Câu hỏi visa Mỹ- Du hs đang học ở Mỹ, về nước muốn trở lại Mỹ cần những điều kiện gì?
Câu hỏi visa Mỹ- Với Visa du học, bạn được ở lại Mỹ bao lâu? 08.38481062
Câu hỏi visa Mỹ- Nếu bạn có đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu, bạn có được cấp Visa?
Câu hỏi visa Mỹ- Visa của bạn đã hết hạn và muốn được xin gia hạn thêm


VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC MỸ TẠI TPHCM
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 10 62 - Hotline: 0989 006 890 A. Bảo Cali
Website: http://www.tandaiduong.edu.vn

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Đặc biệt:

- Du học, du lịch, làm việc các loại visa F1, J1, B1, B2….
- Điền form DS 160 chỉ 200k, Mua Sevis I901.Hướng dẫn phỏng vấn tiếng anh, tiếng việt để có visa Mỹ không cần chứng chỉ anh văn Toefl, Ielts.
- Hướng dẫn hồ sơ tài chánh ngân hàng, có hồ sơ bảo lãnh người thân vẫn đi được
- Hướng dẫn dạy Phỏng vấn bằng tiếng Anh, Tiếng Việt miễn phí





Du học Mỹ - Gia đình định cư tại Mỹ, muốn sang Mỹ du học có dễ xin visa?


Em sinh năm 1982. Hiện em là SV hoàn chỉnh ĐH khoa Công nghệ thông tin của ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM. Gia đình của em gồm ba mẹ và em gái đã định cư tại Mỹ hồi tháng 6-2005, năm sau em sẽ tốt nghiệp ĐH. (DU HOC MY)

Nếu em muốn du học ở Mỹ để có thêm văn bằng 2 thì đơn xin du học của em sẽ cần những điều kiện gì? Và khả năng đơn được duyệt là bao nhiêu phần trăm? (Kim Chi, [email protected])


Trả lời của Anh Nguyễn Bảo Anh Giám Đốc Công ty tư vấn Du Học Tân Đại Dương:


Bình thường, nếu em muốn xin đi du học ở Hoa Kỳ thì em vẫn phải làm thủ tục xin học như những thí sinh khác. Điều này có nghĩa là em phải chọn trường phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình (một số tiêu chí để chọn trường như: ngành học, địa điểm, quy mô của trường, cơ sở vật chất, điều kiện về tài chính).

Sau khi em đã chọn được một số trường tương đối phù hợp thì em phải làm hồ sơ xin học (yêu cầu cụ thể về giấy tờ phải nộp cũng như đơn mẫu đều có trên trang web của các trường). Sau khi em gửi hồ sơ xin học trước thời hạn cuối cùng và nếu được chấp nhận vào học thì sẽ nhận được thư chấp nhận học và form I20. Cuối cùng là em nộp hồ sơ đi phỏng vấn xin visa. Em có thể liên hệ với văn phòng Tân Đại Dương để được hướng dẫn chi tiết Đ/c: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp HCM.

Tuy nhiên, vì ba mẹ và em của em đã định cư ở Hoa Kỳ rồi nên em sẽ là trường hợp đặc biệt khi xin visa.

Vì em có đủ điều kiện xin đi định cư theo diện đoàn tụ gia đình, nên em khó có thể xin được visa tạm thời (cụ thể là đi du học). Không riêng gì Mỹ, Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán các nước ngày càng xét hồ sơ cẩn thận hơn và khó khăn hơn đối với những đối tượng là du học sinh.

Viên chức Tổng lãnh sự quán sẽ từ chối cấp visa ngay nếu như họ phát hiện có dấu hiệu nghi ngờ rằng đương đơn sẽ không trở về nước sau khóa học (có những yếu tố khiến cho đương đơn có thể sẽ ở lại mà không trở về nước của mình sau khóa học).

Trong hoàn cảnh hiện nay, tốt nhất là em nên hỏi bộ phận cấp visa cho những người không nhập cư tại Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM để biết thêm chi tiết về khả năng được cấp visa của em. Mọi chi tiết xin liên hệ Mr. Bảo Anh: 0989 006 890.

----------------------

LỊCH HỘI THẢO TRƯỜNG ERC - SINGAPORE

Đăng kí hội thảo Gặp bộ phận tư vấn du học Singapore : 08. 3848 4879

à Ngày Hội thảo

  • Thứ bảy, ngày 11 – 06 -2011 Vào lúc 8h30 – 11h30



à Nội dung Hội thảo

Æ Giới thiệu chi tiết:

- Chương trình học
- Học phí, chi phí làm hồ sơ
- Điều kiện đầu vào
- Khả năng làm việc sau khi ra trường tại Singapore
………………..

Địa điểm: Mặt Tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
------------------------

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH DU HỌC MỸ TẠI TPHCM
ĐC : Gần chợ Tân Định, Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, TP.HCM
ĐT: ( 84.8 ) 3848 10 62 - Hotline: 0989 006 890 A. Bảo Cali
Website: http://www.tandaiduong.edu.vn

Chúng tôi với kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐĐiền form PV khẩn (300.000VNĐ). Hướng dẫn hồ sơ (200.000VNĐ), Điền form Du học, du lịch các nước (1.000.000 VNĐ) . Xin I20 tất cả các trường
- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.
- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.
- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011


Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật Nghỉ.
Tư Vấn Trực Tuyến: [email protected] ,[email protected].

hoc bongdu hoc my, du hoc my,tu vandu hoc my, du hoc my 2011, hoc bongdu hoc my 2011, thong tindu hoc my, du hoc mycan gi, visadu hoc my, thu tucdu hoc my, chi phidu hoc my, hoi thaodu hoc my, xin visadu hoc my, phong vandu hoc my, didu hoc my, kinh nghiem phong vandu hoc my, tim hoc bongdu hoc my, du hoc mycan bao nhieu tien, du hoc my2011, ho sodu hoc my, dien dandu hoc my,hoc bongdu hoc my2011, chung minh tai chinhdu hoc my,hoi thaodu hoc my 2011,cong ty tu vandu hoc my,dich vudu hoc my,hoc phidu hoc my,cau hoi phong vandu hoc my,kinh nghiemdu hoc my,san hoc bongdu hoc my,visadu hoc my 2011,dieu kiendu hoc my,du hoc mynam 2011,hoc bong toan phandu hoc my,trung tam tu vandu hoc my,cong tydu hoc my,du hoc mymien phi,chuong trinhdu hoc my,phong vandu hoc my 2011,du hoc mybac trung hoc,dieu kien didu hoc my,phong van didu hoc my,du hoc my2011,thu tuc didu hoc my,tourdu lich my,visadu lich my,didu lich my,xin visadu lich my,du lich myket hop tham than nhan,thu tuc didu lich my,thu tucdu lich my,phong van didu lich my,phong vandu lich my
thu tuc xin visadu lich my,du lich mygia re,dieu kien didu lich my,dieu kiendu lich my,tu vandu lich my,ho sodu lich my,xin visa didu lich my
du lich mytu tuc,du lich mytham than nhan,du lich my, de dau phong van my,chac chan dau my 100%,xin visa my thanh cong,de dat visa my cao nhat
phong van visa my,du hoc my,tu van du hoc my,hoc phi du hoc my,kinh nghiem du hoc my