Mục đích của bạn là tìm kiếm nơi giúp bạn có được cơ hội du học canada đáng tin cậy ?

Bạn muốn tìm hiểu những lợi ích, thách thức và khó khăn cần phải vượt qua từ việc du học?

Hay bạn muốn tìm kiếm các thông tin hữu ích đối với du học sinh ?
Truy cập website: http://duhoccanada.org.vn/ - Website của Công ty tư vấn du học New Ocean chuyên trang về du học canada . Hoặc bạn cũng có thể truy cập website : newocean.edu.vn để tìm hiểu thêm dịch vụ và chương trình du học các nước khác do công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean cung cấp .

* Để tìm ra câu trả lời chính xác và nhanh nhất.
* Nơi tư vấn du học Canada uy tín miễn phí.
* Nơi chắp cánh ước mơ, khát vọng Việt.
* Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và rất nhiều ưu đãi đang đón chờ các bạn

Với chiến lược phát triển bền vững :“ Là địa chỉ tin cậy của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, là đối tác uy tín của các trường đại học, cao đẳng và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán”, Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và các nhà tư vấn đã được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục , du học quốc tế bởi các Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và các tập đoàn giáo dục đa quốc gia với kinh nghiệm tư vấn cho hàng trăm du học sinh, sinh viên du học mỗi ngày ở khắp năm châu .

Đến với chúng tôi bạn sẽ có những thông tin tư vấn bổ ích, chính xác , miễn phí và nhanh nhất vế tất cả những vấn đề liên quan đến du học : Chúng tôi sẽ Cung cấp cho bạn các hồ sơ tài liệu và thông tin cần thiết cho việc du học, lựa chọn cho bạn một môi trường giáo dục phù hợp nhất (về ngành nghề và tài chính).

* Bạn hãy Chia sẻ kinh nghiệm của những du học sinh trên khắp thế giới đã đến với dịch vụ của công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean.
* Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất (dạy ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, tìm học bổng…) và đảm bảo đạt được VISA trong thời gian sớm nhất .
* Tại công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên gia liên tục cập nhật các thông tin về học bổng du học , thông tin tuyển sinh các trường trên khắp thế giới hoặc gửi hồ sơ xin thư mời và hướng dẫn thủ tục xin visa cho học sinh đến học tại hàng trăm trường học THPT, dự bị đại học, Đại hoc, sau Đại học, học tiếng, học hè, vừa học vừa làm…. từ những trường học danh tiếng ở hàng chục quốc gia và các vùng lãnh thổ: Anh, Mỹ , Úc, New Zealand, Singapore, Trung Quốc, Canada, Đài Loan, Đức, Hà Lan, Hàn Quốc, Italia, Malaysia, Nga, Nhật Bản, Pháp, Phần Lan, CH Séc, Síp, Thái Lan, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ucraina,…

Công ty tư vấn du học quốc tế New Ocean là nhịp cầu hữu hiệu cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với nền văn minh thế giới thông qua con đường giáo dục, học tập và chia sẻ kiến thức. Thành công của các bạn là niềm vui và động lực làm việc của chúng tôi .

Hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi để có cơ hội nhận được các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn, dịch vụ tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết về du học Canada, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Địa Chỉ : Số 37, Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện Thoại: (04) 35378311; Fax: (04) 62754347

Hotline: 0988.999.669 – Ms.Nguyệt

Email: [email protected]

Website: www.duhoccanada.org.vn


du học pháp |dich thuat| du hoc canada | tham tu