Vách ngăn vệ sinh , vách ngăn vệ sinh mfc và vách ngăn vệ sinh gỗ được Cung cấp , lắp đặt chính hãng từ công ty cổ phần ASP Việt nam . Với kinh nghiệm thiết kế và thi công hàng trăm dự án nhà ở văn phòng lớn nhỏ trong nước chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu về thi công và lắp đặt thiết bị vách ngăn , vách ngăn vệ sinh

1. Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC chịu ẩm 18MM. - Vách ngăn vệ sinh gỗ MFC được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, hội trường, trung tâm hội nghị, viện nghiên cứu... mang lại tính thẩm mỹ cao và vệ sinh tốt nhất. - Với cấu tạo chất liệu bền vững, gọn nhẹ, chống cháy và chống xước và chống ẩm mốc hiệu quả. Hệ thống vách ngăn vệ sinh MFC gỗ chịu ẩm được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, mang lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm diện tích sử dụng, tạo cho công trình một dáng vẻ văn minh, lịch sự, thẩm mỹ cao.


2.Vách vệ vệ sinh Compact HPL(High Pressure Laminate) dày 12 mm chịu nước hoàn toàn. Tấm compact là loại tấm ván hỗn hợp đuợc làm từ bột gỗ, cao lanh, keo ép đặc biệt, bề mặt ngoài phủ lớp melamine chống trầy xước, và đặc biệt là màu sắc hoa văn hoàn toàn có thể tự chọn với nhiều chủng loại phong phú, đẹp mắt và mang tính thẩm mỹ cao. Tấm compact hoàn toàn ngâm trong nước mà không bị nở hoặc bị thấm, không cháy ở nhiệt độ 80 độ C, không bị biến dạng và không bị trầy xước. So với loại vách ngăn toilet bằng tấm MFC lõi xanh có nguồn gốc từ Malaisia, độ bền của loạo này cao hơn 10 lần. Tấm compact và phụ kiện để làm vách WC được nhập ngoại.

http://noithat999.com/images/201105/...4812752317.jpg

Liên hệ Hotline 24/7 để được tư vấn:
Mr. Tuấn : 0979588777

2011 Công ty cổ phần ASP Việt Nam
Trụ sở : Số 200 Lạc Long Quân - Bưởi - Tây Hồ - Hà Nội - Tel: 0979 588 777 - E-mail: [email protected]
website :
http://noithat999.com/