+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 8 của 8
  1. #1
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định Đào tạo nghề Tài Danh - lịch khai giảng Tháng 6



    Đào tạo nghề Tài Danh - lịch khai giảng Tháng 6

    Trong tháng này, trường Tài Danh sẽ tiếp tục khai giảng các lớp học quen thuộc như: Bếp nhà hàng, Bartender, quản lý kinh doanh ẩm thực,...


    Giáo viên: Nguyễn Trúc Chi, Trần Thịnh, Lý Thành Nhân, Vũ Đức Khanh
    Ca học: Chiều 3,5,7 - Khai giảng ngày 07/06/2011
    Ca học: Tối 3,5,7 - Khai giảng ngày 07/06/2011
    Học phí: 3.000.000 đồng
    Thời gian: 3 tháng


    2-Lớp Bartender

    Giáo viên: Nguyễn Trúc Chi, Trần Thịnh, Vũ Đức Khanh
    + Ca học: Sáng 3,5,7
    Ngày khai giảng: 07/06/2011
    + Ca học: Tối 2,4,6
    Ngày khai giảng: 06/06/2011
    Học phí: 4.000.000 đồng
    Thời gian: 3 tháng


    3-Lớp Thức uống Việt Nam

    Giáo viên: Trương Diệp Tùng
    Ca học: Tối 3,5,7
    Ngày khai giảng: 02/06/2011
    Học phí: 600.000 đồng
    Thời gian: 1 tháng


    4-Lớp Thức uống châu Á

    Giáo viên: Lê Tự Em
    Ca học: Sáng 2,4,6
    Ngày khai giảng: 03/06/2011
    Học phí: 600.000 đồng
    Thời gian: 1 tháng


    5-Lớp Thức uống tiệc, lễ hội

    Giáo viên: Lê Tự Em
    Ca học: Tối 2,4,6
    Ngày khai giảng: 03/06/2011
    Học phí: 600.000 đồng
    Thời gian: 1 tháng


    6-Lớp Bánh Tây

    Giáo viên: Phan Thị Thu Thủy
    Ca học: Tối 3,5,7
    Khai giảng: 07/06/2011
    Học phí: 500.000 đồng
    Thời gian: 2 tuần


    7-Lớp Bếp Âu – Á sơ cấp

    Giáo viên: Phan Thiên Long
    Ca học: Tối 3,5,7
    Ngày khai giảng: 16/06/2011
    Học phí: 600.000 đồng
    Thời gian: 1 tháng


    8-Lớp Bếp nhà hàng

    (Đặc biệt dành cho người bắt đầu học nghề để theo nghề bếp chuyên nghiệp)
    Giáo viên: Phan Thị Bạch Yến, Lê Thị Kim Tuyến, Lý Thành Nhân
    Ca học: Chiều 3,5,7
    Khai giảng: 07/06/2011
    Học phí: 5.000.000 đồng
    Thời gian: 6 tháng



    *** Để đảm bảo chất lượng dạy và học, TÀI DANH chỉ nhận ghi danh 30 HV/1 lớp


    Quý học viên vui lòng đăng ký ghi danh trước ngày lớp khai giảng

    NGOÀI RA, TÀI DANH CÒN NHẬN ĐÀO TẠO THEO YÊU CẦU RIÊNG CỦA TẬP THỂ, CÁ NHÂN


    NHẬN SET UP VÀ HUẤN LUYỆN NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, BAR CÀ PHÊ

    ĐÀO TẠO NGHỀ TÀI DANH
    139C – Nguyễn Đình Chính, P.8, Q.Phú Nhuận
    ĐT: (08)39 977 722 – (08)38 454 959 – (08)22 111 776
    Website: www.taidanh.com – Email: [email protected]


  2. #2
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    uppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

  3. #3
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    uppppppppppppppppppppp

  4. #4
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    upppppppppppppppppppppppppppppp

  5. #5
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    Gỏi dưa chuột


    Là người chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, hẳn các bà các chị ai cũng biết đến món gỏi dưa chuột (dưa leo).

    Thông thường mỗi người lại có cách chế biến khác nhau dựa trên nguồn nguyên liệu cũng khác nhau, kể cả gỏi chay lẫn gỏi mặn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm món gỏi dưa chuột chay sao cho hợp khẩu vị từng thành viên trong gia đình mình.




    Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
    Chứa hơn 96% nước và nhiều khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể, các món ăn từ dưa chuột luôn là lựa chọn tốt nhất cho bữa cơm gia đình bạn. Gỏi dưa chuột chay vừa là món ăn bổ dưỡng vừa giúp cả nhà thay đổi khẩu vị sau những ngày “nặng bụng” với các món ăn mặn quá nhiều dầu mỡ trong các buổi tiệc. Đây cũng là món ăn khai vị ngon, dễ chế biến, có vị thanh ngọt, giòn giòn, chua chua và cay nhẹ.
    Trong chuyên đề chay tuần này, Tài Danh sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm món gỏi này thật ngon và hấp dẫn. Mời các bạn đến tham gia và thưởng thức món ăn này cùng cô Trần Thánh Phương qua:
    Lớp chuyên đề chay: Gỏi dưa chuột – Bao tử khìa ngũ vị

    Thời gian: Thứ Bảy, 14h – 16h ngày 25/06/2011
    Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
    ĐT: 08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959
    Gần Trung tâm văn hóa Phú Nhuận (vào hẻm 20m)

  6. #6
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    Bún mọc Hà Nội


    Hà Nội có rất nhiều món ngon, mỗi ngày lại có thêm một vị mới, hương sắc cũng thay đổi theo thời gian.

    Bún Hà Nội cũng không kể sao cho hết, nào là bún đậu, bún riêu, bún thang, bún chả... Nhưng chắc hẳn không ai là không biết và nhớ đến món bún mọc làng Nhân Mục - quê hương nhà văn Nguyễn Tuân.




    Bún mọc là món bún dân dã, bình dị, nhưng để có được tô bún ngon, người chế biến cần phải có sự tỉ mỉ và biết pha trộn gia vị hài hòa. Điều làm bún mọc luôn hấp dẫn người ăn chính là hương vị đơn giản của nó. Đó là sự kết hợp thật tự nhiên của bún, mọc, sườn non, chả quế, nấm hương, ớt và hành; ăn kèm với rau thơm, húng láng - một loại rau đặc sản của đất Hà Thành. Sở dĩ món bún này được gọi tên như thế là do nguyên liệu để làm nên tô bún được chế biến từ thịt heo đã quết nhuyễn mịn (người ta thường gọi là mọc).




    Ảnh minh họa - Nguồn, bài: Internet
    Bún mọc rất hợp với không khí nóng nực của mùa hè, món ăn này không chỉ tạo cảm giác mát mẻ mà còn mang lại hương vị đặc biệt cho những bữa ăn gia đình. Giữa tiết trời oi bức, một tô bún mọc đậm đà sẽ giúp bạn quên đi cảm giác ngột ngạt...
    Trong chuyên đề tuần này, Tài Danh sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm món ăn hấp dẫn này. Mời các bạn tham gia và thưởng thức món bún mọc Hà Nội - một nét đặc sắc của nền văn hóa ẩm thực Việt cùng cô Phan Thị Bạch Yến qua:
    Lớp chuyên đề: Bún mọc Hà Nội – Ngư ông lụi sả

    Thời gian: Chủ Nhật,14h – 16h ngày 19/06/2011
    Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
    Điện thoại: 08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959
    Gần Trung tâm văn hóa Phú Nhuận (vào hẻm 20m)

  7. #7
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    Gỏi dưa chuột


    Là người chuẩn bị bữa cơm cho gia đình, hẳn các bà các chị ai cũng biết đến món gỏi dưa chuột (dưa leo).

    Thông thường mỗi người lại có cách chế biến khác nhau dựa trên nguồn nguyên liệu cũng khác nhau, kể cả gỏi chay lẫn gỏi mặn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm món gỏi dưa chuột chay sao cho hợp khẩu vị từng thành viên trong gia đình mình.




    Ảnh minh họa - Nguồn: Internet
    Chứa hơn 96% nước và nhiều khoáng chất, vitamin có lợi cho cơ thể, các món ăn từ dưa chuột luôn là lựa chọn tốt nhất cho bữa cơm gia đình bạn. Gỏi dưa chuột chay vừa là món ăn bổ dưỡng vừa giúp cả nhà thay đổi khẩu vị sau những ngày “nặng bụng” với các món ăn mặn quá nhiều dầu mỡ trong các buổi tiệc. Đây cũng là món ăn khai vị ngon, dễ chế biến, có vị thanh ngọt, giòn giòn, chua chua và cay nhẹ.
    Trong chuyên đề chay tuần này, Tài Danh sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách làm món gỏi này thật ngon và hấp dẫn. Mời các bạn đến tham gia và thưởng thức món ăn này cùng cô Trần Thánh Phương qua:
    Lớp chuyên đề chay: Gỏi dưa chuột – Bao tử khìa ngũ vị

    Thời gian: Thứ Bảy, 14h – 16h ngày 25/06/2011
    Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
    ĐT: 08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959
    Gần Trung tâm văn hóa Phú Nhuận (vào hẻm 20m)

  8. #8
    Tham gia ngày
    May 2011
    Bài gửi
    2.316
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Năng lực viết bài
    0

    Mặc định

    Lagu – Súp ngô Đài Loan chay


    Ăn chay rất tốt cho sức khỏe. Nhưng bạn e ngại vì sợ những món ăn chay bán sẵn sẽ không bảo đảm vệ sinh.

    Tại sao bạn lại không nghĩ tới việc thay đổi khẩu vị cho cả gia đình bằng cách tự làm một vài món chay trong tuần này nhỉ? Đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng độc đáo đem lại bất ngờ thú vị cho cả gia đình. Hãy bắt đầu và thử sức với món lagu chay và súp ngô Đài Loan chay bạn nhé!




    Lagu chay (ảnh minh họa - nguồn: Internet)




    Súp ngô Đài Loan chay (ảnh minh họa - nguồn: Internet)
    Trong chuyên đề tuần này, Tài Danh sẽ hướng dẫn bạn cách làm hai món chay ngon miệng này. Cùng vào bếp với cô Trần Thánh Phương, bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu và sức quyến rũ của các món chay khi nếm thử chúng ngay tại lớp học.
    Tham gia các chuyên đề của Tài Danh, bạn sẽ thấy thật dễ dàng trở thành người phụ nữ đảm đang!
    Mời các bạn tham gia và thưởng thức món lagu – súp ngô Đài Loan chay cùng cô Trần Thánh Phương qua:
    Lớp chuyên đề chay: Lagu – Súp ngô Đài Loan

    Thời gian: Chủ Nhật,14h – 16h ngày 12/06/2011
    Địa chỉ: Đào tạo nghề Tài Danh, 139C Nguyễn Đình Chính, P.8, Q. Phú Nhuận
    ĐT: 08.39 977 722 – 08.22 111 776 – 08.38 454 959
    Gần Trung tâm văn hóa Phú Nhuận (vào hẻm 20m)

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •