Công Ty TNHH TM&DV Vận Tải TRẦN VŨ là một Nhà Giao nhận vận chuyển hàng hóa Nam-Trung-Bắc chuyên nghiệp và có hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
Đến với dịch vụ van chuyen hang hoa của chúng tôi,quý khách hàng thực sự an tâm và hài lòng với phương thức cung cấp dịch vụ ,chăm sóc khách hàng thường xuyên và những điều kiện thuận lợi :
Đội ngũ Lái xe lành nghề và Đội xe chuyên tải lớn nhỏ :xe tải thùng,xe tải bạt,xe container thùng,xe container bạt. Đặt biệt công ty chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng bằng xe tải thùng lạnh,xe container thùng lanh.Sẽ giúp quý khách hàng luôn luôn chủ động trong việc vận chuyển hàng hóa .cũng như thời gian mình mong muốn.
Lịch trình vận chuyển đa dạng:
· Các tuyến miền trung : Từ các địa điểm trong khu vực phía Nam đi Gia Lai,Dắc lắc,kontum,Nha Trang,Bình Định,Quy Nhơn,Quảng Ngãi, Đà Nẵng,Quảng Nam,Huế và ngược lai.
· Các tuyến Miền Bắc : Từ các địa điểm trong khu vực phía Nam đi Ninh Bình,Hưng Yên,Hải Phòng,Hải Dương,Hà Nội,Lai Châu,Móng Cái và ngược lai.
· Các tuyến Miền Nam : Từ các địa điểm trong khu v ực phía Nam đi Bình Dương, Đồng Nai ,Ninh Thuận ,Cà Mau,Cần Thơ,Vĩnh Long,Tiền Giang,Long an,Tây Ninh và ngược lai.
Phương thức vận chuyển hàng đa dạng:
· Vận chuyển hàng nguyên container.
· Vận chuyển hàng nguyên lô.
· Vận chuyển hàng nặng,quá khổ,hàng rời.
· Vận chuyển hàng nhẹ,hàng nhỏ lẻ.
Với định hướng ngày một lớn mạnh,Công Ty chúng tôi đưa ra cho mình phương châm :Uy Tín ,Chất Lượng,Gía Cạnh Tranh Nhất .Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng .Góp phần n âng cao tầm vóc Công Ty trên thị trường giao nhận vận chuyển trong thời gian dài cũng như trong tương lai.

CÔNG TY TNHH TM & DV VẬN TẢI TRẦN VŨ
Đ/C: Vp 8,Z 11,Kho Bãi Tây Nam 2,QL 1A,P.Trung Mỹ Tây, Q.12 ,Tp.HCM
ĐT/FAX : 08.62576219 DĐ :0903875605 - 0913190459
Email : [email protected]
Web: http://vanchuyenhanghoa.yolasite.com/
MST : 0304757842