may phat dien
may phat dien CUMMINS 55KVA

dich vu sua chua may phat dien


DNTN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN thành lập từ năm 2001

Tên chính thức: DNTN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN CÔNG LUẬN

Tên giao dịch bằng tiếng Anh: CONG LUAN ELECTRONIC – ENGINEERING TECHNOLOGY SERVICE TRADING PRODUCTION PTE

Trụ sở: 322/45 Chiến Lược, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Chi Nhánh TP.Hồ Chí Minh: 786 Quốc Lộ 1A, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Hoạt động chính là lĩnh vực Cơ Điện: Mua bán các loại máy phát điện nhập khẩu, cho thuê máy phát điện, sửa chữa máy phát điện, bảo trì Máy Phát Điện, Động cơ điện…

Với đội ngũ hơn 40 kỹ sư và công nhân kỹ thuật lành nghề cùng một nhà xưởng với quy mô lớn trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, CÔNG LUẬN đã là địa chỉ quen thuộc của Quý Khách Hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm Cơ Điện.

Năm 2010, Thành lập chi nhánh tại Bình Dương.

Địa chỉ: 245/1 Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố Thạnh Hòa B, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Hiện tại, CÔNG LUẬN đã phát triển hai chi nhánh nằm ở hai trung tâm kinh tế trọng điểm là TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương. Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, CÔNG LUẬN đã khẳng định vị trí và uy tín trên thị trường.

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, CÔNG LUẬN đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công trình lớn. Sản phẩm và dịch vụ của CÔNG LUẬN đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trong cả nước.

Bên cạnh đó, ngoài việc duy trì và phát triển dịch vụ, CÔNG LUẬN đã trở thành nhà phân phối chính thức của một số thương hiệu lớn như Mitsubishi, Cummins, Deutz, Perkins…tạo bước ngoặc lớn góp phần đưa thế và lực của CÔNG LUẬN lên một tầm cao mới.

CÔNG LUẬN đã, đang và sẽ tiếp tục phục vụ quý khách hàng với phương châm “ UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHANH CHÓNG - GIÁ HỢP LÝ ” và tinh thần làm việc “ HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN ”, Chúng tôi luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách sự hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ bán hàng hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất.