Sơn nhiệt dẻo phản quang SOVACO do công ty TNHH Gia Hùng sản xuất, sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao. Sau quá trình nghiên cứu và thử nghiệp với hàng trăm công thức khác nhau trong phòng thí nghiệm cũng như trên hiện trường, chúng tôi đã thiết lập và chọn ra mẫu tối ưu nhất để sản phẩm đạt được cao nhất các tiêu chuẩn: 22TCN 282 – 02 ( Việt Nam) và chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản: JISK 5665
Tính năng

1. Độ bền và ổn định tốt, thích hợp cho những vị trí thường xuyên tiếp xúc ở nhiệt độ cao
2. Thời gian khô nhanh, độ cứng và khả năng chống lão hóa tốt, ít xẩy ra hiện tượng răn và rạn nứt bề mặt trong quá trình sử dụng như một số loại sơn khác trên thị trường.
3. Độ sáng cao và khả năng chống bám bẩn tốt nên các vạch sơn ít bị đen trong quá trình sử dụng.

Sơn kẻ đường dẻo nhiệt phản quang do công ty TNHH Gia Hùng thi công đã được xem là nhân tố quang trọng đóng góp vào an toàn giao thông. nó không chỉ cung cấp hưỡng dẫn giao thông về đêm mà còn giúp cho xe cộ tuân thủ luật lệ giao thông và cung cấp thông tin cần thiết cho người đi đườn, với những lý do đó mà Sơn kẻ đường dẻo nhiệt phản quang được áp dụng tất cả các nước trên thế giới.

Trải qua 10 năm trong nghề cùng với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, đến với chúng tôi chuyên cung cấp và thi công son ke duong dẻo nhiệt phản quang. Bằng công nghệ Sơn hiện đại với quy trình thực hiện được kiểm tra nghiêm ngặt, công ty TNHH Gia Hùng sẽ làm thỏa mạn các yêu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH GIA HÙNG

Địa chỉ: Số 511 & 513 - Trần Khát Chân - Q.Hai Bà Trưng - Hà Nội

Văn phòng đại diện : 69A/97 - Nguyễn Chí Thanh - Q. Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 0988.588.588 (Mr. Sơn) - 098.996.8282 ( Mr. Dũng)

Điện thoại: 04.627.55.464 - Fax: 04.627.55.413