Khán giả còn được thưởng thức màn kết hợp đầy thú vị giữa “đàn anh” Quang Linh và 6 thí sinh trong ca khúc “Tôi mơ” và bản tình ca nồng nàn, đẳng cấp của nữ diva Mỹ Linh với sáng tác "Gửi anh" của nhạc sỹ Anh Quân.


Diva Mỹ Linh
Bước vào phần công bố kết quả, nhiều người đã dự cảm sẽ có bất ngờ trong đêm nay khi MC Huy Khánh liên tục thử sức chịu đựng của khán giả với màn gọi tên thí sinh lên rồi lại mời về chỗ của anh.


Trước khi đêm công bố diễn ra, thí sinh được dự đoán sẽ sớm dừng cuộc chơi là Thanh Tùng. Bởi anh là thí sinh có phần trình diễn tệ nhất đêm Gala 5 và đang cho thấy sự xuống sức, thiếu lửa trên sân khấu. Hơn nữa, trong đêm công bố Gala 4, chàng trai này cũng đã rơi vào nhóm nguy hiểm. Chính vì vậy, nếu theo quy luật, sang đến tuần này sự nguy hiểm của anh chắc sẽ còn cao hơn. Thế nhưng, điều bất ngờ đầu tiên là sau Bảo Trâm, cô gái có phần trình diễn ấn tượng nhất Gala 5, Thanh Tùng lại là thí sinh thứ 2 an toàn để bước tiếp.


Xem thêm tin tức về quan quan vietnam idol 2012 tại đây: http://www.tiepthigiadinh.com.vn/gia...idol-2012.htmlTags: Sao viet, Hoang Quyen, vietnam idol