Trong bất kì xã hội nào, tình mẫu tử, tình phụ tử luôn là những tình cảm thiêng liêng và cao quý nhất. Được lớn lên trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ là niềm khát khao của mọi đứa trẻ. Ước mơ được làm cha, làm mẹ là ước mơ chân thực, chính đáng và cao quý của mọi công dân. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn có những trường hợp vì những hoàn cảnh, lí do khách quan khác nhau mà cha, mẹ và con cái không thế nhận nhau.

HSLAWS nhận thức rõ rằng việc giúp khách hàng được thực hiện quyền làm cha, làm mẹ cho con là hoạt động mang tính nhân văn góp phần mang lại hạnh phúc cho từng cá nhân, từng gia đình những tế bào của xã hội. Để thực hiện điều này, HSLAWS đã cung cấp dịch vụ tư vấn khởi kiện xác định cha mẹ cho con và xác định con cho cha mẹ.

Văn phòng luật sư nam Hà Nội HSLAWS với những Luật sư, chuyên viên giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đầy trách nhiệm tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng và hạnh phúc cho quý khách.

Các dịch vụ Văn phòng Luật sư HSLAWS cung cấp:

1. Tư vấn các hình thức khởi kiện để bảo vệ quyền và lợi ích;

2. Tư vấn viết đơn khởi kiện và hướng dẫn thủ tục khởi kiện;

3. Đại diện thực hiện khiếu nại, bảo vệ quyền lợi khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền;

- Mẫu văn bản hôn nhân gia đình (download)

- Mẫu văn bản thừa kế (download)

HÃY LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ NAM HÀ NỘI - HSLAWS
Số 901, Tầng 9, Tháp A, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại VP: 04 3724 6666 ; Di động : 090 574 6666


Luật sư riêng, luat su rieng, dịch vụ luật sư, dich vu luat su, khởi kiện về hôn nhân gia đình, khoi kien ve hon nhan gia dinh, khởi kiện ly hôn, khoi kien ly hon, thủ tục ly hôn, thu tuc ly hon, chia tài sản chung vợ chồng, chia tai san chung vo chong, chia di sản, chia di san, khởi kiện thừa kế, khoi kien thua ke, xác định cha - mẹ - con, xac dinh cha - me - con, tuyên bố mất tích, tuyen bo mat tich, tuyên bố đã chết, tuyen bo da chet, ly hôn với người nước ngoài, ly hon voi nguoi nuoc ngoai, xử lý hình sự, xu ly hinh su, tư vấn pháp luật miễn phí, tu van phap luat mien phi, tư vấn pháp luật trực tuyến, tu van phap luat truc tuyen, tư vấn pháp luật online, tu van phap luat online, tư vấn pháp luật thường xuyên, tu van phap luat thuong xuyen