Sau 2 tháng mở cửa, cửa hàng tẩm quất, massage, thư giãn Ami tại địa chỉ 108 - D3 tập thể Ngọc Khánh nằm trên đường Ngọc Khánh thuộc quận Ba Đình, Hà Nội (lối vào đối diện với quán gà Cảo Kê 55 số 19 Ngọc Khánh) đã trở thành một nơi lý tưởng để quý khách hàng có thể ghé qua để tận hưởng những giây phút thư giãn và thoải mái nhất sau những giờ lao động làm việc mệt mỏi. Với không gian yên tĩnh, lịch sự trong tiếng nhạc du dương, Ami đã, đang và sẽ mang lại cho quý khách hàng cảm giác của sự thỏa mãn và nhẹ nhàng cũng như thư thái và hạnh phúc. Đến với Ami tại 108 - D3 tập thể Ngọc Khánh, quý khách sẽ được chăm sóc bởi dịch vụ chuyên nghiệp của dàn nhân viên massage chuyên nghiệp và nhiệt tình cũng như giá cả hợp lý, cơ sở vật chất đầy đủ. Ami với phương châm chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn cải thiện mình không chỉ cơ sở vật chất hay đẩy mạnh chất lượng các dịch vụ tại cửa hàng mà quan trọng hơn là luôn thay đổi lực lượng nhân viên tươi mới với kỹ thuật tôt để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất. Đội ngũ nhân viên đông đảo, tinh lọc trong cả nước chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với Ami để thưởng thức thêm những cảm giác mới về cuộc sống.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
- tại cửa hàng: Tẩm quất-massage Ami, số 108 - D3 - tập thể Ngọc Khánh. Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội (lối vào đối diện với nhà hàng Cảo Kê 55 số 19 Ngọc Khánh)
- alo số: 0904872856 (Tam Mao) hoặc nick yahoo: tam_mao286.
P/S: Ami liên tục tuyển nhân viên trên toàn quốc, ngoại hình khá, ưu tiên có tay nghề, được đào tạo bài bản, có chỗ ăn ở thuận tiện, thu nhập cực kỳ hấp dẫn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!