KHÓA EVENT 09: BUỔI HỌC THỰC TẾ MỘT VÒNG SÀI GÒN

Sáng 12/6/2011, lớp Event 09 tham gia hoạt động ngoại khóa tại triển lãm Quốc tế lần về Công nghiệp Ô tô – Xe máy và phụ trợ tại Trung tâm Hội chợ SECC (số 799, Nguyễn Văn Linh, Q7). Đây là một buổi dạy và học thực tế của cả lớp cùng thầy chủ nhiệm bộ môn Event Nguyễn Quang Khải

Thầy Khải hướng dẫn tại chỗ về những hình thức bố trí, tổ chức một sự kiện, vật liệu sử dụng phù hợp với từng vị trí và mục đích trong sự kiện…Lồng ghép cùng bài học tại giảng đường với thực tế tại đây để giúp học viên có khả năng nắm bắt và ứng dụng tốt khi làm.
Bất chấp cái nắng nóng như đổ lửa của Sài Gòn vào trưa, thầy trò lớp event tiếp tục buổi thực tế gian hàng triển lãm xe hơi BMW tại tòa nhà Bitexco (Nguyễn Huệ, Q1) và sân khấu ngoài trời của triển lãm bình chọn quốc hoa Việt Nam (công viên 23-9). Tại hai địa điểm tiếp theo trong hành trình, các bạn học viên được tham quan về không gian tổ chức, các loại màn hình led, kỹ thuật âm thanh, cách sử dụng hiệu ứng ánh sáng trong sự kiện….
Buổi ngoại khóa kéo dài đến hơn 13 giờ trưa mới kết thúc. Dù rất nóng nắng và mệt nhưng ai nấy đều phấn khởi, vì thông qua buổi học thực tế này, các học viên đã học hỏi được rất nhiều kiến thức từ thực tiễn.
Một số hình ảnh buổi học thực tế :

Chụp ảnh lưu niệm tại triển lãm ôtô

Cùng nhau thảo luận

Lớp Event tại Bitexco

Thầy và trò cùng thư giản

Quan sát và nghiên cứu chất liệu

Thực tế kết hợp thư giản

Tìm hiểu bộ phận âm thanh ánh sáng

Trao đổi và ghi chép những điều thầy hướng dẫn

Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quảng cáo Việt Nam - ARTI Việt Nam

Địa chỉ:
TP.HCM: 05 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM:


Hà Nội: Tầng 3, 80 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội:

Điện thoại:
TP.HCM: (08) 6271 8667; (08) 6274 8667
Hà Nội: (04) 66842129; 0906 656620

Email:
TP.HCM: [email protected]
Hà Nội: [email protected]


ARTI Vietnam