Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 yếu tố ngũ hành tương quan, vận chuyển theo sự tiến hóa khôn cùng của vũ trụ. Vận dụng và hiểu biết về quy luật phát triển này từ xa xưa con người đã biết đến sức mạnh bí ẩn và siêu nhiên của các loại đá quý, Đá Phong Thủy. Trải qua nhiều thời kỳ thăng trầm và biến động của lịch sử, đá phong thủy vẫn luôn được đánh giá rất cao vì chúng đã mang đến sự may mắn, phú quý, cát tường và trường thọ cho gia chủ.
Từ nguyên liệu là những tảng đá thô sơ, sần sùi, con người đã biết cách vận dụng và chế tác ra những vật phẩm và linh vật có giá trị phong thủy và yếu tố ngũ hành rất cao. Qua các bức tượng Đá Phong Thủy chúng ta có thể cảm nhận được đầy đủ 5 yếu tố ngũ hành được thể hiện trong một tác phẩm khi đã được chế tác tài tình và khéo léo.
Ngoài vẻ đẹp lung linh với đa dạng sắc màu, Đá Phong Thủy còn được coi là loại khoáng vật tự nhiên có lợi cho sức khoẻ con người. Đá phong thủy tạo ra một tinh thần sảng khoái tràn trề sinh lực, luôn có những ước mơ hoài bão về cuộc sống và tình yêu cho những ai biết sử dụng chúng. Bởi vậy từ ngàn xưa các bậc Đế Vương, hoàng tộc quyền quý thường cất công tìm kiếm cho mình những tác phẩm nghệ thuật, những loại đá quý để trấn phong thủy, trạch điền… cho cung điện, hoàng gia, và cũng để tôn vinh, khẳng định đẳng cấp, uy quyền và sự qúy phái của một đế chế.
“ Ngọc bất trác bất thành khí” , tiềm ẩn trong mỗi tác phẩm đá được điêu khắc tinh xảo của Đá Phong Thủy là sự thể hiện giá trị văn hoá lịch sử, giá trị kinh tế và nghệ thuật.
Thật vậy, đến với CÀ PHÊ PHONG THỦY với phong cách Châu Âu tráng lệ tại VÂN ĐÔNG STONE, Quý khách có thể chiêm ngưỡng và khám phá từng vẻ đẹp của các bức tượng đá nằm im thinh thít nhưng lại “biết nói”. Tại đây Quý khách có thể hòa mình cùng những vũ điệu quyến rũ ru hồn với những đường nét điêu khắc, chạm trỗ tài tình, tinh xảo của các nghệ nhân tạc tượng tài hoa. Họ đã thổi hồn vào những tảng đá vô tri có nguồn gốc từ miền núi Tây Nguyên Việt Nam để chúng bỗng dưng trở mình cất lên lời thưa thốt và trở thành những tác phẩm nghệ thuật bất hủ và vô giá. Và mục đích cuối cùng mà ĐÁ PHONG THỦY - VÂN ĐÔNG STONE mong muốn mang đến cho Quý khách là sự thịnh vượng và bình an từ những tác phẩm đá vừa có giá trị nghệ thuật vừa mang ý nghĩa tâm linh huyền bí và kỳ ảo.
ĐÁ PHONG THỦY - VÂN ĐÔNG STONE với phương châm Đá Thật- Giá Trị Thật luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách khi có nhu cầu trang trí và chế tác đá phong thủy, đá nghệ thuật và trang sức đá quý.
Trân trọng kính chào.


*****
Công ty TNHH XNK VÂN ĐÔNG
Trụ Sở: 307 Phan Đình Phùng, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Chi Nhánh: 7 - 9 Phan Bá Phiến, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Tel: (84-8) 73 030 909 - 73 090 939
Hotline: 0903 950 505 - 0123 8686 999 - 0127 789 7979
Email: [email protected] <mailto:[email protected]>
Website: vandongstone.vn <http://vandongstone.vn>