Công ty Tres Tintas Barcelona đến từ Tây Ban Nha đã cho ra đời bộ sưu tập giấy dán tường giúp cho các bậc phụ huynh dễ dàng trong việc tạo dựng một không gian sống phù hợp với trẻ.

Từ những nhân vật trong thế giới cổ tích cho đến các nhân vật khoa học viễn tưởng, tất cả đều có trong bộ sưu tập "Ngày xửa ngày xưa" - Once Upon A Time - để cho bé một không gian phát triển hoàn hảo.
Từ các nhân vật trong truyện cổ tích cho những bé gái hay mơ mộng, các mô hình khoa học cho các bé trai ưa khám phá hay các nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng đều được tái hiện một cách ngộ nghĩnh trên vật liệu cao cấp.
Bộ sưu tập được sáng tạo bởi 5 nghệ sĩ rất có kinh nghiệm trong việc thiết kế trang trí nhà cửa và nắm được tâm lý trẻ thơ, những hình ảnh nghệ thuật trong bộ sưu tập Once Upon A Time sẽ mang đến thế giới tinh thần lành mạnh và những giấc mơ êm ái, phù hợp với sự phát triển của trẻ.

Bạn có thể xem chi tiết các mẫu giay dan tuong han quoc, ke bep, giay dan tuong nhat ban, giay dan tuong duc, tu bep, giay dan tuong dai loan, giay dan tuong trung quoc, giay dan tuong gia re, san go, san go cong nghiep, san go tu nhien tại đây.