+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Những người bạn

 1. #1
  Guest

  Mặc định Những người bạn

  Tác giả: Patmol


  Trong Phòng Tắm

  Nó hồi tưởng lại hồi giữa trận ðấu trong tâm trí. Một cú bắt bóng thật gọn làm nó thấy kiêu hãnh. Tỉ số chung cuộc 17-8 ðủ ðể nó giữ vững vị trí của mình trong ðội. Nó hy vọng mọi việc cũng sẽ tiến triển tốt ðẹp tháng sau. Dòng nước ấm áp lan tỏa khắp người nó, giúp nó tắm gội sạch sẽ sau buổi tập.

  Cánh cửa phòng tắm bật mở. “Tớ có thể tắm chung với cậu chứ? Các phòng khác ðều ðã có người” . Là Dawkins, thằng bạn nó trong ðội bóng. Goldophin ngắm nhìn cõ thể trần truồng của thằng bạn ðang mỉm cười. Tự nhiên không hiểu sao nó thấy ngực mình thắt lại, tim nó ðập nhanh và mạnh như vừa làm gì ðó lao lực.

  Dawkins thật ðẹp, nó có cơ thể thon gọn, làn da trơn mượt và rám nắng. Khuôn mặt nó tươi cười trông thật ðáng yêu.
  Goldophin không thể nói gì, lưỡi nó như cứng lại. Việc tắm chung vui thích như thế này chưa từng xảy ðến với nó. Dawskin ðóng cửa phòng tắm lại, không quên cài chốt cửa. Goldophin bị mê hoặc bởi cặp mông trẻ trung thon, mịn của bạn nó và cả cái vùng tối bí mật nằm giữa chúng. Nó cảm nhận ðược cu nó ðang dần cương lên mà chưa ðả ðộng tới. Tim nó ðập mạnh ðến nỗi nó lo là Dawskin sẽ nghe thấy.

  Lúc bước tới vòi nýớc, Dawskin vô tình chạm vào ðùi nó. Sự tiếp xúc nhanh như chớp này làm tim Goldophin như muốn nổ tung. Cu nó giờ ðã cương cứng rồi, ðể khỏi phải ngượng, nó quay mặt vào tường.

  Nó có thể nghe tiếng Dawskin xoa xà phòng lên khắp người, lên lưng và vai, nước bắn lên cả người nó. Làm sao nó có thể quay lại nhìn ðây? Thằng bạn nó uốn cong vai vẻ vui thích. Nó nghe tiếng Dawskin nhờ giúp :”Xoa dùm tớ ði, Goldophin. Tớ không thể với tới chỗ lưng ðược, vai tớ mỏi nhừ!”
  Dawskin nắm vai Goldophin xoay người thằng này lại rồi tiếp tục xoa xung quanh lưng. Goldophin hòan toàn thức tỉnh và lúc nó xoa xà phòng lên cơ thể mềm mịn của người ðồng ðội, nó thấy thằng này cũng ðang nứng.
  Chúng ðứng ðối diện với nhau, không chạm vào bụng hay ngực của ðối phương mà chỉ cẩn thận mát-xa lưng cho nhau.

  Dương vật Goldophin chạm vào người Dawskin… có tiếng cười… tiếng cười rúc rích… nó ðang cười, nó thấy mê mẩn, nó ðang ở trong buổi ðầu nhận thức về tình dục. Giờ thì Dawskin bắt ðầu dịch chuyển tay nó xuống phần dưới, xoa xung quanh thắt lưng, rồi xuống tới mông, cả hai tay xoa ðều, xoa ðều. “Cậu cũng làm thế với tớ chứ?”. Nó thì thầm.

  Goldophin ðặt bàn tay lên mông của thằng bạn, nó thấy bạn nó ðang bắt ðầu xoa vào cái khe giữa 2 mông. Nó cử ðộng tay nhịp nhàng và có vẻ như rất muốn tiến sâu vào cái chỗ bí mật ấy. Ðột nhiên Dawskin giật mạnh người Goldophin, kéo người thằng này sát lại người nó, cõ thể chúng tiếp xúc nhau, bụng và ngực chạm vào nhau trong làn nước, chúng có thể cảm nhận ðược phần dưới của người ðối diện.

  Goldophin thèm ðược hôn lên khuôn mặt khêu gợi của thằng bạn. Nó kềm lại nhưng nó nghĩ Dawskin có thể nghe thấy nhịp tim ðập rộn rã của mình.

  “Tớ biết cậu muốn gì !”.

  Dawskin thì thầm và nó quỳ xuống trước mặt Goldophin, lúc này ðột nhiên cảm nhận ðược con cu của mình bị nuốt bởi cái miệng mềm và ấm. Nó nhắm mắt lại, ðứng bất ðộng trong khi cái miệng kia không ngừng bú cu nó, mút nó vào rồi lại nhả ra chỉ ðể mút vào lại. Nó mê ði. Bàn tay Dawskin ðang giữ chặt mông nó bắt ðầu thãm dò phần hậu môn. Nó dùng ngón tay vỗ nhè nhẹ lên cái lỗ…

  Sau ðó, từ từ, từ từ và nhẹ nhàng, ngón tay ấy ðút sâu vào trong ðít, dừng lại, và rút khỏi, rồi lại ðút vào. Trong khi Dawskin vừa bú và dùng ngón tay kích thích nó, Goldophin hạ dần tay, giữ lấy cái ðầu ðang ngậm chặt cu nó. Rồi ðột nhiên nó nhận thấy mình sắp ra.
  Chắc hẳn Dawskin sẽ không thích thú gì nếu bị nó xuất tinh vào trong miệng.
  Nó ðẩy mạnh cái ðầu ra :

  ”Tớ sắp ra ðấy!”.

  Nhưng thằng bạn chỉ ðơn thuần là ðút sâu và nhanh hơn, tay nó lúc này ðã là 2 ngón và ngấu nghiến cu nó mạnh hơn . Goldophin ra và tất cả ðược nuốt hết.
  Dawskin ðứng dậy: “Tốt ðây, bây giờ làm gì cho tớ ði !”

  “Cậu nuốt hết rồi à?”
  “Ðúng…tớ thích nó lắm!Cậu chưa từng thử à?”

  Goldophin lắc ðầu.

  “Vậy lần sau thủ dâm cậu hãy nếm thử, ngon ðấy. Nhưng có vẻ cậu không ra nhiều.”

  Vừa nói, Dawskin vừa xoay người Goldophin lại và siết chặt lưng nó. Goldophin cảm nhận ðược cu bạn nó ðang thăm dò và khẽ ðẩy nhẹ cái chỗ mấy ngón tay vừa ðút vào. Việc này kích thích nó, nó hạ mông mình xuống ngay giữa bụng và ðùi bạn còn thằng kia thì giật mạnh người nó ra phía sau, không ngừng mân mê 2 ðầu vú của nó cho ðến khi chúng săng cứng vì khoái cảm.

  “Có thể ðau lần ðầu tiên ðấy! Nhưng chỉ trong giây lát thôi !”.

  Rồi Goldophin thấy con cu tiến vào, nhẹ nhàng, không gặp trở ngại nào nhờ ðã ðược bôi trõn bằng xà phòng, cho ðến khi lớp lông tơ chạm vào mông nó. “Tốt rồi, không ðau ðâu”, nó thì thầm. Dawskin bắt ðầu chuyển ðộng con cu ra vào, nó rên rỉ trong khoái lạc. Goldophin thấy người căng ra và muốn hét lên nhưng nó không hét.

  Rồi Dawskin ra. Goldophin thấy sự vuốt ve nhanh hơn và gấp hơn, còn con cu thì trượt dễ hơn trong ðít nó nhờ ðược bôi trơn bằng khí. “Ðến lượt mình chứ?”. Nó lại cương cứng như trước. “Tốt hơn là không, vì Joubert ðang ðứng chờ ðược tắm ở ngoài cửa.

  Tối nay ði! Hãy ðến giường tớ sau khi tắt ðèn. Tớ sẽ thức ðợi cậu”. Dawskin mở cửa, bước ra ngoài.

  Trong phòng giờ chỉ còn lại mình Goldophin, kiệt sức, tâm trí rối loạn, nó từ từ nhận thức ra vấn ðề… nó có phải là gay không? Nó nghĩ nó ðã yêu Dawskin, nó muốn có thằng bạn, muốn làm tình với nó một lần nữa, không, nhiều hơn thế nữa…Và nó ngồi ðấy, dưới làn nước, dương vật lộ ra giữa hai háng, lơ ðễnh, nó xục cu. Nó nhắm mắt lại và nghĩ về những gì ðã diễn ra… khuôn mặt gợi cảm… con cu co dãn, tuy nhỏ hơn nó một chút nhưng ðáng yêu… cảm giác con cu ấy ngập sâu vào cơ thể mình…

  Trước khi xuất tinh, nó mở mắt ra… Xấu hổ !… Joubert ðang ðứng ðó. Goldophin lắp bắp… nhưng không tìm ra gì ðể nói cả. Nó dòm cặp bắp chân và ðùi ðang ở trước mặt, mái tóc vàng sáng bóng… phía trong chiếc áo lót màu trắng là ðôi tay vạm vỡ và bộ ngực chắc khỏe… thấy rõ cả 2 ðầu vú hiện lên. Nhưng chủ yếu là dương vật ðang cộm lên ỡ giữa 2 chân, phía trong chiếc quần cũng màu trắng.
  Nó có thể thấy con cu khá rõ… và Ngài Joubert (chú thích: Joubert là bạn ở cùng phòng với Goldophin, vì Joubert là người Pháp nên auteur nói ðùa là Monsieur Joubert, Patmol tạm dịch là ngài Joubert) cũng ðang cương cứng. “Không cần nói gì ðâu !”.
  Giọng Joubert ðậm âm sắc tiếng Pháp “Tớ nghĩ nước lạnh có thể làm nó hạ xuống nhanh thôi. Ðếm ðến mười nha!”. Rồi người khách bước tới vặn vòi nước chuyển sang lạnh. Nó bắt ðầu ðếm, chậm chạp còn Goldophin thì nhảy cởn lên ðau ðớn bởi nước lạnh làm nó ðau buốt khi ðang cương.

  Nó nhảy lên nhảy xuống, con cu thì bập bềnh trong không khí. Joubert bước tới vòi nước và tắm ướt cõ thể, quần nó trở nên trong suốt. Ðổi lấy sự ðau ðớn của nó bằng việc thấy cu của Joubert cũng ðang nứng Goldophin thấy cũng thỏa mãn. Hõn thế nữa, Joubert có một con cu to, bự với cái ðầu ðỏ.

  Khi Joubert ðã ðếm ðến 10, nó mở cửa phòng tắm, nói:

  “Thôi, ra ngoài và lau khô người cậu ði!”

  Suốt buổi tối, Goldophin không ngủ ðược, giấc mơ của nó nhồi ðầy mông và dương vật, khuôn mặt của Dawskin, người tình ðầu tiên. Joubert và những ðứa con trai cùng phòng cũng có mặt trong phòng. Nó nứng suốt ðêm nhưng nó không tự thỏa mãn ðược vì nó ðã hứa với Dawskin sẽ thức ðến sáng với thằng này. Thật thích khi chúng gặp lại nhau, nhưng ðiều ðó cũng ðồng nghĩa với sự chờ ðợi chán chường và cả một ðêm mất ngủ.
  Ðến nửa ðêm, nó, trần truồng, rón rén ði ngang qua phòng ngủ, giữa một dãy thân thể. Một vài ðứa ðã vứt khăn trải giường của chúng sang một bên vì không chịu nổi cái nóng oi bức của ðêm hè. Khi ngang qua giường của Siriwadine, thằng này ðang nằm úp bụng, hơi nhấc mông mình lên.

  Nó nghe Siriwadine nói mê: “Ừ, ừ… ðúng ðó… Freddy… tốt ðó… nhẹ thôi… tốt…!”. Thằng bé cựa quậy, chuyển mình. Nó ðang nứng! Dương vật Goldophin chập chờn trước người nó trong khi nó tìm nhanh giường của Dawskin. Ðúng như ðã hứa, Dawskin vẫn còn thức, khi nó thấy thằng bạn bước tới, nó khẽ lay ngýời, dở tấm chãn lên, chỉ cho thằng bạn thấy cõ thể trần truồng của mình. Cu Goldophin cương lên nhanh chóng.

  Nó nhanh nhẩu nằm lên giường, nửa người nó ðè lên trên Dawskin. Cái giường kêu cọt kẹt báo ðộng.

  “Suỵt!”. Dawskin thì thầm vào tai Goldophin.
  “Cậu làm tớ nhột ðấy”
  “Cậu phải cẩn thận chứ! Coi chừng ðánh thức tụi nó!”

  Goldophin khẽ nhấc người lên, lần này thì nó nằm hoàn toàn trên người Dawskin. Cu nó ðè lên cu thằng bạn. “Lần này tớ muốn mông của cậu. tớ cứ nghĩ về nó suốt ðêm”. Nó ðang chỉnh con cu lại sao cho cu nó nằm ở vị trí giữa bùi dái và mông thằng bạn.

  “Tớ cũng muốn thế, nhưng cái giường này ồn ào quá, mà chúng ta cần một chỗ thoải mái hơn. Goldophin lăn xuống, cái giường lại kêu cọt kẹt như khẳng ðịnh nỗi lo sợ của Dawskin. Chúng nằm kề bên nhau, vuốt ve cơ thể nhau. Cả hai ðứa con trai ðều có làn da mềm, mịn, và cả hai ðứa cũng có sự ham muốn tình dục của tuổi trẻ. Dawskin nắm phía dưới cu Goldophin, còn Goldophin ðặt một chân mình lên cu Dawskin. Rồi nó nghiêng người hôn Dawskin tay nó ðặt trên ngực và vai bạn. Lưỡi chúng chạm vào nhau, và môi chúng siết mạnh nhau, mạnh dần.

  ...
  Chúng hôn nhau trong khoảng 5 phút. Goldophin mơn trớn 2 ðầu vú Dawskin, luồn tay nó xuống phần lông ðen ngắn, trong khi Dawskin xục cu nó, vuốt ve bụng và ðùi nó. Dawskin tuy vẫn còn ít kinh nghiệm trong chuyện này nhưng biết rằng thằng bạn nó sẽ chịu không nổi và ra sớm nếu nó bị xục mạnh. Goldophin hầu như quên hết mọi chuyện, ðắm mình trong khoái cảm. Nhưng Dawskin, nhạy cảm hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, biết rằng chúng có nguy cơ bị phát hiện ra nếu kéo dài chuyện này mặc dù cũng biết chúng cần nhau như thế nào trong trò chơi bị cấm này. Dawskin quỳ trên người Goldophin và thì thầm:

  “Chúng ta phải kết thúc sớm thôi. Và cậu cần nhanh chóng trở về phòng ngủ của mình trước khi có ai ðó kịp thức giấc”.

  Vừa nói nó vừa xục nhanh cu của người tình, kích thích nó nhanh chóng xuất tinh, tinh dịch phóng dính ðầy tay nó, văng lên cả bụng và ðùi thằng bạn. Tinh dịch ướt sũng bôi trơn người Goldophin, Dawskin chuyện ðộng tay nó lên xuống nhanh hõn, vừa rên rỉ vừa xoay hông nó trên người Goldophin.

  Nó ra… khí bắn lên tay nó, bụng và ngực Goldophin, hoà lẫn với tinh dịch lúc nãy.
  Goldophin nhớ lại cuộc mây mưa ðầu tiên của chúng, lúc ấy nó thấy Dawskin vui khi nuốt tinh dịch của mình, bất giác nó ðưa tay lên miệng liếm. Khí của nó trộn lẫn với khí của Dawskin nhưng nó không tài nào nhận ra ðược cái nào là của ðứa nào. Chúng có vị hơi mặn và sánh.
  Goldophin liếm sạch tay mình. Dawskin quỳ kế bên người nó và bắt ðầu cuối xuống liếm bụng nó. “Ðể tớ nữa …”, nó hôn dýõng vật của bạn và liếm sạch tinh dịch ðang rỉ ra từ con cu vẫn còn thẳng ðứng.

  Khi mọi dấu vết ðã ðược chúng nuốt hết, Dawskin miễn cưỡng ðẩy bạn nó ra. “Trở về liền ði. Hẹn chiều nay nhé!”. Chúng hôn nhau. Và Goldophin lại rón rén bước về giường mình, dương vật nó chập chờn trong bóng tối.

  Chỗ Bí Mật

  Chỗ ðặc biệt và bí mật của Dawskin chỉ cách trường chừng vài dặm, nhưng 10 phút cuối chúng phải bò và trườn giữa các vách núi ðá. Mặc dù cực khổ nhưng phần thưởng thật xứng ðáng, ðó là một chỗ rất tuyệt…

  Nó hơi cao so với mặt biển nhưng từ ðó, ðứng trên thảm cỏ xanh mượt có thể ngắm nhìn cảnh biển, một vách ðá dựng ðứng chắn gió. Cảnh vật trông thật ðẹp. Có cả một cây sồi lớn che bóng mát cho chúng. Dawskin thả balô chúng xuống ðất… Nó ðã hơi lo lắng cho mấy cái balô này khi sắp sửa leo ðến nơi.

  “Chúng ta tắm nắng nào!”

  Ðó hiển nhiên là tín hiệu lột trần cơ thể. Sau cùng thì lý do mà chúng tới ðây cũng là ðể… Cả hai ðứa ðều hiểu chuyện này! Goldophin hấp tấp cởi quần áo. Ðầu tiên là ðôi giày, rồi ðến cái áo thun và quần. Nó ðứng ðó, con cu ðã sẵn sàng cho cuộc chơi, nhàn hạ ngắm nhìn cảnh thằng bạn cởi ðồ. Nó ngắm kĩ cái mông… sẽ trở thành của nó… Cuối cùng, cu của Dawskin cũng cứng như của nó, chắc chắn rằng dương vật Dawskin không to và dài như của nó… Nhưng trông nó thật ngon lành.
  Dawskin nằm xuống, với tay lấy cái balô, hớp một ngụm rượu táo.

  “Tớ thấy khá hơn rồi!”

  Goldophin ðứng kế bên, một tay ðặt lên lưng bạn, một tay xục nhẹ con cu. Dawskin có thể thấy bắp ðùi, ðám lông tơ trên buồi dái và cái khe bí ẩn nằm giữa 2 hòn bi và mông của Goldophin.

  “Ðến lượt cậu ðấy, Goldophin, và cậu có thể an tâm làm ồn thế nào cũng ðược nếu muốn, giữa cảnh biển như thế này!”
  “Nằm xoay ngýời lại nào, Dawskin, và hãy cho tớ mông cậu, tớ muốn nó lắm rồi!”
  “Không, cứ ðụ trên lưng tớ, như thế tớ có thể cùng ðiều khiển cuộc chơi, mà tớ cũng có thể ra cùng lúc với cậu.”
  “Tớ không biết cậu có thể làm gì ở tư thế này”
  “Sẽ tốt thôi, thuốc bôi trơn ở trong túi ðấy!”

  Goldophin bóp nhẹ thuốc ra lòng bàn tay, xoa nhẹ nó lên dương vật mình. Nó lấp lánh trong ánh nắng. Rồi phần còn lại nó xoa xung quanh hậu môn ðang căng ra chờ ðợi của thằng bạn. Nó nhẹ nhàng ấn ngón tay vô, rồi 2 ngón. Dawskin dùng tay lấy một chút thuốc bôi trơn từ cu Goldophin rồi xoa nhẹ lên cu mình, nhẹ nhàng xục nó cho ðến khi mông nó ðã ðược kích thích và sẵn sàng

  “Làm ði, Goldophin, nhét nó vào ði, tớ không thể chịu ðược nữa”

  Các ngón tay ðược rút ra ðược thay thế bằng con cu nóng hổi, nó dừng lại một lúc trước lối vào cửa sau. Rồi, Dawskin nâng hông nó lên chạm vào con cu, Goldophin ðẩy mạnh, cu nó dễ dàng ngập sâu vào bên trong. Nó dừng lại ngạc nhiên, vừa ðể tận hưởng cảm giác cu nó bị mông Dawskin siết chặt, vừa ấm vừa khít. Nó nhấc chân thằng bạn lên một chút, nhìn xuống cái lưng ở phía dưới rồi bắt ðầu ðụ, lần ðầu tiên nó làm chuyện này…

  Dawskin thì không ngừng xục cu nó, càng lúc càng nhanh, giống như nhịp ðụ của thằng bạn, nó cũng không ngừng nhấc mông mình lên ðể cu thằng kia có thể ngập sâu hơn, vừa xoay tròn mông nó ðể khoái lạc của Goldophin ðạt ðến cực ðại. Goldophin hơi ngạc nhiên khi thấy 2 ðầu vú của thằng bạn căng cứng bởi ðang trong cơn nứng dữ dội. Chúng làm tình trong yên lặng ðược một lúc thì Dawskin chịu hết nổi, nó sắp ra, nó thở hổn hển, bắt ðầu rên rỉ rồi la hét. Goldophin cũng tới ðỉnh ðiểm, Dawskin có thể cảm nhận ðươc dái thằng bạn ðập mạnh vào mông nó, rồi dương vật không ngừng trượt ra vào, càng lúc càng nhanh và mạnh hơn.

  “Lạy chúa, Goldophin, cậu ðụ ðã lắm… Mạnh hơn nữa nào… Ối, tớ sắp ra rồi…”

  Nó xuất tinh. Lần bắn ðầu tiên trúng ngực nó. Tia thứ hai xa hơn, lên mặt nó. Nó có thể cảm thấy cu mình co giật và rỉ ra, mắt nó thì trợn ngược, nhưng nó vẫn giữ yên lặng. Goldophin ra. Tinh dịch nóng và hùng dũng bắn vào trong hậu môn ðang chờ ðợi.
  Dawskin rên rỉ, nó cảm thấy con cu ở phía sau co giật còn mông nó thì siết chặt vật ấy cố ép cho hết những giọt tinh dịch cuối cùng. Khi mông Dawskin dần mở ra, Goldophin rút dýõng vật ra khỏi rồi ðổ ụp xuống người thằng bạn, thở hổn hển.
  Tinh dịch dính chèm nhẹp giữa 2 cơ thể. Goldophin tìm kiếm miệng của Dawskin, chúng hôn nhau cuồng nhiệt một hồi lâu.

  “Tớ ðã không biết nó tuyệt như vậy. Còn ðã hõn là xục cu nữa!”
  “Ðýõng nhiên rồi! Nhýng xục sẽ khoái hõn khi có một con cu trong ngýời mình”

  Goldophin ðã hoàn toàn xìu xuống, nó nằm lăn sang một bên, liếm láp tinh dịch ðọng trên dương vật mềm rỉ ra, trên bụng và ngực. Còn một ít dính trên ngực, nó lấy tay xoa chúng lên cơ thể. Chúng nằm kế bên nhau, vừa trò chuyện.

  “Cậu từng làm với những ðứa con trai khác không?”
  “Không, ðây là lần ðầu tiên, trước cậu tớ chưa có làm tình với ðứa con trai nào cả”
  “Tớ thì chỉ có một. Nhưng cậu phải hứa giữ kín chuyện này nếu muốn tớ nói ra”
  “Tớ thề ðấy!”
  “Cậu nhìn phía ðằng kia kìa. Cậu có thấy ngôi nhà lớn ở gần ðường chân trời không? Ðó là nhà cha của Ponsford. Tất cả nơi này ðều thuộc quyền sở hữu của ông ấy. Bao gồm cả chỗ chúng ta ðang nằm ðây”
  “Cậu muốn nói Ponsford…”

  Ponsford là ngýời hùng của cả trường. Ðã có lần anh ấy thi ðấu ðại diện cho nước Anh. Goldophin xem Ponsford như là thần tượng.

  “Nhớ là cậu ðã hứa ðấy!”
  “Ðương nhiên! Chắc ảnh chỉ chỗ này cho cậu huh ?”
  “Ðúng. Và anh ấy ðã ðụ tớ tại ðây”
  “Sao cậu lại cua ðược ảnh vậy… Mình nghĩ chắc khó lắm!..”

  “Không, ảnh cua mình ðấy chứ. Ảnh ðã kêu mình tới luyện tập… Cậu biết ðấy, tớ chơi trong ðội của Jackson… Và tớ muốn chuyển qua ðội của ảnh, ðội Ponsoby. Ờ, ảnh kêu tớ tới ðể luyện tập và cho tớ xem vài tấm hình khi tớ ðứng cạnh bàn học của ảnh. Ðó là hình của anh ấy với mấy ðứa con trai khác. Tớ cương cứng! Rồi anh ấy chạm vào người tớ, thấy tớ như vậy… Anh nói “Chúng ta phải giải quyết nó thôi!”, rồi chỉ cho tớ xem ảnh của hai ðứa con trai ðang… Thế rồi chúng tớ… rồi ảnh ðụ tớ… rồi mọi việc lại diễn ra ít nhất 1 lần mỗi tuần. Nhưng ảnh là người duy nhất”

  “Một trong những người bạn trai của anh ấy là Siriwadine ðúng không?”
  “Cậu ðoán ðúng ðấy, nó thật may mắn”
  “Tớ nghĩ Siriwadine là gay. Tớ nghe nó mớ khi ngủ chắc là nó ngủ thấy chuyện ấy… Freedy, tớ nghe ðược tên này”

  “Freedy Arbuthnot, tớ không thể tưởng tượng ðược! Dễ thương, tóc vàng”

  “Tớ cũng mến Moco nữa. Tớ ðã thấy cu và mông nó một lần, trong phòng ngủ”
  “Cậu làm tớ nứng nữa ðấy, Dawskin, cho tớ sướng ði, hãy làm tốt giống như lần trong phòng tắm ðấy!”

  Dawskin quỳ gối và cầm dương vật Goldophin ðang cương cứng ðút vào trong miệng. Con cu có vẻ sánh và có vị mặn của tinh dịch vừa ra lúc nãy. Nó nút mạnh, ngày một mạnh hơn và nuốt lấy nuốt ðể miếng thịt ngon lành. Goldophin thở dài, ngồi dậy, hạ tay xuống, nó nắm tóc Dawskin, ðiều khiển ðầu thằng này theo nhịp nó thích. Một tay Dawskin giữ con cu của Goldophin, tay kia nó mò xuống phía dưới, chỗ lỗ ðít. Tinh dịch lúc nãy ðã bôi trõn cả cơ thể chúng và ngón tay ðút vào ðó dễ dàng. Vừa bú, Dawskin cũng hứa sẽ ðụ Goldophin.

  “Khi chúng ta giải quyết xong thì tớ sẽ phụ trách mông cậu, Goldophin, tớ ðã nghĩ về nó suốt 2 ngày qua!”
  “Ðừng nói nữa, bú ði… Cả ngón tay nữa… Lạy chúa… Mút ði, mút nữa ði… Tớ sắp ra rồi… Á… Ðúng rồi… Ðúng rồi…”

  Nó bắn cả vào trong miệng bạn. Dawskin thì không ngừng cử ðộng ðầu lên xuống, nó hõi gặp khó khãn lúc nuốt cái thứ này, nên tinh dịch chảy rỉ ra trên cằm nó, nhưng nó cũng liếm hết, không bỏ sót giọt nào.

  “Nằm lăn lại ði, Goldophin”

  Goldophin nằm như ðược chỉ ðịnh, hậu môn nó mở to ra chờ ðợi, mời mọc Dawskin ðút dương vật vào. Goldophin gác chân lên vai Dawskin ðang ðứng. Như thế khiến cho con cu vào sâu hơn. Khi ðã ra rồi, Goldophin có thể cảm nhận rõ hơn khoái lạc khi con cu tiến sâu vào cơ thể. Trong lúc ðê mê, nó nhìn gương mặt của Dawskin. Mặt thằng bạn ðỏ gấc.
  Dawskin hổn hển. Khi nó ðụ nhanh và mạnh hơn, nó nhắm nghiền mắt, mặt nhăn lại, giống như là ðang ðau khổ. Rồi nó bắt ðầu chửi rủa, và khi biết mình sắp ra, nó mở mắt, mặt nó lộ vẻ giận dữ. Nó ðẩy mạnh tới, ðẩy tới, rồi nó ra. Goldophin có thể cảm thấy rõ luồng khí nóng bắn vào cơ thể. Dawskin chậm dần, kiệt sức, rồi nó ðổ xuống người Goldophin. Goldophin hôn bạn, liếm ðầu vú nó. Chúng tắm nắng và uống nước táo ðem theo.

  “Thế Ponsford có tuyệt trong chuyện này không?”
  “Có, ảnh khoái chuyện này lắm”
  “Tớ ghen với cậu ðấy, Dawskin. Tớ cũng thích làm tình với ảnh. ”
  “Tớ nghĩ chuyện này có thể thu xếp, Goldophin. Ðến giờ chúng ta về rồi!”


  - Hết -[/]

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Những người bạn

  Tác giả: Patmol


  Trong Phòng Tắm

  Nó hồi tưởng lại hồi giữa trận ðấu trong tâm trí. Một cú bắt bóng thật gọn làm nó thấy kiêu hãnh. Tỉ số chung cuộc 17-8 ðủ ðể nó giữ vững vị trí của mình trong ðội. Nó hy vọng mọi việc cũng sẽ tiến triển tốt ðẹp tháng sau. Dòng nước ấm áp lan tỏa khắp người nó, giúp nó tắm gội sạch sẽ sau buổi tập.

  Cánh cửa phòng tắm bật mở. “Tớ có thể tắm chung với cậu chứ? Các phòng khác ðều ðã có người” . Là Dawkins, thằng bạn nó trong ðội bóng. Goldophin ngắm nhìn cõ thể trần truồng của thằng bạn ðang mỉm cười. Tự nhiên không hiểu sao nó thấy ngực mình thắt lại, tim nó ðập nhanh và mạnh như vừa làm gì ðó lao lực.

  Dawkins thật ðẹp, nó có cơ thể thon gọn, làn da trơn mượt và rám nắng. Khuôn mặt nó tươi cười trông thật ðáng yêu.
  Goldophin không thể nói gì, lưỡi nó như cứng lại. Việc tắm chung vui thích như thế này chưa từng xảy ðến với nó. Dawskin ðóng cửa phòng tắm lại, không quên cài chốt cửa. Goldophin bị mê hoặc bởi cặp mông trẻ trung thon, mịn của bạn nó và cả cái vùng tối bí mật nằm giữa chúng. Nó cảm nhận ðược cu nó ðang dần cương lên mà chưa ðả ðộng tới. Tim nó ðập mạnh ðến nỗi nó lo là Dawskin sẽ nghe thấy.

  Lúc bước tới vòi nýớc, Dawskin vô tình chạm vào ðùi nó. Sự tiếp xúc nhanh như chớp này làm tim Goldophin như muốn nổ tung. Cu nó giờ ðã cương cứng rồi, ðể khỏi phải ngượng, nó quay mặt vào tường.

  Nó có thể nghe tiếng Dawskin xoa xà phòng lên khắp người, lên lưng và vai, nước bắn lên cả người nó. Làm sao nó có thể quay lại nhìn ðây? Thằng bạn nó uốn cong vai vẻ vui thích. Nó nghe tiếng Dawskin nhờ giúp :”Xoa dùm tớ ði, Goldophin. Tớ không thể với tới chỗ lưng ðược, vai tớ mỏi nhừ!”
  Dawskin nắm vai Goldophin xoay người thằng này lại rồi tiếp tục xoa xung quanh lưng. Goldophin hòan toàn thức tỉnh và lúc nó xoa xà phòng lên cơ thể mềm mịn của người ðồng ðội, nó thấy thằng này cũng ðang nứng.
  Chúng ðứng ðối diện với nhau, không chạm vào bụng hay ngực của ðối phương mà chỉ cẩn thận mát-xa lưng cho nhau.

  Dương vật Goldophin chạm vào người Dawskin… có tiếng cười… tiếng cười rúc rích… nó ðang cười, nó thấy mê mẩn, nó ðang ở trong buổi ðầu nhận thức về tình dục. Giờ thì Dawskin bắt ðầu dịch chuyển tay nó xuống phần dưới, xoa xung quanh thắt lưng, rồi xuống tới mông, cả hai tay xoa ðều, xoa ðều. “Cậu cũng làm thế với tớ chứ?”. Nó thì thầm.

  Goldophin ðặt bàn tay lên mông của thằng bạn, nó thấy bạn nó ðang bắt ðầu xoa vào cái khe giữa 2 mông. Nó cử ðộng tay nhịp nhàng và có vẻ như rất muốn tiến sâu vào cái chỗ bí mật ấy. Ðột nhiên Dawskin giật mạnh người Goldophin, kéo người thằng này sát lại người nó, cõ thể chúng tiếp xúc nhau, bụng và ngực chạm vào nhau trong làn nước, chúng có thể cảm nhận ðược phần dưới của người ðối diện.

  Goldophin thèm ðược hôn lên khuôn mặt khêu gợi của thằng bạn. Nó kềm lại nhưng nó nghĩ Dawskin có thể nghe thấy nhịp tim ðập rộn rã của mình.

  “Tớ biết cậu muốn gì !”.

  Dawskin thì thầm và nó quỳ xuống trước mặt Goldophin, lúc này ðột nhiên cảm nhận ðược con cu của mình bị nuốt bởi cái miệng mềm và ấm. Nó nhắm mắt lại, ðứng bất ðộng trong khi cái miệng kia không ngừng bú cu nó, mút nó vào rồi lại nhả ra chỉ ðể mút vào lại. Nó mê ði. Bàn tay Dawskin ðang giữ chặt mông nó bắt ðầu thãm dò phần hậu môn. Nó dùng ngón tay vỗ nhè nhẹ lên cái lỗ…

  Sau ðó, từ từ, từ từ và nhẹ nhàng, ngón tay ấy ðút sâu vào trong ðít, dừng lại, và rút khỏi, rồi lại ðút vào. Trong khi Dawskin vừa bú và dùng ngón tay kích thích nó, Goldophin hạ dần tay, giữ lấy cái ðầu ðang ngậm chặt cu nó. Rồi ðột nhiên nó nhận thấy mình sắp ra.
  Chắc hẳn Dawskin sẽ không thích thú gì nếu bị nó xuất tinh vào trong miệng.
  Nó ðẩy mạnh cái ðầu ra :

  ”Tớ sắp ra ðấy!”.

  Nhưng thằng bạn chỉ ðơn thuần là ðút sâu và nhanh hơn, tay nó lúc này ðã là 2 ngón và ngấu nghiến cu nó mạnh hơn . Goldophin ra và tất cả ðược nuốt hết.
  Dawskin ðứng dậy: “Tốt ðây, bây giờ làm gì cho tớ ði !”

  “Cậu nuốt hết rồi à?”
  “Ðúng…tớ thích nó lắm!Cậu chưa từng thử à?”

  Goldophin lắc ðầu.

  “Vậy lần sau thủ dâm cậu hãy nếm thử, ngon ðấy. Nhưng có vẻ cậu không ra nhiều.”

  Vừa nói, Dawskin vừa xoay người Goldophin lại và siết chặt lưng nó. Goldophin cảm nhận ðược cu bạn nó ðang thăm dò và khẽ ðẩy nhẹ cái chỗ mấy ngón tay vừa ðút vào. Việc này kích thích nó, nó hạ mông mình xuống ngay giữa bụng và ðùi bạn còn thằng kia thì giật mạnh người nó ra phía sau, không ngừng mân mê 2 ðầu vú của nó cho ðến khi chúng săng cứng vì khoái cảm.

  “Có thể ðau lần ðầu tiên ðấy! Nhưng chỉ trong giây lát thôi !”.

  Rồi Goldophin thấy con cu tiến vào, nhẹ nhàng, không gặp trở ngại nào nhờ ðã ðược bôi trõn bằng xà phòng, cho ðến khi lớp lông tơ chạm vào mông nó. “Tốt rồi, không ðau ðâu”, nó thì thầm. Dawskin bắt ðầu chuyển ðộng con cu ra vào, nó rên rỉ trong khoái lạc. Goldophin thấy người căng ra và muốn hét lên nhưng nó không hét.

  Rồi Dawskin ra. Goldophin thấy sự vuốt ve nhanh hơn và gấp hơn, còn con cu thì trượt dễ hơn trong ðít nó nhờ ðược bôi trơn bằng khí. “Ðến lượt mình chứ?”. Nó lại cương cứng như trước. “Tốt hơn là không, vì Joubert ðang ðứng chờ ðược tắm ở ngoài cửa.

  Tối nay ði! Hãy ðến giường tớ sau khi tắt ðèn. Tớ sẽ thức ðợi cậu”. Dawskin mở cửa, bước ra ngoài.

  Trong phòng giờ chỉ còn lại mình Goldophin, kiệt sức, tâm trí rối loạn, nó từ từ nhận thức ra vấn ðề… nó có phải là gay không? Nó nghĩ nó ðã yêu Dawskin, nó muốn có thằng bạn, muốn làm tình với nó một lần nữa, không, nhiều hơn thế nữa…Và nó ngồi ðấy, dưới làn nước, dương vật lộ ra giữa hai háng, lơ ðễnh, nó xục cu. Nó nhắm mắt lại và nghĩ về những gì ðã diễn ra… khuôn mặt gợi cảm… con cu co dãn, tuy nhỏ hơn nó một chút nhưng ðáng yêu… cảm giác con cu ấy ngập sâu vào cơ thể mình…

  Trước khi xuất tinh, nó mở mắt ra… Xấu hổ !… Joubert ðang ðứng ðó. Goldophin lắp bắp… nhưng không tìm ra gì ðể nói cả. Nó dòm cặp bắp chân và ðùi ðang ở trước mặt, mái tóc vàng sáng bóng… phía trong chiếc áo lót màu trắng là ðôi tay vạm vỡ và bộ ngực chắc khỏe… thấy rõ cả 2 ðầu vú hiện lên. Nhưng chủ yếu là dương vật ðang cộm lên ỡ giữa 2 chân, phía trong chiếc quần cũng màu trắng.
  Nó có thể thấy con cu khá rõ… và Ngài Joubert (chú thích: Joubert là bạn ở cùng phòng với Goldophin, vì Joubert là người Pháp nên auteur nói ðùa là Monsieur Joubert, Patmol tạm dịch là ngài Joubert) cũng ðang cương cứng. “Không cần nói gì ðâu !”.
  Giọng Joubert ðậm âm sắc tiếng Pháp “Tớ nghĩ nước lạnh có thể làm nó hạ xuống nhanh thôi. Ðếm ðến mười nha!”. Rồi người khách bước tới vặn vòi nước chuyển sang lạnh. Nó bắt ðầu ðếm, chậm chạp còn Goldophin thì nhảy cởn lên ðau ðớn bởi nước lạnh làm nó ðau buốt khi ðang cương.

  Nó nhảy lên nhảy xuống, con cu thì bập bềnh trong không khí. Joubert bước tới vòi nước và tắm ướt cõ thể, quần nó trở nên trong suốt. Ðổi lấy sự ðau ðớn của nó bằng việc thấy cu của Joubert cũng ðang nứng Goldophin thấy cũng thỏa mãn. Hõn thế nữa, Joubert có một con cu to, bự với cái ðầu ðỏ.

  Khi Joubert ðã ðếm ðến 10, nó mở cửa phòng tắm, nói:

  “Thôi, ra ngoài và lau khô người cậu ði!”

  Suốt buổi tối, Goldophin không ngủ ðược, giấc mơ của nó nhồi ðầy mông và dương vật, khuôn mặt của Dawskin, người tình ðầu tiên. Joubert và những ðứa con trai cùng phòng cũng có mặt trong phòng. Nó nứng suốt ðêm nhưng nó không tự thỏa mãn ðược vì nó ðã hứa với Dawskin sẽ thức ðến sáng với thằng này. Thật thích khi chúng gặp lại nhau, nhưng ðiều ðó cũng ðồng nghĩa với sự chờ ðợi chán chường và cả một ðêm mất ngủ.
  Ðến nửa ðêm, nó, trần truồng, rón rén ði ngang qua phòng ngủ, giữa một dãy thân thể. Một vài ðứa ðã vứt khăn trải giường của chúng sang một bên vì không chịu nổi cái nóng oi bức của ðêm hè. Khi ngang qua giường của Siriwadine, thằng này ðang nằm úp bụng, hơi nhấc mông mình lên.

  Nó nghe Siriwadine nói mê: “Ừ, ừ… ðúng ðó… Freddy… tốt ðó… nhẹ thôi… tốt…!”. Thằng bé cựa quậy, chuyển mình. Nó ðang nứng! Dương vật Goldophin chập chờn trước người nó trong khi nó tìm nhanh giường của Dawskin. Ðúng như ðã hứa, Dawskin vẫn còn thức, khi nó thấy thằng bạn bước tới, nó khẽ lay ngýời, dở tấm chãn lên, chỉ cho thằng bạn thấy cõ thể trần truồng của mình. Cu Goldophin cương lên nhanh chóng.

  Nó nhanh nhẩu nằm lên giường, nửa người nó ðè lên trên Dawskin. Cái giường kêu cọt kẹt báo ðộng.

  “Suỵt!”. Dawskin thì thầm vào tai Goldophin.
  “Cậu làm tớ nhột ðấy”
  “Cậu phải cẩn thận chứ! Coi chừng ðánh thức tụi nó!”

  Goldophin khẽ nhấc người lên, lần này thì nó nằm hoàn toàn trên người Dawskin. Cu nó ðè lên cu thằng bạn. “Lần này tớ muốn mông của cậu. tớ cứ nghĩ về nó suốt ðêm”. Nó ðang chỉnh con cu lại sao cho cu nó nằm ở vị trí giữa bùi dái và mông thằng bạn.

  “Tớ cũng muốn thế, nhưng cái giường này ồn ào quá, mà chúng ta cần một chỗ thoải mái hơn. Goldophin lăn xuống, cái giường lại kêu cọt kẹt như khẳng ðịnh nỗi lo sợ của Dawskin. Chúng nằm kề bên nhau, vuốt ve cơ thể nhau. Cả hai ðứa con trai ðều có làn da mềm, mịn, và cả hai ðứa cũng có sự ham muốn tình dục của tuổi trẻ. Dawskin nắm phía dưới cu Goldophin, còn Goldophin ðặt một chân mình lên cu Dawskin. Rồi nó nghiêng người hôn Dawskin tay nó ðặt trên ngực và vai bạn. Lưỡi chúng chạm vào nhau, và môi chúng siết mạnh nhau, mạnh dần.

  ...
  Chúng hôn nhau trong khoảng 5 phút. Goldophin mơn trớn 2 ðầu vú Dawskin, luồn tay nó xuống phần lông ðen ngắn, trong khi Dawskin xục cu nó, vuốt ve bụng và ðùi nó. Dawskin tuy vẫn còn ít kinh nghiệm trong chuyện này nhưng biết rằng thằng bạn nó sẽ chịu không nổi và ra sớm nếu nó bị xục mạnh. Goldophin hầu như quên hết mọi chuyện, ðắm mình trong khoái cảm. Nhưng Dawskin, nhạy cảm hơn và nhiều kinh nghiệm hơn, biết rằng chúng có nguy cơ bị phát hiện ra nếu kéo dài chuyện này mặc dù cũng biết chúng cần nhau như thế nào trong trò chơi bị cấm này. Dawskin quỳ trên người Goldophin và thì thầm:

  “Chúng ta phải kết thúc sớm thôi. Và cậu cần nhanh chóng trở về phòng ngủ của mình trước khi có ai ðó kịp thức giấc”.

  Vừa nói nó vừa xục nhanh cu của người tình, kích thích nó nhanh chóng xuất tinh, tinh dịch phóng dính ðầy tay nó, văng lên cả bụng và ðùi thằng bạn. Tinh dịch ướt sũng bôi trơn người Goldophin, Dawskin chuyện ðộng tay nó lên xuống nhanh hõn, vừa rên rỉ vừa xoay hông nó trên người Goldophin.

  Nó ra… khí bắn lên tay nó, bụng và ngực Goldophin, hoà lẫn với tinh dịch lúc nãy.
  Goldophin nhớ lại cuộc mây mưa ðầu tiên của chúng, lúc ấy nó thấy Dawskin vui khi nuốt tinh dịch của mình, bất giác nó ðưa tay lên miệng liếm. Khí của nó trộn lẫn với khí của Dawskin nhưng nó không tài nào nhận ra ðược cái nào là của ðứa nào. Chúng có vị hơi mặn và sánh.
  Goldophin liếm sạch tay mình. Dawskin quỳ kế bên người nó và bắt ðầu cuối xuống liếm bụng nó. “Ðể tớ nữa …”, nó hôn dýõng vật của bạn và liếm sạch tinh dịch ðang rỉ ra từ con cu vẫn còn thẳng ðứng.

  Khi mọi dấu vết ðã ðược chúng nuốt hết, Dawskin miễn cưỡng ðẩy bạn nó ra. “Trở về liền ði. Hẹn chiều nay nhé!”. Chúng hôn nhau. Và Goldophin lại rón rén bước về giường mình, dương vật nó chập chờn trong bóng tối.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 3. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Những người bạn

  Chỗ Bí Mật

  Chỗ ðặc biệt và bí mật của Dawskin chỉ cách trường chừng vài dặm, nhưng 10 phút cuối chúng phải bò và trườn giữa các vách núi ðá. Mặc dù cực khổ nhưng phần thưởng thật xứng ðáng, ðó là một chỗ rất tuyệt…

  Nó hơi cao so với mặt biển nhưng từ ðó, ðứng trên thảm cỏ xanh mượt có thể ngắm nhìn cảnh biển, một vách ðá dựng ðứng chắn gió. Cảnh vật trông thật ðẹp. Có cả một cây sồi lớn che bóng mát cho chúng. Dawskin thả balô chúng xuống ðất… Nó ðã hơi lo lắng cho mấy cái balô này khi sắp sửa leo ðến nơi.

  “Chúng ta tắm nắng nào!”

  Ðó hiển nhiên là tín hiệu lột trần cơ thể. Sau cùng thì lý do mà chúng tới ðây cũng là ðể… Cả hai ðứa ðều hiểu chuyện này! Goldophin hấp tấp cởi quần áo. Ðầu tiên là ðôi giày, rồi ðến cái áo thun và quần. Nó ðứng ðó, con cu ðã sẵn sàng cho cuộc chơi, nhàn hạ ngắm nhìn cảnh thằng bạn cởi ðồ. Nó ngắm kĩ cái mông… sẽ trở thành của nó… Cuối cùng, cu của Dawskin cũng cứng như của nó, chắc chắn rằng dương vật Dawskin không to và dài như của nó… Nhưng trông nó thật ngon lành.
  Dawskin nằm xuống, với tay lấy cái balô, hớp một ngụm rượu táo.

  “Tớ thấy khá hơn rồi!”

  Goldophin ðứng kế bên, một tay ðặt lên lưng bạn, một tay xục nhẹ con cu. Dawskin có thể thấy bắp ðùi, ðám lông tơ trên buồi dái và cái khe bí ẩn nằm giữa 2 hòn bi và mông của Goldophin.

  “Ðến lượt cậu ðấy, Goldophin, và cậu có thể an tâm làm ồn thế nào cũng ðược nếu muốn, giữa cảnh biển như thế này!”
  “Nằm xoay ngýời lại nào, Dawskin, và hãy cho tớ mông cậu, tớ muốn nó lắm rồi!”
  “Không, cứ ðụ trên lưng tớ, như thế tớ có thể cùng ðiều khiển cuộc chơi, mà tớ cũng có thể ra cùng lúc với cậu.”
  “Tớ không biết cậu có thể làm gì ở tư thế này”
  “Sẽ tốt thôi, thuốc bôi trơn ở trong túi ðấy!”

  Goldophin bóp nhẹ thuốc ra lòng bàn tay, xoa nhẹ nó lên dương vật mình. Nó lấp lánh trong ánh nắng. Rồi phần còn lại nó xoa xung quanh hậu môn ðang căng ra chờ ðợi của thằng bạn. Nó nhẹ nhàng ấn ngón tay vô, rồi 2 ngón. Dawskin dùng tay lấy một chút thuốc bôi trơn từ cu Goldophin rồi xoa nhẹ lên cu mình, nhẹ nhàng xục nó cho ðến khi mông nó ðã ðược kích thích và sẵn sàng

  “Làm ði, Goldophin, nhét nó vào ði, tớ không thể chịu ðược nữa”

  Các ngón tay ðược rút ra ðược thay thế bằng con cu nóng hổi, nó dừng lại một lúc trước lối vào cửa sau. Rồi, Dawskin nâng hông nó lên chạm vào con cu, Goldophin ðẩy mạnh, cu nó dễ dàng ngập sâu vào bên trong. Nó dừng lại ngạc nhiên, vừa ðể tận hưởng cảm giác cu nó bị mông Dawskin siết chặt, vừa ấm vừa khít. Nó nhấc chân thằng bạn lên một chút, nhìn xuống cái lưng ở phía dưới rồi bắt ðầu ðụ, lần ðầu tiên nó làm chuyện này…

  Dawskin thì không ngừng xục cu nó, càng lúc càng nhanh, giống như nhịp ðụ của thằng bạn, nó cũng không ngừng nhấc mông mình lên ðể cu thằng kia có thể ngập sâu hơn, vừa xoay tròn mông nó ðể khoái lạc của Goldophin ðạt ðến cực ðại. Goldophin hơi ngạc nhiên khi thấy 2 ðầu vú của thằng bạn căng cứng bởi ðang trong cơn nứng dữ dội. Chúng làm tình trong yên lặng ðược một lúc thì Dawskin chịu hết nổi, nó sắp ra, nó thở hổn hển, bắt ðầu rên rỉ rồi la hét. Goldophin cũng tới ðỉnh ðiểm, Dawskin có thể cảm nhận ðươc dái thằng bạn ðập mạnh vào mông nó, rồi dương vật không ngừng trượt ra vào, càng lúc càng nhanh và mạnh hơn.

  “Lạy chúa, Goldophin, cậu ðụ ðã lắm… Mạnh hơn nữa nào… Ối, tớ sắp ra rồi…”

  Nó xuất tinh. Lần bắn ðầu tiên trúng ngực nó. Tia thứ hai xa hơn, lên mặt nó. Nó có thể cảm thấy cu mình co giật và rỉ ra, mắt nó thì trợn ngược, nhưng nó vẫn giữ yên lặng. Goldophin ra. Tinh dịch nóng và hùng dũng bắn vào trong hậu môn ðang chờ ðợi.
  Dawskin rên rỉ, nó cảm thấy con cu ở phía sau co giật còn mông nó thì siết chặt vật ấy cố ép cho hết những giọt tinh dịch cuối cùng. Khi mông Dawskin dần mở ra, Goldophin rút dýõng vật ra khỏi rồi ðổ ụp xuống người thằng bạn, thở hổn hển.
  Tinh dịch dính chèm nhẹp giữa 2 cơ thể. Goldophin tìm kiếm miệng của Dawskin, chúng hôn nhau cuồng nhiệt một hồi lâu.

  “Tớ ðã không biết nó tuyệt như vậy. Còn ðã hõn là xục cu nữa!”
  “Ðýõng nhiên rồi! Nhýng xục sẽ khoái hõn khi có một con cu trong ngýời mình”

  Goldophin ðã hoàn toàn xìu xuống, nó nằm lăn sang một bên, liếm láp tinh dịch ðọng trên dương vật mềm rỉ ra, trên bụng và ngực. Còn một ít dính trên ngực, nó lấy tay xoa chúng lên cơ thể. Chúng nằm kế bên nhau, vừa trò chuyện.

  “Cậu từng làm với những ðứa con trai khác không?”
  “Không, ðây là lần ðầu tiên, trước cậu tớ chưa có làm tình với ðứa con trai nào cả”
  “Tớ thì chỉ có một. Nhưng cậu phải hứa giữ kín chuyện này nếu muốn tớ nói ra”
  “Tớ thề ðấy!”
  “Cậu nhìn phía ðằng kia kìa. Cậu có thấy ngôi nhà lớn ở gần ðường chân trời không? Ðó là nhà cha của Ponsford. Tất cả nơi này ðều thuộc quyền sở hữu của ông ấy. Bao gồm cả chỗ chúng ta ðang nằm ðây”
  “Cậu muốn nói Ponsford…”

  Ponsford là ngýời hùng của cả trường. Ðã có lần anh ấy thi ðấu ðại diện cho nước Anh. Goldophin xem Ponsford như là thần tượng.

  “Nhớ là cậu ðã hứa ðấy!”
  “Ðương nhiên! Chắc ảnh chỉ chỗ này cho cậu huh ?”
  “Ðúng. Và anh ấy ðã ðụ tớ tại ðây”
  “Sao cậu lại cua ðược ảnh vậy… Mình nghĩ chắc khó lắm!..”

  “Không, ảnh cua mình ðấy chứ. Ảnh ðã kêu mình tới luyện tập… Cậu biết ðấy, tớ chơi trong ðội của Jackson… Và tớ muốn chuyển qua ðội của ảnh, ðội Ponsoby. Ờ, ảnh kêu tớ tới ðể luyện tập và cho tớ xem vài tấm hình khi tớ ðứng cạnh bàn học của ảnh. Ðó là hình của anh ấy với mấy ðứa con trai khác. Tớ cương cứng! Rồi anh ấy chạm vào người tớ, thấy tớ như vậy… Anh nói “Chúng ta phải giải quyết nó thôi!”, rồi chỉ cho tớ xem ảnh của hai ðứa con trai ðang… Thế rồi chúng tớ… rồi ảnh ðụ tớ… rồi mọi việc lại diễn ra ít nhất 1 lần mỗi tuần. Nhưng ảnh là người duy nhất”

  “Một trong những người bạn trai của anh ấy là Siriwadine ðúng không?”
  “Cậu ðoán ðúng ðấy, nó thật may mắn”
  “Tớ nghĩ Siriwadine là gay. Tớ nghe nó mớ khi ngủ chắc là nó ngủ thấy chuyện ấy… Freedy, tớ nghe ðược tên này”

  “Freedy Arbuthnot, tớ không thể tưởng tượng ðược! Dễ thương, tóc vàng”

  “Tớ cũng mến Moco nữa. Tớ ðã thấy cu và mông nó một lần, trong phòng ngủ”
  “Cậu làm tớ nứng nữa ðấy, Dawskin, cho tớ sướng ði, hãy làm tốt giống như lần trong phòng tắm ðấy!”

  Dawskin quỳ gối và cầm dương vật Goldophin ðang cương cứng ðút vào trong miệng. Con cu có vẻ sánh và có vị mặn của tinh dịch vừa ra lúc nãy. Nó nút mạnh, ngày một mạnh hơn và nuốt lấy nuốt ðể miếng thịt ngon lành. Goldophin thở dài, ngồi dậy, hạ tay xuống, nó nắm tóc Dawskin, ðiều khiển ðầu thằng này theo nhịp nó thích. Một tay Dawskin giữ con cu của Goldophin, tay kia nó mò xuống phía dưới, chỗ lỗ ðít. Tinh dịch lúc nãy ðã bôi trõn cả cơ thể chúng và ngón tay ðút vào ðó dễ dàng. Vừa bú, Dawskin cũng hứa sẽ ðụ Goldophin.

  “Khi chúng ta giải quyết xong thì tớ sẽ phụ trách mông cậu, Goldophin, tớ ðã nghĩ về nó suốt 2 ngày qua!”
  “Ðừng nói nữa, bú ði… Cả ngón tay nữa… Lạy chúa… Mút ði, mút nữa ði… Tớ sắp ra rồi… Á… Ðúng rồi… Ðúng rồi…”

  Nó bắn cả vào trong miệng bạn. Dawskin thì không ngừng cử ðộng ðầu lên xuống, nó hõi gặp khó khãn lúc nuốt cái thứ này, nên tinh dịch chảy rỉ ra trên cằm nó, nhưng nó cũng liếm hết, không bỏ sót giọt nào.

  “Nằm lăn lại ði, Goldophin”

  Goldophin nằm như ðược chỉ ðịnh, hậu môn nó mở to ra chờ ðợi, mời mọc Dawskin ðút dương vật vào. Goldophin gác chân lên vai Dawskin ðang ðứng. Như thế khiến cho con cu vào sâu hơn. Khi ðã ra rồi, Goldophin có thể cảm nhận rõ hơn khoái lạc khi con cu tiến sâu vào cơ thể. Trong lúc ðê mê, nó nhìn gương mặt của Dawskin. Mặt thằng bạn ðỏ gấc.
  Dawskin hổn hển. Khi nó ðụ nhanh và mạnh hơn, nó nhắm nghiền mắt, mặt nhăn lại, giống như là ðang ðau khổ. Rồi nó bắt ðầu chửi rủa, và khi biết mình sắp ra, nó mở mắt, mặt nó lộ vẻ giận dữ. Nó ðẩy mạnh tới, ðẩy tới, rồi nó ra. Goldophin có thể cảm thấy rõ luồng khí nóng bắn vào cơ thể. Dawskin chậm dần, kiệt sức, rồi nó ðổ xuống người Goldophin. Goldophin hôn bạn, liếm ðầu vú nó. Chúng tắm nắng và uống nước táo ðem theo.

  “Thế Ponsford có tuyệt trong chuyện này không?”
  “Có, ảnh khoái chuyện này lắm”
  “Tớ ghen với cậu ðấy, Dawskin. Tớ cũng thích làm tình với ảnh. ”
  “Tớ nghĩ chuyện này có thể thu xếp, Goldophin. Ðến giờ chúng ta về rồi!”


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •