Satavina, bạn và tôi! Cảm ơn bất cứ ai đã bớt chút thời gian để ghé thăm bài của mình trước nhé!

Khi bắt tay viết bài này mình hy vọng những gì mình viết dưới đây sẽ thật sự có ích và là nguồn thông tin quý báu cho bất cứ ai. Các bạn hãy đọc suy nghĩ và bỏ qua nếu như cảm thấy không tin tưởng. Sẽ không ai trách bạn nhưng đừng vì lý do gì đó mà mất đi cơ hội cho bản thân.

Công ty cổ phần Satavina (Sáng tạo Việt Nam) thành lập ngày 13/10/2010 với mục đích gắn kết lợi ích người tiêu dùng và lợi ích của doanh nghiệp thông qua các dự án chính công ty phát triển như: quảng cáo thân thiện, quảng cáo cộng đồng, khảo sát trực tuyến...Ngoài ra, công ty còn hoạt động trên các lĩnh vực tư vấn đầu tư và đầu tư tài chính, đại lý và phân phối sản phẩm.

Trang chủ: www.
Công ty đã, đang và tạo cơ hội làm giàu cho cư dân mạng. Vâng, với những người thực sự ước ao làm giàu nhưng không nôn nóng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé:


Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:


- Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
- Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.
Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.


- Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.


- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
→ 90.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
→ 900.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
→ 9.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
→ 90.000.000 đồng/tháng.
- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
→ 900.000.000 đồng/tháng.
Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?)


Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.
Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.
Nếu các bạn bắt đầu cảm thấy tin tưởng và muốn có một tài khoản cho mình hãy click vào link sau:
http:///Register.aspx?hr...com&hrID=30675


Các bạn chịu đọc hết những dòng trên thì chắc các bạn cũng không ngại nếu click vô trang chủ Satavina để xem thực hư về công việc là thế nào. Lừa đảo hay không? Hãy bỏ thêm 30 phút tìm hiểu. Biết đâu bạn sẽ cảm ơn mình vì điểu đó.


Cuối cùng mình xin được chia sẻ quan điểm của mình về Satavina: Không ai cho không ai cái gì, nếu kiếm tiền mà dễ thế thì chắc chắn không đến lượt mình. Chưa bắt tay làm việc thì không nên đánh giá quá sớm về công việc.