+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Cyber sex

 1. #1
  Guest

  Mặc định Cyber sex

  Tác giả : Trịnh Nhựt Ðông


  Tôi nghĩ là làm quen được với một chàng trai phóng nhã, ga lăng, lịch thiệp, tính nết hiền hậu, thật tính và khôi ngô như Phạm Vũ Ngọc Tuyên trên mạng lưới toàn cầu, www, thật không dễ. Tôi chỉ tin ở một định mệnh và duyên mai phận đẹp, có thế thôi! Bởi vì tôi bắt đầu vào những phòng 'chat room' đã hơn 12 năm nay. Vào thời phôi thai ấy, những nơi trò chuyện trên mạng lưới chưa được phổ biến cho lắm, thời gian đó, khi chúng ta muốn on-line để nối mạng chúng ta phải cần mua một cái modem, giá không rẻ như bèo. Những phòng trò chuyện được gọi là mIRC, Internet Relay Chat. Ðối với thời nay, ra đường phố, mọi người ai cũng đã thông dụng internet, thậm chí đến digital line, dsl, và họ rất thích "chát". "Chát" bằng miệng, trên telephone chưa đã, nay họ lại còn thích chát qua chín ngón tay trên bàn phím. Nghĩ lại, thời nay mọi người sống có một cuộc sống khác hơn như ông bà ta đã ví:


  "Ở xa mỏi tay, ở gần mỏi miệng"
  (Xin ví lại cho hợp thời thế )


  Tôi không sử dụng IRC một thời gian khá lâu vì đã nhàm chán những cuộc trò chuyện với một người, một đối tượng mà mình không hề quen biết. Chỉ biết nhau qua cái bí danh, nickname, một vài lời giới thiệu mà tôi cho là không thành thật cho lắm chẳng hạn như: chiều cao, cân nặng, tên thật là... và "good looking".

  Một thời gian rất dài khi tôi có ý nghịch ngợm muốn vào chát chơi cho vui xem như thế nào, trang nhà "gay dot com" đã khác hẳn hơn xưa. Họ bắt mình phải đăng nhập một cái tên, bí danh, và điền vào những chỗ trống cần thiết mà họ yêu cầu. Không biết sao mà tôi lại chọn một cái tên, username, là saigontuongvi, rồi tìm vào cái phòng chát nơi mình cư ngự, đó là San Jose City Wide. Tôi chỉ có cái tên là saigontuongvi trong profile, tuổi thật của mình, không có đăng một tấm hình nào như có ý làm cho kẽ khác lưu ý đến. Mới vào phòng chát, tôi còn đang hơi bỡ ngỡ, xem các "profile" của những người hiện diện trong phòng chát. Ðang xem các hình của vài "ông Mỹ già", các vị cao niên, có vài người khoe hình cỡi truồng nhưng không thấy mặt. Bỗng dưng, tôi có một người muốn nói chuyện riêng, "private chat", trong cái khung ấy, anh chàng "typing":

  - Saigontuongvi?
  Tôi nhẹ những ngón tay đánh máy trả lời lại:
  - Yes
  Trong thoáng nghĩ, tôi chưa đóan ra người chát với tôi là ai cả thì có câu đáp vấn trở lại bằng tiếng Việt:
  - Me cũng là người Việt Nam
  Tôi đọc xong, và trả lời lại:
  - Oh, hi, you tên gì vậy?
  Bên kia gõ phím nút trả lời:
  - Me tên là Tuyên, năm nay 24 tuổi, đang học ở Stanford.
  Tôi viết lại cho Tuyên:
  - Me tên là Ðông, ở San Jose, học ở San Jose University, năm nay 21, gần 22 rồi. Anh Tuyên học giỏi quá vậy, wow, Stanford ngầu quá ta.
  Tuyên trả lời lại cho tôi:
  - Nhà Tuyên ở San Jose đó chứ, hiện giờ đang học trên này, nên ở trong dorm, mỗi hai tuần về nhà một lần.
  Tôi tiếp lời:
  - Vậy à, anh ở đâu trong thành phố San Jose?
  Tuyên trả lời:
  - Nhà Tuyên trên con đường Alum Rock, Tuyên ở trên núi, lái xe từ downtown lên tới nhà cũng mất ít nhất là 30 phút.
  Tôi ngồi trước cái monitor đọc những dòng chữ hiện trên "windows" rồi nói trong bụng mình "anh chàng này là loại con nhà giàu". Tôi chưa hình dung ra "chàng là ai", nên hỏi tiếp:
  - Anh có hình không?
  Tuyên tiếp lời:
  - Hình của Tuyên trong cái profile đó.
  Tôi tìm đến cái "link", rồi xem profile của Tuyên, quả thật thế ư "con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi"...Chưa nói được nên lời nào, vì còn đang ngắm nhìn tấm hình Tuyên xinh trai, quyến rủ, thì Tuyên lại hỏi tôi:
  - Ðông có hình không cho Tuyên xem đi.
  Tôi nói:
  - Hình hả, Ðông chưa có scan, mà nếu như Ðông không có hình thì sao?
  Tôi nghĩ bụng rằng, nếu nhìn mặt rồi, lỡ như Tuyên "quăng cục lơ" mình sao nhỉ.
  Tuyên nói tiếp:
  - Ðông không có hình thì thôi, có thể nào gặp nhau được chứ?
  Tôi im hơi một lúc lâu, vơ vẫn nghĩ trong óc mình, Tuyên có vội vàng quá không? Gặp một người chỉ mới trò chuyện có vài mươi phút đồng hồ trên mạng. Chắc cậu Tuyên này "bay nhãy lắm". Tôi đóan quyết như vậy cũng hơi sớm, và có lẽ vô tội cho người ta. Nên tay tôi đánh máy lại:
  - OK, sure, khi nào có dịp đi uống café chơi.
  Tuyên trả lời:
  - Ðông có đi lên khu shopping ở Stanford không?
  Tôi đáp:
  - Có chứ, Ðông hay lên đó lắm.
  - Vậy ngày mai, chiều 4 giờ, hẹn Ðông ngay quán café "French Corner" được không? - Tuyên hỏi
  - Uh huh, chiều mai thứ sáu, chắc có lẽ được.
  Tuyên tiếp lời:
  - OK, cool, số cầm tay của Tuyên nè, nếu rãnh cứ gọi, mình nói chuyện nhe, bây giờ Tuyên có lớp, có gì chát sau.

  Một cuộc trò chuyện như thế, tôi tự nhũ "có nên gọi cho Tuyên không?", dù trong lòng biết rằng Tuyên rất "hạp nhãn và ưng ý", một mẫu người mà mình chọn lựa, tôi kiêu hãnh vì tự hiểu mình là đứa con trai "trông cũng sạch mắt lắm"...
  Chát với Tuyên với những câu đàm thoại ngắn ngủi, tôi "copy and paste" cái số phone lại, rồi e dè có nên gọi hay không? Ðâu tin là người ta cho số phone như vậy là một sự cỡi mỡ cho mối giao thiệp qua loa trên mạng lưới. Tôi ghi cái trang nhà có hình của Tuyên vào mục "add to favorites", để không bị lạc mất một tấm ảnh chan chứa một cảm xúc làm cho trái tim tôi rung động.

  Chiều thứ sáu, bánh xe lăn tròn đưa tôi đến nơi hò hẹn. Bước chân khoan thai dẫn tôi đi về quán café "French Corner" bên vỉa hè với dòng người và xe qua lại tấp nập. Mắt tôi đang hướng nhìn về quán, dõi mắt trông tìm trong đám người đang tụ tập quanh bàn ghế, lòng hy vọng rằng, tôi sẽ tìm thấy Tuyên. Chân dõi từng bước băng ngang qua đường, rồi tôi vào quán, tự kêu cho mình một tách café, tìm đến chiếc bàn trông cũng đơn độc và ngồi đó chờ ngóng bóng dáng của Tuyên.
  Phút giây hồi hộp không kéo dài bao lâu, khi tôi ngó qua bên kia đường, trong bãi đậu xe, có một chiếc xe BMW màu xanh lợt đang quẹo vào chỗ đậu, người trong xe ung dung mở cửa, đứng thấp thoáng từ xa, nhưng tôi đã nhận ra Tuyên, vì khuôn mặt khả ái đó đã khắc sâu trong trí óc tôi, từ tấm ảnh trên webpage. Bóng dáng của Tuyên cao ráo, ăn mặc lịch sự, quần jeans xanh bạc đóng thùng với chiếc áo sơ mi tay ngắn màu trắng đang thong dong bước về phía quán. Tôi cứ ngồi im đó, nâng tách café thản nhiên nhép vào môi, xem cách cư xử của Tuyên ra sao? Từ xa, Tuyên đã đoán nhận ra tôi, như ánh mắt dõi trông của tôi, cố tìm ra "người trong mộng"... Tuyên bước đến gần, và môi nở một nụ cười thật tươi rất có vẽ "đàn ông miệng rộng thì sang". Cười chào nhau, bắt tay làm quen, rồi Tuyên tự nhiên kéo ghế ngồi rồi nói:

  -Ðông đến lâu chưa? Hy vọng là Tuyên đúng giờ.
  Tôi mĩm cười đáp lại:
  - Ðông mới đến, tách café còn ấm nè.

  Tuyên tự kêu cho mình một tách café, rồi hai chúng tôi mồi cho nhau một điếu thuốc thơm ví như "miếng trầu là đầu câu chuyện". Trao đổi với nhau thêm vài lời, tôi đồng ý theo Tuyên ghé thăm căn phòng trọ của Tuyên trong khuôn viên của đại học Stanford University. Tuyên ở trong một cư xá thật hữu tình, có vườn hoa, thảm cỏ xanh um, cây thông xanh là vòng rào che quanh cả khu nhà ở. Nơi mà Tuyên học trú gọi là Cypress Grove. Phòng của Tuyên thoáng mát đối mặt với một sân chơi thể thao. Bước vào phòng của Tuyên, một kệ sách tựa lưng vào tường đầy những sách dựng hàng ngăn nắp. Trông thấy cái giường đôi, tôi tò mò bật hỏi:

  - Bộ Tuyên có room-mate hả?
  Tuyên tự nhiên thay đồ, cỡi áo sơ mi, cỡi bỏ cái quần jeans thật thoải mái mặc bộ đồ ngắn, trả lời:
  - Yeah, Tuyên có bạn ở chung phòng này, nhưng anh ta ra trường rồi, Ðông thấy tấm hình ngay computer của Tuyên đó, Tuyên chụp chung với cậu ấy vào ngày lễ ra trường đó.
  Tôi quay ghế sang, nhìn tấm hình của Tuyên đang cười vui ghé đầu vào một chàng trai người Mỹ trắng. Tính là sẽ hỏi tiếp, nhưng Tuyên lại tiếp:
  - Nó tên là Mike, ở chung với Tuyên hơn 3 năm nay. Bây giờ Mike đã ra trường, về New York rồi.

  Tôi chỉ nghe những lời Tuyên nói thao thao, kể đủ mọi chuyện, giới thiệu cho tôi quen với căn phòng trọ. Tuyên thu xếp mấy cái quần áo còn vứt bừa bãi trên giường bỏ vào sọt, rồi tiến tới sau lưng tôi, đặt tay mình lên vai tôi một cách rất thân thiện và nói:
  - Ðây là bàn học tập của Tuyên đó, bày bừa lắm, đừng chê nhe.
  Tôi chỉ mong sao cho cánh tay Tuyên cứ giữ mãi trên vai tôi không lìa giây phút nào cả. Tôi dè dặt đưa cánh tay mình lên cánh tay Tuyên, ngước mặt lên nhìn Tuyên, với ánh mắt triều mến, gợi tình, giọng nói khô đi:
  - Ðâu có sao! Ðàn ông con trai nào cũng không bao giờ ngăn nắp và tươm tấp.

  Tay chạm tay như nam châm hút mạnh lấy nhau. Gân điện trong người chạy rần khắp cả châu thân. Tuyên nắm chặt vào tay tôi, trong tư thế đứng sau thành ghế, Tuyên khẽ hôn lên tóc tôi. Tôi ngước ngữa đầu, nhìn vào ánh mắt đa tình của Tuyên, chàng cuối xuống hôn khẽ lên môi tôi, một nụ hôn chất ngất ngọt mềm. Trí óc tôi đang lâng nhẹ, thả hồn mình trôi lơ đãng theo đám mây tình, vì nụ hôn vừa trao cho nhau trên môi mềm nhung mượt ấy. Tôi và Tuyên nắm tay nhau, dìu bước chân đồng tính và ngồi xuống giường gỗ. Môi tìm môi uống cạn chén tình say đắm. Hai đứa tôi cỡi áo quần cho nhau, rồi nằm ngã thân tựa đầu lên gối, vuốt ve bàn tay lên mình trần da trụi. Hơi thở thật ấm thổi ra từ mũi, miệng quyện áp vào mặt nhau, đôi bàn tay đang bóp mông, vuốt lên lưng nhau rồi lăn lộn trên nệm êm tình ái... Tôi đang nằm đè lên người Tuyên, nhã miệng lưỡi ướt nhờn ra, nhìn xuống mặt Tuyên chiêm ngưỡng nét đẹp thiên thân, rồi kề môi mình hôn lên môi má của Tuyên....

  Tuyên nằm dưới, khép đôi mi lại như tận hưởng từng cái ve vuốt của tôi đi bằng đường lưỡi, ve vỡn qua hai vú, tôi nút thật mạnh vào ngực đầy của Tuyên, tôi hôn lên hai nách thơm mùi da thịt thật quyến rủ của chàng... Tôi lần xuống tới bụng, chặt nịch những ngấn thịt nổi phồng theo từng cơn thở rên "hít hà" của Tuyên. Tuyên có một dáng người quá cân đối và vì rèn luyện thân thể, nên ngấn bụng nổi căn. Từ cái lỗ rốn của Tuyên mọc một hàng lông tơ mịn nối dài xuống tới gốc cu viền quanh một thảm cỏ đen được "mow the lawn" mỗi ngày.

  ...

  [color=blue]Chỗ kín của Tuyên rất sạch sẽ, làm cho tôi thoã thích trong lòng như du khách tìm chân đến thăm viếng một khu vườn hoa có nhiều hương vị ngát thơm. Tôi cứ dúi mũi mình vào chùm lông mọc dài trên bụng dẫn mũi xuống ngữi vào chốm lông, rồi hít mũi mình vào dái của Tuyên, cạ hít ngửi lấy con cu cứng dài đang nằm thon xoãi dọc theo chiều của đường lông tơ mượt mọc trên bụng của Tuyên.

  Tôi bắt đầu bú con cu của Tuyên vào miệng và nút một cái thật mạnh. Tuyên chỗm người bật dậy, nắm tóc tôi mà rên lên. Tuyên ra khí thật mau vì lâu ngày khí xuân trai nén ép trong máu dâm, hôm nay có cơ hội "thoát ly dòng dâm tục", nên Tuyên trút cạn một nỗi niềm lạc dâm hoang tưởng vào trong họng tôi. Tôi nuốt khí Tuyên và lau khô những ngấn lệ còn đọng lại trên khoé cu của Tuyên bằng cái lưỡi ma dâm....Tuyên ngã người xuống sau khi đã mãn nguyện tình dục. Tuyên nằm yên đó, cho tôi gối đầu tựa sát bên cánh tay với lời tự tình êm ã:

  - Cu Tuyên đẹp quá, dài thon và cứng như một trái chuối già hương vậy!
  Tuyên đang nằm dài ra, cho tôi xoa bóp con cu dài mềm mới vừa vọt khí xuân. Tuyên rên rỉ thốt lời:
  - Ðông bú nuốt con cu Tuyên sướng quá. It feels good. Còn cu của Ðông đâu có kém thua gì. Nó trông như đèn cây sáp, dài như một cái "faucet" vậy.

  Tuyên vừa thỏ thẽ vào tai tôi, bóp lấy con cu đang rịnh rỉ chất nhờn, rồi khom lưng xuống nút bú vào con cu tôi, ngoạm ngấu nghiếng luôn cả hai hòn dái vào trong họng. Tôi há miệng ra la vang một tiếng lớn vội thanh âm cả khắp gian vòng, rồi ngóc đầu dậy mà tìm bú lấy cu Tuyên, thay cho lời "thank you" vì Tuyên bú tôi quá sướng. Tôi và Tuyên nằm đối đầu lại với nhau, mà bú nút cu dái, tay của hai đứa đang vuốt lấy mông nhau. Khí trong con cu của tôi như mạch nước phun lên từ dưới đất, miệng Tuyên như nút chặt, uống lấy uống để cho trọn một cuộc ái ân. Tôi nhã con cu của Tuyên ra, để rên rỉ cho lòng thoã dục, thế rồi tôi nắm chặt con cu của Tuyên vào vòng tay mà vuốt thụt mạnh, miệng tôi bú lấy dái Tuyên. Tuyên ra khí một lần nữa, khí vọt bắn ra, chảy lên tay tôi, khi lăn dài trên bụng Tuyên. Nằm ngược đầu nhau, hai đứa dốc thở một cơn sướng, và xoay đầu trở lại, hôn nhau đa tình luyến ái...

  ***

  Sau lần mặn nồng lần đầu tiên với nhau ấy, trước khi chia tay nhau, Tuyên ngõ ý "xin cho anh thêm một nữa", nên Tuyên yêu thương dịu dàng nói lên một lời:

  -Có gì Ðông gọi cho Tuyên nghe. Ðông có dùng yahoo msg không? Hay AOL instant msg, mình trò chuyện, chít chát với nhau cũng được. Ðây là "screen name" của Tuyên, có thấy nhau trên mạng, đừng có làm ngơ nhé.

  Trao đổi với nhau xong, Tuyên tiễn bước tôi về và trong lòng nhau, có một lời hứa hẹn là sẽ còn lại nhau một ngày không xa lắm...Buổi tối hôm ấy tôi về nhà, với tâm tư xao xuyến, tìm lên mạng "download" cái "program" bên AOL. Tôi vẫn chọn cái "screen name" là Saigontuongvi, mới vừa "log in" trong khoãng 2 phút, thì có người muốn chát với tôi rồi. Một cuộc gặp gỡ trên mạng AOL rất ngạc nhiên thú vị, vì tôi chưa kịp ghi tên Tuyên vào cái "buddy list", mà chàng Tuyên lại chờ sẵn trên mạng lưới, tin chắc rằng "saigontuongvi" sẽ on-line. Tôi nhận lời của cánh thiệp "invitation message" từ Tuyên và "entering" phòng chát. Trong phòng chỉ có hai đứa, Tuyên thấy tên tôi bước vào phòng nên ngõ lời chào:

  - Hi, welcome to the chat room
  Tôi viết lại:
  - Hi Tuyên, sao mà thần giao cách cảm thế? Ðông mới đăng nhập cái tên bên AOL, chưa gì mà Tuyên đã đoán ra hay vậy!
  Tuyên đáp:
  -Tuyên biết Ðông sẽ dùng cái tên này, nên "notify" ngay.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Cyber sex

  Tác giả : Trịnh Nhựt Ðông


  Tôi nghĩ là làm quen được với một chàng trai phóng nhã, ga lăng, lịch thiệp, tính nết hiền hậu, thật tính và khôi ngô như Phạm Vũ Ngọc Tuyên trên mạng lưới toàn cầu, www, thật không dễ. Tôi chỉ tin ở một định mệnh và duyên mai phận đẹp, có thế thôi! Bởi vì tôi bắt đầu vào những phòng 'chat room' đã hơn 12 năm nay. Vào thời phôi thai ấy, những nơi trò chuyện trên mạng lưới chưa được phổ biến cho lắm, thời gian đó, khi chúng ta muốn on-line để nối mạng chúng ta phải cần mua một cái modem, giá không rẻ như bèo. Những phòng trò chuyện được gọi là mIRC, Internet Relay Chat. Ðối với thời nay, ra đường phố, mọi người ai cũng đã thông dụng internet, thậm chí đến digital line, dsl, và họ rất thích "chát". "Chát" bằng miệng, trên telephone chưa đã, nay họ lại còn thích chát qua chín ngón tay trên bàn phím. Nghĩ lại, thời nay mọi người sống có một cuộc sống khác hơn như ông bà ta đã ví:

  "Ở xa mỏi tay, ở gần mỏi miệng"
  (Xin ví lại cho hợp thời thế )


  Tôi không sử dụng IRC một thời gian khá lâu vì đã nhàm chán những cuộc trò chuyện với một người, một đối tượng mà mình không hề quen biết. Chỉ biết nhau qua cái bí danh, nickname, một vài lời giới thiệu mà tôi cho là không thành thật cho lắm chẳng hạn như: chiều cao, cân nặng, tên thật là... và "good looking".

  Một thời gian rất dài khi tôi có ý nghịch ngợm muốn vào chát chơi cho vui xem như thế nào, trang nhà "gay dot com" đã khác hẳn hơn xưa. Họ bắt mình phải đăng nhập một cái tên, bí danh, và điền vào những chỗ trống cần thiết mà họ yêu cầu. Không biết sao mà tôi lại chọn một cái tên, username, là saigontuongvi, rồi tìm vào cái phòng chát nơi mình cư ngự, đó là San Jose City Wide. Tôi chỉ có cái tên là saigontuongvi trong profile, tuổi thật của mình, không có đăng một tấm hình nào như có ý làm cho kẽ khác lưu ý đến. Mới vào phòng chát, tôi còn đang hơi bỡ ngỡ, xem các "profile" của những người hiện diện trong phòng chát. Ðang xem các hình của vài "ông Mỹ già", các vị cao niên, có vài người khoe hình cỡi truồng nhưng không thấy mặt. Bỗng dưng, tôi có một người muốn nói chuyện riêng, "private chat", trong cái khung ấy, anh chàng "typing":

  - Saigontuongvi?
  Tôi nhẹ những ngón tay đánh máy trả lời lại:
  - Yes
  Trong thoáng nghĩ, tôi chưa đóan ra người chát với tôi là ai cả thì có câu đáp vấn trở lại bằng tiếng Việt:
  - Me cũng là người Việt Nam
  Tôi đọc xong, và trả lời lại:
  - Oh, hi, you tên gì vậy?
  Bên kia gõ phím nút trả lời:
  - Me tên là Tuyên, năm nay 24 tuổi, đang học ở Stanford.
  Tôi viết lại cho Tuyên:
  - Me tên là Ðông, ở San Jose, học ở San Jose University, năm nay 21, gần 22 rồi. Anh Tuyên học giỏi quá vậy, wow, Stanford ngầu quá ta.
  Tuyên trả lời lại cho tôi:
  - Nhà Tuyên ở San Jose đó chứ, hiện giờ đang học trên này, nên ở trong dorm, mỗi hai tuần về nhà một lần.
  Tôi tiếp lời:
  - Vậy à, anh ở đâu trong thành phố San Jose?
  Tuyên trả lời:
  - Nhà Tuyên trên con đường Alum Rock, Tuyên ở trên núi, lái xe từ downtown lên tới nhà cũng mất ít nhất là 30 phút.
  Tôi ngồi trước cái monitor đọc những dòng chữ hiện trên "windows" rồi nói trong bụng mình "anh chàng này là loại con nhà giàu". Tôi chưa hình dung ra "chàng là ai", nên hỏi tiếp:
  - Anh có hình không?
  Tuyên tiếp lời:
  - Hình của Tuyên trong cái profile đó.
  Tôi tìm đến cái "link", rồi xem profile của Tuyên, quả thật thế ư "con nhà giàu, đẹp trai, học giỏi"...Chưa nói được nên lời nào, vì còn đang ngắm nhìn tấm hình Tuyên xinh trai, quyến rủ, thì Tuyên lại hỏi tôi:
  - Ðông có hình không cho Tuyên xem đi.
  Tôi nói:
  - Hình hả, Ðông chưa có scan, mà nếu như Ðông không có hình thì sao?
  Tôi nghĩ bụng rằng, nếu nhìn mặt rồi, lỡ như Tuyên "quăng cục lơ" mình sao nhỉ.
  Tuyên nói tiếp:
  - Ðông không có hình thì thôi, có thể nào gặp nhau được chứ?
  Tôi im hơi một lúc lâu, vơ vẫn nghĩ trong óc mình, Tuyên có vội vàng quá không? Gặp một người chỉ mới trò chuyện có vài mươi phút đồng hồ trên mạng. Chắc cậu Tuyên này "bay nhãy lắm". Tôi đóan quyết như vậy cũng hơi sớm, và có lẽ vô tội cho người ta. Nên tay tôi đánh máy lại:
  - OK, sure, khi nào có dịp đi uống café chơi.
  Tuyên trả lời:
  - Ðông có đi lên khu shopping ở Stanford không?
  Tôi đáp:
  - Có chứ, Ðông hay lên đó lắm.
  - Vậy ngày mai, chiều 4 giờ, hẹn Ðông ngay quán café "French Corner" được không? - Tuyên hỏi
  - Uh huh, chiều mai thứ sáu, chắc có lẽ được.
  Tuyên tiếp lời:
  - OK, cool, số cầm tay của Tuyên nè, nếu rãnh cứ gọi, mình nói chuyện nhe, bây giờ Tuyên có lớp, có gì chát sau.

  Một cuộc trò chuyện như thế, tôi tự nhũ "có nên gọi cho Tuyên không?", dù trong lòng biết rằng Tuyên rất "hạp nhãn và ưng ý", một mẫu người mà mình chọn lựa, tôi kiêu hãnh vì tự hiểu mình là đứa con trai "trông cũng sạch mắt lắm"...
  Chát với Tuyên với những câu đàm thoại ngắn ngủi, tôi "copy and paste" cái số phone lại, rồi e dè có nên gọi hay không? Ðâu tin là người ta cho số phone như vậy là một sự cỡi mỡ cho mối giao thiệp qua loa trên mạng lưới. Tôi ghi cái trang nhà có hình của Tuyên vào mục "add to favorites", để không bị lạc mất một tấm ảnh chan chứa một cảm xúc làm cho trái tim tôi rung động.

  Chiều thứ sáu, bánh xe lăn tròn đưa tôi đến nơi hò hẹn. Bước chân khoan thai dẫn tôi đi về quán café "French Corner" bên vỉa hè với dòng người và xe qua lại tấp nập. Mắt tôi đang hướng nhìn về quán, dõi mắt trông tìm trong đám người đang tụ tập quanh bàn ghế, lòng hy vọng rằng, tôi sẽ tìm thấy Tuyên. Chân dõi từng bước băng ngang qua đường, rồi tôi vào quán, tự kêu cho mình một tách café, tìm đến chiếc bàn trông cũng đơn độc và ngồi đó chờ ngóng bóng dáng của Tuyên.
  Phút giây hồi hộp không kéo dài bao lâu, khi tôi ngó qua bên kia đường, trong bãi đậu xe, có một chiếc xe BMW màu xanh lợt đang quẹo vào chỗ đậu, người trong xe ung dung mở cửa, đứng thấp thoáng từ xa, nhưng tôi đã nhận ra Tuyên, vì khuôn mặt khả ái đó đã khắc sâu trong trí óc tôi, từ tấm ảnh trên webpage. Bóng dáng của Tuyên cao ráo, ăn mặc lịch sự, quần jeans xanh bạc đóng thùng với chiếc áo sơ mi tay ngắn màu trắng đang thong dong bước về phía quán. Tôi cứ ngồi im đó, nâng tách café thản nhiên nhép vào môi, xem cách cư xử của Tuyên ra sao? Từ xa, Tuyên đã đoán nhận ra tôi, như ánh mắt dõi trông của tôi, cố tìm ra "người trong mộng"... Tuyên bước đến gần, và môi nở một nụ cười thật tươi rất có vẽ "đàn ông miệng rộng thì sang". Cười chào nhau, bắt tay làm quen, rồi Tuyên tự nhiên kéo ghế ngồi rồi nói:

  -Ðông đến lâu chưa? Hy vọng là Tuyên đúng giờ.
  Tôi mĩm cười đáp lại:
  - Ðông mới đến, tách café còn ấm nè.

  Tuyên tự kêu cho mình một tách café, rồi hai chúng tôi mồi cho nhau một điếu thuốc thơm ví như "miếng trầu là đầu câu chuyện". Trao đổi với nhau thêm vài lời, tôi đồng ý theo Tuyên ghé thăm căn phòng trọ của Tuyên trong khuôn viên của đại học Stanford University. Tuyên ở trong một cư xá thật hữu tình, có vườn hoa, thảm cỏ xanh um, cây thông xanh là vòng rào che quanh cả khu nhà ở. Nơi mà Tuyên học trú gọi là Cypress Grove. Phòng của Tuyên thoáng mát đối mặt với một sân chơi thể thao. Bước vào phòng của Tuyên, một kệ sách tựa lưng vào tường đầy những sách dựng hàng ngăn nắp. Trông thấy cái giường đôi, tôi tò mò bật hỏi:

  - Bộ Tuyên có room-mate hả?
  Tuyên tự nhiên thay đồ, cỡi áo sơ mi, cỡi bỏ cái quần jeans thật thoải mái mặc bộ đồ ngắn, trả lời:
  - Yeah, Tuyên có bạn ở chung phòng này, nhưng anh ta ra trường rồi, Ðông thấy tấm hình ngay computer của Tuyên đó, Tuyên chụp chung với cậu ấy vào ngày lễ ra trường đó.
  Tôi quay ghế sang, nhìn tấm hình của Tuyên đang cười vui ghé đầu vào một chàng trai người Mỹ trắng. Tính là sẽ hỏi tiếp, nhưng Tuyên lại tiếp:
  - Nó tên là Mike, ở chung với Tuyên hơn 3 năm nay. Bây giờ Mike đã ra trường, về New York rồi.

  Tôi chỉ nghe những lời Tuyên nói thao thao, kể đủ mọi chuyện, giới thiệu cho tôi quen với căn phòng trọ. Tuyên thu xếp mấy cái quần áo còn vứt bừa bãi trên giường bỏ vào sọt, rồi tiến tới sau lưng tôi, đặt tay mình lên vai tôi một cách rất thân thiện và nói:
  - Ðây là bàn học tập của Tuyên đó, bày bừa lắm, đừng chê nhe.
  Tôi chỉ mong sao cho cánh tay Tuyên cứ giữ mãi trên vai tôi không lìa giây phút nào cả. Tôi dè dặt đưa cánh tay mình lên cánh tay Tuyên, ngước mặt lên nhìn Tuyên, với ánh mắt triều mến, gợi tình, giọng nói khô đi:
  - Ðâu có sao! Ðàn ông con trai nào cũng không bao giờ ngăn nắp và tươm tấp.

  Tay chạm tay như nam châm hút mạnh lấy nhau. Gân điện trong người chạy rần khắp cả châu thân. Tuyên nắm chặt vào tay tôi, trong tư thế đứng sau thành ghế, Tuyên khẽ hôn lên tóc tôi. Tôi ngước ngữa đầu, nhìn vào ánh mắt đa tình của Tuyên, chàng cuối xuống hôn khẽ lên môi tôi, một nụ hôn chất ngất ngọt mềm. Trí óc tôi đang lâng nhẹ, thả hồn mình trôi lơ đãng theo đám mây tình, vì nụ hôn vừa trao cho nhau trên môi mềm nhung mượt ấy. Tôi và Tuyên nắm tay nhau, dìu bước chân đồng tính và ngồi xuống giường gỗ. Môi tìm môi uống cạn chén tình say đắm. Hai đứa tôi cỡi áo quần cho nhau, rồi nằm ngã thân tựa đầu lên gối, vuốt ve bàn tay lên mình trần da trụi. Hơi thở thật ấm thổi ra từ mũi, miệng quyện áp vào mặt nhau, đôi bàn tay đang bóp mông, vuốt lên lưng nhau rồi lăn lộn trên nệm êm tình ái... Tôi đang nằm đè lên người Tuyên, nhã miệng lưỡi ướt nhờn ra, nhìn xuống mặt Tuyên chiêm ngưỡng nét đẹp thiên thân, rồi kề môi mình hôn lên môi má của Tuyên....

  Tuyên nằm dưới, khép đôi mi lại như tận hưởng từng cái ve vuốt của tôi đi bằng đường lưỡi, ve vỡn qua hai vú, tôi nút thật mạnh vào ngực đầy của Tuyên, tôi hôn lên hai nách thơm mùi da thịt thật quyến rủ của chàng... Tôi lần xuống tới bụng, chặt nịch những ngấn thịt nổi phồng theo từng cơn thở rên "hít hà" của Tuyên. Tuyên có một dáng người quá cân đối và vì rèn luyện thân thể, nên ngấn bụng nổi căn. Từ cái lỗ rốn của Tuyên mọc một hàng lông tơ mịn nối dài xuống tới gốc cu viền quanh một thảm cỏ đen được "mow the lawn" mỗi ngày.

  ...
  Chỗ kín của Tuyên rất sạch sẽ, làm cho tôi thoã thích trong lòng như du khách tìm chân đến thăm viếng một khu vườn hoa có nhiều hương vị ngát thơm. Tôi cứ dúi mũi mình vào chùm lông mọc dài trên bụng dẫn mũi xuống ngữi vào chốm lông, rồi hít mũi mình vào dái của Tuyên, cạ hít ngửi lấy con cu cứng dài đang nằm thon xoãi dọc theo chiều của đường lông tơ mượt mọc trên bụng của Tuyên.

  Tôi bắt đầu bú con cu của Tuyên vào miệng và nút một cái thật mạnh. Tuyên chỗm người bật dậy, nắm tóc tôi mà rên lên. Tuyên ra khí thật mau vì lâu ngày khí xuân trai nén ép trong máu dâm, hôm nay có cơ hội "thoát ly dòng dâm tục", nên Tuyên trút cạn một nỗi niềm lạc dâm hoang tưởng vào trong họng tôi. Tôi nuốt khí Tuyên và lau khô những ngấn lệ còn đọng lại trên khoé cu của Tuyên bằng cái lưỡi ma dâm....Tuyên ngã người xuống sau khi đã mãn nguyện tình dục. Tuyên nằm yên đó, cho tôi gối đầu tựa sát bên cánh tay với lời tự tình êm ã:

  - Cu Tuyên đẹp quá, dài thon và cứng như một trái chuối già hương vậy!
  Tuyên đang nằm dài ra, cho tôi xoa bóp con cu dài mềm mới vừa vọt khí xuân. Tuyên rên rỉ thốt lời:
  - Ðông bú nuốt con cu Tuyên sướng quá. It feels good. Còn cu của Ðông đâu có kém thua gì. Nó trông như đèn cây sáp, dài như một cái "faucet" vậy.

  Tuyên vừa thỏ thẽ vào tai tôi, bóp lấy con cu đang rịnh rỉ chất nhờn, rồi khom lưng xuống nút bú vào con cu tôi, ngoạm ngấu nghiếng luôn cả hai hòn dái vào trong họng. Tôi há miệng ra la vang một tiếng lớn vội thanh âm cả khắp gian vòng, rồi ngóc đầu dậy mà tìm bú lấy cu Tuyên, thay cho lời "thank you" vì Tuyên bú tôi quá sướng. Tôi và Tuyên nằm đối đầu lại với nhau, mà bú nút cu dái, tay của hai đứa đang vuốt lấy mông nhau. Khí trong con cu của tôi như mạch nước phun lên từ dưới đất, miệng Tuyên như nút chặt, uống lấy uống để cho trọn một cuộc ái ân. Tôi nhã con cu của Tuyên ra, để rên rỉ cho lòng thoã dục, thế rồi tôi nắm chặt con cu của Tuyên vào vòng tay mà vuốt thụt mạnh, miệng tôi bú lấy dái Tuyên. Tuyên ra khí một lần nữa, khí vọt bắn ra, chảy lên tay tôi, khi lăn dài trên bụng Tuyên. Nằm ngược đầu nhau, hai đứa dốc thở một cơn sướng, và xoay đầu trở lại, hôn nhau đa tình luyến ái...

  ***

  Sau lần mặn nồng lần đầu tiên với nhau ấy, trước khi chia tay nhau, Tuyên ngõ ý "xin cho anh thêm một nữa", nên Tuyên yêu thương dịu dàng nói lên một lời:

  -Có gì Ðông gọi cho Tuyên nghe. Ðông có dùng yahoo msg không? Hay AOL instant msg, mình trò chuyện, chít chát với nhau cũng được. Ðây là "screen name" của Tuyên, có thấy nhau trên mạng, đừng có làm ngơ nhé.

  Trao đổi với nhau xong, Tuyên tiễn bước tôi về và trong lòng nhau, có một lời hứa hẹn là sẽ còn lại nhau một ngày không xa lắm...Buổi tối hôm ấy tôi về nhà, với tâm tư xao xuyến, tìm lên mạng "download" cái "program" bên AOL. Tôi vẫn chọn cái "screen name" là Saigontuongvi, mới vừa "log in" trong khoãng 2 phút, thì có người muốn chát với tôi rồi. Một cuộc gặp gỡ trên mạng AOL rất ngạc nhiên thú vị, vì tôi chưa kịp ghi tên Tuyên vào cái "buddy list", mà chàng Tuyên lại chờ sẵn trên mạng lưới, tin chắc rằng "saigontuongvi" sẽ on-line. Tôi nhận lời của cánh thiệp "invitation message" từ Tuyên và "entering" phòng chát. Trong phòng chỉ có hai đứa, Tuyên thấy tên tôi bước vào phòng nên ngõ lời chào:

  - Hi, welcome to the chat room
  Tôi viết lại:
  - Hi Tuyên, sao mà thần giao cách cảm thế? Ðông mới đăng nhập cái tên bên AOL, chưa gì mà Tuyên đã đoán ra hay vậy!
  Tuyên đáp:
  -Tuyên biết Ðông sẽ dùng cái tên này, nên "notify" ngay.
  - Ðông ăn tối chưa? Khi nãy, did you have fun with me?
  Tôi cũng cười lại và nói:
  - vui, thích lắm. Ðông ăn cơm tối với ba mẹ rồi, bây giờ đang ở trong phòng.
  Tuyên hỏi tiếp:
  -Trong phòng riêng hả? Ðông đang mặc gì trên người? Còn Tuyên thì đang "naked" nè. Ðông có muốn xem hình Tuyên đang trần truồng không?
  Tôi trả lời:
  - Hehehe, muốn chứ, Tuyên có web-cam hả?
  - Uh huh, Tuyên có web-cam. Ðông click vào "view my web-cam" đi.

  Tôi làm theo lời hướng dẫn của Tuyên, hình ảnh của Tuyên hiện ra trước mặt tôi qua màn ảnh. Tôi trông thấy rõ gương mặt của Tuyên. Tuyên đang ngồi trước máy vi tính, cỡi trần, miệng cười, le lưỡi "sexy" gợi tình dục cho tôi. Tuyên đánh máy qua cho tôi:
  -Thấy Tuyên chưa? Tuyên muốn nút lưỡi với Ðông. Ðông gọi cellular cho Tuyên đi, mình vừa nói chuyện trên phone, rồi làm tình, phone sex nhe.
  Tôi trả lời:
  - OK, đợi cho Ðông chút xí, để Ðông khoá cửa phòng nhe.
  Tôi khoá cửa phòng mình, lấy điện thoại cầm tay gọi ngay cho Tuyên. Trong màn ảnh web-cam, tôi thấy Tuyên đang trả lời phone:
  - Hello honi, Tuyên horny, sừng cu quá. Ðông muốn xem nguyên hình của Tuyên không?
  Tôi cười nói:
  -Tuyên dâm quá vậy. Hồi chiều bộ chưa đã hay sao?
  Tuyên thì thào qua đường dây điện thoại:
  - Chưa, Ðông cỡi quần áo ra đi.
  Tôi đáp lại:
  - OK, nhưng Ðông đâu có web-cam, làm sao cho Tuyên xem Ðông đang trần truồng?
  - Ðâu có sao, Ðông cứ cỡi quần áo ra đi. Ðông nói cho Tuyên nghe là Ðông đang cỡi hết quần áo qua phone là được rồi.
  Tôi vẫn nhìn vào màn ảnh, tay đang kề sát cái phone bên tai nghe những lời khơi dục của Tuyên rồi một tay kia cỡi khuy áo vứt xuống sàn nhà. Bên đầu dây kia, Tuyên hỏi:
  - Ðông đang mặc gì đó?
  - Ðông mặc áo sơ mi với cái quần thun tập thể dục. Ðông cỡi áo rồi, Ðông đang tuột quần ra nè. Bây giờ thì chỉ mặc một cái quần lót thôi.
  Tuyên hỏi tiếp với hơi thở dồn dập trên phone:
  - Quần lót Ðông mặc màu gì? Có phải cái quần lót hồi chiều nay không?
  - Không, Ðông mới đi tắm, đã thay đồ khác rồi. Quần lót này màu trắng. Ðông đang xoa bóp cu mình nè, nó nứng cứng rồi, Ðông cỡi luôn cái quần lót ra nhe. Tuyên cho Ðông xem hết nguyên hình trần truồng của Tuyên đi!!! Ðông nứng quá nè!

  Trên màn ảnh, tôi thấy Tuyên đứng dậy, đi dần ra xa phía cái ống kín quay web-cam, để đáp ứng lời kêu dâm của tôi. Tuyên hiện rỏ thân hình trần truồng, tay đang cầm phone, tựa người lên chiếc thang của cái giường đôi, "bunk bed". Tay kia đang bóp cu, nắn dái, tự thủ dâm. Hai chúng tôi rên nhẹ trên phone. Tôi không sao chịu nỗi nữa, khi thấy Tuyên tự thủ dâm qua màn ảnh. Tiếng rên rỉ trên phone lúc càng "phê sướng" làm tôi bắn khí ra lúc ngồi trên ghế trước máy vi tính.

  Thấy Tuyên đang sụt cu mình lúc nhanh hơn, rồi vọt khí tinh ra rơi dài xuống nền nhà. Hai chúng tôi "phone sex" thật sướng. Vẫn còn trông thấy Tuyên qua web-cam vuốt vuốt con cu, nắc nắc cho ráo những giọt tinh khí, rồi Tuyên rên trên phone, một âm thanh quá dâm dục... Hai chúng tôi không quên hôn nhau trên phone trước lúc tạm biệt nhau.
  - Bye nhé, thứ tư này Tuyên về San Jose, có gì Tuyên ghé nhà Ðông, rước Ðông lại nhà chơi...tiếp !

  ***
  Sau lần làm tình qua mạng lưới, chơi trò web-cam và nghe tiếng của nhau trên điện thoại, tôi cảm thấy rất thích cái trò này và cảm thấy mến Tuyên hơn. Mỗi tối hai chúng tôi đều gặp nhau trên mạng nhện để se mối tơ tình. Tuyên e-mail cho tôi những tấm hình khoã thân trăm phần trăm của các chàng trai, siêu người mẫu chuyên môn chụp hình sexy.

  Thứ tư mong đợi đã đến, Tuyên ghé đến nhà tôi và hai đứa đưa nhau đi ăn trưa, rồi hướng về phía núi cao, Tuyên đưa tôi đến thăm dinh thự của chàng. Một cơ ngơi thật rộng rãi nằm trên triền núi mà cha mẹ Tuyên là những thương gia tạo dựng nên... Tuyên đưa tôi dạo quanh khắp dinh thự, rồi dẫn tôi vào phòng của Tuyên. Căn phòng rộng thênh thang, hướng mặt ra một vùng đồi xanh tươi cây lá. Cái giường trải hoa, gối chăn quyến rủ một lời tình ái, nồng nàn. Vào đến phòng, Tuyên mở nhạc "trance" lên, nhạc đệm nhỏ thật du dương, tôi đang ngồi trên giường chờ đợi đôi môi ấm tình của Tuyên. Hai đứa tôi ôm nhau, lưỡi nóng ướt đang tìm lên môi mắt. Hơi thở lúc mạnh hơn khi hai chúng tôi thò tay bóp cu lẫn nhau, rồi cỡi hết quần áo nhau ra và nằm lăn người ra giường.
  Tuyên ôm lấy tôi, vật tôi nằm ngữa lại, tôi ngước nhìn thân hình trần truồng của Tuyên trong tấm gương được đặt trên trần nhà. Trong gương soi, tôi thấy tay tôi đang bóp lấy mông căn tròn của Tuyên, còn Tuyên thì trườn người, nhấp mông cho hai con cu cà cạ sát nhau. Tuyên vừa nẫy người cho da thịt quyện lấy vào thân nhau, rồi khẽ hôn lên môi tôi những nụ hôn nồng cháy. Xác thịt của hai đứa âu yếm mặn nồng.
  Tuyên nằm đè lên người tôi làm "top", Tuyên với tôi đang nằm trên chăn gối, miệng kề miệng, Tuyên xoay người nằm ngữa ra, tay Tuyên bíu lấy tóc tôi, hai mặt vẫn áp nhau cho lưỡi le liếm, cắn môi nhau và thở đều từng hơi ấm trên da tình chất ngất...Tuyên đang thò một tay bóp vào con cu của tôi đang cương dài, rồi uốn mình Tuyên xuống gần theo từng cái hôn hít trên da người tôi tê điếng cả khắp châu thân. Tay Tuyên nắm lấy con cu tôi dựng cao như một cái cột, Tuyên ngửi lên cu tôi như say đắm một nụ hoa ngát hương mật ngọt. Cái lưỡi của Tuyên le dài liếm quanh con cu tôi như cánh bướm hút mật ngọt trên cánh hoa trong một vườn xuân. Tuyên hút hết những nhuỵ ngọt mật trên đầu con cu tôi, rồi Tuyên nút trọn con cu tôi vào miệng. Cái đầu của Tuyên nhấp lên nhấp xuống, miệng Tuyên bú cu tôi thật mạnh rồi Tuyên bím môi mình trên đỉnh đầu con cu mà nút, tay Tuyên gãy gãy vào dái, rồi vuốt lên lớp da quy đầu, miệng chàng vẫn bú, tay chàng vuốt lên vuốt xuống vòng quanh thân cu tôi. Miệng tôi khô ráo, giọng nói không ra tiếng nữa.

  Tiếng rên của tôi như van nài Tuyên "cho em ra nhé anh"... Tôi nhích cái mông lên cho con cu sát chặt vào họng Tuyên. Tuyên ngậm con cu tôi như nuốt vào bụng. Khí tôi chảy ra, Tuyên ngậm trong họng mình mà không nuốt vội. Tuyên phồng hơi, miệng ngậm cu tôi như thổi bong bóng, hai má phình lên làm con cu tôi nằm trong họng Tuyên lắc lư vì hơi Tuyên ém trong họng. Tuyên thổi kèn một lúc, rồi háp hai má miệng lại mà bú nút con cu tôi nghe "chùn chụt".... Tuyên vẫn còn đang gụt đầu nuốt lấy con cu tôi cho đã thèm, rồi nhã cu tôi ra, chồm lên người tôi mà nút lấy lưỡi...

  Tôi mới vừa tuôn rào nhũng khí trai thật sung sức, Tuyên tiếp nhận uống cạn những dòng sữa trinh nguyên của tôi. Ôm ấp nhau để truyền hơi ấm qua làn môi, Tuyên muốn tôi ra hồ bơi để cùng nhau bơi lội. Cái hồ bơi được xây trong nhà, nước ấm bốc khói như sương mù dày đặc. Tôi và chàng lượn bơi trong hồ như hai con cá ve vẫy đuôi, đua lượn bên nhau. Chợt, Tuyên ngồi lên thành hồ, hai chân khua nước cho tôi bơi lại gần kề. Tôi bấu hai tay mình vào bắp đùi của Tuyên, chân tôi đập nước, mặt tôi áp sát vào chân thon của Tuyên mà hôn, rồi há miệng ra đớp ngay con cu Tuyên vào họng mà bú, tựa như một con cá đớp được mồi ngon vào miệng...Tuyên banh hai háng rộng ra cho đầu tôi dúi vào bộ hạ mà bú.

  Tôi nút cu Tuyên say mê, từng đợt lưỡi tôi làm cho cu Tuyên nhồn nhột, Tuyên ngã người ra nằm trên sàn gạch, tôi ngâm mình dưới nước, hai tay vẫn bám vào đùi Tuyên. Tôi bắt đầu bú dái Tuyên vào họng, nút thật mạnh, rồi nhã ra rà rà cái lưỡi quanh bao bìu dái...Tay Tuyên tự bóp xoa nắn nắn vào con mình, Tuyên rên rỉ khiến cho tôi nút dái Tuyên mỗi lúc say đắm hơn. Tuyên bật ngồi dậy, bấu một tay xuống vai tôi, còn tay kia Tuyên sụt cu thật nhanh trong khi miệng tôi đang nhai ngon hai quả trứng của Tuyên. Tay của Tuyên chống lên mặt đất, nhích mông đít mình lên cao hơn, tay kia vẫn sụt cu lúc càng mạnh bạo hơn. Tiếng rỉ rên của Tuyên cùng khí dâm bắn ra khỏi người...Khí cu của Tuyên còn nóng rơi rơi, chảy dài xuống bàn tay Tuyên, có vài giọt bắn mạnh thành từng luồn rớt xuống mặt tôi đang ngước lên, miệng há ra cho khí Tuyên rớt vào mồm. Khí Tuyên rớt lên da mặt tôi, chảy lan xuống môi miệng, tôi le lưỡi liếm mép như con mèo nhép mỡ. Tuyên ra khí nhiều quá, tôi mím môi mút lên đầu cu chàng cho sạch khí, rồi Tuyên thoa thoa bàn tay lên bụng với những chất sệt sệt của tinh khí vừa bắn ra khỏi con cu....Tuyên rên nhẹ vì quá sướng của một cơn thú lạc. Tôi kéo người Tuyên xuống nước, đuổi bắt nhau dưới hồ nước trong xanh...

  ...
  Tôi ở lại với Tuyên đêm hôm ấy. Ăn bữa tối với nhau ngoài vườn hoa toả hương thơm ngào ngạt. Ngước nhìn bầu trời xanh trong và sao trời ai đã thắp sáng, rọi soi một cuộc tình lãng mạn yêu đương của tôi và Tuyên. Cùng nhau nhấp cạn chén men nồng, Tuyên và tôi tay đan tay dìu nhau vào phòng ngủ. Chúng tôi đã cỡi bỏ hết quần áo, ôm lấy nhau mà hôn hít, vòng tay nhau là chiếc áo ái tình cho thân thể nhau được sưỡi ấm. Tuyên thắp lên những ngọn nến lung linh khắp cả gian phòng, tiếng nhạc êm nhẹ gõ từng phiếm ngà rót vào tai, ôi! sao êm dịu quá... Tuyên và tôi luân vũ trong những điệu nhạc thật chậm...Hai con cu đã nứng ép sát lấy giữa bụng hai đứa tôi. Môi chợt môi thật ấm. Tuyên khẽ bên tai tôi :"Tuyên ước mong sao cho những giây phút này không bao giờ phai nhạt", rồi Tuyên ôm sát tôi vào lòng chàng hơn và nói:
  -Em Ðông ơi, Tuyên muốn quay video cảnh hai đứa mình làm tình, âu yếm bên nhau, em chịu không?
  Tôi vừa ôm chàng, chậm bước vũ luân thường và nói:
  -Ðông chưa bao giờ làm như vậy. Nhưng nghe thì hứng thú quá, vì mình muốn ghi lại những phút giây luyến ái này làm kỷ niệm cho cuộc tình ta.
  -Uh huh, Tuyên cũng thích lắm.

  Nói xong, Tuyên lấy máy quay phim ra, đặt nơi cửa phòng ngủ cho ống kín bao rộng hết cả gian phòng, Tuyên tiến gần lại tôi, ôm ấp nhau, chân bước nhẹ theo cung nhạc đệm. Hai chúng tôi đang "perform in front of the camera". Mùi mẫn bên nhau trong điệu "slow", hai tay ôm sát nhau nơi hong bụng, rồi xoa bóp lấy mông nhau, miệng vẫn hôn hít, nút lưỡi thật đa tình, đôi mắt khép lại như tận hưởng cơn say tình tứ đầy hoang lạc... Tuyên cố xoay người tôi qua, hướng ngang mặt lại gần cho máy quay thu rõ nét những diễn xuất của hai chúng mình. Tuyên đẫy người tôi vào cái cột giường, hai tay buông lơi, mặc cho Tuyên đang quỳ xuống liếm lên da thịt, chàng điệu nghệ thật! Chàng quỳ xuống, úp mặt lên cu dái tôi mà hôn, rồi há miệng ngậm lấy hai hòn ngọc quý của tôi. Tôi vươn hai tay lên nắm chặt thành giường, đầu tôi ngã ngưỡng vào cánh tay mình, rồi tự tôi le lưỡi hôn liếm lên bắp tay, xuống nách mình. Mắt tôi nhắm lại, miệng tôi rên rỉ lúc càng lớn hơn vì Tuyên đang quỳ gối mà bú lấy dái, nút nút con cu tôi rồi nhớm người Tuyên lên hôn lên bụng tôi. Bàn tay của Tuyên đang vuốt háng, vuốt đùi mân mê thân hình tôi. Tuyên bú cu tôi sướng quá. Tuyên bú gọn con cu tôi vào họng và nhã con cu ra, bím môi dọc theo chiều dài của con cu mà bậm bím môi lại như muốn thổi lên một khúc sáo véo von...Tôi đáp lại tình ái cho Tuyên bằng cách cuối mình xuống, nâng tay kéo Tuyên đứng dậy, tôi ôm ghì lấy người Tuyên mà nút lưỡi thật sâu. Tuyên đứng yên đó cho tôi quỳ xuống, úp mặt lên bụng chàng, mũi tôi hôn ngửi lên da thơm của Tuyên, rồi cúi đầu xuống gần cu dái của Tuyên mà bú liếm. Cu Tuyên cứng dài, đầu cu đỏ như căn máu dâm, rỉ ra những giọt keo trong. Tôi nếm những giọt sương khí đọng trên đầu con cu của Tuyên, rồi nút lấy con cu chàng làm chàng rú lên một tiếng "em bú cu anh sướng quá Ðông ơi!"...Tuyên càng rên, tôi bú càng mạnh và nhanh hơn. Tôi muốn nuốt khí Tuyên lắm, nhưng tôi lại muốn nhìn cái hình ảnh con cu Tuyên đang vọt bắn khí lên mặt tôi qua phim ảnh đang quay, nên tôi bú vào bìu da dái của Tuyên đang teo nhách, tay tôi vuốt mạnh lên lớp da quy đầu của con cu Tuyên lúc càng mạnh hơn. Tuyên ngữa mặt lên trần nhà, nhìn thấy gương mặt của mình đang nhăn nhó soi vào tấm kiếng, rồi rên rỉ phát ra những lời đa dâm "Tuyên ra nhe Ðông, bú sụt cu Tuyên đi, Tuyên ra khí nè"...Tuyên mạnh sức, thở thật mạnh như lấy hơi từ trong người mà bắn khí ra...Khí của Tuyên bắn vọt từ con cu được tôi vuốt ve, và bú lấy dái Tuyên. Mặt tôi ướt đẫm những dòng khí nóng của Tuyên. Tôi vừa bú vào miệng con cu của Tuyên đang mềm dần, hai tay tôi vuốt lên mặt mình như thoa kem dưỡng da cho da mặt mình thêm mịn...

  Tôi đứng dậy, trong lòng thoã thích lắm vì mang đến cho Tuyên một niềm khoái lạc. Tuyên đã hết rên rỉ, thở nhẹ và cùng tôi ôm choàng lấy nhau cạ vào hai má. Tôi hôn chầm lên mặt Tuyên như muốn gửi gấm một lời yêu đương trọn vẹn tình dâm. Tuyên quay lưng lại, hướng thân mình vê phía ống kín. Tuyên quay đầu lại hôn lấy môi tôi. Tay Tuyên đang ve vuốt đầu tóc tôi, cuốn lấy môi nhau thật lã lơi...Tôi đang ôm tay mình vào hong bụng của Tuyên, rồi lần xuống ve vuốt con cu Tuyên thòng dài, mềm nhũng sau lần ra khí ấy. Cu của tôi đang dựng đứng, áp vào lưng Tuyên. Tôi cạ con cu mình vào lưng Tuyên, rồi nhích người ra nhét con cu vào hai đùi của Tuyên khép chặt. Tôi thụt con cu mình trong hai đùi của Tuyên, một tay vòng ra sau, nắm lấy con cu chỉa đứng hướng vào khe đít chặt bót của Tuyên mà ấn đầu cu vào trong đó. Tôi nhón gót chân lên làm thế đứng, Tuyên hiểu ý và muốn cho tôi đi vào đời, nên Tuyên khom lưng xuống mở đường cho một cuộc tình mộng ái... Tuyên chu cái mông lên, đầu khom sát xuống nền thảm cho con cu tôi ấn nhè nhè vào đít. Hai tay tôi đang bóp mông Tuyên căn tròn lán mượt. Tôi banh hai bên mông đít của Tuyên ra, cho khe hậu mở rộng, rồi nhẹ nhấp con cu mình lọt sâu vào trong hang tình của Tuyên. Sợ Tuyên đau thốn, nên tôi không nhấp cu mạnh. Con cu tôi đã nằm gọn trong "đó". Bụng tôi đã áp vào hai mông của Tuyên. Tôi để con cu mình nằm yên lắng trong đít Tuyên, tôi cuối xuống hôn lên lưng sống của Tuyên, rồi đỡ Tuyên dậy. Hai tay tôi ôm lấy ngực Tuyên mà vuốt bóp, rồi mân mê khắp người Tuyên, lần mò tay tôi xuống cu Tuyên mà sụt nhẹ. Tôi vừa nhấp cu ra vào trong khe đít của Tuyên và thở hơi ấm vào tai Tuyên với những lời thiết tha triều mến. "Tuyên ơi, Ðông muốn yêu Tuyên cho trọn một đời này! Ðông xin tạ tình và trọn vẹn một lòng với Tuyên nhé vì Tuyên đã trao trọn một lần cho mối tình ta thêm sâu đậm" ...Khẽ tai những lời vỗ về bên nhau, tôi cứ nhấp nhấp cho cu mình "thụt ống" vào sâu hơn trong đít Tuyên. Tay tôi vẫn xoa bóp con cu Tuyên một lúc. Tôi nhấp cu mình nhanh hơn, rồi rút con cu ra mà bắn khí lên lưng của Tuyên. Vừa vọt khí đã nén đè trong gân cu của mình, tôi vòng tay xuống sụt cu của Tuyên cho khí cu Tuyên rơi rớt từng giọt xuống nền thảm. Hai đứa cùng rên rỉ...Tuyên chống hai tay bò lên sàn, miệng rú lên vì ra khí. Tôi áp ngưòi nằm lên lưng của Tuyên nẫy con cu mình cạ cạ lên lưng chàng...Tiếng rền vang của hai đứa như im hẳn dần, thân xác đang nằm kề bên nhau, mắt mi khép lại như màn phim vừa chấm dứt...
  Hai đứa tôi ôm nhau và ru nhau vào giấc ngủ say. Ngoài sân, hoa Ngọc Anh đang nở thơm ngát, dịu ngọt một mùi hương thoang thoáng nhẹ bay theo làn gió...

  Sáng sớm mai, tôi vừa tỉnh giấc, trông thấy Tuyên đang nằm thiếp mộng. Nhìn Tuyên đang ngủ, chắc chàng đang mơ một giấc mộng đẹp! Tôi khẽ kéo tắm chăn lên để say đắm ngắm nhìn thân hình Tuyên đang truồng trần nằm ngủ say. Tôi khẽ kéo chăn xuống, kẽo động thức chàng. Thân hình Tuyên đang nằm ngủ vùi, cu Tuyên teo nhỏ nằm quật một bên. Nhìn thân thể của Tuyên kiều diễm, tôi định mò xuống mà bú lấy con cu mềm như đánh thức nó dậy. Tuyên ngủ say, cảm thấy thân mình thiếu hơi chăn, cảm giác lành lạnh làm Tuyên thức giấc. Tuyên ngáp dài vươn vai, tìm lấy chiếc gối đánh vào mình tôi như nhõng nhẽo vì làm Tuyên tỉnh giấc. Hai chúng tôi chơi trò "pillow fight". Tôi với Tuyên quỳ gối trên nệm, cầm chiếc gối đánh vật lẫn nhau. Buông gối ra, hai đứa ôm quỳ sát nhau cạ cu hôn hít. Chúng tôi pha trò chơi "đấu kiếm". Hai con cu chỉa dài ra, cạ đầu vào nhau. Tôi với Tuyên so hai cu lại, rồi nhích mông cho hai con cu nắc lên như chào nhau buổi sáng. Cạ cu xong, hai đứa tôi quất quất con cu như hai cây kiếm chém lấy nhau. Chúng tôi ưỡn cong người ra, chống hai tay lên nệm, cọ cu chém chém, sát phạt nhau rồi cùng cọ dái thật ngứa...Nứng quá, nhất là vào buổi sáng, khí dâm trong người đang dồn dập, một tay chống lên nệm, còn tay kia thì bóp sụt lấy cu nhau. Ưỡn người cong, sụt cu nhau thật nhanh, cho khí sớm mai tuôn ra từng đợt rớt dọc xuống trên bụng một vệt trắng đục còn nóng hổi...Ra khí xong, hai chúng tôi thoã mãn tình dục vào sáng tinh sương, cùng nhau tắm gội và hôn nhau ghi đậm một dấu vết của tình yêu...

  ...

  Chia tay nhau với những lời hò hẹn ái tình. Hai chúng tôi đếm từng ngày mong sao cho đến ngày gặp nhau. Chiều thứ sáu vẫn ơ thờ lặng lẽ trôi theo chiếc kim gió của đồng hồ đếm thời gian thật chậm...Lòng tôi náo nức mong Tuyên lắm, để hai chúng ta đi xem đêm nhạc hội của danh ca Cher giã từ sân khấu...Gặp lại nhau trong giây phút lãng mạn này, hai đứa ngồi cạnh nhau trong rạp xem Cher trình diễn những màn thật sôi động, cảnh trí thật đẹp với ánh đèn màu cùng những vũ công xuất sắt và Cher trong nhiều trang phục lộng lẫy...Cuộc vui nào rồi cũng phải tàn, nhưng tôi cố nuôi hy vọng cho cuộc tình của chúng mình không như buổi nhạc "chia tay khán giả của Cher" đêm nay.

  Không biết Tuyên có nghĩ vậy không? Tôi vớ vẫn nghĩ suy trong đầu, im lặng trên khoãng đường mà Tuyên đang lái xe đưa tôi về dinh thự. Tay của Tuyên lái xe, còn tay kia vẫn nằm trên đùi tôi. Khoãng thời gian lái xe dọc theo triền núi còn dài, nên tôi cứ để cho Tuyên mò bóp lên đùi tôi. Thế rồi, tôi cỡi quần ra cho Tuyên bóp vào con cu tôi đang nứng. Tay của Tuyên nắm con cu tôi gật gật như thể Tuyên đang lái xe số tay gật cần lái gài số mà lên dốc. Tuyên mò cu tôi, nắm gọn con cu trong tay như kéo cái thắng tay. Tôi chỉnh ghế ngồi ngữa ra sau nằm tựa dài người lên ghế. Bỗng nhiên, Tuyên tấp xe vào lề, nghiêng mình sang tôi bú lấy cu tôi đang chờ vọt tinh khí. Tôi ra khí thật mạnh và thật mau vì thiếu hơi hám của Tuyên một tuần nay...Tuyên nuốt khí tôi thật ngon lành, rồi tiếp tục lái xe nhanh bước đưa nhau về nơi chốn ái chăn gối dục...

  Vào đến phòng ngủ của Tuyên, Tuyên với tôi cỡi lột hết áo quần, hôn hít nhau rồi đưa nhau lên giường đắp chăn ấm và xem lại cuốn phim của chính chúng tôi là hai ngôi sao diễn viên qua màn ảnh. Hình ảnh hôm nọ khi chúng tôi làm tình được ghi chép lại xem cũng hấp dẫn lắm. Hai chúng tôi im thin thít, theo dõi lại những phút giây vui vầy xác thịt bên nhau mà không sao ngờ được một niềm ân ái mà chúng mình đã lạc thú trao nhau...Cảnh phim của chúng tôi tự thụ diễn lấy làm cho tôi và Tuyên thật nứng. Tôi muốn quay tiếp một đoạn phim khác, nên bảo Tuyên sửa soạn máy quay hướng vào phòng tắm. Tôi muốn Tuyên quay lại hình ảnh tôi đang cỡi quần áo, rồi bước vào bồn tắm, hai vòi sen đang tuôn nước ấm làm khói mờ mờ quanh ống kín, rồi Tuyên xuất hiện, bước chân vào bồn, phim quay tiếp cái cảnh hai chúng tôi đang xoa lên người những bọt trắng phếu của xà phòng.
  Tắm cho nhau xong, hai chúng tôi bước sang cái màn lau khô người cho nhau. Tuyên lau mình tôi rồi quỳ xuống mà hôn lên da thịt thơm ngát. Tôi leo lên cái bồn rửa mặt, quay mông lại cho Tuyên cuối xuống hôn mông đít, lè lưõi dài ra mà rim thọt vào tận con trê. Tôi nhìn thấy tôi, gương mặt đang nhăn nhó qua tấm gương soi mặt, rồi kề môi lên gương mà tự hôn lấy bóng dáng của mình. Tôi chu cái đít ra, chân ngồi chồm hổm lên bồn, hai tay níu vào cái vòi nước làm chỗ tựa. Trong gương soi, tôi thấy Tuyên đang hôn lên lưng, rồi lần xuống hôn lên mông đít của tôi đang chu chỗng như con chó. Tướng mạo Tuyên cao, nửa người Tuyên đứng ngang cái bồn rửa mặt, rà rà con cu vào đít tôi đang nở rộng con trê đón nhận con cu của Tuyên đang thọt nhẹ vào trong lỗ đít của tôi. Tôi nín thở lại cho con cu Tuyên đâm sâu hơn, hơi thở dốc của tôi như làm mờ sương trên tấm gương soi.

  Trong gương soi, tôi thấy hai tay của Tuyên lần bám vào đôi vai trần của tôi, đít mông của Tuyên là sức đẫy cho con cu chàng thụt ra thụt vào ngay hậu môn tôi. Tôi chỗng đít cho Tuyên dập con cu và dái ngày càng mạnh hơn. Hai chúng tôi rên nghe "hừ hự"...Cu Tuyên thụt lúc càng mạnh hơn làm tôi có cảm giác như muốn rặn địt thật mạnh. Tôi dùng hơi bụng mà địt hơi đẫy lọt con cu Tuyên ra ngoài lỗ đít. Tuyên nắm lấy cu mình thọt lại vào trong khe hậu, nhấp mạnh hơn, tay chàng xoa bóp mông đít tôi, tát nhẹ từng cái, còn tay kia thì sụt cu tôi. Mông đít Tuyên nẫy nà từng nhịp thút con cu ra vào trong lỗ đít tôi. Tôi muốn rặn ỉa vì thốn nên dùng sức địt một phát lọt cu Tuyên ra lỗ đít mình. Tuyên vừa sụt cu mình rồi đánh roi cu lên đít, lên lưng tôi.

  Tuyên rên hú và ra khí thật mạnh trên lưng tôi. Tuyên thở hỗn hễn bóp cu chàng vắt cho hết nước sệt khí dâm. Tay Tuyên đang bóp đít mông tôi chỗng chu ra, còn một tay thì Tuyên xoa lên lưng với khí tình vừa xuất...Cho thoã ý, tôi vẫn còn chu đít cho Tuyên cuối xuống thật gần mà hít mũi vào ngửi đít tôi. Con cu tôi đang chỉa vòng ra phía sau cho Tuyên bú nuốt hết cơn dâm dục loạn tình. Tôi ra khí xong, quay người lại ngồi trên cái bồn rửa mặt, cho Tuyên ôm nách tôi vào hong mình ẵm bế tôi lên mà nút lưỡi...rồi đặt tôi lên giường. Tôi đang nằm phơi người ôm lấy gối, tự mình cạ cu tìm hứng thú trong lúc Tuyên quay ống kín của máy quay phim trở hướng lại về phía tôi đang đóng tiếp cuốn phim tình dục... Tôi quỳ lên tự mình vuốt lấy thân, chờ đợi Tuyên leo lên giường và cùng nhau quay ngược đầu lại mà bú lấy cu nhau. Nuốt khí nhau một lần nữa cho vẹn tuyền một cảnh phim mà Tuyên cùng với tôi vừa đóng. Hai đứa âu yếm ve vuốt thân truồng cho trọn một đêm vui xác thịt...

  Cứ như thế, Tuyên với tôi hủ hỉ bên nhau để tìm đến một ngày vui trọn vẹn. Chúng tôi không xa mặt và không cách lòng. Không ở cạnh nhau, nhưng chúng mình vẫn làm tình qua mạng lưới. Mỗi khi đêm xuống, tôi vẫn nhìn thấy Tuyên khoã thân trần truồng qua cái web-cam, rên rỉ bên tai từng cơn sướng của chiếc điện thoại cầm tay... Khi gần nhau, chúng tôi lại chơi trò ghẹo hoa chọc nguyệt.


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •