Giường cũi trẻ em ,địa điểm bán giường cũi trẻ em
giường cũi trẻ em là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay . hẳn khi nhắc đến sản phẩm giường cũi trẻ em các bạn không thể nhắc đến shop mẹ và bé hato . với tiêu trí phục vụ khác hàng là niềm vui và sự phát triển của công ty , shop mẹ và bé hato luôn cố gắng để phục vụ tốt khách hàng một cách tốt nhất và luôn làm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng .
Trên thị trường hiện nay ,đang có rất nhiều sản phẩm không đạt chất lượng , sản phẩm nhái các thương hiệu nổi tiếng như sản phẩm giường cũi trẻ em của handy.farlin, medela……làm cho người tiêu dung luôn phải đắn đô lựa chọn , không biết sao để chọn được sản phẩm tốt và đạt chất lượng lại đúng giá .
Nhận thấy sự cần thiết của những điều trên , chúng tôi shop mẹ và bé hato đã và đang cô gắng để luôn cung cấp các sản phẩm mẹ và bé nói chung và sản phẩm giường cũi trẻ em nói riêng . và đặc biệt chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chuẩn quy (CR).đã được các cơ quan chức năng kiểm nghiệm và đồng ý được phân phối trên thị trường .
Hãy đến với chúng tôi : shop mẹ và bé hato,đảm bảo các bạn sẽ không phải đắn đo khi mua sản phẩm của chúng tôi .được phục vụ các bạn là niểm vui sướng và là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển và hoàn thiện hơn .
Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi , xin quý khách vui lòng truy cập website: http://hato.vn/.
________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HATO
Trụ sở chính: Phòng 503K2 - Bắc Thành Công - Hà Nội
Showroom: -cơ sở 1:Số 1028 Đê La Thành - Phường Ngọc Khánh - Q. Ba Đình - Hà Nội
(gần viện Phụ Sản Hà Nội và viện Nhi TW)
-cơ sở 2: 105 Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội
ĐT: 043.997 6199 - Hotline: 0935 69 88 86
Website: www.hato.vn * E-mail: [email protected]

giường cũi trẻ em|may hut sua| xe đẩy trẻ em