CƠ SỞ NHẬN BƠM KHÍ HYĐRÔ, KHÍ THƯỜNG ( BÓNG KINH KHÍ CẦU, BÓNG BAY
IN ẤNVÀ TRANG TRÍ CỔNG, CỘT…
VỀ BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY VÀ CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN…

Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Trần Xuân Minh, tôi là đại diện của cơ sở bóng bay Tại Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi có cơ sở ở số 20 ngõ 4, phố Minh Khai, Hà Nội. ( Xin liên hệ Mr. Minh-0945.091.368 )
Chúng tôi là một trong những cơ sở chuyên nhận bơm khí hyđrô, khí thường, in ấn và trang trí làm cổng bóng bay lớn nhất cả nước. Chúng tôi chuyên trang chí bóng bay theo các hình dạng cột hay cổng bóng và các hình dáng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng thật phù hợp, tạo không gian sinh động và đầy ý nghĩa với sự kiện trọng đại của Quý khách. Trang trí bóng bay là một phần không thể thiếu trong các tổ chức sự kiện, khai trương, đám cưới,…hiện nay và thiếu điều này sẽ mất đi phần ý nghĩa của sự kiện đó. Vậy xin Quý khách hãy đến với chúng tôi sẽ cùng bạn làm cho sự kiện đó của Quý khách thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra Cơ sở chúng tôi nhận in logo, cung cấp bóng bay quảng cáo, sản xuất và kinh doanh bóng bay, kinh khí cầu các màu sắc khác nhau, và cho thuê máy bơm bóng đủ chủng loại rất tiện dụng.
Để khuếch trương cho một công ty, một siêu thị, một cửa hang, một hội trợ, triển lãm...., hãy thử một lần quảng bá hình ảnh và thương hiệu trên bóng bay, chúng tôi tin răng thương hiệu của quý công ty sẽ được rất rất nhiều khách hang biết đến.
Bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà lợi nhuận cao, quảng cáo trên bóng bay cũng dần trở thành một hình thức quảng bá rộng rãi.
Với chất lượng hoàn hảo, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình chu đáo và nhanh chóng, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý vị để có thể marketing sản phẩm, thương hiệu cũng như góp phần tạo nên sự thành công cho những hoạt động, những chương trình của Quý vị.
Thay mặt cơ sở, tôi xin chân thành cám ơn!
CƠ SỞ BƠM BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
Đại diện

CƠ SỞ BƠM BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
Tại Hà Nội:
Số 20ngõ 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: Mr Trần Xuân Minh: 0945091368
Gmail: [email protected] <mailto:[email protected]>