Tình cờ, chúng tôi gặp lại nhau trong buổi tiệc dự đám cưới một người bạn học cũ.. Nhóm sáu người gồm tôi tên Tâm, Thành, Nguyên, Kha, Huy và Dũng. Tan tiệc cưới, Kha rủ cả nhóm về nhà nó ở quận 2 nhậu tiếp để cùng coi đá banh vì hôm nay nhà nó không có ai. Năm người không chơi thân nhưng biết nhau do học cùng năm phổ thông tuy tất cả không cùng lớp. Tôi là gay và nhóm bạn đều biết chuyện đó, họ không tỏ ra kỳ thị ngoại trừ có đôi lần chọc quê tôi về vấn đề giới tính.

-Mày chơi gái lần nào chưa Tâm, thằng Kha hỏi cáy tôi.

-Cái gì tao củng chơi OK hết.

-Huy cười : Phải kiểm tra coi của nó ra sao đi tụi mày

-Trời ơi, coi làm gì mấy cha, nó mau ra lắm, bắn tùm lum dơ hết phòng bây giờ, Dũng buột miệng nói

Trong nhóm tôi thương Dũng nhất, nó không đẹp trai, hiền, phải nói là rất nhát, nhưng to con và cái đó thì tuyệt lắm. Cách đây 1 năm, Dũng đã cho tôi nghịch cu trong 1 buổi đi bơi ở hồ bơi Lido rồi. Vô tình gặp nhau trong buổi đi bơi, lấy cớ không còn phòng thay đồ nên tôi vào chung phòng với Dũng. Vì phòng thay đồ hơi chật đối với 2 người nên tôi dễ dàng có lý do tìm cách đụng chạm vào cu Dũng, thấy nó chỉ cười không phản ứng gì, tôi dùng cả 2 tay vuốt ve cu Dũng, mặc dù hôm đó cu Dũng không cương cứng nhưng tui vẩn thấy sao nó to đẹp qúa, cảm giác lâng lâng không thể nào diễn tả được và tôi đã bắn khí rất nhiều dù Dũng không làm gì tôi cả. Sau đó tôi có rủ Dũng đi bơi mấy lần nhưng nó đều từ chối vì bận đi làm mệt.

Thấy 2 thằng Kha, Huy có vẻ muốn làm thiệt tui cũng hơi bất ngờ, không biết tụi nó có phải gay không dù đã có bạn gái rồi.

-Mệt tụi mày qúa, sao tụi mày không coi của thằng Dũng kìa, hỏi nó coi sao không lấy vợ đi.

-Không đánh trống lãng à, tao chỉ muốn coi của mày thôi, của thằng Dũng cũng giống của tụi tao, có gì mà coi.

-Tao coi của thằng Dũng rồi, tụi mày thử đi rồi thấy khác liền.

-Sao mày không làm gì đi Dũng, thằng Nguyên tham gia nói, tướng tá ngon vậy sao không bồ bịch gì hết vậy ? hay cái đó của mày bị teo mất tiêu rồi hả ?

-Đi làm về mệt lắm nên ít đi chơi, mà không lẽ có bạn gái phải báo cáo tụi mày hả trời, còn cái đó mày khỏi lo cho tao, chưa thua đứa nào hết đó.

Đã lâu không được coi cu Dũng nên tui cũng tò mò lắm. Coi đá banh được khoảng 5 phút, tôi nói nhỏ chọc tức 2 thằng Huy, Kha : “ tụi mình tìm cách lột quần của thằng Dũng đi, cu của nó đã lắm đó, chắc phải to gấp đôi của tụi mày, tao nghịch 1 lần lâu rồi nên nhớ qúa “. Không ngờ 2 đứa nó OK liền, thằng Huy nhiệt tình hưởng ứng nhất, nó quay sang nói nhỏ với Thành, Nguyên rồi 3 đứa cười nháy mắt với tui. Thằng Huy chuyển chỗ sang ngồi cạnh Dũng, nó nhờ Dũng lấy ít nước trong nồi lẩu rồi cố ý làm rơi chén, quần Dũng ướt hết từ gối xuống dưới. Thằng Dũng đứng dậy nhảy lung tung la làng vì bị nóng.

-Cởi quần dài ra cho khỏi nóng, thằng Kha nói lớn, năm đứa chúng tui nhìn nhau cười.

Thằng Dũng phần vì sợ nóng, và không biết âm mưu của 5 đứa tui nên vội cởi quần dài. Lập tức cả nhóm liền đứng dậy kéo thằng Dũng ra khoảng trống giữa phòng và đè nó nằm xuống. Khi thằng Dũng hiểu ra thì đã trễ rồi, nó chẳng làm gì được với sự hiệp lực của cả 5 đứa.

Thằng Kha, Huy chia nhau đứa ngồi lên bụng, đứa ngồi đè 2 chân, tui và Nguyên ngồi lên 2 tay, còn thằng Thành từ từ cởi hết quần đùi và quần lót của Dũng, nó cầm cu Dũng vật qua lại 2 bên để kích thích, thấy lông cu mọc nhiều qúa, thấy có cây kéo cắt vải gần đó nó tiện tay lấy kéo cắt tỉa cho lông cu Dũng ngắn gọn lại.

Thật bất ngờ là 4 đứa kia lại có hứng thú như vậy, tụi nó phủi sạch hết lông rơi vãi xung quanh cu, lấy bia đổ lên cu Dũng rồi bắt đầu sờ bóp, chỉ sau khi dọc 2 – 3 cái là con cu Dũng cương cứng rồi, mỗi lần thằng Dũng chửi thề hay giãy giụa mạnh thì tụi nó búng 1 cái vào đầu cu cho thật đau, bị búng vài lần thì thằng Dũng nằm yên không dám la chửi gì nữa, năm đứa thay phiên nhau nghịch cu Dũng.

Thành lúc đầu không nói gì, nhưng nó lại là đứa quậy nhất, nó lấy máy chụp hình ra chụp hình Dũng đang nằm bị đè dưới đất không mặc quần rồi lấy đũa đo chiều dài cu Dũng, dùng tay mân mê cu Dũng nhìn thật kỹ và nói kiểm tra coi có bệnh tật gì không, nó còn lấy trái táo khoét ruột rồi chụp vào con cu dọc lên xuống, lấy 1 trái dưa chuột cắt dọc bốn mặt thành hình hộp chữ nhật rồi nhét vào khe giữa 2 mông thằng Dũng

Đến lúc này thì tui thấy tội nghiệp Dũng, mặt nó đỏ gay vì tức giận và vì đau nữa, tui lấy quần tính mặc vào cho nó nhưng thằng Kha trợn mắt nhìn tui rồi cầm lại cho vào tủ khóa cất. Tụi nó phải công nhận của Dũng Ok thiệt, cu to và thẳng, da hồng tươi, da qui đầu tuy hơi dài nhưng nhìn rất đẹp, da mông và đùi nó trơn láng mịn màng, tụi nó tranh nhau cầm bóp hết cu rồi đến trứng dái làm thằng Dũng thỉnh thoảng la đau, 5 đứa nghịch chán mà Dũng không xuất tinh nên quay lại ngồi nhậu tiếp.

Dũng ngồi dậy làu bàu chửi nhỏ trong miệng, nhưng có vẻ hết giận, lấy tay che cu vì quần không lấy lại được, thỉnh thoảng 1 đứa lại ngồi gần sờ đùi, sờ mông và bóp nghịch cu Dũng. Một vài lần thằng Dũng đòi bóp lại cu của mấy đứa kia nhưng không được, vì tụi nó đều mặc quần dài và thằng Dũng chỉ có 1 tay để làm chuyện đó, 1 tay phải giữ cu. Mỗi lần đưa tay tính sờ bóp của đứa nào đó thì đứa khác ngồi cạnh lại nắm cu hay hòn dái của Dũng mà kéo mạnh nên nó lại thôi.

Nhìn cảnh Dũng như vậy tui thấy thương, nhưng lại thấy thích và kích thích ghê lắm, quần lót tui ướt đẫm từ lâu rồi do đã xuất tinh, còn 4 đứa kia thì quần đứa nào cũng căng độn lên 1 cục ở giữa. Dũng ngồi tựa lưng vào tường, trên người chỉ mặc 1 áo thun ngắn, ở dưới không còn chiếc quần nào, 2 tay che cu nhưng không kín hết, cu Dũng cương thẳng đứng, đầu gật gù thỉnh thoảng lộ lên phía trên tay.

Có lẽ mấy đứa kia cũng là gay hay bi nên mới thích làm như vậy, lúc nào cũng có một đứa ngồi cạnh để sờ cu hay vuốt mông, vuốt đùi Dũng, nó chỉ phản ứng nhẹ thôi, không biết có phải Dũng thích như vậy hay sợ phản ứng mạnh thì tụi kia sẽ làm đau hơn.

Càng gần đến cuối trận đá bóng thì tụi kia càng làm dữ, thằng Dũng lấy tay hết đẩy được đứa này thì đứa khác lại sờ nắm cu của nó, có lúc nó ngồi buông xuôi cho tụi kia muốn làm gì thì làm. Gần đến 22 giờ thì Thành có điện thoại gọi phải về, nó vừa chửi thề vừa nhét điện thoại vào túi, Dũng nghe nói có đứa về nên có vẻ mừng ra mặt nói Kha đưa quần để về.

Có lẽ biết khó có thể nghịch được như vậy với cu thằng Dũng thêm 1 lần nữa nên cả 5 đứa đẩy nó nằm xuống đất, và thật bất ngờ, Thành cầm ly bia đang uống đổ hết vào cu Dũng có lẽ để rửa bớt chất nhờn ở đầu cu rồi cầm lấy mút mạnh, mấy đứa kia la hét cổ vũ, bản thân tui thấy thương nó lắm nhưng cũng không kiềm chế được, tranh thủ thỉnh thoảng ngậm 2 trứng dái và mỗi khi thằng Thành nhả ra là tui cầm cu Dũng bú mạnh, còn mấy đứa kia giữ chặt tay chân và bóp vú, bóp mông Dũng, thằng Dũng nằm dưới chửi thề liên tục, nhưng nếu chửi to hay chửi bậy qúa thì thằng Thành cắn mạnh cu nó 1 cái là Dũng phải nằm yên lại, đến lúc này cu nó đỏ bầm nổi gân vì bị bóp bú nhiều qúa. Thằng Kha tranh thủ chụp mấy tấm hình nói để gửi cho Dũng làm kỷ niệm, phải đến 30 phút sau thằng Dũng nói sắp xuất tinh rồi cu nó giật mạnh liên tiếp và phóng tinh thật nhiều đầy bụng và đùi nó. Cả nhóm ngồi thở dốc, kể cả thằng Dũng, tính ra phải đền gần 2 tiếng rưỡi đồng hồ dọc và bú cu, thằng Dũng mới chịu ra.

Lúc đầu tưởng 5 đứa do nhậu xỉn mới quậy thằng Dũng, nhưng hình như không phải vậy. Một tuần lễ sau, thằng Kha đến nhà tui rồi gọi điện thoại cho 3 đứa kia cùng đến, nói tui dẫn đến nhà rủ Dũng đi uống café nhưng thằng Dũng sợ không dám đi, phải đến khi mẹ nó ra nói đi uống café cùng các bạn cho vui vì tuần lễ nay nó kỳ lắm, thì nó mới đồng ý với điều kiện phải xóa mấy tấm hình sex chụp hôm trước. Thật may mắn là hôm đó chỉ có tui được sờ lại cu của Dũng vì nó đồng ý chở tui đi bằng xe của nó, ngồi sau tui kéo áo Dũng bỏ ra khỏi quần ( lúc nào nó cũng bỏ áo trong quần ), sau đó mới dám vuốt ve cu Dũng nhưng chỉ ở phía ngoài quần thôi. Thằng Thành có vẻ tức lắm, nên trong lúc uống café nó nói thẳng là Dũng phải đi nhậu với tụi nó 1 lần nữa, nếu không muốn có chuyện không hay. Mặc dù cũng thương nó nhưng tui cũng thích được làm như vậy thêm vài lần.

Thằng Dũng ngồi uống café mà miệng cười méo xệch.

Chiều nay đi làm về đến nhà, tui đã thấy Dũng đợi trong phòng khách, đang ngồi nói chuyện với mẹ và thằng em trai. Ban đầu cũng hơi lo không biết có chuyện gì, không biết có liên quan đến chuyện trước đó không nhưng thấy cả ba người đều vui vẻ nên tui thấy yên tâm.

- Đến chơi lâu chưa ? lên phòng mình nhé ? có chuyện gì không vậy Dũng ?

- Cũng mới đến khoảng 30’ thôi, hôm nay tính nghỉ làm 1 ngày cho khỏe mà ở nhà lại có đông khách ồn ào qúa nên đến nhà u chơi.

Nhìn Dũng hôm nay có vẻ thoải mái, đã thấy được nụ cười trên khuôn mặt nó

- Phòng u cũng đẹp qúa hả

- Thì đi làm rồi, có tiền nên tự mua đồ trang trí thêm theo nhu cầu thôi. Hôm nay thấy Dũng vui là mình yên tâm rồi. Xin lỗi Dũng về chuyện lần trước nhé, thiệt tình lúc đó mình không kiềm chế được, mấy đứa kia chắc cũng vậy nên hơi mạnh tay chút.

- Thôi không sao, nhưng mấy tấm hình chụp hôm đó ai giữ vậy ? Chụp có thấy mặt không, cho mình lấy lại mấy tấm hình chụp hôm đó đi.

- Tụi nó có gửi cho mình mấy tấm qua mail. Nghe nói Thành đang chỉnh sửa lại vì thấy mặt nhóm tụi nó trong đó nhiều qúa. Ngày nào mình cũng phải mở ra coi lại, u muốn coi hình không ?

Dũng nghe đến đấy chửi thề đấm tui 1 cái đau điếng rồi bắt tui mở mail cho nó xem.

- Trời đất. Nó la hoảng khi thấy hình của nó trong máy vi tính, nhất là tấm hình thằng Thành đang dùng đôi đũa nghịch gắp cu nó, vì tấm đó nó nằm ngóc đầu nhìn xuống nên chụp rõ gần như toàn bộ thân người nó, còn các tấm hình khác không nhìn thấy rõ mặt. Nó nhanh tay delete hết mấy tấm hình đó trong máy vi tính

Tui ngồi yên, để cho nó muốn làm gì thì làm

- Uh, xóa hết đi cũng được, để hôm khác down trên mail xuống, tiện thể nói Thành gửi hết cho đầy đủ, nó nói u cho địa chỉ mail đi, nó gửi lại cho. Dũng hiểu ra có xóa cũng không làm được gì hơn nên thôi không xóa hình nữa.

- Tụi mày làm vậy kỳ qúa, lỡ hình này mà lộ ra ngoài thì sao.

- Chắc không sao đâu, dù sao tụi mình cũng là bạn mà, vả lại trong hình có cả đủ mấy đứa chứ đâu phải có mình Dũng.

- Nhưng có đứa nào bị thấy như tao đâu. Tôi gật đầu đồng ý với nó.

- Làm sao xóa hết mấy tấm hình này bây giờ ? Dũng hỏi tui. Trời, có điên không mà đi xóa hết ? bộ dễ chụp được mấy tấm hình như vậy hả ?

Dũng siết cổ tui đè nằm xuống giường, tui không chống cự gì hết vì rất muốn Dũng làm gì đó, nhưng nó bỏ tay không làm gì, nó nằm xuống cạnh tui có vẻ nghĩ ngợi điều gì đó. Tui lấy mấy tờ báo ném ra giường cho Dũng đọc trong thời gian tui đi tắm. Mười phút sau trở ra tui đã thấy Dũng nằm úp báo lên mặt ngủ, nhìn Dũng nằm đó mà tui thấy bòn chồn qúa, nhẹ nhàng nằm xuống cạnh Dũng, một tay để lên cu Dũng còn chân thì gác ngang qua người Dũng, đè mạnh lên tay tui để bàn tay cảm nhận được cu Dũng rõ ràng hơn. Dũng hất tờ báo ra khỏi mặt, xoay người nằm sấp xuống

- Tính làm gì nữa đây ?

- Dũng biết rồi mà, Tâm thương Dũng lắm, ngày đêm lúc nào cũng nhớ mà không dám làm gì.

- Mệt u qúa, hôm đó thấy ông dữ lắm mà giờ còn nói không dám làm gì.

Vẫn nằm gác chân lên người Dũng, gục mặt vào vai và nhẹ nhàng hôn lên cánh tay, cái mùi từ người Dũng nghe thật dễ chịu. Dũng nằm yên không phản ứng gì, hình như tính cách Dũng lúc nào cũng hiền như vậy.

- Thương u qúa, cho ra nhé ? Mình làm nhẹ thôi, không như mấy đứa kia đâu. Dũng nhắm mắt không trả lời, nhưng cũng không phản ứng gì hết. Năm phút sau, tự nhiên Dũng đổi ý

- Cũng được, một mình u thì không sao, nhưng nhiều người như hôm trước thì đau lắm, với lại thủ dâm một mình hoài cũng chán. Nhưng nói trước là tui không làm lại đâu à.

Nghe được câu nói đồng ý của Dũng còn hơn trúng số độc đắc, tui trườn người nằm lên trên tấm lưng của Dũng, đặt một nụ hôn lên sau gáy, còn 2 tay thì luồn qua nách Dũng ghì chặt. Sau đó, Dũng xoay người lại, với tay lấy tờ báo úp lên che mặt lại cho bớt sáng. Tui hiểu ý Dũng cho phép muốn làm gì thì làm, ngồi cạnh Dũng, tui định cởi áo Dũng ra nhưng nó lấy tay giữ lại. Một tay xoa cu Dũng phía ngoài quần, còn 1 tay xoa nhẹ bụng Dũng, hình như nó có tập bụng nên bụng nó săn chắc lắm, cơ bụng hơi co gồng vì nhột

Tên Dũng này cũng hơi kỳ lạ, lúc nó không cho cởi áo thì tui có cảm giác thất vọng, tưởng nó lại đổi ý rồi, nhưng khi cởi quần thì nó lại nằm im không nhúc nhích gì hết. Hôm nay nó không mặc quần đùi, chỉ mặc 01 chiếc quần lót lưới màu xám. Cảm giác lúc từ từ cởi quần lót của Dũng ra hay lắm,con cu trắng mập da bao qui đầu phủ hết ra ngoài. Thật chậm rãi, cu Dũng từ từ vừa gật gù vừa ngổng cao đầu, nhìn không khác gì con hươu cao cổ đang nằm và đứng dậy, lúc này đầu khấc đã chui ra khỏi bao qui đầu, thân cu ngóc cao thình thoảng giật mấy cái rồi nằm vắt lên bụng. Không còn gì cản trở, tui gục mặt vào cu Dũng mà hôn, mà ngửi cái mùi đặc biệt từ đó. Hôm nay chỉ có 2 đứa thoải mái trong phòng, tui cầm cu Dũng lên và cúi sát nhìn thật kỹ vì hôm trước cũng thấy thằng Thành làm như vậy. Cu Dũng ngoài mấy nốt ruồi ở bìu và cái đầu khấc hơi nhỏ so với thân cu thì không còn gì để nói, thân cu to trắng và rất thẳng, da bìu săn chắc có lẽ vì lạnh, lông cu Dũng hôm trước bị cắt nham nhở hôm nay thấy gọn gàng lại, có lẽ về nhà Dũng cắt lại nên mới đuợc như vậy. Tui đặt chân Dũng co lại và dạng ra 2 bên để có thể nhìn rõ hơn hậu môn Dũng, sau đó đứng ra cuối giường để nhìn cảnh Dũng không mặc quần và nằm trên giường với con cu lúc nào cũng gật gù như người say xỉn.

- Mấy giờ rồi ? Dũng bất ngờ bỏ tờ báo ra khỏi mặt và hỏi.
- 6g10, có gì không Dũng
- Không, nhưng hôm nay phải về đưa người quen ra sân bay lúc 11g đêm.
- Còn sớm lắm, có gì tui chở Dũng đi. Dũng ăn kem không

Dũng nói không ăn và nằm nhắm mắt lại, nhưng tui cứ lấy kem ra, dùng muỗng múc từng miếng kem to đặt lên cu Dũng. Lúc đầu nó giật bắn người vì bất ngờ và vì lạnh nhưng sau đó nó nằm yên vì thấy tui đang mút kem trên cu nó ngon lành.

- Tao thấy tụi mày đứa nào cũng biến thái hết vậy.

- Nằm yên để tui làm cho sạch, không tối nay kiến nó lên đốt cu sưng vù đó

Thấy Dũng có vẻ nôn nóng, tui vội vàng cầm lấy cu Dũng mà nút mạnh, nó rên lên khe khẽ rồi nằm thẳng chân xuống. Phải nói lần này tui bú cu Dũng rất điều nghệ, nó có vẻ rất thích chứ không la hét như lần trước với 5 đứa nghịch cu nó. Tui lần lượt hôn cu Dũng từ thân cu, rồi xuống đến bìu dái, xoay cu nó để có thể hôn đủ 4 mặt, rồi lại bú nút. Khi lần lượt ngậm từng trứng dái của Dũng trong miệng, tay bóp mạnh thân cu, nó rên lên rồi dùng tay nắm tóc tui giật nhẹ, có lẽ vì bị kích thích qúa. Bản thân tui cũng bị kích thích, 2 trứng dái đã có cảm giác hơi đau vì nứng lâu qúa, vội vàng cởi quần, tui nằm ngược chiều với Dũng, cầm tay Dũng đặt lên cu mình. Dũng không phản đối, chỉ hơi bóp nhẹ và dọc lên xuống, đối với tui như vậy là đã qúa đủ, chỉ sau 2 – 3 phút sau là tui phải ngồi dậy lấy quần đùi chụp vào cu mình vì nó sắp ra

- U xong rồi thôi tui về đây

- Như vậy là không công bằng, Dũng chưa ra mà, để tui làm cho ra đã.

Dũng nghe lời nằm xuống, tui dùng 1 tay nắm 2 trứng dái Dũng, 1 tay bóp hơi chặt thân cu Dũng rồi bắt đầu dọc lên xuống. Quả nhiên có tác dụng, Dũng nằm cong người lại vì kích thích, chất nhờn bắt đầu chảy ra nhiều, cu Dũng đã nóng chứ không còn lạnh vì kem do tui bôi lên cu nữa. Tui ngồi lên bụng Dũng định đặt cu nó vào hậu môn nhưng nó nhất định không đồng ý, năn nỉ mãi nó không chịu nên phải dùng 2 tay bóp dọc cu Dũng như lúc nãy. Dũng cũng xuất tinh thật nhiều, nhưng không chịu xuất trong miệng tui mà nhất định cho ra ngoài.

Hơn 10 giờ tối thì Dũng về sau khi cho tui địa chì mail để liên lạc.

Ba ngày sau, Thành – Kha cho tui coi gần chục tấm hình chụp webcam sex với nick của Dũng, đây đúng là 01 bất ngờ thú vị. Thì ra, sau khi có địa chỉ mail, 2 đứa dùng hai nick thật lạ, giả làm người nước ngoài dụ thằng Dũng chat sex, Dũng thiệt tình cứ nghĩ không ai biết mặt mình nên OK liền và bị 2 đứa nó chụp lại. Đúng là pó tay luôn. Hai đứa nhắn lại cho Dũng là sẽ đưa hình chat sex của nó lên trang webgay, và nó phải đến nhà tụi nó thương lượng về mấy tấm hình hôm trước, nhất là tấm hình thấy rõ mặt Dũng. Dù biết rõ đây chỉ là đòn tâm lý để hù dọa Dũng, nhằm ép Dũng thoả mãn bản chất biến thái của tụi nó, nhưng tui vẫn phải báo tin lại cho Dũng. Vậy là 1 lần nữa, vô tình tui lại hại Dũng nữa rồi !