Ồ, tôi không biết bắt đầu từ đâu... với Steve. Mọi người đều biết Steve là một trong số bạn bè của tôi thời trung học. Cậu ta là người vui tính và mọi người ai cũng thích cả. Steve hay tập chạy bộ. Tất cả về anh ta chỉ có thế. Nói khác đi thì Steve là một người “bình thường”, cậu ta làm bài khi cần, vui chơi bên ngoài và nhậu nhẹt và có thể trò chuyện một cách thông minh. Sau khi rời trường trung học, chúng tôi học ở hai trường đại học khác nhau, nhưng vẫn giữ liên hệ với nhau. Tôi cho rằng bạn muốn biết Steve như thế nào phải không ? Dĩ nhiên là bạn muốn biết. Cậu ấy cao hơn tôi, cái chiều cao khoảng 6 bộ Anh, cậu có mái tóc nâu và đôi mắt xanh thẳm, một cơ thể săn chắc, đôi tay khỏe cuồn cuộn cơ bắp với nhiều đường gân nổi hằn lên thịt da. Đôi lúc tôi nhận ra mình chăm chú nhìn những đường gân trên cơ thể khi cậu ấy nói chuyện, những đường gân thay đổi theo cánh tay vung vẫy khi cậu ấy nói chuyện.

Steve có màu da rám nắng, dù vậy cậu ấy vẫn thích phơi mình trong nắng mùa hè. Có lúc tôi cũng ra ngoài và cùng nằm phơi mình bên cậu ấy. Chúng tôi nghe gió thổi rì rào và cố chìm vào giấc ngủ mơ màng dưới ánh nắng mặt trời. Cũng có khi tôi chỉ nằm đó để ngắm nhìn cậu ấy ngủ, trông thật thanh thản. Bắp chân cậu ấy nở nang và săn vì chạy bộ, đùi và bắp chân phủ đầy lông, thật là đôi chân tuyệt đẹp. Hai bên nách cũng thật nhiều lông, điều này thường kích thích làm tôi nứng cương lên.

Vì thế tôi cho là không cần nói thêm rằng tôi đã phải lòng người bạn trai tốt nhất của mình. Nhưng đó là thời kỳ còn ở trung học mà tôi không có cách gì để thổ lộ với bạn ấy. Thật là xúi quẩy, tôi không biết phải ăn nói ra sao với Steve. Nhưng đó là chuyện 6 năm về trước, còn bây giờ ở đại học tôi đến đây theo học ngành y để trở thành bác sĩ. Bác sĩ không phải là nguyện vọng của tôi và là một nhà vật lý cũng không phải là mơ ước của Steve, bởi vì sau cùng thì cậu ấy quyết định trở thành một kỹ sư.

Chuyện này đối với tôi thì thật tuyệt bởi lẽ chúng tôi có nhiều cơ hội để nói chuyện với nhau. Những điều mà tôi cố hình dung trong công việc của mình, Steve đều có cách lý giải. Và rồi một tối mùa hè trong lúc đang trò chuyện qua phone, chúng tôi cho rằng sau khi rời trường trung học chúng tôi chưa có dịp đi đâu chơi với nhau, chúng tôi có ý tưởng là nên chăng nên tổ chức đi dã ngoại bằng thuyền nhỏ và bơi thuyền qua các sông rạch, đầm lầy để đến nơi cắm trại cách đây khoảng 10 dặm.

- Tớ chưa từng đi chơi thuyền như vậy, tôi do dự, những năm tháng trôi qua nhanh thật !

- Ừ, tớ cũng biết thế, Steve nói, nhưng tuần này tớ rảnh rỗi và cậu cũng nói rằng bây giờ cũng không có việc gì làm, chính đây là thời điểm tốt nhất đấy !

Không cần nói cũng biết rằng cậu ấy đã thuyết phục được tôi, cậu ấy luôn có cách trong những tình huống để lôi cuốn tôi vào những việc mà thông thường tôi không muốn làm và tôi luôn luôn đầu hàng trước cậu ấy.

Ồ, có lẽ bạn còn lạ lẫm chưa biết về tôi. Có lẽ bây giờ là lúc thuận tiện tự giới thiệu về mình. Tôi tên là Brian. Tôi là một anh chàng đẹp trai. Quả tim tôi lại lớn hơn khối óc mình (ND : tình cảm nặng hơn lý trí) nên nhiều lúc cũng làm tôi gặp không ít rắc rối. Tôi cao 5 bộ 11 inch, tóc xẫm, mắt xanh và một ít râu cằm. Tôi có thể làm cho mình rám nắng vào mùa hè, nhưng hết phơi nắng thì nước da lại trắng trẻo trở lại.

Tôi là một người khá lăng nhăng về chuyện tình cảm, dù vậy dường như mọi người lại luôn luôn lao vào tôi, nhưng tôi vẫn hoàn toàn độc thân. Cơ thể tôi thật đẹp do vận động luyện tập thể hình, chân và nách bây giờ cũng khá nhiều lông. Con cặc tôi dài khoảng 7,5 inch và khá bự, hai hòn dái thì thòng xuống bên dưới. Như thế đủ chưa ? Tôi chắc rằng bạn sẽ rõ hơn về sau này.

Rồi ngày ấy cũng đến. Steve lái chiếc xe tải nhẹ đến nhà tôi và lôi tôi đi, cứ như hồi còn ở trung học. Cậu ấy thuê một chiếc thuyền chèo khá xinh dùng suốt tuần, chúng tôi mang theo nhiều thực phẩm, túi ngủ và đèn bão... mọi thứ mà chúng tôi cần. Chúng tôi đến nơi vào khoảng 9 giờ sáng, sương mù còn bao phủ xa xa. Sương sớm cứ như những bản nhạc vui, Steve và tôi đang chuẩn bị cho cuộc hành trình.

Chúng tôi bơi suốt cả ngày, lúc nhanh lúc chậm tùy thuộc vào những câu chuyện phiếm hoặc trạng thái sức khỏe. Gần giữa trưa chúng tôi dừng lại để ăn trưa, chúng tôi tìm thấy một cù lao nhỏ giữa hồ. Dưới những tàng cây râm mát, chúng tôi nghĩ về những cảm giác trong ngày.

- Mình nghĩ mình như đang ở nơi nào đó như trong phim Indiana Jones. Steve nói. Chúng ta đang tìm.., tìm... kho báu bị thất lạc, Steve nói, chúng ta còn tìm gì nữa nhỉ ?, Steve nói và cười vang.

- Chèo thuyền cứ làm cho mình nứng lên, Steve nói.

Trời ạ, cậu ấy chưa từng nói như thế này khi còn ở trung học, nhất là khi đứng trước một thằng con trai khác. Steve nói điều ấy càng làm cho tôi yên tâm hơn, mà thực ra nó cũng làm thằng nhỏ của tôi cứng ngắc.

Tôi chỉ nhìn Steve và mĩm cười :

- Mong rằng cậu phải tự kềm chế, chúng ta có những 4 giờ cho việc ấy đó.

Cả hai cùng phá cười.

Không lâu sau chúng tôi trở lại thuyền và xuôi dòng. Chúng tôi cứ chèo tưởng như không bao giờ ngưng nghỉ và nói đủ thứ chuyện trong ngày qua. Những kỷ niệm ở trung học thật vui, chúng tôi nhớ rõ mồn một, và không biết làm sao tôi lại bật ra :

- Trước đó, tớ đã phải lòng bạn rồi.

Khi nói điều này, tôi chợt thót ruột, một cảm giác ớn lạnh chạy khắp cơ thể mình. Steve không nói một lời nào cả, cậu ấy vẫn chậm chạp chèo và không để mắt đến tôi. Đến khi cậu ấy nhìn tôi thì cái nhìn ấy thật lạnh lẽo và rồi quay mặt hướng về nơi khác.

- Xin lỗi cậu, tôi nói, tớ không biết từ đâu mà có suy nghĩ như vậy.

Cậu ấy nhìn tôi giây lát, rồi đột ngột cười toe toét :

- Cậu là thằng khốn !

Steve vừa mắng tôi, vừa cười :

- Thế cái chó chết gì mà cậu không nói sớm cho tớ biết chứ ?

- Gì cơ ?, tôi thảng thốt, cậu nói gì vậy ?

Ôi trời, cậu ấy liền bảo tôi rằng cậu ấy cũng thầm yêu tôi và nghĩ tôi là một chàng trai điển trai, và bây giờ là một người đàn ông đáng yêu. Tôi bị sốc thật sự. Chúng tôi nói chuyện với nhau về đề tài mới mẽ này tưởng như không bao giờ dứt, rằng cậu ấy đã qua đêm với vài gã lúc còn ở trung học, rằng tôi đã dan díu với mấy đứa con trai ở đại học... và rồi, cả hai chúng tôi môi kề môi. Lúc đầu chúng tôi hôn nhau thật chậm, tôi nằm đè trên người cậu ấy ! Rồi chúng tôi điên cuồng ngấu nghiến nhau. Cậu ấy đưa lưỡi sâu trong miệng tôi, tôi nút lấy nút để, nút thật lực. Khi tôi nút lưỡi và hôn, cậu ấy rên rỉ trong hoan lạc, tay tôi bắt đầu khám phá cơ thể cậu ấy.

Tôi luồn tay vào áo sơ mi rồi sau đó cởi tuột khỏi người Steve để tôi có thể thấy được mình đang sờ mó cậu ấy. Thoạt tiên tôi cảm nhận bầu ngực rắn chắc, chính nó làm tôi nứng dữ dội khi còn ở trung học. Nuốm vú của Steve săn và đỏ, tôi cúi người chìa môi mút một bên.

Steve rên lên như khóc khi tôi làm thế, "Ôi chúa ơi, mình muốn bạn !" cái lời lẽ ấy buột ra khỏi miệng Steve.

Tay tôi mơn man trên các múi cơ bụng thon thả săn chắc của Steve. Bụng Steve thật đẹp đã làm tôi một thời phải ganh tỵ, cái bụng có thể giữ đọng nước ở các rãnh giáp nhau giữa các múi cơ. Trong lúc ấy tôi vẫn tiếp tục mút vú và thỉnh thoảng lại rà lưỡi trên đầu vú. Steve choàng tay qua người tôi kéo sát vào, vùng háng Steve đã ép chặt vào ngực tôi, lúc này ngẫng đầu lên tôi có thể thấy nách Steve và le lưỡi liếm. Hai nách ấm nóng và rin rít, rồi liếm dần từ bắp cơ trên tay theo các đường gân rê dọc xuống cổ tay và đầu ngón tay Steve.

Tôi mút hết tay bên này đến tay bên kia, thịt da mằn mặn mồ hôi, trong khi ấy thì tay tôi đã mò xuống đũng quần short nơi lồi lên và ươn ướt, phía cuối dây kéo.

Steve nói : "Cởi quần tớ ra đi, tớ không chịu nỗi nữa".

Tôi mở khóa kéo và tuột quần Steve xuống, bên trong là quần lót mõng đính nhãn "JOE", lúc còn ở trường tôi nhiều lần mơ ước nhìn trộm cậu ta trong chiếc quần mỏng tăng này. Cho đến giờ tôi cũng không ngờ rằng Steve vẫn còn mặc loại quần này. Tôi muốn bắn ra ngay lúc này và ngay ở đây. Tôi liếm và ngoạn vùng ươn ướt trên quần lót, tôi cảm nhận được đầu cặc to tướng của Steve nằm sát lớp vải quần lót.

"Chúng ta kiếm một cù lao nào đi", Steve nói. Thế là chúng tôi hối hả chèo, chèo thật nhanh hơn lúc nào hết. Cuối cùng chúng tôi tìm thấy một cù lao xung quanh có những bãi cát, chúng tôi phóng ra khỏi thuyền và trải chăn mà chúng tôi mang theo lúc sớm.

"Mình ở đâu đây?", tôi cười ngượng nghịu và hỏi. Tôi nghĩ rằng nếu bạn thấy được cảnh này, cái cảnh mà Steve tuột phăng chiếc quần lót để con cặc to tướng lòng thòng (nó to bằng hoặc to cặc tôi), ngúc ngoắc như điên và ươn ướt khí ở đầu cặc, thì chắc bạn không thể nhịn cười được. Đến lúc này thì tôi không chần chữ nữa, tôi ngoạm cặc cậu ấy, nước bọt ứa ra và tôi bú như điên. Cặc Steve cong vòng nên hơi khó bú, nhưng dù sao thì tôi cũng đã cố hết sức : mũi tôi đã ập sát lông háng của Steve.

Steve rên càng lớn, ở một nơi hoang vắng như thế này, tiếng rên la lồng lộng càng làm tôi cơ hồ điên dại hẳn. Tôi biết Steve sẽ ra sớm nếu tôi không giảm nhịp độ chậm lại. Tôi bèn quay trở lại vùng ngực, nút hai đầu vú Steve.

"Cởi quần áo ra đi", Steve giục tôi. "Để tớ giúp cho".

Thế là Steve cởi sơ mi lẫn chiếc quần jean lững tôi mặc, bảo tôi ngồi trên ngực để cậu ấy mằn mò con cặc nứng cương của tôi qua lớp quần lót. Không lâu sau thì Steve đã cởi sạch nhẵn để lồ lộ khúc dồi to ướt nhẹp của tôi. Tinh dịch trong suốt nhễu lên ngực Steve, cậu ấy đưa ngón trỏ vét và đưa lên miệng nhấm nháp. Giờ thì tôi đã trần truồng như Steve. Tôi chồm lên ngực Steve, đầu quay xuống bên dưới bú nút cặc Steve như mút một que kẹo khổng lồ. Nhưng điều khiến tôi run bắn người là lúc lưỡi Steve chạm vào lổ đít tôi, liếm quanh lổ - nơi tôi luôn vệ sinh sạch sẽ khi đi dã ngoại như thế này. Bỗng nhiên, Steve dùng đầu lưỡi ấn tuột vào trong lổ rồi rút ra, lúc ở trong lưỡi Steve cọ khuấy quanh thành hậu môn. Tôi thiếu điều bất động, cứng đơ cả người trong một chốc, Steve cứ miệt mài với công việc của mình, cậu ấy đang dùng lưỡi đụ lổ đít tôi. Mỗi lần Steve thụt lưỡi vào trong là mỗi lần tôi quíu, cơ hậu môn thít chặt lại. Nước bọt từ miệng Steve chảy ra ngoài thành dòng xuống đùi tôi. Tôi hiểu rằng không chỉ thế, tôi còn muốn cặc Steve đâm sâu vào trong đó nên tôi nói :

"Cậu là đồ chết tiệt, cậu phải lấp đầy lổ mới được".

Steve nhe răng cười ha hả và nói được. Bây giờ thì chúng tôi nằm chồng và trượt lên nhau. Tôi nằm ngữa, dang rộng hai chân và kẹp chặt lấy mông Steve, đầu cặc Steve đã nằm ngay lổ đụ của tôi. Steve từ từ ấn vào, tôi cảm thấy bên trong nóng bỏng khiến tôi tưởng như mình sắp tan chảy ra. Cặc Steve cứ chuồi vào, chuồi sâu vào cho tới lúc tôi cảm nhận được cái háng lông lá chạm vào mông mình. Cặc Steve cong vòng khó bú nhưng lại nhét chặt đít tôi khít rịt làm tôi thấy thật đã, dường như bên trong cũng có một đoạn cong vừa khớp với con cặc cong vòng của cậu ấy. Lúc này thì tôi đã được cặc Steve lấp đầy, nó vừa vặn đến mức giống hệt như chiếc nút.

Vừa nhắm mắt, Steve vừa chậm rãi dập mông đụ, từ lổ đít sự cọ xát đã gây ra những âm thanh như tiếng rít không khí lùa vào và vọt ra lẫn tiếng lạch bạch do va chạm háng Steve và mông tôi. Tôi cảm nhận từng xăng ti mét cặc của Steve đút vào và rút hẳn ra, rồi thọt vào lại. Hai hòn dái Steve lớn nhưng lòng thòng bên dưới cũng đập vào mông tôi, bổ sung vào những âm thanh man dại, kích thích. Steve cứ nhấp mông đều đặn một lúc, sau đó đột nhiên gia tăng nhịp độ và tôi biết cậu ấy sắp ra rồi. Steve không còn dập mông đụ một cách đơn điệu mà sàng lắc và giã vào lổ đụ của tôi thật thô bạo. Tôi cố thít chặt cơ vòng để kẹp giữ cặc Steve bên trong.

Cuối cùng, một tiếng rên lớn và như sắp lã người, Steve đã bắn tinh trong tôi. Tôi cảm nhận được cặc Steve bắn sâu bên trong tôi và bây giờ lổ đụ của người đàn ông đã đầy ắp tinh dịch của Steve. Không biết tôi hút mạnh cỡ nào, nhưng rõ ràng là cặc Steve phụt ra rất nhiều tinh khí, cả trong lẫn ngoài.

Tôi đã "no đủ", cả sau khi Steve đã rút cặc ra. Giờ thì Steve nằm xấp trên người tôi, cặc vẫn còn ướt nhầy.

"Ôi trời ơi !" Steve nói, “Sao mà sướng đến như thế. Lâu nay tớ đã muốn làm như vậy rồi.”

"Tớ cũng rất hạnh phúc vì cậu là người đầu tiên đấy," tôi nói. Nhưng Steve nói rằng cậu ấy cũng muốn có người đàn ông cắm sâu trong người cậu ta. Tôi bảo Steve tôi sẽ đền đáp Steve. Nhưng đó là một câu chuyện khác mà tôi sẽ kể sau này.

suu tam:gaysperm