Trong một tuần lễ, có hai ngày mà chúng ta không nên bận tâm nhiều.Với hai ngày này , chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng, sợ hãi.

Ngày thứ nhất là ngày hôm qua.Ngày hôm qua với tất cả những niềm vui, khoảng khắc thật đẹp và cả những lầm lỗi, lo âu, thiếu sót, cả những sự tổn thương, nỗi đau....đã mãi mãi trôi qua, vượt khỏi sự kiểm soát, điều khiển của chúng ta.Tất cả tiền bạc trên đời này cũng không thể mua hay thay đổi được ngày hôm qua.Chúng ta không thể rút lại được những gì mà mình đã làm, không thể rút lại được những gí mà mình đã nói, vì hôm qua đã mãi mãi trôi đi, đã thuộc về quá khứ.Hãy nhớ về những điều tốt đẹp của ngày hôm qua.

Thêm một ngày mà chúng ta không phải lo lắng nữa, đó là ngày mai.Ngày mai, với tất cả những tiên đoán, cùng những gánh nặng, suy tư, những hẹn ước.Nhưng tất cả những điều đó vẫn đang ở phía trước. Ngày mai cũng vược qua khả năng kiểm soát trực tiếp của chúng ta.Mặt Trời của ngày mai rồi cũng sẽ mọc, dù cho nó có tỏa sáng rực rỡ khắp nơi này hay bị che khuất bởi những áng mây, nhưng chắc chắn Mặt Trời sẽ mọc.Chúng ta hãy tin tưởng vào ngày mai.

Chỉ có một ngày chúng ta phải quan tâm, vì nó đang dần trôi qua tru6ốc mắt chúng ta, ngay trong tay ta, đó là ngày hôm nay.Bất cứ ai cũng đang trải qua ngày hôm nay.Đừng để ngày hôm nay trôi qua trong sự nuối tiếc về ngày hôm qua hay trong tâm trạng chờ đợi lo lắng vào ngày mai.Hãy đón nhận ngày hôm nay với tất cả nhiệt huyết cuộc sống và biết đón tận hưởng trọn vẹn, đón nhận từng giây phút mà ngày hôm nay đang trao tặng cho chúng ta.


Bạn chỉ cần một giây thôi để cảm nhận thời khắc quý giá ngay vào lúc này. Vậy nên, ngay vào lúc này đây,bạn hãy cảm nhận thời khắc quý giá của ngày hôm nay.Cuộc sống vốn kỳ diệu của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.
Điều tốt nhất không phải mơ tưởng gì vào lúc hoàng hôn , mà lao vào công việc vào lúc bình minh.
Hãy ghé blog Kun để cùng chi sẽ 1 phần nào đó gốc tâm hồn của bạn và tôi nhé http://vn.360plus.yahoo.com/lythaiquyen17