Thiết bị y tế gia khoa chuyên cung cấp các loại máy đo huyết áp , các sản phẩm máy đo huyết áp phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em , người trưởng thành , người già , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm Huyết áp kế thủy ngân , máy đo huyết áp bán tự động và các loại máy đo huyết áp chuyên nghiệp dùng trong bệnh viện , cơ sở y tế .
Truy cập trực tiếp vào gian hàng máy đo huyết áp ở liên kết dưới :
Máy đo huyết áp

Giới thiệu về 3 loại máy đo huyết áp chính hãng mà chúng tôi cung cấp :

Đứng Đầu :
Máy đo huyết áp omron - Hãng Sản xuất Thiết bị y tế và sức khỏe hàng đầu của Nhật Bản - Ra Đời Từ Ngày 1 tháng 7 năm 2003 - Tên Quốc tế : Omron Healthcare Company, Ltd., Japan .


Với Các dòng máy đo đa dạng như máy đo huyết áp cổ tay , máy đo huyết áp bắp tay , máy đo huyết áp chuyên nghiệp dùng cho bệnh viện .

Thứ 2 :

Máy đo huyết áp Medisana - Hãng Sản xuất thiết bị y tế Chuẩn Châu Âu - CHLB Đức - Với nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe , chăm sóc sắc đẹp .

Hãng này sản xuất chủ yếu là các loại máy đo huyết áp cổ tay - Phân phối chính trên thị trường châu âu - Cũng chính bởi vậy Giá thành luôn cao hơn so với các sản phẩm Máy đo huyết áp Từ omron .

Thứ 3:

Máy đo huyết áp dòng RossMax - Hãng Sản xuất Rossmax Cũng Là Nhà phân phối chính tại châu âu song mới đây Đã đặt nhà máy Tại trung Quốc , Sản xuất và cung cấp máy đo huyết áp và thiết bị y tế phân phối cho khu vực châu á .

Hãng này cũng có nhiều sản phẩm cạnh tranh song dường như chất lượng và thương hiệu chưa thực sự Cao như omron và Medisana .

Thứ 4 :

Máy Đo huyết áp cơ , huyết áp kế thủy ngân Yuyue , Cũng Là hãng sản xuất thiết bị y tế lớn Nhưng Yuyue Có trụ sở chính tại Trung Quốc , Là công ty lớn phân phối hầu hết các loại sản phẩm y tế như giường bệnh , nạng , xe lăn , các máy y tế …

Với thế mạnh sản xuất các loại máy đo huyết áp thủy ngân Yuyue Dường như đứng đầu khi nói đến dòng sản phẩm này .

Công Ty Thiết Bị Y Tế Gia Khoa

Địa chỉ:
21 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội
Hà Nội
Việt Nam
70000
Việt Nam

Điện thoại: 0437564742/0437561053
Điện thoại di động: 0903424695
http://thietbiytegiakhoa.com