Nature Illusion Studio: Nước chảy, mưa rơi, tuyết rơi ngay trên bức ảnh. Biến đổi các bức ảnh chụp cảnh thực thành các cảnh thiên nhiên sống động bằng cách thêm vào hàng loạt các hiệu ứng nước, thời tiết, âm thanh!

Nature Illusion Studio cho phép bạn biến đổi các bức ảnh số trở nên sống động và lưu lại làm trình bảo vệ màn hình, tập tin thực thi, AVI hay GIF động. Bạn có thể thêm các hiệu ứng nước như thác, hồ, sông, biển, các đối tượng động như chim, cá; các hiệu ứng thời tiết như tuyết, mưa vào ảnh chỉ trong chưa đến 5 phút.

Làm bức ảnh thêm sống động: Một bức ảnh tĩnh giới hạn sự hứng thú của bạn với các cảnh bãi biển hay thác nước phẳng. Nature Illusion Studio cho phép bạn vượt lên khỏi những giới hạn vậy lý và tạo ra các cảnh trí động của riêng mình, giúp bạn cảm nhận lại không khí và niềm hứng khởi trong kì nghỉ vừa rồi.

Các hiệu ứng thiên nhiên hiện thực: Mọi hiệu ứng hình ảnh đều đã được tái tạo lại với độ chính xác vật lý, như những gợn sóng trên mặt nước hay những chuyển động nhẹ nhàng của luồng không khí hệt như trong đời thực.

Chia sẻ với mọi người: Tuyệt vời nhất chính là bạn có thể chia sẽ những khoảng khắc đáng nhớ với mọi người. Bạn có thể tạo tạo một trình bảo vệ màn hình và gửi làm quà cho người thân hay bạn bè, xuất bản lên trang web và cho tải miễn phí.

Kết quả tuyệt hảo: Kết quả cuối cùng vô cùng hiện thực và có thể lưu lại dưới dạng trình bảo vệ màn hình, tập tin thực thi độc lập hay tập tin AVI, GIF động và phân phối đến nhiều người để cùng thưởng thức tác phẩm của bạn.

Các tính năng:

Áp dụng 6 hiệu ứng nước vào một ảnh
Thêm các đối tượng động vào ảnh. Hỗ trợ GIF động
Thêm các hiệu ứng thời tiết như tuyết, mưa,...
Thêm các hiệu ứng âm thanh như tiếng chim, dế, nước lên đến 8 kênh
Một thư viện các mẫu thiết lập hiệu ứng nước đa dạng như thác, hồ, sông, lửa, sương mù,...
Chế độ Auto View cung cấp phản hồi tức thì các thay đổi trong thời gian thực
Lưu lại tác phẩm dưới dạng trình bảo vệ màn hình, tập tin thực thi, tập tin GIF hay AVI
Các cảnh thiên nhiên tạo ra có thể sử dụng trong Water Illusion Screensaver, hay Ace Pro Screensaver Creator
Hỗ trợ Windows Vista, XP, 2000, ME, NT, 98, 95
Các bạn có thể download tại đây :
http://www.nufsoft.com/NIStudioSetup.exe