Chuyên cung cấp dây thừng và sợi se dùng trong nông nghiệp, hàng hải và thủy sản.
Công ty TNHH Dây sợi Rồng Á Châu là công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất các loại sợi se dành cho ngành bao bì đóng gói và phục vụ trong nông nghiệp, chúng tôi gọi là BALER TWINE, WRAPPING TWINE …… dây mềm và rất chắc nên tuyệt đối phù hợp cho việc cột và đóng gói các sản phẩm. Hầu hết sản lựơng của công ty được xuất khẩu vào Mỹ và Úc

Sản phẩm chính của công ty:

Sợi se Polypropylene: Loại sợi này dùng để đóng gói rơm, cỏ khô cho gia súc; dùng trong nhà kính để trồng cà chua, dưa leo; dây buộc…ở các nước có nền nông nghiệp và chăn nuôi phát triển.

Dây thừng: Chất liệu Nylon, polyester, polyethylene, polypropylene, combo (60% Polyester và 40% Polypropylene) nhiều màu sắc, được dệt thành 3,4,12,16,24 tao, từ size 3mm - 50mm…dùng trong hàng hải và các mục đích khác . Đặc biệt chúng tôi có loại dây giềng lưới đánh cá dùng trong việc đánh bắt thủy hải sản.

Dây sợi tự nhiên: bao gồm Sisal, Manila, Coconut…..

Loại khác: dây lõi chì dùng cho cột phần đáy lưới thay thế cho việc cột chì bằng thủ công, dây đai dệt (pull tape), dây bện (braided rope).

Xin vui lòng tham khảo thêm về hình ảnh và chi tiết kỹ thuật tại trang web chúng tôi www.asiadragon.com.vnVới công nghệ tiên tiến và máy móc của các nhà sản xuất dây hàng đầu thế giới như Sima, Roblon, Diing Kuen …. Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế cho Dây thừng .

Sản phẩm của chúng tôi, với 100% xuất khẩu, đã có mặt tại Mỹ, Úc và các nước Châu Âu với sản lượng 300 tấn /tháng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ
Công ty TNHH dây sợi Rồng Á Châu
Đ/c: Lô 9C, đường số 8, KCN Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Website: www.asiadragon.com.vn
ĐT: (+84) 8 37543239. Fax: (+84) 837543240
Người liên hệ: Trung, Phòng Kinh Doanh - Sale & Marketing Dept
DĐ: 0902 911 255