Doanh nghiệp tư nhân SXTM DV kỹ thuật cơ điện Công Luận là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại việt Nam chuyên cung cấp, cho thuê các loại máy phát điện. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy phát điện.


Cơ cấu tổ chức chặt chẽ với các bộ phận có chức năng chuyên biệt nhưng luôn vận động hỗ trợ nhau trong một guồng máy thống nhất tạo nên hiệu quả cao:

+ Phòng kinh doanh và chiến lược thị trường

+ Phòng kỹ thuật và hỗ trợ ứng dụng

+ Phòng xuất nhập khẩu

+ Phòng kế toán

Đảm bảo cho khách hàng luôn được hưởng những dịch vụ tốt nhất với sự phục vụ chuyên nghiệp và hoàn thiện từ khâu tư vấn sử dụng MÁY PHÁT ĐIỆN đáp ứng được những đòi hỏi của công việc đề ra đến khâu chăm sóc sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, đào tạo chuyển giao công nghệ và hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật, hỗ trợ nâng cao khả năng vận hành MÁY PHÁT ĐIỆN đồng thời khai thác thiết bị một cách hiệu quả, tối ưu nhất.

Các khách hàng sử dụng máy phát điện do doanh nghiệp tư nhân SXTM DV kỹ thuật cơ điện Công Luận cung cấp đã được chứng thực về điều này và Quý vị cũng sẽ cảm nhận được điều đó ngay khi tiếp xúc với Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên có nền tảng đào tạo từ những Trường Đại học hàng đầu cả nước, kinh nghiệm phong phú cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, thường xuyên được bồi dưỡng, tập huấn từ chính hãng sản xuất mà doanh nghiệp tư nhân SXTM DV kỹ thuật cơ điện Công Luận làm đại diện.

Các dịch vụ khác của Công Luận: Cung cấp may phat dien, cho thue may phat dien, sua chua may phat dien, mayphatdienMáy Phát Điện Công Luận giá tốt