Poppers..hot for gay!!! Come back ! New and Stronger!

Poppers là một thuật ngữ cho nhóm hoá chất gọi là nitrat alkyl bao gồm nitrate Amyl, nitrat butyl và nitrat isobutyl. Poppers biết đến như là một chất lỏng trong suốt hoặc màu rơm trong một lọ nhỏ hoặc ống. hơi được hít qua mũi.
Giúp hậu môn thâm nhập trở nên dễ dàng hơn, có thể là từ một sự kết hợp của thư giãn cơ bắp và giảm cảm nhận đau đớn.

Khi Poppers được hít vào sẽ đạt ngay cực khoái, người sử dụng có thể trải nghiệm một cảm giác hứng khởi và gia tốc, giải phóng của sự ức chế và nhận thức của cực khoái như kéo dài, cường độ..

Các hiệu ứng cơ bản của Poppers là để gây ra tất cả các cơ bắp của cơ thể thư giãn, đó là lý do Poppers là rất phổ biến giữa các người đồng tính nam - họ làm cho giao hợp qua đường hậu môn dễ dàng hơn. Một trong những hiệu ứng có liên quan là giãn mạch, hoặc thư giãn của mạch máu. Điều này tạo cho người dùng một cảm giác ấm áp và gây ra một lượng lớn máu mang ôxy đi vội vàng thông qua bộ não, tạo cho người sử dụng một rush "." Việc tăng oxy dẫn đến một sự tăng cường đột ngột của những cảm xúc tích cực, làm tăng ham muốn của một người và thiếu sự ức chế..

Poppers trong quan hệ tình dục có thể làm cho cực khoái cảm thấy như chúng kéo dài. Và một số người nói nó làm cho các cơ quan tình dục của mình cảm thấy lớn. Poppers thường ngửi trực tiếp từ lọ dễ dàng. Poppers được bán trong các cửa hàng sex, câu lạc bộ và quán bar đồng tính ở các nước Châu Âu.:yociexp75:
Sau 1 thời gian ngừng bán vì không có hàng nhập về nay mình đã có nguồn hàng mới chất lượng hơn giá cả phải chăng và nhất là "Mạnh" hơn. Với mong muốn giúp các bạn tận hưởng tột đỉnh khoái cảm khi "gần" nhau.Để giúp các bạn "yêu" nhau hơn mà ko gặp nhiều "trở ngại"


Mọi chi tiếc xin liên hệ Lê Duy : [email protected] hoặc 0923000051