Nhằm phục vụ cho người Việt Nam thăm quan trong và ngoài nước cũng như cho người nước ngoài đến Việt Nam đang phát triển hơn bao giờ hết, Thám Hiểm Việt Nam ra đời với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trong những chuyến đi - mang tới thông tin cập nhật, giá cả minh bạch, dịch vụ chất lượng cao và sự tư vấn đáng tin cậy từ chính những người bản địa - qua đó giúp khách hàng đặt chỗ và đi du lịch thật dễ dàng.

Website du lịch trực tuyến www.thámhiểmviệtnam.com không phải là đầu tiên ở Việt Nam, song với các tiêu chí và tiện ích nổi trội như:
- Tìm kiếm chỗ và đặt chỗ trực tuyến cho tất cả các chuyến bay quốc tế khởi hành từ Việt Nam với mức giá canh tranh nhất.
- Trở thành website cung cấp khách sạn và tour uy tín và lớn nhất cho thị trường Việt Nam, với giá cả cập nhật liên tục 24h
- Mang đến nguồn thông tin tư vấn, hướng dẫn du lịch đa dạng và hữu ích phục vụ cho du khách đến Việt Nam, và người Việt Nam có nhu cầu du lịch trong và ngoài nước và cung cấp cho khách hàng giá vé máy bay và trọn gói khuyến mãi mới nhất cho những chuyến đi nội địa và quốc tế.
Hãy ghé thăm website: www.thámhiểmviệtnam.com thường xuyên, bởi chúng tôi vẫn liên tục cập nhập và nâng cấp thêm về mặt nội dung cũng như chức năng để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc lên kế hoạch chuyến đi và đặt dịch vụ. Đặc biệt là chuyến Du lich myanmar theo Tour myanmar với giá cả hấp dẫn.

Tiểu sử công ty:
Thám Hiểm Việt Nam được thành lập năm 2006 và là thành viên chính thức của công ty TNHH Du lịch Người Thám Hiểm Việtnam hiện đang sở hữu các thương hiệu lớn như: Vietnampathfinder Travel (www.vietnampathfinder.com ), đây là mảng kinh doanh tour inbound chủ lực của công ty.
Thám Hiểm Việt Nam luôn mong muốn nhận được sự hỗ trợ của khách hàng và tiếp tục hướng đi của mình để củng cố chất lượng phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và xứng đáng là một công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.

Mọi chi tiết yêu cầu về các Tua du lich vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Du lịch Người Thám Hiểm Việt Nam
28 Ngách 264/ 32 Phố Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà nội, Việt nam.
Website: http://www.thamhiemvietnam.com