VISIONTRUSS®: Sự lựa chọn cho mái các công trình
Với những đặc tính như bền, nhẹ, tiện dụng... Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VISIONTRUSS®đang trở thành sản phẩm được lựa chọn của các nhà thầu cho các công trình xây dựng như: Biệt thự tư nhân, trường học, bệnh viện, các dự án resort ven biển, các khu biệt thự cao cấp….


Giải pháp cho một mái nhà nhẹ
Đối với những nền đất yếu, việc tính toán để giảm trọng lượng công trình đang được các nhà thầu quan tâm. Với xu thế phát triển của thời đại ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào trong xây dựng, hệ giàn thép mạ mang nhãn hiệu VISIONTRUSS®sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các nhà thầu.
Nếu như trọng lượng kết cấu mái của mái bê tông cốt thép khoảng hơn 250kg/m2 chưa kể 2 lớp vữa trát thì với hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ VISIONTRUSS® chỉ khoảng 10kg/m2. Như vậy hệ giàn thép nhẹ VISIONTRUSS®đã góp phần giảm tải trọng đáng kể cho hệ thống khung nhà so với kết cấu mái bê tông cốt thép. Theo tính toán, hệ giàn này nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tông dán ngói. Còn so với thép đen và các vật liệu khác, sản phẩm của VISIONTRUSS®cũng nhẹ hơn từ 2- 10 lần.
Như vậy với việc giảm tải trọng lượng của mái đã góp phần giảm đáng kể những chi phí trong quá trình thi công kết cấu của móng và thân nhà.


Sản phẩm có độ bền cao
Để việc sản xuất và cung cấp Hệ giàn thép mạ - Trọng lượng nhẹ VISIONTRUSS® đảm bảo được yếu tố độ bền cao, an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý, Công ty CP QM Việt Nam. đã hợp tác với Công ty TNHH BlueScope Steel Vietnam để có nguồn cung cấp nguyên liệu ổn định và chất lượng cao nhất để phục vụ Quý khách hàng.
VISIONTRUSS®được sản xuất từ thép mạ nhôm kẽm cường lực (cường độ lên tới 5500 kg/cm2 và được mạ một lớp hợp kim nhôm kẽm từ 100 – 150 g/m2) nên hoàn toàn không phải sơn bảo dưỡng và trọng lượng rất nhẹ, VISIONTRUSS®được bảo hành 15 năm cho lớp mạ do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho các công trình của mình, đặc biệt khả năng chống ăn mòn và chịu được hơi nước biển đã làm cho VISIONTRUSS®trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các khu biệt thự cao cấp và resort ven biển.


Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một số hàng nhái sản phẩm VISIONTRUSS®, các sản phẩm này không phải được sản xuất bởi Công ty CP QM Việt Nam. và sử dụng những loại thép không đủ chỉ số cường lực để làm kèo thép nhẹ với giá thành chỉ bằng 70% và hoàn toàn không đáp ứng được hệ số an toàn cho hệ giàn kèo thép nhẹ (Loại vật tư này có thể làm võng hoặc sập kèo và han gỉ như thép đen trong thời gian rất ngắn). Vì vậy, Công ty CP QM Việt Nam khuyến cáo khách hàng cần lưu ý khi sử dụng sản phẩm VISIONTRUSS® hãy yêu cầu đơn vị thi công cung cấp giấy xuất xưởng vật tư và khi hoàn thành công trình yêu cầu giấy bảo hành được cung cấp bởi Công ty CP QM Việt Nam
Sản phẩm tiện dụng
Với đặc tính nhẹ nên sản phẩm dễ dàng cho công tác lắp ráp, thi công và di chuyển. Bên cạnh đó, với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, QM VIỆT NAM cho ra những bản thiết kế với độ chính xác và chất lượng cao giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm VISIONTRUSS®


Đặc biệt, VISIONTRUSS®rất phù hợp với các công trình lợp ngói mang phong cách Á Đông và hoàn toàn có thể thay thế kèo gỗ truyền thống với vì kèo, cầu phong, li tô bằng hệ kèo 3 lớp với một giá thành hợp lý và thời gian thi công nhanh hơn.
Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2005, hàng năm Công ty CP QM VIET NAM thi công hàng trăm biệt thự và các công trình lớn nhỏ với số lượng bình quân khoảng 150,000 m2/năm. Trường học Quốc tế ABC (Khu Nam Sài Gòn), Khu Villa chuyên gia của Trường cao đẳng công nghệ SONADEZI (khu CN Biên Hòa 2), Khu Du Lịch Thiên Ý( Mũi Né, Bình Thuận), Khu Princess D’ Annam Resort & Spa ( Hàm Thuận Nam - Bình Thuận), Giai đoạn 1 - Khu biệt thự sinh thái nhà vườn HOÀNG QUÂN ( Bà Rịa – Vũng Tàu), Khu Biệt thự cao cấp Sunshine Hill – Mũi Né, Bệnh viện Thốt Nốt – Cần Thơ, Khu Hành Chánh Tỉnh Hậu Giang ... là các công trình đã thi công trong thời gian gần đây.

Đặc biệt với các dự án lớn, QM VIET NAM sẽ có chính sách giá đặc biệt ưu đãi. “Chúng tôi cam kết có những ưu đãi về giá cho các nhà thầu và chủ đầu tư vì chúng tôi là nhà sản xuất cũng đồng thời cung cấp trọn gói sản phẩm bao gồm từ khâu: Sản xuất – Thiết kế - Cung cấp – Lắp dựng và Bảo hành nên các bạn hoàn toàn không phải quan tâm về giá thành khi cộng tác với chúng tôi”.
Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật xuống tận công trình tư vấn và thiết kế miễn phí hệ mái giúp bạn
CÔNG TY CỔ PHẦN QM VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 306 Nguyễn Huy Tưởng, Q Thanh Xuân, Tp Hà Nội
Tel: (04) – 62 86 25 08 Fax: (04) – 62 86 25 06
Email: [email protected]
Website:http://qmvietnam.com
Hotline: 0978 713 696