Công ty dịch vụ xét nghiệm ADN
Hoàn toàn xét nghiệm tại mỹCông ty dịch vụ xét nghiệm ADN ( gen ) có trụ sở tại thành phố Bridgeport Connecticut, USA. Công ty do người Việt làm chủ, chúng tôi có cộng tác viên tại Đà Nẵng và Sài Gòn, Việt Nam, Singapore và Melboun, Úc...Chúng tôi là đại lý ( Agent ) của một trong những phòng thí nghiệm ADN ( gen ) hiện đại và uy tín hàng đầu thế giới, phòng thí nghiệm GFA có trụ sở tại Philadelphia, USA. Phòng thí nghiệm GFA có đội ngũ giáo sư, khoa học gia kinh nghiệm. Đặc biệt GFA có áp dụng công nghệ mới và hệ thống dây chuyền hiện đại cho nên kết quả rất nhanh và giá thành cực rẻ. Chúng tôi tin tưởng rằng phòng thí nghiệm của chúng tôi cho ra kết quả chính xác, nhanh nhất và giá cả ưu việt nhất hiện nay trên thế giới.

Chúng tôi có các dịch vụ xét nghiệm giá cả phải chăng 120$ (2tr4):
- Xét nghiệm mẫu bí mật hài cốt
- Xét nghiệm Dì, Cậu, Chú và cháu
- Xét nghiệm Ông Bà và cháu
- Xét nghiệm Cha Mẹ và con

Việc lấy mẫu ADN rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tự lấy mẫu hoặc chúng tôi sẽ gởi bộ kit ( bộ lấy mẫu) đến cho các bạn. Các bạn gởi mẫu trực tiếp đến phòng thí nghiệm tại Mỹ hoặc gởi đến công ty chúng tôi. Các kết quả sẽ được bảo mật tuyệt đối và gởi qua hệ thống email. Kết quả sẽ kèm theo bảng phân tích và kết luận của khoa học gia. Chúng tôi sẽ dịch sang tiếng Việt nếu các bạn yêu cầu.
Có 3 phương pháp cho kết quả tối ưu nhất:
- Xét nghiệm 16 Maker ADN
- Xét nghiệm 26 Maker ADN
- Xét nghiệm 41 Maker ADN


Quý vị có thể tự chọn cho mình một phương pháp hoặc chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý vị một phương pháp mà chúng tôi thấy tối ưu nhất tùy theo trường hợp mà quý vị đang mắc phải.
Nếu quý vị muốn biết thêm chi tiết thì hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được chăm sóc một cách tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

Xin gọi trực tiếp qua Mỹ bằng điện thoại cầm tay, gọi số 203-610-3112, để lại lời nhắn, nội dung và số điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có thể.

Cách gọi:

Bấm trực tiếp từ điện thoại cầm tay của quý khách: 001-203-610-3112, nói chuyện vài phút hoặc để lại lời nhắn. Sau khi có số điện thoại của quý khách, chúng tôi sẽ điện thoại về Việt Nam ngay.

Hotline việt nam : Cô Hà: 0905960201, Cô Kiều: 0903557876.
Website: http://xetnghiemadn.net/
Email : [email protected]