+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  Aug 2009
  Tuổi
  17
  Bài gửi
  498
  Thanks
  0
  Thanked 10 Times in 8 Posts
  Năng lực viết bài
  351

  Lightbulb Facebook làm bạn bị lộ giới tính ????

  Theo nghiên cứu, cho thấy những người đồng tính nam có thể bị phát hiện khi tìm kiếm bạn trên trang xã hội Facebook, những thông tin về bạn hữu có thể bị phát hiện dù có thận trọng định dạng bảo mật.

  Mặc dù nhiều người đã định dạng bảo mật các thông tin cá nhân, nhưng thường họ không che dấu danh sách các bạn của họ. Các nhà nghiên cứu cho rằng tư liệu về các bạn của họ có thể bị tiết lộ thông tin như giới tính chẳng hạn.


  Cuộc nghiên cứu khẳng định Facebook đễ hở ra nhiều thông tin hơn là các thành viên tưởng.

  Cuộc nghiên cứu được thực hiện bởi hai sinh viên Carter Jernigan và Behram Mistree thuộc trường đại học kỹ thuật Massachusetts.

  Họ sáng tạo được phần mền có thể nhận biết giới và giới tính các bạn của thành viên Facebook. Từ đó phân tách thống kê để ước định giới tính của chính thành viên đó.

  Dù Jernigan và Mistree không thể biết chắc chắn giới tính của tất cả mọi người được theo dõi, nhưng phần mềm cung cấp chính xác 100% đối với những nhóm nho nhỏ. Nhưng nó không ứng hiệu đối với giới nữ đồng tính và lưỡng giới tính là thuộc về giới nào.

  Cuộc nghiên cứu chưa được công bố trên bất cứ nhật báo của học viện nào nhưng đã khiến dấy lên câu hỏi thích thú về mức độ bảo mật và định hướng của các trang web.

  Kevin Bankston, luật sư đại diện cho Electronic Frontier Foundation ở San Francisco, một tổ chức bảo vệ quyền kỹ thuật số vô vị lợi, nói với báo Boston Globe:

  "Ngay dù cho bạn không chính thức loan tải những thông tin (bị phát hiện), nhưng đơn giản danh sách bạn thân của bạn có thể bộc lộ những thông tin nhạy cảm về bạn, hoặc khiến cho người ta đặt giả thiết những gì không đúng về bạn.

  "Dĩ nhiên, nếu hầu hết hoặc có nhiều bạn bè đặc biệt thuộc các nhóm tôn giáo hay chính trị hoặc giới tính nào đó, thì người ta kết luận bạn là thành phần của nhóm đó, mặc dù bạn không nói gì về bản thân của bạn".


  Là một con người cực kỳ kiêu hãnh. Vô cùng nhạy cảm, dễ bị quyến rũ bởi những thứ có mùi vị xấu xa. Đang tìm một người để yêu và được yêu

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  70
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Facebook làm bạn bị lộ giới tính ????

  khửa khửa khửa. ta bỏ FB oy. đỡ ghê

 3. #3
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Đến từ
  Singapore
  Tuổi
  27
  Bài gửi
  243
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  310

  Mặc định Re: Facebook làm bạn bị lộ giới tính ????

  tớ vẫn chơi mà ^^..................vẫn còn vui chán ^^
  You will be doing anything for the one you love, except love them again:humh:

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •