+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 6 của 6

Chủ đề: Những ông bố

 1. #1
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  37
  Bài gửi
  5
  Thanks
  0
  Thanked 2 Times in 1 Post
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Những ông bố

  "Đến nơi rồi !", ba tôi nói khi chúng tôi dừng chân trước một căn nhà lớn, xinh xắn.

  "Oa !", tôi ngạc nhiên thốt, nhìn căn nhà, nhìn xung quanh. Tôi từng mong có một cái nhà xe kéo, hoặc một phòng ở khách sạn hoặc một nơi ở đại loại như thế để nghỉ hè cùng ông. Nhưng căn nhà này... "Đẹp quá !", tôi phải thừa nhận.

  Ba tôi phổng ngực với vẻ tự hào. "Ba cùng 3 thằng bạn ở chỗ làm, họ đã ly dị và có con cái đồng trang lứa với con. Bốn người bàn bạc thấy rằng việc chăm sóc con cái trong kỳ nghỉ hè thật hết sức phiền phức, cuối cùng Bob Robert đề nghị hùn mua một căn nhà to và đẹp. Bây giờ thì chúng ta đã đến đây rồi !"

  Tôi đi vào bên trong, ngôi nhà còn đẹp hơn nhiều. Ba giải thích rằng họ mua toàn bộ căn nhà của một người thừa kế di sản hai ông bà cụ lớn tuổi đã mất. Khi bán nhà, người ta bán cả đồ đạc trang bị bên trong. "Sự thực là chúng ta có con nhỏ, mà người thừa kế được di ngôn rằng chỉ bán cho gia đình có con trẻ, thế là có tới 4 gia đình có con, đúng như ý nguyện của họ".

  Tôi còn mắc nhìn quanh nghe ngóng. Chúng tôi đi vào một phòng, có đầy đủ nệm và gối. ba nói : "Mấy đứa trẻ thì ngủ ở đây, tìm chỗ và nằm xuống coi nào". Một đứa bé chạy tới giành chỗ, trút đồ đạc vào một cái tủ ở đó.

  "Đó là Jacob, nó là con của chú Eli. Gia đình họ từ Utah tới", ba nói.

  Jacob trạc tuổi tôi, có thể còn nhỏ hơn nữa, cậu bé có mái tóc đen nhánh, sậm hơn màu tóc của tôi. Chúng tôi chào nhau và tôi hỏi ba : "Thế nhà tắm đâu ba ?"

  "Cái phòng gần nhất cuối hành lang bên tay phải", ba tôi chỉ, "ở trên lầu còn có hai cái nữa nếu cần cứ dùng. ba còn phải mang đồ đạc của con ra khỏi xe đã".

  “Vâng”, tôi đáp và đi về phía cuối hành lang. Xui xẻo là cánh cửa duy nhất vào phòng tắm đã bị khóa nên tôi đi tới cầu thang cuối hành lang, định tìm một trong hai cái nhà tắm trên lầu. Cuối hành lang trên lầu có 4 phòng, có một phòng cửa mở nên tôi đi vào. Một phòng ngủ, tôi không biết nó là của ai, nhưng bên trong phòng ngủ lại có một cánh cửa mở, đó là nhà tắm. Có ai đó đang tắm, nhưng lúc này tôi mắc đái quá, nên tôi cứ liều làm mặt dày coi như không có gì. Thế là tôi đi tuốt vào nhà tắm.

  Tôi thấy một bóng người to con đang tắm, hẳn là một trong số những người cha khác. Tôi rón rén đi vào toilet, đái xong đang lúc tôi lắc lắc con cặc cho ráo nước tiểu thì tiếng vòi nước ngừng chảy và cửa mở. Tôi ngước nhìn lên, người đàn ông bên trong đang vói tay lấy chiếc khăn tắm, tôi có thể thấy hết và hiểu hết.

  Người đàn ông này cỡ tuổi của ba, nhưng không quá ba mươi, tướng tá như cầu thủ bóng đá, to con, vạm vỡ, và... con cặc của ông ta đang lúc lắc qua lại như một khúc dồi mập lù. Tôi trố mắt nhìn nó (tôi chưa từng thấy cặc người lớn trước đây nên hết sức ngạc nhiên khi thấy nó quá xá bự, xung quanh lại có lông nữa).

  "Chào cháu", người đàn ông cất tiếng. Tôi ngẫng lên nhìn không hiểu mình có gặp rắc rối hay không. Nhưng người đàn ông đang cười và vẫn không đóng cửa, đang lau khô người.

  "Chào chú", tôi đáp nhưng lại nhìn cặc ông ta. Tôi không biết lần đầu tiên khi bạn nhìn thấy cặc đàn ông to, mập như vậy sẽ như thế nào, nhưng đây là lần đầu của tôi và hiện giờ con cặc ấy đang mê hoặc tôi.

  “Cháu là ai ?” ông hỏi.

  “Kyle.” tôi đáp, “Kyle Jamieson.”

  “Cháu là con trai của Richard hả ?” ông hỏi, nhưng hiểu ngay.

  Tôi biết tên ba tôi là Richard nên tôi gật đầu. “Chú Ely phải không ?” tôi hỏi dò.

  Người đàn ông cười đáp : “Không phải, Chú là Bob Robert, còn gọi là Bob. Con trai chú là Tom.”

  “Ô,” tôi nói “hình như cháu chưa gặp Tom ở đâu cả.”

  “Có lẽ nó đang ở ngoài hồ bơi” Robert nói, “Cháu đã ra đó chưa ?”

  “Chú có hồ bơi ?” tôi ngạc nhiên hết sức, ba tôi giữ kín mọi chuyện về căn nhà làm tôi ngạc nhiên hơn.

  “Ừ,” ông nói, “Một hồ bơi thật to, có cả hệ thống nước nóng. Xung quanh có tường cao bao bọc. Chúng ta có thể cởi truồng bơi nếu thích.”

  Tôi nói : “Oa, cháu phải đi xem mới được”.

  "Chúc vui vẻ nhé", người đàn ông nói và tôi đi ra. Nhìn cặc chú ấy đã thật, nhưng còn phải xem hồ bơi nữa ! Chắc là suốt kỳ nghỉ hè này vui lắm !

  Tôi bước ra ngoài và đi xuống cầu thang, nhưng cũng có một cầu thang y hệt như vậy, nên tôi lò dò thế nào mà chui vào phòng ăn thay vì đi suốt cuối hành làng. Tôi bước vào và nghe những tiếng động trong bếp, tôi bước tới nhìn.

  Một người đàn ông gốc Mỹ la tinh đang nấu ăn, ở trần trùng trục ngoài chiếc quần đùi. Người đàn ông ngó tôi và chào "Chào cháu, chắc cháu là Kyle phải không ?"

  "Vâng ạ", tôi đáp, "cháu mới dọn đến đây".

  "Rất vui khi được gặp cháu", người đàn ông nói. Ông ta nói chẳng nhấn giọng theo trọng âm, cứ đều đều ngang phè, nhưng người đàn ông này đúng là người la tinh có xương gò má nhô cao như người Ấn và cả một bộ ria mép. Thân hình ông lực lưỡng như chú Robert, chỉ có điều là nhỏ con hơn một chút.

  Tôi hỏi : "Chú tên gì vậy ?"

  "Chú là Jorge. Con trai chú là Diego, nó đang ngoài hồ bơi"

  "Ô, hồ bơi !", tôi chợt nhớ.

  "Cháu thích món tacos (món bánh thịt chiên dòn của người Mễ) không ?", ông hỏi, "Chú đang là món này để dùng với súp".

  "Món Tacos thì tuyệt lắm !, nhưng hồ bơi ở đâu hả chú ?", tôi hỏi ông.

  Có tiếng ba tôi gọi : “Kyle! Kyle, Con đâu rồi ?”.

  “Ở nhà bếp !” tôi nói to.

  Ba tôi đã đến nơi. “Con làm gì ở đây vậy ?” ông hỏi “Con đi lạc à ?”

  Tôi đáp : “Gần như thế. Con phải đi lên nhà tắm trên lầu và đi nhầm cầu thang khác xuống đất”

  “Ra thế” ba nói tiếp, “Mà có lạc con cũng chỉ lẫn quẫn trong nhà này thôi”. Ông chỉ một cánh cửa khác thông qua bếp, “Đó là phòng sinh hoạt gia đình, con sẽ ngủ ngay ở đó"”

  “Vậy hồ bơi ở đâu ?” tôi háo hức.

  Ông tỉnh bơ : "Chuyện đó nói sau".

  “Xin lỗi ba” tôi nằn nì, “Hồ bơi ở đâu vậy ? Có phải đi qua lối này không ?” tôi hỏi nhưng không đợi đáp lời, vụt chạy vù qua cánh cửa nhà bếp.
  Trả lời với trích dẫn

  Lối đó đúng rồi, nhưng không được làm ướt quần áo đấy !"

  "Con tắm truồng !", tôi hứa với ba, hai người đàn ông vùng cười xòa.

  Bên ngoài là một thằng tóc nâu sẫm đó là Jacob, nó đang nhìn một đứa da nâu (chắc hẳn là Diego) và một đứa nữa tóc cùng màu tóc với tôi đang bơi.

  "Chào Diego !", tôi vừa nói vừa vẫy tay về phía nó.

  "Chào Kyle !", nó lên tiếng đáp lại.

  "Ủa sao cậu biết tên tớ ?", tôi hỏi nó.

  "Vậy sao cậu biết tên tớ ?", nó vặn lại.

  "Thì họ vừa bảo cậu đang ở hồ bơi kia mà".

  "Ừ, chỉ có cậu là đứa duy nhất tớ chưa biết, do đó chắc chắn cậu là Kyle rồi còn gì".

  Tôi phá cười : "Đúng vậy rồi”.

  "Vào thay quần bơi đi rồi mới bơi được". Diego nói.

  "Thế tớ cởi truồng bơi được không ?".

  "Tớ nghe cậu nói với chú Bob rồi", Diego lại cười, "bây giờ chưa được đâu, sau này hẳn hay".

  "Được rồi", tôi đáp và quay về nhà bếp tìm quần bơi.

  Nhưng ba tôi đang ở đó và ông một hai buộc tôi phải mang đồ đạc mới dọn vào phòng sinh hoạt gia đình, thế là lại tới giờ cơm nên tôi không thể bơi được vì bao tử óc ách, hơn nữa trời cũng tối rồi.

  Tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, cái hồ bơi vẫn còn nguyên ở đó bơi lúc nào chẳng được. Chúng tôi như một đại gia đình quây quần bên bàn ăn. Nghe mấy ông gọi ba tôi là Richard hoặc là Dick thật buồn cười. Tôi thử gọi ba tôi như thế một lần, chỉ một lần thôi, thế là ba tôi cốc vào đầu tôi một cái (một cái nhẹ thôi) để cho tôi biết tôi đã phạm lỗi. "Con phải gọi ba bằng ba như con cái thường gọi".

  "Nhưng mọi người vừa gọi ba như thế đấy thôi", tôi cãi.

  "Họ không phải là con của ba, nhưng con thì phải", ba nói.

  "Thôi được", tôi đành chịu lép.

  "Thế chúng cháu gọi như thế nào đây ?", Jacob thắc mắc.

  “Đến lúc rồi đấy !” chú Robert xen ngang.

  “Ừ” chú Jorge tán thành. “Cậu nên nói cho chúng biết”

  “Được rồi”, ba tôi vừa nói vừa đứng dậy, đặt con dao lên cốc nước, "Nghe này các cậu nhỏ. Chúng tôi rất vui khi các cậu đến đây nghỉ hè, nhưng chúng tôi có lề luật, quy tắc hẳn hoi. Qui tắc đầu tiên là chúng tôi đều có trách nhiệm trông nom tất cả các cậu".

  Chú Robert giải thích với Tom : "Điều đó có nghĩa là khi một trong số các ba bảo con làm thế nào thì con phải làm đúng như thế ấy".

  Ba nói tiếp : "Những lúc không có mặt người giữ trẻ, thì chúng tôi sắp xếp sao cho ít nhất có một người có mặt ở nhà, vì vậy các cậu phải vâng lời người ấy, người này có trách nhiệm chăm sóc các cháu, hiểu cả chứ ?"

  Thằng Jacob cười nói : "Thay vì có một ông ba, bây giờ tụi cháu có tới 4 ông ba phải không ?"

  Ba tôi hơi ngạc nhiên một chút nhưng rồi ông đáp : "Đúng thế !".

  "Thế là cháu gọi tất cả bằng ba hết sao ?"

  “Tại sao không ?” Diego nói, “Mày gọi ba tao là ba Ely. Còn các chú kia là ba Bob và ba Jorge”

  “Phải gọi là Papa Jorge nghen.” chú Jorge thêm vào.

  “Okay, Papa Jorge.” Diego nói.

  Ba tôi suy nghĩ một lát rồi nói : “Hãy nghe theo chú. Không có gì quan trọng đâu, chẳng qua là một danh xưng để nhắc nhở mọi người biết mình là ai, thế thôi".

  Ba Bob Robert nói với cha tôi : "Đó chính là lý do mà người ta gọi cậu là xếp trong lúc làm việc".

  “Chính xác là như vậy” ba tôi nói : “Các cậu hiểu chưa ? Đối với các cậu từ nay trở đi, tôi là ba Richard. Kyle, con cũng phải gọi các chú ấy là ba y như vậy. Mọi người còn hỏi gì nữa không ?”

  Mấy người cha này tôi đều thích. Điều này hứa hẹn một mùa hè thật vui vẻ. "Đối với con thì rất tốt, thưa ba, ba, ba và ư... papa nữa", tôi vừa đáp vừa nhìn bốn người cha quanh bàn tròn.

  Thế là một trận cười nổ ra, chúng tôi thu dọn bàn ăn và cùng tới phòng sinh hoạt gia đình để xem ti vi.

  Đúng 9 giờ, ba tôi đứng dậy nói : "Đến giờ bọn trẻ đi ngủ rồi, lên lầu đi mấy cậu, mình xem ti vi trên ấy để cho bọn trẻ ngủ".

  Có một điều mà tôi không đề cập tới là chúng tôi đã lôi đống mền gối từ góc phòng ra chuẩn bị đi ngủ, thế thì cái chỗ này gọi là gì ? Trên sàn đã được lót thảm sẳn, tôi chiếm một góc, những đứa khác mỗi đứa một góc, phòng rất rộng nên chúng tôi tha hồ chọn chỗ ngủ ở 4 góc phòng.
  Được một lúc lâu, tôi đi tiểu, khi trở lại thì thằng Diego đã nằm ngay chỗ tôi, nó trùm mền và nhìn tôi, lúc này tôi chỉ mặc quần lót như mọi khi đi ngủ vẫn thường như thế.

  "Này, chỗ của tớ mà", tôi chỉ vào chỗ nằm, nói nhưng không cáu giận.

  "Biết rồi", nó nói, "Muốn ngủ chung không ?". Hàm răng trắng muốt làm sáng gương mặt nâu sẫm của nó, rồi nó kéo tuột chiếc chăn ra và tôi thấy ngay là nó không có lấy một miếng vải che thân.

  "Được", tôi đáp, con cặc bé xíu của tôi đang cương dần lên. Những lúc ngủ chung với bạn bè, chúng tôi thường hay mò cặc nhau, nên tôi không lấy làm ngạc nhiên về đề nghị của nó. Thực tình mà nói, tôi cũng nghĩ đó là cách hưởng thụ tuyệt vời suốt kỳ nghỉ hè !

  Thế là tôi cởi quần lót và rúc vào chỗ Diego. Nó cười rúc rích và đưa tay ra mò mẫm, sờ vào cặc tôi, còn tôi cũng lần tay xuống hạ thể của nó rồi cũng mò tìm cặc nó, một con cặc nứng cứng ngắc đang chờ tôi, nó nóng hổi trong lòng bàn tay. Lúc này tôi vẫn còn khờ lắm, tôi cứ nghĩ rằng mọi ham muốn của mình là nắm chặt lấy nó mà thôi.

  Nhưng tay thằng Diego bắt đầu sục cặc tôi lên rồi xuống, tôi thật ngạc nhiên không ngờ cảm giác khi tay nó làm cho mình sướng đến như thế "Ôi, mày làm tao sướng quá !", tôi nói trong hơi thở gấp.

  "Mày làm tao đi", Diego giục tôi.

  Tôi cũng làm, nhưng phải một hồi sau tôi mới biết phải làm gì, tôi phải dùng những ngón tay vòng qua cặc nó sục lên sục xuống. Diego thì thào bên tai tôi : "Mày làm đúng rồi đó", nó nói, "cứ tiếp tục như thế".

  "Mày cũng vậy", tôi nhắc nó.

  Có tiếng của Jacob hỏi : "Này này, hai thằng kia đang làm gì đó".

  Diego xẳng xớn : "Mò cặc chứ là gì, mày muốn tham gia không ?"

  Jacob nhìn hai đứa tôi rồi nói : "Có".

  "Lại đây, Tom", Diego rủ rê, Tom đang nhăn răng cười và tới gần chỗ chúng tôi. Chúng tôi đều thức dậy cả, tụ lại ở giữa phòng. Tom ở bên trái, Diego ở bên phải, tôi thì nằm giữa cầm cặc của hai đứa nó, Tom thì nắm cặc tôi. Tôi cũng thấy Jacob đang cố giành cặc Diego với tôi nhưng tôi không buông, Jacob đành măng dái Diego. Tom thì sục cặc tôi rất lâu, nó có vẻ thành thạo chuyện này lắm. Tôi cảm thấy cặc mình ngứa ran, một cảm giác chưa từng có trước đó.

  "Ôi, làm như vậy đấy", tôi rên lên "làm như vậy Tom ơi, nhanh nữa đi", tôi năn nỉ nó.

  “Bộ trước đây mày chưa sướng như thế này ư ?” Tom hỏi tôi.

  "Không phải như vầy, ôi, đã quá !", tôi thở gấp "ô,.... ôi.....". Con cặc tôi bây giờ phản ứng lạ lắm, nó ngứa dữ lắm, thật là ngứa. "Ôi....ôi...." Tôi lắp bắp rên rỉ, cặc tôi cứ rần rần và tôi thấy sướng thật sướng. Cứ như là tất cả mọi xúc cảm sung sướng đều đồng loạt trỗi dậy trong tôi và lên đến cực điểm trong vài giây, rồi hạ xuống, rồi lại dâng cao.

  “Thôi, thôi ngừng lại đi”, tôi năn nỉ vì cặc tôi đã thấy rát khi Tom sục mạnh.

  Tom ngừng tay nói : "Tới đây, mày làm cho tao nhanh như vậy đấy, được không hả ?"

  “Okay.” tôi chịu liền và đưa tay sục cho nó nhanh hết cỡ.

  Diego bây giờ cũng rên, nghe cũng biết là nó sắp tới chỉ rồi, nên tôi chỉ sục nó thêm một chút rồi thôi vì không muốn làm nó đau rát.

  Đến lúc này tôi có thể quan tâm Tom nhiều hơn, tôi sục mạnh và Tom rên lớn "Ô...ô...ư..."

  Có tiếng của ba tôi : "Này, mấy đứa đang làm gì trong đó vậy ?"

  Tôi vẫn sục cặc Tom, nhưng nó bây giờ im thin thít.

  Tôi nói vọng ra : "Không có gì cả ba ạ".

  "Ngủ sớm đi".

  Ba Bob nói : "Ừ, mấy đứa đừng chơi nhau nữa. Lần nào tụ tập lại y như rằng là mò cặc nhau".

  Chúng tôi cười khúc khích và dường như tôi cũng nghe ba Bob cũng cười. Nhưng sau đó thì im ắng hẳn.

  "Ba mày biết mình làm gì rồi", Jacob nói.

  Tom nói : "Ừ, ba nói rằng tất cả bọn con trai đều như vậy. Ông ấy còn nói ông ấy cũng chơi trò mò cặc lúc còn nhỏ".

  Tôi chợt nghĩ đến con cặc to lù lù mà tôi nhìn thấy trong nhà tắm nên nói : "Ba mày cặc bự lắm".

  Tom đáp : "Đúng thế. Tao cũng thấy rồi. Nhưng ba tao không ngán gì hết, ổng còn nói khi nào tao lớn lên cũng sẽ bự như thế."

  Tôi lại nói : "Tao mong cặc tao cũng bự như vậy".

  "Bự cỡ nào ?", Diego thắc mắc.

  Jacob suỵt khẽ : "Mình đừng nói chuyện này, không hay đâu".

  Tom nói : "Ô hay, có gì mà ngán, thoải mái đi. Như ba tao nói, tất cả bọn con trai đều làm. Cả ba mày lúc nhỏ cũng làm".

  Jacob cãi với vẻ chắc chắn : "Không có !"

  Tom khăng khăng nói : "Có !"

  "Hứ", Jacob chỉ hứ mà không thèm trả lời.

  "Hứ !"

  "Hứ !"

  "Hứ !"

  Có giọng ba Bob bên ngoài : "Chúng mày có nín đi không, ngủ ngay ! Lúc nhỏ ba Jacob cũng làm thế, có gì mà cãi."

  Tom lên tiếng : "Thấy chưa, tao đã nói mà".

  Jacob nói : "Tốt nhất là chúng mình giữ yên lặng", thế là yên ắng được một chút.

  Cuối cùng, nhịn không nổi Diego thì thào bên tai tôi hỏi :

  "Nó bự cỡ nào vậy ?"

  Tôi đáp : "Thật là bự, giống như một quả chuối có lông khắp xung quanh."

  Diego nói : "Vậy hả ? Tao muốn coi nó như thế nào".

  Tôi nói : "Mày canh lúc ổng tắm, mày lẻn vào coi. Trong khi tao trong nhà tắm, ổng cứ đứng đó để tao dòm thoải mái".

  Tom đồng ý ngay : "Ba tao thích thế, nhưng tao không biết cặc ba mày bự cỡ nào ?".

  Tôi trả lời một cách hãnh diện : "Tao cá là cặc ba tao bự hơn cặc ba mày. Ba tao là người số một mọi thứ".

  Tom nhăn mũi : “Tao không tin”.

  “Tao cá là cặc ba tao bự nhất”.

  “Mày có thấy bao giờ đâu” .

  "Sao lại không". Tôi đang nói dối nhưng giành phần thắng lúc này thì quan trọng hơn cả.

  “Vậy hả ? Được rồi, nó bự cỡ nào ? Tao sẽ để ý vào lúc sáng và tự mình kiểm tra mới chắc”. Tom nói.

  “Chúng mày có câm mồm và ngủ đi không nào !” có giọng nói nghiêm khắc của ba tôi vang lên. Ba tôi dường như sinh ra để làm lãnh đạo, không một ai cãi lời ông. Vì thế bọn chúng tôi cũng im thin thít.

  Trừ một điều mà tôi phải làm đó là phải tìm cách nào đó xem cặc ba tôi trước khi Tom vặn hỏi tôi lần nữa.

  Như những mọi đứa con trai, chúng tôi thức dậy thật sớm, và lại bắt đầu túm tụm vào mò cặc nhau. Tôi nằm gác chân lên Jacob và lần tay xuống háng mò cặc nó, nó mở mắt nhìn tôi. Nó liếm môi và nói khẽ : "Làm như vậy đã lắm".

  Tôi nói : "Mày làm cho tao đi".

  Nó thò tay qua với, nắm lấy cặc tôi, tôi nói : "Mày sục cho tao đi, chỉ hai đứa mình thôi".

  “Ừ.”

  Bàn tay nó ấm áp và mềm mại, nó sục tôi thật nhanh, giống như cách tôi sục cho nó. Khi sướng dữ quá, nó giữ chặt cặc tôi. Tôi cũng không hơn gì nó. Sau khi mặc quần vào, tôi nhìn nó, nó lại nhìn tôi. Thế là hai đứa cùng cười xòa.

  "Cám ơn hé !", nó nói có vẻ hơi ngượng.

  "Cám ơn", tôi đáp lại, "Chơi như vầy sướng dữ lắm, tao muốn tụi mình làm hàng đêm, được không ?"

  “Okay.” Nó trả lời nhưng có vẻ như không chắc chắn.

  Papa Jorge đã tới, đi vào nhà bếp, tôi đoán thế nào Diego và Tom cũng bị ông bắt quả tang. Lúc ông bước vào Diego còn đang sung lắm, nhưng papa Jorge chỉ cười khi Diego ngượng đỏ cả mặt.

  "Chào các con", papa Jorge lên tiếng.

  "Con xin lỗi, papa Jorge", Tom nói. Nó cũng hơi mắc cỡ một chút.

  "Về cái gì nào ?", papa Jorge dịu dàng nói, "Tất cả bọn con trai đều làm như vậy, ba cũng không ngoại lệ khi bằng tuổi Diego. Ba vui vì các con là bạn bè của nhau".

  “Thấy chưa ? Tao đã nói rồi mà” Tom vênh váo nói với Jacob.

  Ba Bob lại vào và nói : "Sao hả, tối qua chơi vui chứ hả ?"

  "Dạ", Diego cố nói cứng, nó được cổ vũ bởi ba của nó. "Chuyện này là cách nghỉ hè tốt nhất ạ !".

  "Thế thì mừng cho các con nhé !"

  Ba Ely cũng đến và Bob nói : "Coi thằng con ông tối qua bắt cặp với thằng Kyle kìa !".

  Ba Ely cau mày, từ đó tôi có thể hiểu được tại sao Jacob lo lắng về chuyện này.

  "Ông có con khoái mò cặc, lại nhè con chủ nhà mà mò chứ !", Bob cười như nắc nẻ khi theo ba Ely vào nhà bếp.

  Cuối cùng thì ba tôi đến và tôi nhanh nhảu : "Chào ba. Tôi liếc nhìn hạ bộ của ông, cố xem lời nói khoác rằng của ông to hơn ba Bob có đúng không. Nhưng tôi chẳng thấy gì rõ ràng cả.

  “Chào con, con trai”.

  Tom vọt miệng hỏi : "Ba Richard ơi, lúc còn nhỏ ba có mò cặc người con trai khác không ?".

  Ba tôi thoáng bối rối, nhưng thấy tôi còn đang ôm ấp Jacob thì ông cười nói : "Có chứ. Nhưng ba không thể nhớ là bao nhiêu lần".

  "Vui hơn cả chuyện nghỉ hè nữa", ba Bob trở ra và nói.

  “Ba Bob nói vậy là sao ?” tôi thắc mắc.

  "Khi các con đến đây, mấy ba đành phải hủy bỏ các cuộc hẹn hò, không có gái để tán gẫu, hun hít".

  Thấy tôi còn ngơ ngác, ba Bob cười nói : "Lũ con gái thì đỏng đảnh, nhỏng nhẻo không chịu được, hả ?"

  “Dạ, con cũng nghĩ thế", tôi nói.

  "Nhưng sau này con sẽ thay đổi ý kiến đó", ba Bob nói, vừa choàng tay qua vai Jacob vừa nhìn tôi "nhưng cũng có thể là không".

  Ba Ely bước vào, Jacob gọi : "ba ơi !"

  "Gì vậy Jacob ?"

  "Hồi nhỏ lúc bằng tuổi con, ba có vọc cặc con trai không ?".

  Ba Ely mặt mũi nhăn nhó.

  "Coi nào, đừng nhăn nhó như vậy", ba Bob chen vào.

  "Không cần nói đi nói lại chuyện này nữa", ba Ely cương quyết nói.

  "Mọi người khác nói đã từng làm như vậy", tôi chỉ, "Papa Jorge, ba con và ba Bob đều nói như thế cả".

  Ba Ely liếm môi và nói : "Theo ba thì đó là một thời kỳ mà bọn con trai phải trải qua, thế thôi".

  "Thế là cậu có làm rồi đấy nhé !", ba Bob la to lên, "Ely mò cặc, Ely mò cặc này", ông biến câu nói thành một khúc hát trong giọng điệu châm chọc.

  Bọn nhóc chúng tôi cười khúc khích, còn ba Ely thì mặt đỏ lựng, "Nhưng thường thì đó là một giai đoạn để trưởng thành cơ mà", ông nói và lườm ba Bob.
  Ba tôi chen vào : "Thôi, đừng gấu ó trước mặt bọn trẻ. Các con dậy đi, đi tắm và chúng ta sẽ ăn sáng trong vòng 15 hoặc 20 phút".

  Có tới ba phòng tắm nên nhiều người tắm một lúc không phải là chuyện lớn. Nhưng tôi là người lọt ra sau cùng nên phải tắm chung với Tom.

  Tom mở đầu : "Tao thấy mày ngó xuống quần ba mày dữ quá, tao cá là mày chưa từng thấy bao giờ".

  Lúc này chỉ còn hai người nên tôi xuống nước cũng dễ : "Ừ chưa, nhưng dù sao tao vẫn cá là nó rất bự".

  "Tụi mình phải coi mới được", Tom nói, "nhưng tốt nhất là coi lúc nó nứng. Tao còn chưa biết cặc của ba nào bự nhất ?"

  Tôi cười toét khi nghe như thế : "Ừ đúng đấy, tao cũng không biết như thế nào".

  "Được rồi", Tom vò trán - nó bắt bộ não của nó làm việc, một bộ não bên trong chứa hàng triệu triệu trò bịp bợm, mưu mẹo. "Tụi mình buộc họ nhìn nhận chuyện họ thường làm lúc nhỏ rồi. Bây giờ tụi mình chỉ phải làm cho họ tái hiện lại chuyện đó có tụi mình chứng kiến"

  Tôi nghĩ tới ba tôi và ba Bob đang chơi với nhau giống như tôi và Jacob. Không cần nghĩ ngợi gì thêm, tôi đồng ý :"Tao cũng thích coi chuyện này lắm".

  "Tao có một kế", Tom nói, những lời nó nói theo tôi hiểu chắc sẽ gây rắc rối cho mọi người, "Chúng ta hãy hẹn gặp chỗ nào kín đáo một chút sau khi họ đi làm".

  “Okay.” tôi nói. Chúng tôi biết họ đã thuê một phụ nữ đến trông nom chúng tôi khi họ đi vắng, ba tôi sẽ đến đón tôi đi chơi vào thứ bảy và đưa tôi trở về vào chủ nhật. "Nhưng chỗ nào mới được ?".

  "Dĩ nhiên là ở hồ bơi", Tom nói, đó là một ý nghĩ hoàn hảo.

  Người đàn bà lúc nào cũng muốn ngồi trong phòng máy lạnh, chỉ cần mở màn che là bà có thể thấy chúng tôi trong hồ bơi. Nhưng tôi lại khoái bơi lội nên nghĩ tới hồ bơi là tôi quên béng lời Tom vừa nói.

  Tom nhắc : "Chúng ta cùng tới đó và nói chuyện".

  "Ừ", tôi đáp và lẻo đẻo theo sau nó.

  Chúng tôi tập họp ở cuối hồ bơi, người giữ trẻ không thể nghe thấy chúng tôi được chỉ trừ một việc là thấy dạng chúng tôi ở đó mà thôi.

  “Thế này” Tom nói với vẻ bí mật, “Trước hết, tụi mình phải tìm cách để họ ở nhà tách riêng ra một mình, sau đó để họ làm chuyện ấy với chỉ một người trong nhóm tụi mình. Vậy tụi bây chọn người đi, nhưng không được chọn chính ba ruột của mình. Để họ ở nhà một mình, hỏi họ vài câu, khi thời cơ đến thì thọt tay vào mò, hiểu hông ?”

  Nó giải thích phần còn lại của kế hoạch, tôi gật đầu. Chúng tôi thống nhất phương pháp chọn xem ai bắt cặp với ai, tôi rút thăm trúng tên papa Jorge, Tom chọn được ba tôi, Diego chọn được ba Ely và Jacob chọn được ba Bob. Tôi rất khoái vì papa Jorge vừa đẹp trai vừa lịch lãm, đối với tôi ông tỏ ra kiên nhẫn không nóng nảy dù tình thế có xấu đến mức nào đi nữa.

  Các ông đều làm việc tại một công trường xây dựng, vì thế mỗi khi đi làm về thì ướt đẫm mồ hôi và bụi bẩn, hiển nhiên là họ phải tranh thủ đi tắm. Tôi đợi khi papa Jorge bước ra, mặc chiếc quần đùi xanh lơ thì tôi nói : "Papa Jorge, con có thể nói chuyện với ba một chút được không, ở chỗ nào kín đáo ấy ?".

  "Được rồi nhóc ạ !". Chỗ kín đáo thì dễ quá vì họ đều có phòng riêng. Ông dẫn tôi vào phòng ông và tôi thấy trong phòng trang trí theo mô - tuýp vùng Southwest, những chiếc chăn người da đỏ và những thứ khác như thế. "Có gì không ổn sao ?", ông hỏi tôi.

  Tôi ngồi xuống giường và nói : "Số là sáng nay, tụi con nói chuyện với nhau".

  “Rồi sao ?” ông nói.

  "Không được, ba có thể ngồi xuống cạnh con không, con không thể nói lớn được ?".

  “Được rồi” ông ngồi xuống kế tôi. Người ông toát ra mùi xà phòng thơm, tóc ông còn ướt chưa khô ráo hẳn. Cơ thể ông một màu nâu sáng mịn màng.

  Tôi bắt đầu, hơi bẽn lẽn một chút, như Tom đã chỉ dẫn "Đó là chuyện ba nói rằng lúc mới lớn ba mò cặc những thằng con trai khác, không biết như thế nào".

  "Ừ, chuyện đó thì có", ông nói, "tất cả bọn trai trẻ đều làm thế, nhưng chẳng có ý nghĩa gì cả".

  “Nhưng lúc nhỏ có bao giờ ba chơi cặc người lớn không ?"

  "Cặc đàn ông ?", papa Jorge hơi ngạc nhiên... rồi sau đó nổi giận : "Thằng chó đẻ nào dám đụng vào con ?", ông chất vấn.

  "Không ai cả, tin con đi ba !", tôi vội nói và ông bình tĩnh trở lại, ông biết mình đã hiểu nhầm tôi.

  "Nhưng con muốn... ư... con muốn biết chuyện ấy như thế nào thôi", tôi đưa tay đặt vào giữa háng ông. Lúc này ông không mặc quần lót, chỉ mặc chiếc quần đùi bằng lụa mỏng, khiến tôi cảm giác như là ông chẳng còn mặc quần nữa.

  Ông cứng người.

  Tôi năn nỉ : "Papa Jorge, làm ơn đi mà. Con chỉ muốn biết cảm giác như thế nào thôi". Và theo lời chỉ dẫn của Tom, tôi lần tay lên vùng thắt lưng của ông.

  "Ba cũng không biết nó ra sao", ông nói chậm rãi nhưng không có phản ứng gì cản trở tôi cả.

  "Cho con thử nhé ?", tôi nói nhưng tay tôi vẫn không buông tha, tôi luồn tay vào trong quần đùi của ông, tôi cảm nhận cả một rừng lông lá rậm rạp, những sợi lông dày, thô cứng bên trong bao quanh cặc ông, nhưng khắp người ông chỗ nào cũng có lông mà lại là những sợi lông mềm mướt cơ. "Papa Jorge, con chỉ muốn biết cảm giác ra sao thôi", tôi nói tiếp, "A... !", tôi la lên khi sờ trúng khúc củi nóng hổi, to tướng của ông. "Ôi, sướng quá", tôi thốt lên và tay tôi tóm chặt lấy cặc ông, "con thấy đã quá ba".

  Papa Jorge thở hổn hển, giọng run rẫy : "Kyle, con không nên làm như thế", nhưng ông không đẩy tay tôi ra.

  Tôi nói : "Đừng mà ba Jorge, để cho con xem như thế nào. Ba chỉ cho con cách làm sao đi, làm cho người lớn đi ba ?"

  Tôi cố lần mò cặc ông, papa Jorge hầu như chỉ biết rên và chống tay ra sau, dựa ngữa người. Lúc này thì tôi hành động thật dễ dàng với tư thế của ông, tôi chơi cả hai tay, tôi nắm lưng quần ông kéo xuống và bây giờ lần đầu tiên tôi mới thấy một con cặc đàn ông thật sự ! "Wow", phản ứng duy nhất lúc ấy là tôi chỉ biết kêu lên một tiếng như thế.

  Tôi biết khi nào mình mò cặc thì cặc sẽ cương cứng lên, nhưng tôi chưa từng thấy một con cặc bự đến như thế. Con cặc này khi nứng như thế này thì không có cách nào để nó gọn trong quần đùi cả. Nó thật dài, thật to và đẹp khiến tôi mê mẫn một lát.

  "Tiếp đi, anh bạn nhỏ", papa Jorge nói khẽ, "cứ làm tiếp đi, con sẽ thấy nó "khóc" vì con như thế nào".

  Dĩ nhiên là không đợi thúc giục tôi cũng làm, một giọt dịch nhờn trong suốt trào ra từ đầu cặc của ông.

  Tôi hỏi : “Cái gì vậy ba ?"

  “Như thế có nghĩa là con làm cho nó sung sướng” Papa Jorge nói, “Đó là giọt nước mắt hạnh phúc”

  Tôi bắt đầu sục cặc papa Jorge, ông bật thốt lên : “Ôi, đúng như vậy đấy ! Con ngoan lắm !”.

  Ông nói tiếp : “Như thế, cứ sục như thế” .
  “Như thế này ư ?” tôi vừa hỏi vừa sục bạo hơn, sục theo cái kiểu mà thằng Tom rất khoái. Những ngón tay của tôi vòng quanh con cặc to khủng khiếp của ông, nhưng cũng chưa đủ đối với tôi, tôi còn muốn trông thấy "nước mắt hạnh phúc" trào ra từ đầu cặc ấy khi tôi sục và ông chỉ biết ngã người ra sau mà rên lên vì sung sướng.

  "Ô.. ôi... Ba sắp ra rồi", ông hổn hển nói với tôi.

  “Gì cơ ?” tôi hỏi ông.

  “Nó sắp... nó sắp xịt khí ra đấy” ông nói, “Ah, ah, ah!” mắt ông nhìn lom lom vào dưới háng mình, còn tôi thì nhìn cặc ông, tôi không biết con cặc ông sẽ bắn ra cái gì đây, tôi lại nghĩ chắc có thể là bắn ra pháo hoa chẳng hạn, và nếu đúng như thế thì tôi không thể bỏ lở cơ hội xem pháo hoa !

  Nghĩ vậy nên tôi càng chăm chú nhìn cặc ông càng lúc càng nóng hổi và nứng căng lên hết cỡ và rồi "bùm !" một cái, một thứ gì trắng đục nhầy nhụa tấp vào mặt tôi, ngay bên má phải và cả trên ngực tôi, nhưng chưa hết, bùm một cái nữa lần này nó bay ngay trán tôi chảy xuống mũi, nhưng may quá không trúng phải mắt !

  Vậy ra cái này gọi là "khí" đấy ! "Wow", tôi cất tiếng thán phục và tôi lại sục ông mạnh hơn nữa với mong muốn nhìn thấy nhiều khí hơn nữa. Tôi làm như thế vì nghĩ là còn một đống khí lớn còn bên trong mà tôi lại muốn nó phọt trùm hết cả người tôi làm tôi ướt và nhớp nháp, nóng hổi, nó giống như bản thân ông to lớn, ướt át, dâm đãng và thật là đàn ông !

  Nhưng sự việc kết thúc nhanh hơn tôi tưởng, khi tôi sục mạnh như thế mà chỉ ra thêm một chút tràn lên bàn tay tôi và hết... không còn gì nữa, lúc này ông rên nho nhỏ. Giống như cách đã làm cho Diego, vì sợ làm đối phương đau, nên tôi nghĩ đã đến lúc ngừng rồi và tôi dừng lại.

  Ông đưa cánh tay run run vỗ về sau lưng tôi và nói : "Sướng biết chừng nào, anh bạn nhỏ ạ !"

  "Con chưa từng thấy cái gì như thế papa Jorge ạ", tôi còn chưa hết ngạc nhiên, "đến một ngày nào đó, con có xịt khí ra như ba hay không ?".

  "Chắc chắn là có chứ", ông khẳng định với tôi như thế.

  “Wow.” tôi nói, rồi chợt nhớ lại kế hoạch đang làm dang dỡ nên tôi nói tiếp : "Cám ơn ba vì đã cho con tìm hiểu thứ con thích, papa Jorge !", tôi dợm chạy đi.

  “Gượm đã nào anh bạn nhỏ, chúng ta phải lau sạch không để cho ai thấy mới được”. Ông vào góc phòng tìm một chiếc khăn và lau sạch mặt và tay tôi, ông còn nói : “Con ngoan lắm. Ba (đáng lý xưng hô là bác hoặc chú) mừng vì Diego có bạn như con.”

  Tôi nói : “Cám ơn ba đã cho con sờ cặc, mai mốt con sờ nữa được không ?”. Tom đã dặn dò kỹ rằng tôi phải nói câu cuối cùng với người cha mà tôi sờ mó ấy.

  Papa Jorge mĩm cuời. “Có lẽ được, vào một lúc nào đấy con ạ !” ông đã chịu thua, và tôi liên tưởng ngay tới lời của Tom, nó có nghĩa rằng “Được, bất cứ lúc nào con muốn.”. Thế là hoàn thành nhiệm vụ, tôi chạy một mạch ra ngoài.

  Như đã thỏa thuận, chúng tôi sẽ tụ tập lại ở phòng sinh hoạt gia đình. Tôi là người đến đầu tiên, sau đó là Tom. Tôi ngó nó, nó lại ngó tôi và gật đầu, tôi cũng gật đầu ra hiệu công việc xuông sẻ. Một lát thì ba tôi từ trên lầu xuống sau, mặt ông hơi ửng đỏ. Nhìn thấy Tom, ông hơi mĩm cười và gật đầu chào, Tom cũng cười và chào đáp, xong quay lại nhìn tôi, lúc này tôi thấy có cái gì đó tưng tức trong cổ, tôi thấy ganh tỵ với nó. Nhưng Tom đã đúng, chúng tôi phải bám sát kế hoạch đã định. Diego và Jacob, cả hai lần lượt từ thang gác đi xuống và gật đầu ra hiệu với chúng tôi. Tôi hiểu rằng cả 4 đứa chúng tôi vừa mới chơi với cặc người lớn. Chỉ có điều là không một ai trong số các ông bố biết rằng họ sẽ lần lượt chơi với ba đứa trẻ còn lại. Đó cũng là phần cuối kế hoạch của Tom.

  Hôm sau, như Tom nói là sang giai đoạn 2. Cũng lại rút thăm, nhưng tôi rút trúng ba Bob. Và cũng giống như hôm qua tôi đợi họ ra khỏi nhà tắm, nhưng lần này tôi lại đề nghị thẳng : "Ba Bob ơi, con có thể nói chuyện riêng với ba trong phòng ngủ được không ?"

  "Ừ, được" ba Bob trả lời nhưng lại nhìn quanh quất với vẻ bồn chồn. Tôi hiểu ngay là ông đang lo lắng không biết bữa nay Jacob có đến không.

  “Ba đợi Jacob à ?” tôi hỏi.

  "Ồ không", ông đáp và thôi nhìn quanh. Chúng tôi đi vào phòng ngủ của ông và tôi nói : "Ba Bob ơi, Jacob nói với con chuyện ba và nó làm ngày hôm qua".

  "Ồ !", ông giật mình.

  Tôi bồi thêm : "Phải đấy, con còn đang lo không biết ba có chịu cho con làm với ba không, chỉ là muốn xem như thế nào thôi".

  “Trời đất !” Ba Bob thở gấp lộ vẻ bối rối.

  Nhưng tay tôi đã lần vào háng ông. Đã lỡ cho một "thằng con" mò cặc ông rồi, thì ông không còn cách nào ngăn cản một "thằng con" khác sờ vào quần ông để xem quả chuối của ông bự đến cỡ nào. "Úi chà, đúng như con nghĩ, cặc ba bự quá xá". Tôi nói và lôi ngay nó ra một cách dạn dĩ đến mức trâng tráo. Ba Bob thì đang nhìn cảnh ấy lo lắng, ông lo không biết có cơ duyên gì ngẫu nhiên để cho không chỉ một mà là hai đứa con trai muốn chơi cặc ông. "Ba biết đấy, trong nhà tắm con thấy nó rồi, nhưng con còn chưa biết khi chơi thì nó cương lớn cỡ nào. Thực tình thì nó bự và đẹp quá", tôi nói. Đây là những lời mà Tom mớm cho tôi, nhưng nghe cũng có vẻ thành thật lắm.

  Tôi sục, ba Bob khoái lắm, ông nằm ngữa trên giường và để mặc tình tôi vuốt ve khúc dồi của ông theo ý tôi muốn. Ông đã ra và văng tung tóe trên ngực ông, trong khi trên người tôi không văng trúng lấy một giọt nào. "Wow", tôi giả bộ ngạc nhiên, như Tom chỉ dẫn, phải giả bộ làm như là lần đầu tiên chơi cặc người lớn. "Cái gì vậy ba ?".

  "Nó gọi là tinh dịch", ba Bob nói và mặt lộ vẻ ngượng ngùng... Cùng một thứ mà có những hai cách gọi tên ? bấy nhiêu đó cũng đủ cho ông phải rối rắm rồi... đó là điều tôi chưa từng thấy ở ông trước đây. Nhưng điều ngạc nhiên thật sự của tôi chính là nó cũng trắng đục và nhớp nháp giống như "khí" của papa Jorge.

  Trong lúc đó, ở những phòng ngủ khác, Tom chơi với papa Ely, Diego sục cặc cha tôi và Jacob thì làm cho papa Jorge. Tất cả chúng tôi đều cười mĩm và gật đầu khi tề tựu ở phòng sinh hoạt gia đình ở tầng trệt.
  Ngày kế tiếp, theo kế hoạch của Tom, chúng tôi quay trở lại với người cha lần đầu của mình, tôi lại mò con cặc dài, nâu sẫm của papa Jorge. Papa Jorge bây giờ lại khoái chí vô cùng, ông luôn miệng nhắc "đám con trai của ông" và tôi biết rằng ông đang nghĩ có thể ông được 2 thằng con còn lại săn sóc cặc ông.

  Tối thứ năm, đến lượt tôi với ba Ely. Tom báo trước cho tôi là phải từ tốn với ba Ely, theo từng bước dần dần. Ba Ely ôm tôi trong lòng khi nghe tôi nói về sự tò mò của mình, phải cố lắm tôi mới vùng ra được thò tay mò trúng cặc ông, tôi nói : "Ba Ely, con biết tụi nó mò cặc ba, hôm nay con muốn như thế, ba cho phép con nhé ?".

  Ông cứ khăng khăng bảo đó là việc tầm bậy, nhưng theo kinh nghiệm của thằng Diego và Tom thì phải mê hoặc ông bằng cách tiến công không nhân nhượng, thậm chí trâng tráo cũng mặc, phải đè ông nằm xuống là ổn. Tôi túm lấy cặc ông nhưng không hầu như không phản kháng và nằm trơ đó để tôi sục cặc, tuy rằng ông không hề cho tôi tuột quần ông ra, cuối cùng thì ông cũng bắn ra ngoài.

  Tối thứ sáu, tôi lại quay về với người cha tôi chơi lần thứ hai, đó là ba Bob. Chúng tôi phải làm cho họ bất ngờ vào ngày chủ nhật tới.

  Sáng chủ nhật trời ấm áp. Mãi gần 10 giờ 30 chúng tôi mới thức dậy, ăn sáng và ra hồ bơi. Theo sự sắp xếp của Tom, chúng tôi đợi tới lúc các ông bố bơi xong . Tôi còn ở dưới nước, Tom cũng thế, các ông bố thì ngồi trên thành hồ bơi thòng chân đong đưa dưới nước. Papa Jorge định nhỏm dậy đi vào thì Diego bước tới, bắt đầu trò chuyện với ông.

  Tôi đặt tay lên đùi ba tôi, một tay còn lại té nước vào giữa háng ông, tôi lên tiếng : "Ba ơi !"

  "Gì đấy con ?", ông hỏi tôi, nhưng mắt còn lơ đãng dõi theo ba thằng nhóc kia. Tôi hiểu rằng ông đang nghĩ đến cảnh tụi nó chơi ông sướng đến thế nào. Được thôi, theo như Tom nói đây là giai đoạn cuối.

  Tôi tỏ vẻ phàn nàn : "Như vậy là không công bằng đâu".

  "Ồ, con nói gì ?", giờ thì ông nhìn tôi, "Ba không xao lãng không chú ý tới con ư ? Ba không có ý đó đâu".

  "Có, ba có", tôi nói, "Ba để tụi nó mò cặc ba nhưng ba lại không cho con đụng đến cặc ba dùng chỉ một lần thôi".

  Đó là lời nói do Tom gợi ý theo như kế hoạch của nó, điều này khiến ba tôi hết sức kinh ngạc, ông bật thốt "Con nói sao ?".

  Tôi đưa tay ra với tới chiếc quần bơi của ông và chạm ngay giữa háng. "Nếu tụi nó được thì con cũng được, con muốn chơi với cặc của ba".

  Ba tôi hết hồn nhìn quanh. Nhưng rồi ông chợt nhận ra những thằng con khác cũng đang đưa tay sờ vào cặc của ba ruột chúng.

  Ông lặng người một lúc... và bỗng bật cười và nói to "Giỏi lắm ! Lũ quỷ chúng bây âm mưu chuyện này từ lâu rồi phải không !"

  Tôi nhe răng cười : "Phải đấy ba, chính Tom vạch kế hoạch đấy".

  Ba tôi nói với mấy ông bố kia : "Cả bọn các cậu để cho con trai tớ mò cặc rồi à ?", ông nói tiếp : "Khá lắm, cả đám con trai sục cặc mình suốt cả tuần".

  Ba Bob nói : "Vậy thì còn chần chờ gì, tham gia vào hội đi, thưa ngài chỉ huy". Ba Bob lại nói : "Chúng ta phải đối diện với sự việc này thôi, chúng ta bị dụ dỗ làm tình bởi chính lũ con của mình !".

  Tom nói với ba Bob : "Bây giờ mới đến lượt tụi con chơi với cha ruột của mình. Chúng con chỉ muốn thử nghiệm xem trong số các ba ai là người có cặc bự nhất"

  Tôi nói với ba tôi : "Ba, để con cởi quần tắm cho ba. Quần bó quá con không làm gì được". Quần tắm của ba tôi bên trong còn có một ngăn riêng giữ sát cặc ông nên tôi đành thúc thủ.

  Ba tôi nhìn tôi hỏi : "Con thật sự muốn thế sao con trai ?"

  “Đúng thế, thưa ba” tôi đáp, "con đợi chuyện này cả tuần lễ rồi, con cũng tập làm thử rồi. Con sẽ chơi cặc ba thật tốt, con chắc ba sẽ khoái. Con muốn chính ba xịt khí ngay trên người con".

  "Đúng rồi papa, xịt khí lên mặt con như ba đã làm cho thằng Kyle, con nghe kể khoái lắm", Diego nói với papa Jorge

  "Nhớp lắm đó !", tôi nhắc nó.

  Ba tôi đứng dậy, tháo cúc quần, tôi với tay lên xoa xoa giữa háng ông. Ông đã cởi cúc, chiếc quần tắm tuột xuống và khi ông rút chân ra nó rơi xuống nước, ông đá một phát, chiếc quần như con thia lia lướt trên mặt nước một quãng mới chìm hẳn. Bây giờ cả cơ thể trần truồng của ông lồ lộ trước mặt tôi.

  "Mấy đứa coi này, ba ơi con nghĩ cặc ba bự nhất !", tôi quay sang nói với ba tôi, "bự hơn cặc ba Bob nữa", tôi tỏ ra hãnh diện.

  "Ừ, có gì mà la", Tom nói khi tay nó còn đang sờ cặc ba Bob, "tụi tao cũng biết nó bự cỡ nào rồi"

  Ba Bob lên tiếng : "Bọn trẻ này đã biết bước căn bản rồi, đã đến lúc chúng ta phải dạy cho chúng những cách thức cao cấp hơn".

  Tom ngạc nhiên hỏi ba mình : "Ba nói thế là sao ?"

  "Con từng nghe nói chuyện bú cặc chưa ?".

  "Ba muốn nói là kê miệng vào con cặc hả ?"

  "Đúng thế", ba Bob nói, "khi cái miệng nóng hổi ngậm con cặc bên trong thì cảm giác rất là sướng. Lại đây con, nút cặc ba thử coi".

  Tôi ngước lên thấy mặt ba tôi ánh lên sự khao khát hoan lạc, như là ông muốn bảo tôi làm như thế nhưng không biết nói như thế nào cho phải. "Con sẽ bú cặc ba, ba ạ !", tôi nói chắc chắn, "nhưng con không biết bú như thế nào, ba dạy con đi".

  "Được rồi", ba tôi đáp nhưng hơi thở dồn dập như papa Jorge trước kia, khi ông nghĩ đến con trai bú cặc cho ông. "Trước tiên, con chú ý việc làm ướt cặc. Liếm quanh đầu cặc và thân cặc nhẹ nhàng để làm ướt và trơn".
  Tôi bắt đầu liếm cặc ba tôi, ông rên lên "Ôi, đúng thế đấy con, liếm đi, liếm như đang liếm que kẹo ấy, liếm khắp xung quanh".

  Như liếm que kẹo ư ? Như thế thì dễ quá. Tôi cảm thấy mình ứa nước bọt khi liên tưởng tới que kẹo to bằng con cặc của ba.. Thực tình thì người ta có làm những que kẹo lớn, nhưng trước khi bạn thưởng thức được thì người ta đã bẻ thành từng miếng nhỏ, vì thế thật là khoái chí khi nghĩ đến cặc ba mình như que kẹo lớn, và que kẹo ấy là của mình, của chính mình. Tôi nút đầu cặc ông thật mê say như mút kẹo bạc hà, ba tôi càng rên thì tôi càng mút sâu hơn. Ba tôi chợt giữ chặt đầu tôi lại và nói : "Này con trai, bây giờ ba sẽ chỉ cho con cách giữ lấy thân cặc trong khi di chuyển đầu lên xuống. Con thử mút mạnh, rút hết không khí trong miệng để miệng con thít chặt lấy thân cặc, thử đi"

  Tôi làm theo lời ông, nhưng lúc răng tôi cạ vào cặc ông thì ông nhăn lên nói : "Chú ý đến răng con ạ, đừng để răng va chạm vào thân cặc", tôi làm theo và mút mỗi lúc một nhanh. "Thế đấy con, mút chặt, để hai môi con mím lại miết sát thân cặc, thế ... như thế đấy".

  Tôi đang bú cặc ba mình. Tôi hơi ngạc nhiên vì quá dễ dàng, lúc này ông đã để tôi hành động tự do, tôi vẫn bú tiếp. Bây giờ ba tôi trân mình rên rĩ vì sướng. Tôi biết rằng bây giờ ông không chỉ sướng vì chính con trai mình bú cho mình mà ông còn được nhìn những đứa khác đang bú cho cha chúng.

  Những đứa khác. Tôi liếc nhìn quanh. Diego đang bú cặc ba nó và papa Jorge đang vò vò đầu nó khi nó úp mặt giữa háng ông. Xa hơn, ba Ely đang ngồi bên trên ngực Jacob, ông xỉa cặc trước miệng Jacob và nó đang liếm cặc ba Ely, tay nó bấu chặt vào người ba nó. Tôi dám chắc là ba Ely sắp ra vì mặt ông đỏ lựng mỗi khi sắp ra, bây giờ cũng thế.

  Phía bên kia hồ bơi, Tom và ba nói là ba Bob cũng trong tư thế giống như tôi và ba tôi, Tom nút cặc ba nó và ba Bob thì đưa mắt nhìn quanh xem chúng tôi bú, nút.

  Tôi quay lại nói với ba : "Con muốn bú cho ba hàng ngày ba ơi", tôi lại đưa cặc ông vào miệng mình.

  "Mỗi ngày ư ?", ba tôi rên lớn, "Ừ, được rồi con trai, bất cứ đứa nào trong các con đều có thể bú cặc ba mỗi ngày. Chúa ơi, suốt mùa hè, suốt mùa hè bên nhau".

  "Hừm..m", tôi nhăn nhó trong khi đang bú, cặc ba tôi nóng hổi, tôi biết nó sắp bắn và tôi mong là sẽ làm cho ba tôi bắn mạnh hết mức.

  Ba tôi vẫn rên rĩ với những lời nói lộn xộn : "Ôi, chúa ơi, suốt mùa hè với lũ trẻ nứng cặc, suốt ngày quanh hồ bơi bú cặc. Lạy chúa, 4 đứa con nhỏ sẽ nếm cặc mình. ôi...."

  “Oh, oh, bú cặc ba đi con, bú đi, bú cặc nè !” Ba tôi la to lên khi cặc ông phụt mạnh vào cổ họng tôi. Khi ba tôi xuất tinh xong thì tôi vẫn còn ngậm con cặc của ông chưa chịu nhả ra.

  Diego cũng hứng cả đống tinh dịch của ba nó trong miệng, tôi chưa từng thấy mặt mày nó rạng rỡ như thế. Còn ba Ely thì phụt văng lên mặt con ông đang nằm ngữa, Jacob cố lúc lắc cái đầu khiến tinh dịch văng tràn tùm lum. Ba Bob là người cuối cùng xuất tinh, ông rút cặc ra, chỉa cặc lên mặt Tom, ông mắng yêu : "Nè hứng đi, đồ quỷ nhỏ, dám chơi luôn mấy ba hả !", ông nói rồi lại rên.

  Tom thúc giục ông với giọng ham muốn rừng rực : "Đúng thế, ba, bắn mạnh đi, bắn lên người con nè, bắn đi, bắn đi !"

  Tôi đã trèo lên thành hồ bơi ngồi dựa vào thân thể trần truồng của cha tôi, ông cúi đầu xuống hôn tôi, thật chậm và khẽ khàng. "Thế này thì tốt quá, con muốn ngủ với ba tối nay được không ?".

  "Được chứ, con trai", ba tôi đáp.

  Tom nghe vậy lên tiếng phản đối : "Này, tụi mình phải rút thăm, có nhớ không ?".

  Tôi trả lời : "Ngày mai mới rút, còn tối nay tao ngủ với ba tao"

  "Rút thăm vụ gì vậy ?", ba tôi hỏi.

  Tôi nói : Dạ, tụi con rút thăm chọn người ba nào sẽ ngủ với tụi con, giống như trò chơi may rủi mà. Chỉ có một quy tắc là chỉ ngày hôm nay thì ai sẽ ngủ với ba người đó. Tom muốn ba phải ngủ với tụi nó ít nhất mỗi đứa một lần trong tuần, các ba khác cũng vậy, ba không phiền chứ ?".

  "Ồ không", ba tôi đồng ý, "ba nghĩ Tom cũng đúng". Rồi ông cao giọng : "Cậu nghe đấy chứ hả Bob ? Tụi nhỏ định rút thăm mỗi đêm để xem ai ngủ với chúng. Các cậu nghỉ sao ?"

  Ba Bob đáp : "Tớ nghĩ nó giống hệt mẹ nó, lúc nào cũng muốn vụng trộm ăn nằm với người khác".

  Ely bực tức la lên : "Này cậu, ăn nói giữ mồm giữ miệng đấy !".

  Ba Bob trả miếng : "Có điều khôi hài là trong khi đang nói thì cặc cậu không ngừng chà chà lên mặt con mình".

  "Thôi xin can đi mấy ông tướng", ba tôi lên tiếng, "cái đó thì có quan trọng gì đâu". Ông nhìn tôi và nói tiếp : "Này con trai, bây giờ con xem ai là người cặc bự nhất".

  Tôi khẳng định : "Ba chứ còn ai, nhưng con nghĩ tất cả các ba đều có cặc đẹp và con đều muốn chơi với chúng nếu có cơ hội".

  "Như vậy thì còn phải xem con thắng nhóm của con bao nhiêu lần để được ngủ với ba", ba tôi trêu.

  “Đúng thế” tôi nói “Nhóm những ông bố, ở đó mỗi đứa tụi con đều là người thắng cuộc.”

 2. The Following 2 Users Say Thank You to ht1992 For This Useful Post:


 3. #2
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Tuổi
  22
  Bài gửi
  50
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những ông bố

  bóc tem nhá nhá hà hà...
  thằng Tom dâm nhất trong đám hụ hụ .
  tk vì đã post

 4. #3
  Tham gia ngày
  Oct 2009
  Bài gửi
  15
  Thanks
  155
  Thanked 4 Times in 4 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những ông bố

  thanks,truyện hay lắm.

 5. #4
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  29
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những ông bố

  hay quá nhưng nhiều chi tiết rườm rà

 6. #5
  Tham gia ngày
  Dec 2009
  Bài gửi
  4
  Thanks
  21
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Những ông bố

  cám on bạn nhiều,truyen hay lam

 7. #6
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  86
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  298

  Mặc định Re: Những ông bố

  há há ,đọc xong thấy mắc cưởi wa hà ,hihihi
  >>>I love you,now and for ever ><Je t'aime, maintenant et pour toujours><Я люблю тебя, ныне и присно><Io ti amo, ora e per sempre<<<

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •