CƠ SỞ IN BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
THƯ NGỎ

Kính gửi: QUÝ CÔNG TY

Trước tiên cho phép tôi được gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý công ty.
Tôi xin tự giới thiệu tôi tên là Trần Xuân Minh, tôi là đại diện của cơ sở in bóng bay Tại Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi có cơ sở ở số 20 ngõ 4, phố Minh Khai, Hà Nội. ( Xin liên hệ Mr. Minh-0945.091.368 )
Chúng tôi là một trong những cơ sở in bóng bay lớn nhất cả nước. Chúng tôi chuyên nhận in logo, cung cấp bóng bay quảng cáo, sản xuất và kinh doanh bóng bay, khí cầu, chúng tôi còn khẩu hiệu, hình ảnh lên bóng bay; in áo, băng rôn, cờ các loại đồng thời bán và cho thuê máy bơm bóng đủ chủng loại rất tiện dụng.
Bóng bay, băng rôn, khẩu hiệu luôn không thể thiếu trong các hoạt động, chương trình dù lớn dù bé. Những quả bóng nhỏ xinh nhiều màu sắc sặc sỡ giúp các em học sinh tràn ngập niềm vui trong ngày khai trường, giúp các buổi sự kiện thêm sinh động, giúp những hoạt động quần chúng thêm sôi động và có hiệu quả. Đặc biệt, những băng rôn khẩu hiệu, cờ hoa và bóng bay... luôn là lựa chọn hàng đầu trong những buổi meeting của các công ty lớn, vừa và nhỏ. Chính vì thế, vai trò của quả bóng xinh hay tấm băng rôn cũng thật to lớn.
Để khuếch trương cho một công ty, một siêu thị, một cửa hang, một hội trợ, triển lãm...., hãy thử một lần quảng bá hình ảnh và thương hiệu trên bóng bay, chúng tôi tin răng thương hiệu của quý công ty sẽ được rất rất nhiều khách hang biết đến.
Bỏ ra một khoản tiền nhỏ mà lợi nhuận cao, quảng cáo trên bóng bay cũng dần trở thành một hình thức quảng bá rộng rãi.
Với chất lượng hoàn hảo, giá cả phù hợp, phục vụ nhiệt tình chu đáo và nhanh chóng, chúng tôi rất mong được hợp tác với Quý vị để có thể marketing sản phẩm, thương hiệu cũng như góp phần tạo nên sự thành công cho những hoạt động, những chương trình của Quý vị.
Thay mặt cơ sở, tôi xin chân thành cám ơn!
CƠ SỞ IN BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
Đại diện

Trần Xuân Minh
CƠ SỞ IN BÓNG BAY TẠI HÀ NỘI
Tại Hà Nội:
Số 20ngõ 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: Mr Trần Xuân Minh: 0945091368
Gmail: [email protected] <mailto:[email protected]>