+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4

Chủ đề: điều khó nói...

 1. #1
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định điều khó nói...

  Tôi có cảm giác rất lạ khi học cấp 3.Lúc đó tôi tiếp xúc với con gái khá nhiều và đã từng quen thử, nhưng tôi lại không có cảm giác gì đặc biêt với con gái.Tôi cố tìm cảm giác yêu một người con gái là như thế nào? Tôi sợ tôi là g nhưng tôi cố không nghĩ như thế mà tôi nghĩ là chưa có người nào làm tôi yêu thật sự. Nhưng rồi giờ tôi phải đối mặt với chuyện...tôi thích thằng bạn tôi.Tôi thật sự không muốn nghĩ đến người đó,nhưng tôi lại luôn quan tâm, giúp đõ hắn..Tôi thì không biết nói với ai, không biết tâm sự với ai..đã nữa năm rồi, tôi phải sônga với chuyện này, những gì mà mình không nói ra được, tôi rấ khó chịu trong lòng..Ai có cácgif hay không,tôi thì không dám nói rồi...

 2. #2
  Tham gia ngày
  Mar 2011
  Bài gửi
  22
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  251

  Mặc định Re: điều khó nói...

  Chào em,
  Đọc tâm sự của em, anh hiểu được phần nào. Trước hết em hãy thật bình tĩnh nhé. Em còn rất trẻ và mọi thứ trong cuộc sống còn khá mới mẻ và hãy đón nhận nó một cách thoải mái.
  - Đầu tiên: em là straight, bi hay gay đều không có gì xấu hay tội lỗi hết. Trên tất cả, em là một cá thể bình thường với cuộc sống của riêng mình, hoàn toàn có thể phấn đấu cho cuộc sống của riêng mình và hạnh phúc với nó. Nếu em là bi hay gay thì có một số khó khăn khi đối diện với xã hội nhưng em vẫn có nhiều cơ hội trong cuộc sống, vẫn mưu cầu hạnh phúc và được quyền hạnh phúc (những khó khăn gì thì em đọc nhiều topic trong forum, nhiều bạn đã chia sẻ và có nhiều lời khuyên bổ ích).
  - Thứ hai: em chỉ mới thấy thích thằng bạn chứ chưa hẳn là em yêu hay có cảm giác ham muốn thằng bạn thì cứ để cho cảm xúc đó diễn ra tự nhiên, biết đâu em thích nó vì muốn nó là một đứa bạn thân, một tri kỷ chẳng hạn. Việc em đã thử quen bạn gái nhưng chưa thấy cảm giác gì thì có thể em chưa gặp được người mà mình có thể yêu và có cảm giác ham muốn người đó. Không sao cả.
  - Thứ ba: nếu với một người bạn (trai hoặc gái), ngoài chuyện em thích gặp gỡ, trò chuyện, giúp đỡ lẫn nhau, nhớ nhung khi không gặp thì em nhất định phải có cảm giác ham muốn về thể xác (thích ngắm thân thể người bạn, thích được gần gũi thể xác như ôm ấp, hôn, đụng chạm, quan hệ tình dục . . .) thì lúc đó em mới thể hiện xu hướng tình dục của mình. Em hãy kiểm tra lại là với thằng bạn trai, em có những cảm giác đó hay không. Trong xu hướng tình dục, có 2 yếu tố để khẳng định em có xu hướng tình dục là gì: thích và ham muốn. Tình yêu (đôi lứa) ngoài thích ở bên nhau thì không thể không có ham muốn tình dục.
  - Thứ tư: khi xác định mình là straight thì anh không có gì để góp ý với em nữa. Nhưng nếu em xác định mình là bi hay gay thì hãy cứ pm cho anh để có những kinh nghiệm, lời khuyên chân thành của anh để đón nhận nó.

  P/S: nên kiểm tra xem lại là mình đã từng có cảm giác ham muốn về thể xác với bạn gái hay bạn trai chưa, điều này là quan trọng nhất để xác định xu hướng tình dục của em.

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jun 2011
  Bài gửi
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: điều khó nói...

  ham muốn thể xác cả nam và nữ đều muốn,nhưng.....hình như e vãn muốn nữ nhiều hơn

 4. #4
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  25
  Bài gửi
  149
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  308

  Mặc định Re: điều khó nói...

  thì cứ bộc lộ cãm xúc thậy của mình thử một lần, đừng cheo dấu cảm xúc, đừng chôn nó dưới vực mà tội cho nó, và cũng rất đau đớn cho bạn! hãy tìm hiễu bãn thân mình từ từ đừng nôn nóng kẻo hỏng mọi thứ đấy bạn!
  †††Mãi mãi 1 tình yêu†††
  Anh_________Và
  Sẽ____(¯`v´¯)____Sẽ
  Mãi___ `•.¸.•´_____Chỉ
  Mãi____L0VE____Yêu
  Yêu_______Một
  Mình__Mình
  ___Em___
  Ya:[email protected]
  «™—tong—†¶—¶ ï €µ—tinh—™»
  «†™^_nghia_^™†»

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •