Câu Chuyện Tân Hy Vọng Trà Vinh,Tân Hy Vọng Lừa Đảo có thật hay ko ?
Câu trả lời của tôi sau khi tìm hiểu là: KHÔNG.
Hẵn sẽ có rất nhiều người đưa ra câu trả lời tương tự cho câu hỏi của tôi, bởi bản thân tôi đã từng băn khoăn và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này. Khi nghe thông tin từ ban bè và báo chí, tôi đã từng nghĩ kinh doanh theo mạng là hình thức kinh doanh vô hình, lợi nhuận cao là do lừa đảo và không chính quy.
Đích thân tìm hiểu:
Nhưng rồi một ngày nọ, tôi được Linh người bạn thân mời đến tìm hiểu về công ty Tân Hy Vọng với những sản phẩm và hình thức kinh doanh mới lạ.Thật sự mà nói trước đây hình thức kinh doanh này tôi chẳng có hứng thú 1 chút nào cả. Nhưng thực tế cho tôi thấy những gì trước đây tôi nghĩ và nghe nói hoàn toàn khác so với những gì mà hôm nay tôi được tìm hiểu. Có một người bạn của tôi đã nói các công ty đa cấp họ sẽ dùng mọi cách ép mình mua sản phẩm. Nhưng ngược lại, khi tôi đếnTân Hy Vọng mọi người rất lịch sự, Linh đã dẫn tôi tham quan văn phòng, giới thiệu cho tôi làm quen với những người thành công, sau đó tôi tham dự vào buổi hội thảo giới thiệu về sản phẩm, chế độ thù lao.
Điều tôi quan tâm ở đây không phải là sản phẩm hay thù lao mà điều tôi quan tâm ở đây là cách đối nhân sử thế, tôi ấn tượng với nhân viên công ty, họ rất nhiệt tình, thân thiện, cởi mở, Linh trao đổi với tôi rất nhiều về hình thức kinh doanh mới này và tôi thấy rất hợp lý,sản phẩm công ty rất tốt vì được công nhận 4 năm liên tục đạt danh hiệu “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”, có kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế và hình thức KD này còn được nghị định 110 quản lý ngoài ra còn có hiệp hội bán hang đa cấp .
Một hình thức kinh doanh mới tại VN nhưng có pháp luật nhà nước quản lý, còn lo lắng điều gì? Một hình thức KD đầu tư ít, không rủi ro như vậy chỉ có kinh doanh đa cấp mà thôi.
Hiện tại tôi chưa quyết định đi theo con đường mà bạn tôi lựa chọn vì công việc gia đình rất bề bộn, nhưng dẫu sao tôi cũng có cách nhìn đúng đắn hơn về mô hình KD mới này, tôi nghĩ tôi sẽ làm tương lai; bởi trăm nghe không bằng 1 lần thấy, trăm thấy không bằng 1 lần sờ và nếu bạn cũng đang suy nghĩ và tìm hiểu về hình thức kinh doanh này thì hãy bỏ thời gian tìm hiểu 1 cách cặn kẽ, đừng chỉ nghe nói và đánh giá 1 cách sai lệch.
Tôi đã đọc cuốn sách Dạy Con Làm Giàu tập 11. Bạn đã đọc chưa? Hãy bổ sung nó vào tủ sách của bạn nếu bạn muốn hiểu thế nào ngành nghề đa cấp trên thế giới.
Tôi tin rồi đây XH sẽ có cách nhìn nhận đúng và thoáng hơn về nghành nghề này

Tag: Tân Hy Vọng,Tân Hy Vọng Trà Vinh, bán hàng đa cấp, kinh doanh đa cấp, tiếp thị đa cấp,tân hy vọng lừa đảo,tân hy vong trà vinh

Tham khảo tại: http://www.cyvee.com/Modules/News/Vi...x?newsId=19911
http://congdongso.com/threads/38246-...n-hy-vong.html
http://www.svhiast.com/diendan/showthread.php?t=8044
http://4giay.vn/9-cho-linh-tinh/1830...hay-khong.html
http://tuyensinh.info.vn/forum/showthread.php?t=15029
http://clip.vn/watch/YouTube-tanhyvo...2-12-2010,DrYh
http://video.soha.vn/watch/5/video/1...-9-1-2011.html