( Quảng cáo )Dịch vụtra cứu điểm thi của ESVN:  • Xem điểm thi


SOẠN TIN: DDH <số báo danh> Gửi 8588


  • Tra cứu điểm chuẩn


SOẠN TIN: DDH <mã trường><mã ngành> Gửi 8588


  • Tra cứu điểm xếp hạng


SOẠN TIN: DDH XH <số báo danh> Gửi 8588


Cách tra cứu điểm thi

Kỳ thi Đại học đợt 1 đã kết thúc thật nhanh và chắc chắn các bạn đang rất sốt ruột về kết quả bài làm của mình. Để biết điểm thi của bạn 1 cách sớm nhất bạn có thể sử dụng 2 cách tra cứu điểm thi tối ưu nhất bằng cách sử dụng dịch vụ tra cứu điểm thi qua SMS của ttp://timdiemthi.vn/ hoặc truy cập trực tiếp vào trang xem điểm thi xem điểm chuẩn, thay vì phải đến tận trường chen lấn, hồi hộp xem kết quả.
Đây là trang cập nhật thông tin “chuẩn” mà nhanh nhất được công ty ESVN phát triển đặc biệt cung cấp cho các teens 12 và các bậc phụ huynh tiện hơn khi tra cứu điểm thi.
Không chỉ vậy, ESVN cũng đã kết hợp với đầu số 8588 - một trong những đầu số uy tín nhất triển khai chương trình Đăng ký tự động nhận điểm thi Đại học 2011.
Tốt nhất, các bạn nên đăng kí ngay bây giờ để không phải chờ đợi và tra cứu điểm thi khi chưa có điểm đi nhé!! Chỉ cần đăng nhập vào trang web điểm thi điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn, hoặc soạn tin trực tiếp SOẠN TIN: DDH <số báo danh> Gửi 8588. Hệ thống tổng đài 8588 sẽ lưu lại SDT và lập tức gửi tin nhắn điểm thi của bạn ngay khi được Bộ GD&ĐT thông báo.
Đăng nhập tại trang này hoặc đăng kí bằng điện thoại theo cú pháp trên, bạn đều có thể nắm được tất tần tật các thông tin mới nhất về điểm thi kì thi Đại học - Cao đẳng sắp tới.
Đúng là thật nhanh và gọn phải không nào, bây giờ bạn chẳng cần phải chờ đợi điểm thi của mình nữa vì đã có hai cách nhanh nhất này rồi. Phần còn lại là chúc các bạn sĩ tử nhà ta có thật nhiều điểm tốt cho kì thi này nhé!

(timdiemthi.vn)