NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP BÌNH NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI HÀNG ĐẦU VIỆT NAMChúng tôi – Công ty Gia Nam - là nhà sản xuất chuyên nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không thu nhiệt và các loại bồn chứa nước nóng dung tích lớn (từ 500 lít đến 10000 lít) .Với dây chuyền sản xuất hiện đại -công nghệ tiên tiến nhất hiện nay - có thể cung cấp từ 5000 -6000 sản phẩm / 1 tháng .Công ty Gia Nam là một trong các công ty đầu tiên tại Việt Nam - tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất ,kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời -ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp .Với hơn 10 năm kinh nghiệm - chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp ra thị trường các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Bồn chứa nước được làm bằng INOX không rỉ 304(SUS 304 2B) – dày 0.4mm giữ vệ sinh thực phẩm cho nguồn nước.

Lớp foam cách nhiệt dày 55mm – loại foam chuyên dùng cho máy nước nóng năng lượng của Nhật Bản - bảo ôn tốt nhất, không dãn nở theo thời gian – an toàn không độc hại cho người sử dụng – Loại foam này tại Việt Nam duy nhất có ở Công ty chúng tôi.

Độ nghiêng của máy 27 độ.

Số lượng đơn hàng đầu tiên từ 40 bộ trở lên sẽ được miễn phí in logo dạp nổi trên 2 nắp bồn, logo trên thân bồn. Giao hàng tân nơi. Các đơn hàng tiếp theo chỉ cần từ 10 bộ. Đơn hàng đầu tiên – nếu ít hơn 40 bộ thì phải đặt cọc tiền khuôn mẫu là 4 triệu đồng – số tiền này sẽ được hoàn trả khi số lượng đạt đủ 40 bộ.

Bao bì được đóng gói theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.Chúng tôi luôn hân hạnh phuc vụ theo mọi yêu cầu của Quý Khách Hàng.Các hệ thống có công suất lớn hơn (không giới hạn công suất), xin Quý Khách liên hệ với chúng tôi để báo giá chi tiết.Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty Gia Nam rất hân hạnh được hợp tác với các đại lý trên toàn quốc.Với tiêu chí mang đến cho Quý Khách những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất chúng tôi rất làm hân hạnh khi Quý Khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi.Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX – TM – DV Gia Nam

Địa chỉ: 899A Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

ĐT: 08.3720.5986 Hotline: 0944.554.554 - 0933.966.366

Email: [email protected] [email protected]

Website: www.queensun.com.vn