Chùa Bái Đính - Ngôi chùa với những cái nhất của Việt Nam: bộ tượng tam thế lớn nhất, tượng Pháp Chủ lớn nhất, tượng Quan Thế Âm lớn nhất...Du khách không chỉ tham quan những công trình đầy ấn tượng mà còn thẩm nhận được không khí của chốn linh thiêng thiền định.Những hình ảnh của sông, núi mênh mang, xanh biếc - một bức tranh thủy mặc như đang hiện lên trước mắt của du khách khi đến Tràng An.Du khách bất chợt có cảm giác lạ thấy mình như một thi sĩ đang tròng trềnh trên sóng nước êm đềm.
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Phương tiện: Ô tô
Giá Tour: 435.000
Ghi chú giá:

06h30: Xe và HDV của công ty dulichnetviet đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Ninh Bình, trên đường đi Đoàn dừng chân tự do ăn sáng tại Phủ Lý.
08h30: Đoàn đến khuôn viên chùa Bái Đính, bắt đầu thăm quan và lễ phật tại đây. Bái Đính – là tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam. Chùa Bái Đính đã xác lập nhiều kỷ lục: Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam: 107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2. Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn, ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á: 36 và 27 tấn. Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao khoảng 2 mét. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ.
11h30: Quý khách tập trung ra xe đi ăn trưa tại nhà hàng.
12h30: Ôtô đưa Quý khách ra khu trung tâm của khu du lịch sinh thái Tràng An, Quý khách xuống đò nhỏ đi thăm quan hệ thống hang động và các di tích trong khu du lịch như: Hang Địa Linh, Hang Tối, Hang Sáng, Hang Nấu Rượu, Hang Ba Giọt….và ba điểm di tích: Đền Trình, Đền Trần và Phủ Khổng.
15h30: Quý khách lên xe trở về Hà nội.
18h30: Về đến Hà Nội, kết thúc chuyến thăm quan du lịch.
(Giá trọn gói: 435.000 vnđ)
(Áp dụng đoàn 40k)
Giá tour bao gồm:
- Xe ôtô đời mới vận chuyển theo chương trình..
- Ăn 01 bữa chính theo chương trình, mức ăn 80.000VNĐ/khách.
- Vé thắng cảnh và đò tham quan Tràng An.
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
- Bảo hiểm du lịch suốt hành trình bảo hiểm cao nhất 10,000,000đ/người/vụ
- Mỗi người 1 chai nước, 1 khăn lạnh
Giá tour không bao gồm:
- Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân không có trong chương trình.
Ghi chú:
+ Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí, từ 05 -10 tuổi tính 50% giá tour (ngủ cùng bố mẹ nhưng không thêm giường), từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour
+ Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, số CMTND và nơi cư trú để đăng ký bảo hiểm và chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.