Pappa Foods 38 Phan Kế Bính

Đ/c : 38 Phan Kế Bính - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại:0939 6666 85
Đặt bàn và hỗ trợ: 0939 6666 85-0988 69 0022

- Nhận cung cấp bánh và kem Pappa số lượng lớn cho các địa điểm muốn bán giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0988 69 0022 , 0939 6666 85


- Miễn phí địa điểm cho tất cả các party sinh nhật, kèm giảm giá 10% bánh và đồ uống. Liên hệ trước 0939 6666 85


_______________________________


Giới thiệu về quán

- Không chỉ như các tiệm bánh Pappa thông thường,Pappa Foods 38 Phan Kế Bính có một không gian đẹp, rộng lớn với nhiều sản phẩm đồ ăn thức uống ngon bổ rẻ để phục vụ tốt hơn cho tất cả các khách hàng thân yêu có dịp ghé qua.

Mặt tiền quán :- Bánh Pappa các vị Socola, bơ nho, bơ dừa, bơ sữa, khoai môn, bơ mặn 1 giá 12.000 đ- Nay đã có thêm KEM PAPPA ngon kinh hoàng, với tất cả các vị kem ngon nhất, được ưa chuộng nhất để làm dịu mát những ngày hè oi ả. Mức giá nhẹ nhàng vô cùng, chỉ từ 8.000 đ 1 viên kem tươi.- Pappa Foods 38 Phan Kế Bính KEM và nhiều loại đồ uống khác nhau, mang hương vị đặc trưng, và rất hợp khi thưởng thức cùng bánh Pappa, như TRÀ CHANH, CHANH LEO, CAPPUCINO, CACAO với giá cả hết sức nhẹ nhàng là 12.000 VND cùng giá bánh , (đồng giá cho tất cả các loại đồ uống và bánh).- Trong quán có bố trí các máy IPAD có sẵn WIFI phục vụ khách hàng vừa thưởng thức bánh và đồ uống vừa lướt web, chơi games một cách thoải mái. Các máy IPAD đã cài sẵn các games hay, phổ biến như Angry Birds, Pokerist, hay các game nặng kinh điển của Gameloft như Prince of Persia, Tomb Raider, Hero of Sparta, Final Fantasy, NOVA, Spliter Cell, Eternal Legacy ... cho các bạn luyện ngày đêm không chán .
- Có bất cứ yêu cầu nào về cài đặt phần mềm hoặc games cài trong IPAD quý khách có thể tự viết yêu cầu và chúng tôi sẽ đáp ứng ngay trong tuần.
- Pappa Foods 38 Phan Kế Bính được bố trí điều hoà mát rượi từ trong ra ngoài để làm tiêu tan cái nóng của mùa hè, giúp quý khách thưởng thức trọn vẹn hương vị thơm ngon của chiếc bánh Pappa cùng đồ uống. Hãy thử tưởng tượng các bạn có thể vưa ăn bánh Pappa, nhâm nhi ly cafe, lướt web bằng IPAD trong một không gian đẹp, thoáng mát thì còn gì sung sướng bằng.Sơ đồ đường đi đến Pappa Foods 38 Phan Kế Bính- Cửa hàng còn có một phòng trải thảm ngồi bệt kiểu Nhật Bản cho quý khách có một không gian thoải mái để chơi bài, cá ngựa hoặc chỉ đơn giản là tâm sự thân mật hơn với bạn bè trong một không gian ấn tượng.

- Với mức giá tối đa 12.000 VND cho tất cả các loại đồ ăn, đồ uống, chúng tôi mong muốn đem đến một dịch vụ tốt và độc đáo đến tất cả mọi khách hàng thân yêu với tiêu chí " đông vui là chính, lãi lỗ không thành vấn đề"

Liên hệ trước 0939 6666 85

Hẹn sớm được đón tiếp các bạn !