CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG HÈ 2011
www.thehevang.edu.vn“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” là chương trình huấn luyện kỹ năng sống do Trung tâm THẾ HỆ VÀNG tổ chức với mục tiêu giúp cho các em trải nghiệm cuộc sống thực tế sau những ngày dài học tập, thi cữ căng thẳng.“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” là một sân chơi hoạt động vui nhộn, lành mạnh, hữu ích vừa mang tính tập thể vừa rèn luyện những kỹ năng sống vô cùng cần thiết để các em không những tự cứu lấy mình mà còn giúp đỡ những người xung quanh trong những hoàn cảnh cấp thiết nhất.


“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” sẽ rèn luyện các em các kỹ năng sơ cấp cứu, kỹ năng sinh hoạt tập thể và kỹ năng dã ngoại. Thông qua quá trình rèn luyện các kỹ năng, các em còn được giáo dục về đạo đức, phẩm chất và lối sống người Việt Nam để luôn là con ngoan trong gia đình, trò giỏi của thầy cô.


“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” là bước đầu tiên để từng bước kiến tạo nên Thế Hệ Vàng người Việt Nam cho đất nước.


“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” là Chương trình huấn luyện kỹ năng sống vô cùng cần thiết và đầy thú vị sẽ diễn ra trong 13 buổi huấn luyện và 2 ngày sinh hoạt cắm trại dã ngoại. Các em sẽ được các chuyên gia về kỹ năng sống, tu nghiệp tại nước ngoài, dầy dạn kinh nghiệm và tâm huyết với thế hệ trẻ trực tiếp huấn luyện .


“HÈ VÀNG CHO VE CON TUNG CÁNH” chắc chắn sẽ mang đến những bài học bổ ích và những trải nghiệm đầy thú vị cho con em chúng ta trong mùa hè 2011.


Hãy nhanh chân mang HÈ VÀNG đến cho những cô chú VE CON của chúng ta được thỏa sức TUNG CÁNH.

www.thehevang.edu.vn