Thẩm mỹ làm đẹp nói chung và phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng ngày một phát triển nhanh, đặc biệt là trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách Hàn Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam.

Tại sao nhiều phụ nữ Việt nam sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ, và mỗi năm tại Việt Nam có hàng trăm ngàn người sang các nước tiêng tiến để làm đẹp và Hàn Quốc là quốc gia ưa thích nhất của giới làm đẹp.


Lý do nào có nhiều người Việt chọn Hàn Quốc là nơi đáng tin để tân trang sắc đẹp? Nghiên cứu cho thấy rằng hơn 90% diễn viên Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ và 58% phụ nữ trẻ Hàn Quốc đã phẫu thuật thẩm mỹ. Và kết quả thì họ rất xinh đẹp và họ có nhiều cơ hội trong cuộc sống. Một yếu tố quan trọng mà khác phải chăng là nhiều người Viêt chưa ưa chuộng thẩm mỹ tại Việt Nam là họ chưa đủ tin tưởng tay nghề bác sĩ Việt Nam? Vậy làm thế nào để nhiều người Việt Nam không cần sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ? Câu trả lời chính xác nhất là nâng cao chất lượng thẩm mỹ, đó là mấu chốt quan trọng nhất.


Lễ ký kết thành lập chi nhánh Bệnh viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc duy nhất và chính thức tại TPHCM

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Thành phố Hồ Chí Minh ra đời là sự đón đầu công nghệ thẩm mỹ làm đẹp của Hàn Quốc theo tiêu chuẩn cao nhất về phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là chi nhánh chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPHCM được xây dựng hiện đại từ cở sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Thế mạnh nhất của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là tất cả đội ngũ bác sĩ Việt Nam được đào tạo tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW theo quy trình chuẩn, bên cạnh đó là các chuyên gia đến từ Hàn Quốc với mỗi bác sĩ là một thế mạnh chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW xây dựng mô hình chuyên khoa sâu chuyên biệt như: chuyên khoa thẩm mỹ mũi, chuyên khoa thẩm mỹ mắt, phẫu thuật xương hàm, hút mỡ, chuyên khoa thẩm mỹ ngực, xóa nếp nhăn… Bên cạnh thế mạnh về kỹ thuật và trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất thì vật liệu thẩm mỹ chúng tôi đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc và phù hợp hợp người Á Đông. Với sự ra đời Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại TPCM thì khách hàng Việt Nam không phải sang tận Hàn Quốc để phẫu thuật, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi s line, phẫu thuật khuôn mặt v line, nâng ngực nội soi, gọt mặt trái xoan… đều thực hiện đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với chi phí hợp lý nhất.


Ngoài ra, khách hàng Việt Nam có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia đến từ Hàn Quốc thì các bác sĩ từng chuyên khoa sâu sẽ đến Việt Nam phẫu thuật định kỳ. Khách hàng Việt Nam có thể sang Hàn Quốc để kết hợp thẩm mỹ và du lịch với sự giúp đỡ thủ tục pháp lý của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM.


Phát biểu tại lễ khai trương, TS.BS.Man Koon Suh cho rằng “ đây là mô hình hợp tác đầu tiên về phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc cả về kỹ thuật lẫn quy trình quản lý, giờ đây khách hàng Việt Nam có cơ hội làm đẹp tại Việt Nam với chất lượng tiêu chuần Hàn Quốc. Qua đây bác sĩ Việt Nam có nhiều cơ hợp giao lưu phát triển chuyên môn ngang tầm khu vực”


Từ Trái qua phải: NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, TS.BS.Man Koon Suh-Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, NCS.BS.Nguyễn Văng Việt Hảo, Bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó Chủ nước Cộng Hòa XHCN Việt Nam đến tham dự lễ khai trương chính thức chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM tại 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành Quận 1.
Để hiểu thêm thông tin xem tại Tham my han quoc JW TPCHM.


Website: http://thammyhanquoc.net/


Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW


141-143 Lê Thị Riêng, P Bến Thành, Quận 1, TPHCM


Điện thoại: 08-6683 2222 & 08-22374567 Hotline: 09 6868 1111 & 09 6869 2222