+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 11

Chủ đề: Matthieu

 1. #1
  Guest

  Mặc định Matthieu

  Matthieu
  Tác giả: Patmol


  Phần 1 :


  Thói Quen Để Quên đồ ...

  Cùng với các bạn cùng lớp, tôi uống ly cuối cùng và chuẩn bị rút về nhà. Chúng tôi vừa cùng nhau tổ chức một buổi tiệc mừng kết quả tốt thi tốt nghiệp (uh huh, chỉ là ða số bọn tôi thôi). Về phần tôi, tôi thuộc phần ðông này, tôi tốt nghiệp loại giỏi, cái này thực sự xứng ðáng với nỗ lực tôi bỏ ra trong việc học.

  Tôi tên là Matthieu, tôi vừa 18 tuổi chỉ mới cách ðây vài tuần. Không như những thanh niên Pháp khác, tôi vẫn còn sống chung với ba mẹ. Tôi là con một trong gia ðình nên lúc nào tôi cũng cố gắng sao cho xứng ðáng với kỳ vọng ba mẹ ðặt vào tôi. Gia ðình tôi không giàu lắm, ba mẹ tôi là công nhân xí nghiệp, chúng tôi sống trong khu ngoại ô của Metz, ở phía Tây nước Pháp. Khu phố của chúng tôi, cũng giống như mọi khu phố khác, thường chịu nhiều tai tiếng vì những người trưởng giả sống ở trung tâm thành phố luôn coi ðây là nơi chỉ dành cho kẻ vô lại. Thì ðúng là có nhiều vấn ðề với tụi trẻ ở ðây, chúng thì luôn phá hoại và làm ô nhiễm môi trường sinh sống của chúng. Về phần tôi, tôi luôn giữ mình cách xa với tụi nó và tôi tin rằng việc tôi chơi thể thao ðã cách li tôi khỏi bị ô nhiễm.

  Thông thường, tôi không chơi trong khu vực mà sau những buổi học tôi thường chui vào trong câu lạc bộ chèo xuồng Cayack cách ðây chừng 5km ðể luyện tập. Nhưng tôi luôn dành ðủ thời gian ðể không xao lãng việc học. Tôi biết hết tụi thanh niên trong khu phố của mình, trong ðó có những ðứa học chung với tôi ở trường, nhưng tôi chỉ tiếp xúc với chúng khi thấy cần thiết. Ðôi lúc chúng còn làm tôi cảm thấy sợ với những tiếng la hét và sự thiếu kín ðáo. Tuy nhiên, cũng có vài ðứa thu hút sự chú ý của tôi, nhưng tôi khó mà bắt chuyện với chúng, chỉ một vài câu nói hớ hênh thôi cũng khiến tôi bị lôi vào những trò ngu ngốc của chúng hoặc nhiều khi còn bị xem là pede, là ðồng tính mà không dễ dàng sống trong khu phố nếu có tiếng xấu như vậỵ

  Kỳ nghỉ hè cũng sắp tới rồi, ðương nhiên là với kết quả tốt như thế, ba mẹ tôi không thể bác bỏ việc tôi sang Tây Ban Nha chơi tháng 8 cùng với anh họ Sebastien và gia ðình ảnh. Ba mẹ cũng ðồng ý việc tôi xin quá giang xe cho ðến khi tôi tới nhà những người bà con này (tôi hơi bất ngờ vì tôi không nghĩ ba mẹ tôi dễ dàng chấp nhận chuyện này như thế.

  Tôi thấy hơi ngu khi nhắc ðến “những gã kỳ quặc thường làm chuyện ðó với những người xin quá giang” với ba mẹ. Ðiều này khiến ba mẹ tôi hơi bất an nhưng tôi ðã trấn an họ rằng tôi thì lực lưỡng và nếu có chuyện như thế xảy ra thì những gã ấy sẽ không thất vọng trước sự phản ứng của tôi. Chắc là câu nói của tôi có hiệu quả vì ba mẹ tôi cũng không làm khó nữa.
  Thật sự là tôi khá khỏe mạnh và lực lưỡng. Gần 1.8m chiều cao nhưng thể hình sport của tôi khiến tôi giống như một vận ðộng viên chuyên nghiệp. Giống như mọi thằng nhóc trong khu phố, tôi bắt ðầu bằng môn bóng ðá, lúc ðầu tôi ðá trên khoảng ðất trống trước nhà sau ðó là vào câu lạc bộ. Khi tôi khoảng 16 tuổi, thầy dạy thể dục ðã dạy chúng tôi chèo xuồng Cayack và tôi ðã mê ngay môn này. Tôi ðã ghi danh vào câu lạc bộ và việc luyện tập chèo xuồng thường xuyên cho tôi một thân thể khá phát triển và những cánh tay rắn chắc.
  À, lại nói về những kẻ muốn làm gì tôi, tôi ðã hơi khoác loác một chút. Nếu kẻ ðó muốn làm gì tôi thì tôi nghĩ chắc là tôi khó mà giữ mình ðược, nhưng nếu như hắn chỉ muốn bỡn cợt tôi thì chắc là tôi sẽ nổi nóng. Nhưng ðừng ðem ðiều này nói cho ba mẹ tôi biết, họ thì lúc nào cũng nghĩ cậu bé trai của mình trong trắng như thiên thần.
  Sự trong trắng của tôi, tôi ðã ðánh mất nó cách ðây gần 2 nãm. Lúc ðó tôi vừa với bắt ðầu môn chèo xuồng và tôi ðã nhanh chóng gây chú ý với thành tích của mình. Những người phụ trách câu lạc bộ có vẻ như là ðặt nhiều hy vọng vào thằng nhóc - tôi. Tôi ðược phép tập chung với những người giỏi nhất, chúng tôi lập thành một nhóm khoảng mười người gồm những thanh niên ở ðộ tuổi 17, 18, cực kỳ năng ðộng luôn hăng say luyện tập hầu như mọi buổi tối trong ðó tôi là người trẻ nhất chỉ 16 tuổi và anh cả của nhóm là Luc. Anh ta khoảng 18 hoặc 19 tuổi và ảnh phụ trách công việc huấn luyện cả nhóm.

  Vào một buổi tối, chúng tôi làm việc chung tù 17h-18h30. Sau khi ðã cất lại tàu và dụng cụ, tôi rời khỏi câu lạc bộ cùng với những người khác. Luc thì lúc nào cũng về sau vì ảnh có nghĩa vụ kiểm soát xem chúng tôi ðã sắp xếp ðúng chỗ các thứ chưa trước khi khóa các cửạ. Khi tôi ði ðược nửa chặng ðường 5 km quen thuộc thì sực nhớ là ðã ðể quên ðồng hồ trong phòng thay ðồ khi tôi tắm.
  Như ðã nói, gia ðình tôi thì không giàu và tôi sẽ gặp rắc rối nếu mở miệng xin một cái ðồng hồ mới. Thế là tôi quay ngược lại và ðạp xe như ðiên mong kịp trước khi Luc rời câu lạc bộ. Tôi quẳng ðại xe mình gần khu tập và tôi nhào vào cánh cửa. Cửa mở ra, Luc chắc hẳn chưa về. Tôi băng vội qua các phòng ðể ðến phòng thay ðồ rồi ðột nhiên tôi nghe thấy tiếng ðộng như ðánh nhau.

  Thôi rồi, tôi chắc là Luc ðang bị tấn công. Những tên du côn chắc ðã chú ý vào việc Luc thường ở một mình vào buổi tối và chắc chúng ðịnh vào quậy phá chăng ? Không suy nghĩ nhiều, tôi vội vàng xông vào. Và… và những gì tôi nhìn thấy khiến tôi ðứng chết trân.

  Trên ghế ðá ở ngay giữa phòng thay ðồ, Malik trần truồng nằm ngửa, những cái chân giơ thẳng lên trời. Luc thì cũng trần truồng và hai chân của Malik thì ðặt hai bên vai Luc. Họ ðang làm tình! Sự có mặt của tôi cũng làm họ khựng lại và chắc là họ cũng sửng sốt như tôi.
  Luc phản ứng ðầu tiên. Trong khi ðứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi: “Nghe này, Matthieu…”. Ảnh chưa kịp tiến gần hơn thì tôi ðã vụt bỏ chạy về phía cổng. Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích, Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận ðộng viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi ðộng ðậy:
  - Matthieu, dừng lại ði! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!
  - Ðừng ðộng vào tôi, ðồ pede!
  - Ðúng vậy, em cứ chửi thỏa thê ði ! Cứ nói những gì em nghĩ !
  Malik cũng rờ tới và tôi nhận ra rằng anh ấy ðã lịch sự mang vớ (chỉ vớ thôi!)
  - Phù, anh ðã tóm ðược nó rồi à?
  Rồi ảnh quay sang tôi: “Thế em làm gì ở ðây thế, nhóc con?”
  - Tôi ðể quên ðồng hồ và vì tôi không thể mua cái khác nên tôi phải quay lại ðây lấy nó trước khi Luc rời ði. Và ðừng có gọi tôi là nhóc con, vì anh cũng chẳng lớn hơn tôi bao nhiêu ðâu.
  Malik quả thật chưa tới 18 tuổi nhưng cũng giống như Luc, anh ấy rất lực lưỡng. Nói thật là tôi ðã từng nhìn thấy 2 ngýời trần truồng trong phòng tắm. Sau mỗi buổi tập, cả nhóm chúng tôi thường tắm chung. Dĩ nhiên, tôi thường nhìn cơ thể của họ và mỗi khi bị họ bắt gặp tôi hơi ðỏ mặt. Rồi ðể ðánh trống lảng, tôi tạt nước vào người họ và mọi việc lại diễn ra ðâu vào ðấy. Nhưng cái ðó khác ! Tôi thấy mình nổi giận mà tôi cũng chẳng biết tại sao.
  Không còn sợ tôi bỏ chạy, Luc bỏ người tôi ra rồi hai người họ mỗi người nắm một tay tôi và dắt tôi ði trở lại phòng thay ðồ. Nhóm 3 người chúng tôi chắc trong tức cười lắm.

  - Rồi, ðược rồi, mấy người thả tôi ra, tôi hứa sẽ không bỏ chạy ðâu.
  - Malik, cậu ði với nó ðến phòng thay ðồ. Matthieu, anh sẽ ði gọi ðiện cho gia ðình em, bảo với họ rằng hôm nay chúng ta luyện tập hơi trễ và sẽ ăn tối chung, ổn chứ?
  - Ổn!
  Khi tới nơi, tôi ngồi xuống giữa cái ghế và vì không dám nhìn thẳng vào Malik nên tôi gục ðầu xuống ðất còn mắt thì dán chặt xuống sàn nhà. Không bao lâu sau, Luc trở lại:
  - Ba má em khá ðấy, họ ðồng ý rồi. Anh ðã hứa với họ sẽ chở em về bằng xe anh.
  Rồi anh ấy ngồi vắt chân hai bên ghế, gần sát bên tôi và Malik cũng thay ðổi tư thế ngồi như Luc, ở bên còn lại. Tôi vẫn không ngóc ðầu lên. Luc khởi ðầu, nhẹ nhàng nói:
  - Matthieu, anh nghĩ rằng em ðã thấy cái mà em không nên thấy. Em nghĩ sao?
  - Nghĩ rằng mấy ngýời là những tên ðồi bại, ðồ pede, ðồ ðồng tính!
  - Ðúng rồi cứ việc xổ ra những gì em có thể nói ði, nhưng em có biết pede là gì không?
  - Những gã như mấy người vậy, họ ðụ nhau, làm ðủ chuyện và họ không thích con gái!
  - OK, vậy em có thích con gái không?
  - Ðương nhiên, sao anh hỏi vậy?
  - Vậy sao em hay nhìn trộm tụi anh khi tắm vậy?
  Tự nhiên tôi thấy cứng họng. Tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh và ảnh cũng vậy. Tôi thấy ảnh hơi mỉm cười. Tôi lại gục ðầu xuống, tôi nhận thấy con cu mềm của ảnh ðụng vào ðùi mình. Thận trọng, tôi nhìn bên Malik và ở ðó cũng vậy, chỉ còn khoảng 1 cm giữa tôi và ảnh. Tôi có cảm giác như cơn giận của mình nguội nhanh, thật nhanh, quá nhanh.

  Luc chắc hẳn biết chuyện gì ðang xảy ra vì ảnh ðặt tay lên vai tôi và nói:
  - Em biết không, Matthieu, Malik và anh có thể là pede, là ðồng tính nhưng ðiều ðó làm tụi anh hơi khác những người ðàn ông khác và việc em khám phá ra tụi anh sẽ chẳng làm thay ðổi mối quan hệ giữa ba người chúng ta. Nếu em không nghĩ mình là pede thì cũng tốt cho em thôi.

 2. #2
  Guest

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 2 :

  - Tụi anh làm chuyện này thường xuyên à ? Cả 2 ngườỉ - tôi từ tốn hỏi họ và không ngừng nhìn hết người nầy ðến người kia.
  - Thường xuyên, nhưng chỉ khi mấy ðứa ðã về hết.
  - Anh biết không, ðúng là em hay ngắm nhìn những người con trai khác khi tắm. Nhưng em là người nhỏ nhất nên em có cảm giác như “em út” của mình nhỏ nhất và ðiều này làm em bận tâm. Rồi khi thấy con cu to của các anh làm em thấy lạ, mà ðương nhiên không thể nói chuyện ðó ra rồi!
  - Ra vậy, em ðã thổ lộ rồi. Ðầu tiên, anh muốn nói là chẳng có gì phải lạ khi cu em nhỏ hơn mọi người cả, vì em còn nhỏ mà. Nhưng anh cũng không chắc là nó thật sự nhỏ ðâu. Em chỉ cho tụi anh xem nó xem?
  Và tôi thấy trên chiếc ghế có sự thay ðổi. Dương vật của Luc chiếm nhiều chỗ hơn và thật sự ðẩy nhẹ vào người tôi. Cái này làm tôi hơi hoảng. Rồi tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh nhưng ảnh chỉ cười bình thản. Thấy tôi do dự nên ảnh ðề nghị:
  - Nếu em muốn em có thể sờ cái của anh… hoặc không thì của Malik, anh nghĩ là cậu ta không phản ðối ðâu, phải không Malik?
  Tôi nhìn con cu của Malik lúc này ðang cương lên nhanh ðến mức có thể nhìn thấy ðược và ảnh sáp lại gần tôi hơn, chạm cu của ảnh vào ðùi tôi:

  - Ừ, em có thể sờ nó nếu muốn, nó không cắn ðâu mà sợ!
  Không hiểu sao tôi lại nhanh nhẹn cầm lấy 2 con cu trong tay, tôi có thể thấy chúng nóng, cứng và ơi co giật còn chủ nhân của chúng thì cười trông như những thiên thần. Cả hai người trượt trên chiếc ghế và tiến sát tôi hơn. Rồi thân thể 3 chúng tôi chạm vào nhau, tôi cảm nhận ðược 2 bàn tay vuốt ve lưng tôi. Tôi muốn ðiên lên. Tôi không biết phải làm gì. Tôi có cảm giác não mình ngừng hoạt ðộng…. cho ðến lúc tôi giật thót khi có một bàn tay ðặt ở cửa quần tôi.
  Tôi vẫn không cử ðộng, cầm trong mỗi tay một con cu cứ như là chúng sẽ giúp tôi khỏi phải nhã ngào ra khỏi ghế. Bàn tay ðặt trên cửa quần tôi bắt ðầu cởi thắt lưng tôi, kéo dây kéo xuống, thọc vào trong quần, sâu vào trong chiếc quần lót rồi nhẹ nhàng mơn trớn cu tôi, tôi chắc rằng nó cũng cứng như khúc gỗ. Malik cười nói:
  - Nó chẳng nhỏ lắm ðâu em, hơn nữa nó phản ứng tốt ðấy!
  Buông nó ra, ảnh ðứng dậy, ngồi sổm trýớc mặt tôi và kéo tuột chiếc quần dài của tôi, tôi hơi nhấc người lên ðể ảnh có thể làm việc ðó, sau ðó tôi ngồi trên ghế với cái quần lót và con cu ðang dựng ðứng. Tôi nhìn xuống hạ bộ của mình nhưng tôi không thấy xấu hổ. Tôi quay sang Luc ðang cười với tôi. Tôi hôn lên người ảnh và hai tay tôi thì ôm chặc cổ ảnh. Luc ðể yên tôi làm như vậy một lúc rồi thì thầm vào tai tôi:
  - Em muốn tiếp tục chứ?
  Bằng ðộng tác gật ðầu, tôi bật ðèn xanh. Anh ấy ngồi xích ra một chút, nhìn tôi và bắt ðầu hôn lên môi tôi, ðây là nụ hôn ðầu tiên của tôi mà lại với huấn luyện viên của mình, một ngýời lực lưỡng, ðẹp như thiên thần, ðang dùng lưỡi rà soát mọi ngóc ngách trong miệng tôi trước khi quyện lấy lưỡi tôi.
  Anh ấy ðứng lên và kéo tôi theo. Malik tận dụng lúc này ðể tuột luôn quần lót của tôi xuống. Tôi nhận thấy anh ấy cũng cởi cái áo thun tôi nhưng tôi ðể cho ảnh cởi, miệng tôi thì dính chặt vào miệng Luc. Ðột nhiên, tôi nhảy dựng lên vì cảm thấy cu mình trong một cái gì ðó ẩm và ấm. Tôi nhìn xuống và thấy Malik ðang ngậm nó trong miệng. Tôi thấy khoan khoái, tôi thấy chóng mặt, anh ấy mút cu tôi sướng ðến nỗi tôi cảm thấy run rẩy cả người. Tôi không muốn dừng lại chút nào.

  Trong khi ấy Luc, vẫn hôn tôi, bắt ðầu vuốt ve vai, lưng mông tôi. Tôi như trên thiên ðường cho ðến khi tôi biết mình sắp ra, nhưng làm thế nào báo cho Malik trong khi Luc giữ chặt miệng tôi? Tôi thử kéo miệng ra nhưng không ðược, còn Malik thì cứ mút tôi như ðiên. Không kềm nổi, tôi phóng những luồng tinh dịch cực mạnh vào miệng ảnh. Ðây là lúc tôi ðạt cực khoái lớn nhất từ trước ðến giờ và thật may mắn, Luc thả tôi ra, tôi chuẩn bị xin lỗi Malik thì thấy ảnh có vẻ sung sướng lắm, ảnh nói:
  - Em biết không nhóc? Ngon lắm!
  Anh ấy nuốt nó rồi ! Ảnh nuốt hết! Chắc là nó ghê lắm, nhưng khi thấy cả hai ngýời cười thì tôi không tin nổi. Malik quay sang Luc và ngậm cu Luc vào miệng. Tôi ngồi thấp xuống ðể thấy cảnh này rõ hơn và ảnh ðề nghị tôi thay thế ảnh. Tôi thấy rằng dương vật Malik khá bự, tôi lại gần và dễ dàng ngậm cái cục sắt ðó vào miệng. Anh ấy nhịp nhàng ðưa ðẩy nó trong miệng tôi, khi ảnh chạm vào cuống họng thì rút ra và lại tiếp tục.
  Thấy tôi có vẻ như chẳng muốn nhả miếng thịt ấy, Malik vội tìm một tư thế mới. Ảnh dùng tay sờ soạng mông tôi, với tư thế ngồi sổm thì mông tôi chỉ ðợi có thế. Ảnh vuốt ve cái này sang cái khác rồi ảnh lén lút nhét một ngón tay vào hậu môn tôi, tôi hơi nghiến rãng lại khiến Luc nhảy dựng lên. Nhưng sự vuốt ve lại tiếp tục và khi ảnh ðút tay vào lần thứ 2 thì tôi không phản ứng mạnh như thế nữa.
  Ngược lại tôi tập trung nhiều vào Luc lúc này dùng tay nắm ðầu tôi, ảnh ðang nhấp càng lúc càng nhanh rồi ảnh lấy cu ra khỏi miệng tôi:
  - Coi chừng ðấy, anh sắp ra rồi!
  Tôi muốn nếm thử tinh dịch xem thế nào nên tôi không ngần ngại trở lại công việc của mình. Cu của Luc càng lúc càng lớn cho ðến khi bùng nổ trong miệng tôi. Tôi nuốt một cách khó khãn và ðể vài giọt chảy xuống cằm.
  Mặt khác, Malik cũng làm tôi chú ý khi không ngừng mơn trớn mông tôi, ảnh lại ðút ngón tay vào và tôi hơi giật mình nhưng tôi khoái việc ðó.

  Luc lúc này ðã dịu ði và anh ấy nắm tay tôi kéo tôi ðứng dậy, ðương nhiên khi ðứng dậy thì mông tôi rời ngón tay của Malik. Ảnh tiu nghỉu, tôi quay sang ảnh và ôm ảnh. Dương vật của ảnh cứng và cạ vào bụng tôi. Tôi ðề nghị:
  - Hồi nãy lúc anh Luc ðụ anh, anh có thấy ðau không?
  - Lần ðầu thì nó hơi khó chịu nhưng ta sẽ quen nhanh thôi. Sau ðó là cảm giác vô cùng sung sướng nếu người ðụ lên ðến cao ðộ. Em có muốn thử không?
  - Thật tình em hơi sợ nhưng em muốn ðền bù lúc nãy cho anh. Anh phải hứa là phải thận trọng ðấy nha!

  Tôi nằm trong tư thế mà tôi ðã thấy ảnh khi tôi bước vào phòng thay ðồ. Malik lấy ra một cái condomn và mang nó vàọ. Trong khi ảnh mang nó thì Luc cầm một ống thuốc mà anh ấy dùng nó ðể bôi vào lỗ ðít tôi bằng một ngón tay, rồi 2 ngón. Cảm giác thật mát và nó giảm ðau hơn nhiều so với khi chưa thoa. Anh ấy nhấp ngón tay nhịp nhàng, xoay nó sang phải rồi sang trái, xoa người tôi nhè nhẹ. Tôi thấy an tâm về việc sắp làm.
  Malik tiến tới gần tôi. Dương vật ảnh chỉa thẳng lên trời. Ảnh quỳ gối và cạ sát cu ảnh nhiều lần vào mông tôi, như là ðể kích thích tôi vậy. Khi ảnh dừng thì quy ðầu ảnh ở ngay phía trước hậu môn còn hoang sơ của tôi. Ảnh nhấn nhẹ một chút và tôi thấy hơi ðau. Luc nhìn tôi cười, vuốt ve thân thể tôi và cầm tay tôi ðặt lên cu ảnh, lúc này ðang dần lấy lại kích thýớc cũ. Malik âu yếm nhìn vào mặt tôi và hỏi tôi mọi việc có ổn không nếu ảnh tiếp tục.
  - Cứ tiếp ði, anh ðã nói rằng lúc ðầu chỉ hơi khó chịu mà, tôi nói.
  Và ảnh nhấn mạnh hơn. Tôi không nghe gì cả, tai tôi ù ði, tôi cảm thấy như da thịt bị xé nát. Tôi ðã hứa không hét lên nên tôi gắng kiềm lại. Tôi chỉ nắm chặt cu của Luc trong tay. Rồi anh Malik tiến vào nhẹ hơn, tưởng như sẽ chẳng bao giờ dừng. Và khi bìu dái ảnh ðụng vào mông tôi, ảnh muốn ôm hôn tôi nhưng làm tôi thấy ðau lắm nên ảnh thôi. Ảnh ðợi một lát rồi từ từ rút ra, gần như hoàn toàn. Ảnh lại tiến vào… Anh ấy ðang ðụ tôi, lúc ðầu thì chậm rồi mỗi lúc một nhanh cho ðến khi ảnh xuất tinh vào người tôi.
  Trong lúc ấy, cu tôi cũng lấy lại sự hùng dũng ban ðầu và Luc bắt ðầu mân mê nó. Tôi kêu ảnh cũng ðụ tôi, ảnh làm liền. Lúc ðầu ảnh cũng làm tôi thấy ðau nhưng rất nhanh tôi thấy cực khoái, sự khoái lạc tôi vẫn còn chưa biết ðến trước ðây. Anh ấy ra rất sớm và chưa kịp xuất tinh. Tận dụng tư thế nằm ngửa của tôi, Malik leo lên người tôi và ðút cu tôi vào hậu môn ảnh. Cảm giác dương vật của mình siết chặt trong cặp mông cường tráng làm tôi thấy mê mẩn cả người. Tôi không muốn xuất ra quá sớm nhưng anh Malik giỏi ðến nỗi tôi không thể kềm ðược.
  Sự im lặng trở lại trong phòng. Khi chúng tôi ðã lấy lại sức, chúng tôi quấn vào nhau dưới vòi sen, chơi ðùa với cơ thể người khác.

  Như ðã hứa với ba mẹ tôi, Luc cất xe ðạp tôi trong xe hơi của ảnh rồi chúng tôi ði ãn ở Mac Do trước khi thả tôi trước cửa nhà. Trong suốt bữa ãn, chúng tôi chỉ nói chuyện tình dục còn 2 anh ấy thì không ngừng châm chọc tôi về chuyện ấy, nhưng tôi lại khoái chuyện nàỵ
  Kể từ tôi hôm ðó, tôi không khi nào không ðể quên ðồng hồ, hoặc là cái gì ðó. Và ðương nhiên tôi phải quay trở lại ðể kiếm chúng. Mà mẹ tôi sẽ rất ngạc nhiên khi tôi về một mình sau buổi tập, bà ấy nghĩ rằng Luc có ảnh hưởng tốt ðối với tôi. Nếu bà ấy biết...

 3. #3
  Guest

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 3 :

  Quá Giang Xe ...

  Tháng 7 trôi qua thật nhanh. Ngày hôm nay, tôi phải tới nhà băng ðể lấy cho ðầy một bao tiền bự mà tôi dự ðịnh sẽ tiêu một phần cho chuyến ði Tây Ban Nha cùng với anh họ Sébastien.
  Câu lạc bộ chèo xuồng Cayack ðã ðóng cửa gần 2 tháng, tôi thấy nhớ những hoạt ðộng của nó. Tất cả mọi hoạt ðộng: những buổi luyện tập trên nước (mà mọi ngýời có thể nhìn thấy) và cả những lúc trong phòng thay ðồ (mà chúng tôi giấu kín: Luc, Malik và tôi).

  Kể từ lúc tôi gia nhập vào cuộc vui giành riêng cho những ðứa con trai với 2 ngýời bạn, tôi vẫn chưa quen với bạn tình nào khác. Ở ngân hàng, ðôi lúc cũng có một số chàng trai thanh lịch muốn cám dỗ tôi nhưng cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.
  Tối hôm qua, tôi bắt ðầu chuẩn bị hành lý cho chuyến ði xa. Do dự ðịnh sẽ ði quá giang nên mang một cái balô bự là thích hợp nhất. Tôi ðặt trên giường những thứ quan trọng mình cần phải ðem theo. Dù gì thì ở Tây Ban Nha mùa này trời lúc nào cũng ðẹp nên tôi không cần phải mang theo nhiều quần áo.
  Sáng nay là một buổi sáng trọng ðại, tôi bắt ðầu khởi hành. Tôi mang cái balô (nó nặng chịch vì tôi nhồi nhét chật cứng ðồ ðạc trong ấy) và bước tới ôm hôn chào tạm biệt ba mẹ. Mẹ nhét vào túi tôi vài trãm franc và ðưa tôi một vỉ condomn: “Con biết cách dùng chúng, phải không con trai? Bảo trọng nha và nhớ là phải gọi ðiện cho mẹ ðấy”. Cuộc chia tay ðầu tiên lúc nào cũng bịn rịn, rồi tôi cũng ra khỏi nhà.

  Tôi cảm thấy tốt hơn khi ra ngoài ðường. Tôi ðón một chiếc xe bus rời khỏi Metz và xuống ở chỗ dừng gần ðường lớn nhất. Có không ít xe cộ trên ðường nhưng tôi phải mất hơn một giờ ðồng hồ mới quá giang ðýợc chiếc xe ðầu tiên.
  Lúc 5 giờ chiều, tôi phải thú nhận rằng mọi việc tuy không suôn sẽ nhưng cũng không ðến nỗi tệ lắm. Sau 8 giờ ðồng hồ, tôi ðã ði ðược hơn 200 cây số mặc dù vẫn chưa ra khỏi Dijon. Hiện tôi ðã mất 3 tiếng ra hiệu cho các chiếc xe ôtô mà chẳng có chiếc nào chịu dừng lại. Tôi không nhận ra ngay chiếc xe tải ðang dừng lại, chậm dần và ðậu cách tôi hơi xa. Chính tiếng kèn xe ðã kéo tôi ra khỏi tâm trạng chán nản. Tôi nhanh chóng vác balô chạy và chạy về phía cabine tài xế. Ðó là một chiếc xe tải hiệu Renault mà người ta phải ngồi cách mặt ðất gần 2m. Tôi mở cánh cửa bên phải, ðẩy mạnh cái balô lên cao, ðể nó xuống ghế ngồi rồi hít người leo vào cabine. Khi ðó, chiếc balô của tôi bị nhấc lên và quẳng xuống chiếc ghế nằm ở phía sau và tôi ðối mặt với ngýời tài xế.

  Anh ấy không giống như tôi ðã nghĩ, mập và lông lá. Ðó là một gã dễ thương. Anh có vẻ rất trẻ, ðộ chừng 20-22 tuổi (nhưng sau ðó ảnh ðã xác nhận ảnh 26 tuổi). Tóc vàng, ngắn, hai mắt xanh sâu thẳm và một nụ cười hấp dẫn chết người. Anh không to lớn mà cũng không mập, nhưng ảnh có 2 cánh tay thật ấn tượng. Có thể do công việc tháo dỡ các chuyến hàng khiến tay ảnh vạm vỡ. Anh ấy mặc một cái áo thun sát người và một cái quần vải rộng.
  - Cậu ði ðâu?
  Anh hỏi tôi. Phù, may thật, ảnh nói tiếng Pháp. Tôi cứ lo là ðã lạc vào một khu nói tiếng Ðức chứ, mà ở trường tôi chỉ ðược học thêm tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
  - Tới Tây Ban Nha, gặp anh họ tôi ðể nghỉ hè. Ngài có thuận ðường không? Ngài có thể ðưa tôi ðến ðâu?
  - Tới Perpignan. Nhưng không phải trong ngày hôm nay. Hôm nay tôi ðã ði gần hết lượng thời gian ðược phép lái xe. Tôi ðã khởi hành từ sáng, khá sớm, và trong vài km tới, tôi phải dừng ðể nghỉ ðêm. Ổn không? À, thế cậu tên gì vậy?
  - Matthieu. Tôi ðã rời Metz sáng nay và tôi vẫn còn lòng vòng tại chỗ. Cho nên nếu ngài ðưa tôi ðến Perpignan tôi sẽ bắt kịp lịch trình của mình. Khi ðến ðó tôi sẽ gọi ðiện cho anh họ, anh ấy sẽ ðến ðón tôi. Anh có một căn nhà ở giữa biên giới và Barcelone.

  - Anh là Thomas và em có thể xưng hô “anh, em” với anh. Anh không già lắm so với em như em thấy ðấy. Anh nói trước: chúng ta sẽ dùng buổi tối ở Beaune, cách ðây chừng 40 cây số sau ðó rời ðường cái, kiếm một chỗ nào yên tĩnh ðể qua ðêm trên xe. Ðược chứ?

  - Tuỳ ngài, à không, tùy anh quyết ðịnh!
  Việc giao tiếp với anh chàng này thật dễ. Tôi hỏi ảnh nhiều câu hỏi về việc làm, gia ðình, ðời sống nghề nghiệp của ảnh và cũng bằng cách ðó tôi biết ðược tuổi ảnh. Anh thì hỏi tôi về việc học, về môn thể thao ưa thích.
  Chúng tôi tới Beaune, ảnh cất xe giữa một dãy những xe khác. Có ðến hàng trãm chiếc trên vùng ðất dành riêng cho các tài xế này.
  Khi chúng tôi ðứng cạnh nhau, tôi nhận ra anh ấy thật sự ðẹp trai. Cứ như là người mẫu trong các cuốn sách thời trang. Chúng tôi hướng về phía một quán ăn lề ðường có vẻ như thu hút rất nhiều người tới dùng bữa.
  Chúng tôi bước vào, Thomas ðược nhiều người chào hỏi. Một ðại gia ðình!
  - Chào Thomas! Cậu ðã ðổi em út à? Có tiếng cười.
  Tôi chẳng hiểu câu ðó muốn ám chỉ cái gì. Thomas thì kiếm một cái bàn trong góc, nơi mà chẳng ai ðể ý ðến ảnh. Ở ðó chúng tôi thấy yên tĩnh và ăn một bữa thịnh soạn. Chúng tôi bàn luận về những chuyện không ðâu. Lúc tính tiền, Thomas lấy thẻ tín dụng của ảnh ra còn tôi thì rút ví. Trong lúc cố lấy tờ 100 F, tôi ðã ðể rơi cái “dùng khi cần thiết” xuống ðất. Thomas lượm nó, nhìn nó và khi trả tôi, ảnh cười mơ hồ.

  - Ði nào, chúng ta vẫn phải chạy thêm một chút trước khi rời khỏi ðường cái, sau ðó, anh phải kiếm chỗ nào ðể nghỉ.
  Ðó là những gì chúng tôi ðã làm. Chúng tôi ðã ði trên ðường quốc lộ, sau ðó Thomas kiếm ðược một chỗ ðậu chiếc xe tải suốt ðêm.

 4. #4
  Guest

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 4 :

  Chúng tôi ðã ði trên ðường quốc lộ, sau ðó Thomas kiếm ðược một chỗ ðậu chiếc xe tải suốt ðêm.
  - Ðể ngủ thì chiếc xe này không tiện lắm ðâu. Nó chỉ dành cho một người. Nhưng nếu em sợ bị quấy rầy thì em có thể ngủ trên ghế ngồi.
  - Không sao ðâu, anh yên tâm, sẽ ổn thôi mà, tôi trả lời, chúng ta ngủ sát nhau một chút, thế cũng tốt, như thế ðỡ lạnh hơn. Hơn nữa em cũng mệt lắm rồi và em sẽ lăn ra ngủ say như chết.
  Thomas cởi áo thun rồi ðến quần ảnh. Anh chỉ mặc cái quần lót bó sát. Trong khi ấy tôi chiêm ngýỡng cơ thể gần như hoàn hảo của ảnh. Anh chẳng có tí mỡ nào trong người. Sau ðó, ảnh quẳng mình xuống ghế nằm, và… có thể thấy, anh ấy ðợi tôi làm như ảnh.
  Tôi không có sự chọn lựa. Tôi cởi quần áo và chỉ giữ lại cái quần lót. Tôi trườn vào giữa ảnh và băng ghế ngồi, tôi nằm xoay mặt vô ghế.

  - Ổn chứ, anh ấy hỏi tôi, có lẽ hơi chật.
  - Ổn mà! Ngủ ngon.
  - Làm sao em có ðược những cơ bắp phát triển như vầy vào tuổi của mình?
  - À, anh thấy ðấy, chỉ cần chèo xuồng gần như mỗi ngày trong suốt 2 năm, cõ thể em ðã phát triển tốt. Hơn nữa ở câu lạc bộ, ngoài chèo xuồng chúng em còn tập thể hình. Cái gì cũng có giá của nó.
  - Anh có thể rờ các bắp thịt của em không?
  Tôi còn chýa kịp trả lời thì Thomas ðã ðặt tay lên ngực tôi. Sự tiếp xúc này làm tôi hơi run người, và ảnh cũng nhận thấy:

  - Có phiền không, nếu anh chạm người em? Anh hỏi tôi, giọng lo lắng.
  Ðể trả lời ðược, tôi nhích người về phía sau sao cho lưng và mông tôi hoàn toàn dính vào người ảnh. Cái tay ảnh ðặt trên ngực tôi ấn mạnh hơn và siết chặt tôi vào lòng ảnh. Tôi lại run ngýời và ảnh ôm hôn tôi trong bóng tối.
  Ở phía dưới lưng tôi, cái dùi cui của ảnh dần lớn lên. Với bàn tay ðặt phía sau, tôi thử kéo ngýời Thomas sát hơn, nhưng tư thế này thật bất lợi. Thế là tôi xoay người lại. Chúng tôi nằm ðối mặt nhau một lúc rồi ảnh ôm hôn tôi cuồng nhiệt. Tôi ðặt một bàn tay lên hông ảnh và bắt ðầu lần xuống dưới bụng, về phía dương vật. Nhẹ nhàng, tôi vuốt ve nó qua làn vải. Nhưng tôi không thể kềm lâu cơn dục vọng của mình. Tôi ðút mấy ngón tay vào bên trong và cuối cùng cũng chạm ðược vào con cu nóng hổi. Tôi nghe Thomas thở dài. Tôi nhìn ảnh, ảnh cười và tôi tiếp tục cuộc thám hiểm của mình. Tôi xoa nhẹ cái tôi ðang cầm trong tay rồi dần luồn tay về phía háng. Nhưng cái quần lót của ảnh làm trở ngại công việc này. Tôi liền tuột nó xuống ðầu gối. Khi chạm vào chỗ ấy, tôi ðoán chắc ảnh phải có một buồi dái thật to, nhưng tôi không cảm thấy có lông.

  Tôi vừa tụt người xuống dưới vừa hôn nhẹ người ảnh, chỗ này, chỗ kia, cho ðến khi mặt tôi ðối diện với con cu ảnh. Nó rất ðẹp, dài và ðặc biệt rất to. Dĩ nhiên tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, nhưng tôi tin rằng mình ðang có một khuôn mẫu ðẹp ngay trýớc mắt. Tôi bắt ðầu liếm cục thịt này và ðiều này làm ảnh hơi run. Anh nằm ngửa và quằn quại trên cái ghế nằm, tôi ngậm cả con cu vào trong miệng. Ban ðầu chỉ là quy ðầu ðể lưỡi tôi có thể thích ứng, nhưng sự tham lam là một trong những tật xấu của tôi. Tôi nuốt dần cho ðến khi tất cả gần như nằm hết trong miệng mình.
  Thomas bắt ðầu nhấc rồi hạ mông lên xuống, còn dương vật của ảnh trượt dễ dàng trong miệng tôi. Với lưỡi mình, tôi thử kích thích những ðiểm mà tôi biết là nhạy cảm. Trò này kéo dài một lúc rồi ðột ngột, Thomas nhấc ðầu tôi kéo về phía mặt ảnh.

  - Không ðược, không phải lúc này. Nếu em cứ tiếp tục, anh sẽ chịu không nổi mà như thế thì quá sớm.
  Anh hôn môi tôi, rồi ðến lượt ảnh tuột chiếc quần lót của tôi, ảnh hơi ngạc nhiên vì con cu tôi cương cứng khi còn ở trong quần. Cả hai chúng tôi bật cười, và khi tôi hoàn toàn trần truồng thì ảnh bắt ðầu bú cu tôi với một sự dịu dàng và nhiều kinh nghiệm. Trong khi miệng thì mút cu tôi, tay ảnh lần về phía 2 chân tôi rồi chợt dừng lại gần hậu môn và lại tiếp tục cuộc do thám. Một ngón tay tiến vào, xoáy tròn, rồi lại rút ra, cứ thế, ảnh làm cho cõ thể tôi căng ra. Anh biết chắc như vậy nhýng ảnh lại tiếp tục.
  Tôi nhổm dậy và thì thầm :

  - Thôi nào, ðụ em ði!

  Anh với tay tới cái túi ðặt gần chiếc ghế nằm, rút ra một hộp condomn và một tuýp gel. Theo tôi thì ðây không phải là lần ðầu ảnh làm chuyện ấy trên xe. Anh vuốt ve ngón trỏ trên cổ tôi, nằm lên lưng tôi và nhấc hai chân tôi lên:
  - Anh biết mình có một con cu quá cỡ, ảnh nói với tôi, nhưng anh sẽ cố không làm em ðau.

  Tôi thật sự kích thích khi tưởng tượng dương vật ấy ðút vào mông mình. Tôi nói khóac :

  - Ðừng lo, em ðã ðược luyện tập.

  Anh làm thỏa lòng tôi với một nụ cười khêu gợi rồi tiến sát người tôi. Tôi cảm nhận ðược cái lạnh của thuốc bôi trõn rồi hai ngón tay tiến gần tới lỗ ðít tôi. Ngón tay thứ nhất ðút vào hoàn toàn và tôi có thể nhận thấy sự hiện diện của nó trong cõ thể mình. Ngón thứ hai không chờ lâu ðể ðút vào, và chúng bắt ðầu một công việc chậm chạp là dọn ðường cho một cái gì ðó lớn hơn nhiều. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, và tôi chỉ còn cảm giác ở phía dưới mông.

  Thomas chắc ðã nghĩ rằng tôi sẵn sàng vì ảnh rút cả 2 ngón tay về, và nhích người tới ðặt quy ðầu trước mông tôi. Anh nhìn tôi dịu dàng rồi ðẩy nhẹ. Hơi ðau một chút nhưng cái ðau nhanh chóng trôi qua. Anh dừng lại một chút, thăm dò phản ứng của tôi. Tôi dùng 2 tay nắm mông của ảnh, kéo dần chúng về người mình, từ từ. Anh ấy ðể tôi làm vậy và từ từ tiến vào thân tôi. Rồi ảnh dừng lại, chắc là ðể tôi làm quen với sự hiện diện của con cu to lớn trong người. Anh mơn trớn ngực tôi và tôi mong ảnh sớm bắt ðầu ðụ mình. Nhưng khi ảnh lại bắt ðầu thì ảnh không rút ra mà tiến vào sâu hõn nữa vì cu ảnh vẫn chưa vào hết. Cảm giác lấp ðầy người mình bằng dương vật thật sung sướng. Khi hai hòn dái ảnh chạm vào mông, tôi ngăn ảnh không thể tiến vào ðược nữa, ảnh rút nó ra rồi lại tiến vào. Tôi không thể ngăn mình rên lên vì khoái lạc. Anh ðụ tôi nhẹ nhàng, từ từ, sao cho tôi có thể cảm nhận ðược hoàn toàn mỗi cm dương vật tiến vào hoặc rút ra khỏi người mình.

  Tôi không biết việc ðụ này ðã kéo dài bao lâu nhưng tôi như bấp bênh trong một thế giới khác. Tôi hoàn toàn mất tự chủ, cu tôi thì cứng như khúc củi và tôi biết chỉ cần kích thích nhẹ là nó sẽ xuất tinh. Dần dần, nhịp ðụ của Thomas nhanh dần, tay ảnh bấu chặt ðùi tôi. Không còn từ từ nữa mà những cú chạm buồi dái vào mông tôi trở nên mãnh liệt hơn. Và mỗi lần, ảnh rút ra hoàn toàn, ðút nhanh vào sâu chỉ trong một cú ðẩy người. Tôi rú lên khóai trá.
  Khi ảnh nắm cu tôi trong tay, ảnh ra trong người tôi. Và chỉ 2 lần xục, tôi phóng tinh dịch lên bụng và mặt mình.

  Tất cả trở nên yên lặng. Thomas rút ra hoàn toàn và thả mình lên người tôi. Tôi thả lỏng hai chân, hiện chúng tôi nằm dính chặt với nhau bởi mồ hôi và khí. Anh ấy hôn tôi rồi trườn xuống nằm kế bên, chỉ gác trên người tôi một chân và một cánh tay. Anh kéo cái mền gần ðó phủ lên người hai chúng tôi và nói :

  - ”Em biết không? Em tuyệt lắm! ” rồi lăn ra ngủ gần như tức thì. Tôi cũng vậy...
  Sáng sớm hôm sau, khoảng 5 hay 6 giờ, tôi bị ðánh thức bởi ánh sáng chiếu vào cabine chiếc xe. Chúng tôi ðã chẳng cử ðộng gì từ tối qua, ðể không ðánh thức Thomas, tôi quyết ðịnh nằm tiếp. Nhưng không lâu sau, ảnh cũng mở mắt ra. Lúc này, mặt chúng tôi ðặt gần nhau, ảnh thì thầm:

  - Chào buổi sáng. Em còn nhớ những gì chúng ta làm tối qua không?
  Thay vì trả lời, tôi siết chặt ảnh bằng cả hai tay và tìm kiếm miệng ảnh. Còn ảnh thì tìm cái túi và lấy ra một cái condomn khác. Tôi không chắc rằng da thịt mình, mặc dù ðã ðược luyện tập có thể chịu ðựng thêm một cuộc tấn công nữa. Không cần nói cũng biết cả hai chúng tôi ðều cương cứng. Khi cầm trong tay cái condomn, ảnh lại mang nó vào cu tôi.

  - Em muốn chứ ? ảnh hỏi tôi.

  Người ta khó mà từ chối một việc hấp dẫn như thế. Không ðợi trả lời, ảnh nắm cu tôi ðang dương thẳng. Rất dễ dàng, ảnh ngồi lên người tôi, ðút nó vào người mình chỉ bằng một cú. Anh hơi ngạc nhiên:

  - Woa, em bự ðấy, ðợi một chút anh làm chuyện này…

  Tôi cảm thấy hạnh phúc khi cu mình khít chặt bởi mông ảnh. Chắc là mông ảnh chắc lắm nên tôi mới thấy thế. Ảnh nhấc ngýời lên rồi lại hạ người xuống. Tôi không mất nhiều thời gian ðể hoà cùng một nhịp với ảnh… Ôi, thật thích thú! Lại một lần nữa, chúng tôi ra cùng một lúc và nằm dài trên tấm mền.
  Sau ðó chúng tôi tìm một chỗ ðể ãn sáng và nhất là ðể tắm gội. Thomas biết rành lộ trình, và thật nhanh, chúng tôi ðã sắp tới Perpignan. Ðường ði trở nên dễ chịu hõn lúc ðầu nhiều vì bây giờ chúng tôi nói về mọi thứ, về các kinh nghiệm tình dục (chuyện này thì Thomas rành hơn tôi), về sở thích, về dự ðịnh tương lai… giống như những người bạn thân. Chỉ có một chuyện làm tôi buồn là khi tới Perpignan chúng tôi phải chia tay.
  Ngay cả anh ấy cũng chẳng nói gì. Chúng tôi qua những cây số cuối cùng, khi thấy bảng “Perpignan, còn 10km”, tôi nói:

  - Thomas, anh ở ðây phải không? Anh ðã nói với em rằng anh sống một mình. Em có thể ở lại với anh tối nay không? Em sẽ gọi ðiện cho anh họ vào ngày mai.
  - Anh không nghĩ rằng em sẽ chịu. Anh cứ nghĩ em giống như những gã chỉ làm tình rồi bỏ ði. Anh nghĩ rằng em phải chuẩn bị mông cho tốt vì anh sắp tổ chức tiệc liên hoan cho nó ðấy.

  Sáng hôm ðó, tôi không biết ðã bị ðụ bao nhiêu lần cũng không biết mình ðã ðụ bao nhiêu lần, bao nhiêu lần tôi xuất tinh trong người ảnh nhưng chúng tôi ngủ rất ít. Trước khi gọi ðiện cho Sébastien, chúng tôi ðã thỏa thuận sẽ gặp nhau khi tôi về Metz.


  - Hết -

 5. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Matthieu

  Matthieu
  Tác giả: Patmol


  Phần 1 :

  Thói Quen Để Quên đồ ...

  Cùng với các bạn cùng lớp, tôi uống ly cuối cùng và chuẩn bị rút về nhà. Chúng tôi vừa cùng nhau tổ chức một buổi tiệc mừng kết quả tốt thi tốt nghiệp (uh huh, chỉ là ða số bọn tôi thôi). Về phần tôi, tôi thuộc phần ðông này, tôi tốt nghiệp loại giỏi, cái này thực sự xứng ðáng với nỗ lực tôi bỏ ra trong việc học.
  Tôi tên là Matthieu, tôi vừa 18 tuổi chỉ mới cách ðây vài tuần. Không như những thanh niên Pháp khác, tôi vẫn còn sống chung với ba mẹ. Tôi là con một trong gia ðình nên lúc nào tôi cũng cố gắng sao cho xứng ðáng với kỳ vọng ba mẹ ðặt vào tôi. Gia ðình tôi không giàu lắm, ba mẹ tôi là công nhân xí nghiệp, chúng tôi sống trong khu ngoại ô của Metz, ở phía Tây nước Pháp. Khu phố của chúng tôi, cũng giống như mọi khu phố khác, thường chịu nhiều tai tiếng vì những người trưởng giả sống ở trung tâm thành phố luôn coi ðây là nơi chỉ dành cho kẻ vô lại. Thì ðúng là có nhiều vấn ðề với tụi trẻ ở ðây, chúng thì luôn phá hoại và làm ô nhiễm môi trường sinh sống của chúng. Về phần tôi, tôi luôn giữ mình cách xa với tụi nó và tôi tin rằng việc tôi chơi thể thao ðã cách li tôi khỏi bị ô nhiễm.

  Thông thường, tôi không chơi trong khu vực mà sau những buổi học tôi thường chui vào trong câu lạc bộ chèo xuồng Cayack cách ðây chừng 5km ðể luyện tập. Nhưng tôi luôn dành ðủ thời gian ðể không xao lãng việc học. Tôi biết hết tụi thanh niên trong khu phố của mình, trong ðó có những ðứa học chung với tôi ở trường, nhưng tôi chỉ tiếp xúc với chúng khi thấy cần thiết. Ðôi lúc chúng còn làm tôi cảm thấy sợ với những tiếng la hét và sự thiếu kín ðáo. Tuy nhiên, cũng có vài ðứa thu hút sự chú ý của tôi, nhưng tôi khó mà bắt chuyện với chúng, chỉ một vài câu nói hớ hênh thôi cũng khiến tôi bị lôi vào những trò ngu ngốc của chúng hoặc nhiều khi còn bị xem là pede, là ðồng tính mà không dễ dàng sống trong khu phố nếu có tiếng xấu như vậỵ

  Kỳ nghỉ hè cũng sắp tới rồi, ðương nhiên là với kết quả tốt như thế, ba mẹ tôi không thể bác bỏ việc tôi sang Tây Ban Nha chơi tháng 8 cùng với anh họ Sebastien và gia ðình ảnh. Ba mẹ cũng ðồng ý việc tôi xin quá giang xe cho ðến khi tôi tới nhà những người bà con này (tôi hơi bất ngờ vì tôi không nghĩ ba mẹ tôi dễ dàng chấp nhận chuyện này như thế.

  Tôi thấy hơi ngu khi nhắc ðến “những gã kỳ quặc thường làm chuyện ðó với những người xin quá giang” với ba mẹ. Ðiều này khiến ba mẹ tôi hơi bất an nhưng tôi ðã trấn an họ rằng tôi thì lực lưỡng và nếu có chuyện như thế xảy ra thì những gã ấy sẽ không thất vọng trước sự phản ứng của tôi. Chắc là câu nói của tôi có hiệu quả vì ba mẹ tôi cũng không làm khó nữa.
  Thật sự là tôi khá khỏe mạnh và lực lưỡng. Gần 1.8m chiều cao nhưng thể hình sport của tôi khiến tôi giống như một vận ðộng viên chuyên nghiệp. Giống như mọi thằng nhóc trong khu phố, tôi bắt ðầu bằng môn bóng ðá, lúc ðầu tôi ðá trên khoảng ðất trống trước nhà sau ðó là vào câu lạc bộ. Khi tôi khoảng 16 tuổi, thầy dạy thể dục ðã dạy chúng tôi chèo xuồng Cayack và tôi ðã mê ngay môn này. Tôi ðã ghi danh vào câu lạc bộ và việc luyện tập chèo xuồng thường xuyên cho tôi một thân thể khá phát triển và những cánh tay rắn chắc.
  À, lại nói về những kẻ muốn làm gì tôi, tôi ðã hơi khoác loác một chút. Nếu kẻ ðó muốn làm gì tôi thì tôi nghĩ chắc là tôi khó mà giữ mình ðược, nhưng nếu như hắn chỉ muốn bỡn cợt tôi thì chắc là tôi sẽ nổi nóng. Nhưng ðừng ðem ðiều này nói cho ba mẹ tôi biết, họ thì lúc nào cũng nghĩ cậu bé trai của mình trong trắng như thiên thần.
  Sự trong trắng của tôi, tôi ðã ðánh mất nó cách ðây gần 2 nãm. Lúc ðó tôi vừa với bắt ðầu môn chèo xuồng và tôi ðã nhanh chóng gây chú ý với thành tích của mình. Những người phụ trách câu lạc bộ có vẻ như là ðặt nhiều hy vọng vào thằng nhóc - tôi. Tôi ðược phép tập chung với những người giỏi nhất, chúng tôi lập thành một nhóm khoảng mười người gồm những thanh niên ở ðộ tuổi 17, 18, cực kỳ năng ðộng luôn hăng say luyện tập hầu như mọi buổi tối trong ðó tôi là người trẻ nhất chỉ 16 tuổi và anh cả của nhóm là Luc. Anh ta khoảng 18 hoặc 19 tuổi và ảnh phụ trách công việc huấn luyện cả nhóm.

  Vào một buổi tối, chúng tôi làm việc chung tù 17h-18h30. Sau khi ðã cất lại tàu và dụng cụ, tôi rời khỏi câu lạc bộ cùng với những người khác. Luc thì lúc nào cũng về sau vì ảnh có nghĩa vụ kiểm soát xem chúng tôi ðã sắp xếp ðúng chỗ các thứ chưa trước khi khóa các cửạ. Khi tôi ði ðược nửa chặng ðường 5 km quen thuộc thì sực nhớ là ðã ðể quên ðồng hồ trong phòng thay ðồ khi tôi tắm.
  Như ðã nói, gia ðình tôi thì không giàu và tôi sẽ gặp rắc rối nếu mở miệng xin một cái ðồng hồ mới. Thế là tôi quay ngược lại và ðạp xe như ðiên mong kịp trước khi Luc rời câu lạc bộ. Tôi quẳng ðại xe mình gần khu tập và tôi nhào vào cánh cửa. Cửa mở ra, Luc chắc hẳn chưa về. Tôi băng vội qua các phòng ðể ðến phòng thay ðồ rồi ðột nhiên tôi nghe thấy tiếng ðộng như ðánh nhau.

  Thôi rồi, tôi chắc là Luc ðang bị tấn công. Những tên du côn chắc ðã chú ý vào việc Luc thường ở một mình vào buổi tối và chắc chúng ðịnh vào quậy phá chăng ? Không suy nghĩ nhiều, tôi vội vàng xông vào. Và… và những gì tôi nhìn thấy khiến tôi ðứng chết trân.

  Trên ghế ðá ở ngay giữa phòng thay ðồ, Malik trần truồng nằm ngửa, những cái chân giơ thẳng lên trời. Luc thì cũng trần truồng và hai chân của Malik thì ðặt hai bên vai Luc. Họ ðang làm tình! Sự có mặt của tôi cũng làm họ khựng lại và chắc là họ cũng sửng sốt như tôi.
  Luc phản ứng ðầu tiên. Trong khi ðứng lên, ảnh rút con cu ra khỏi mông của Malik và tiến về phía tôi: “Nghe này, Matthieu…”. Ảnh chưa kịp tiến gần hơn thì tôi ðã vụt bỏ chạy về phía cổng. Nhưng tôi có cố gắng mấy cũng vô ích, Luc nhanh hơn tôi nhiều, ảnh là một vận ðộng viên thực thụ và bắt kịp tôi trước khi tôi kịp chạy ra ngoài. Luc ép tôi vào tường và ngăn không cho tôi ðộng ðậy:
  - Matthieu, dừng lại ði! Anh nghĩ là chúng ta phải nói chuyện thôi!
  - Ðừng ðộng vào tôi, ðồ pede!
  - Ðúng vậy, em cứ chửi thỏa thê ði ! Cứ nói những gì em nghĩ !
  Malik cũng rờ tới và tôi nhận ra rằng anh ấy ðã lịch sự mang vớ (chỉ vớ thôi!)
  - Phù, anh ðã tóm ðược nó rồi à?
  Rồi ảnh quay sang tôi: “Thế em làm gì ở ðây thế, nhóc con?”
  - Tôi ðể quên ðồng hồ và vì tôi không thể mua cái khác nên tôi phải quay lại ðây lấy nó trước khi Luc rời ði. Và ðừng có gọi tôi là nhóc con, vì anh cũng chẳng lớn hơn tôi bao nhiêu ðâu.
  Malik quả thật chưa tới 18 tuổi nhưng cũng giống như Luc, anh ấy rất lực lưỡng. Nói thật là tôi ðã từng nhìn thấy 2 ngýời trần truồng trong phòng tắm. Sau mỗi buổi tập, cả nhóm chúng tôi thường tắm chung. Dĩ nhiên, tôi thường nhìn cơ thể của họ và mỗi khi bị họ bắt gặp tôi hơi ðỏ mặt. Rồi ðể ðánh trống lảng, tôi tạt nước vào người họ và mọi việc lại diễn ra ðâu vào ðấy. Nhưng cái ðó khác ! Tôi thấy mình nổi giận mà tôi cũng chẳng biết tại sao.
  Không còn sợ tôi bỏ chạy, Luc bỏ người tôi ra rồi hai người họ mỗi người nắm một tay tôi và dắt tôi ði trở lại phòng thay ðồ. Nhóm 3 người chúng tôi chắc trong tức cười lắm.

  - Rồi, ðược rồi, mấy người thả tôi ra, tôi hứa sẽ không bỏ chạy ðâu.
  - Malik, cậu ði với nó ðến phòng thay ðồ. Matthieu, anh sẽ ði gọi ðiện cho gia ðình em, bảo với họ rằng hôm nay chúng ta luyện tập hơi trễ và sẽ ăn tối chung, ổn chứ?
  - Ổn!
  Khi tới nơi, tôi ngồi xuống giữa cái ghế và vì không dám nhìn thẳng vào Malik nên tôi gục ðầu xuống ðất còn mắt thì dán chặt xuống sàn nhà. Không bao lâu sau, Luc trở lại:
  - Ba má em khá ðấy, họ ðồng ý rồi. Anh ðã hứa với họ sẽ chở em về bằng xe anh.
  Rồi anh ấy ngồi vắt chân hai bên ghế, gần sát bên tôi và Malik cũng thay ðổi tư thế ngồi như Luc, ở bên còn lại. Tôi vẫn không ngóc ðầu lên. Luc khởi ðầu, nhẹ nhàng nói:
  - Matthieu, anh nghĩ rằng em ðã thấy cái mà em không nên thấy. Em nghĩ sao?
  - Nghĩ rằng mấy ngýời là những tên ðồi bại, ðồ pede, ðồ ðồng tính!
  - Ðúng rồi cứ việc xổ ra những gì em có thể nói ði, nhưng em có biết pede là gì không?
  - Những gã như mấy người vậy, họ ðụ nhau, làm ðủ chuyện và họ không thích con gái!
  - OK, vậy em có thích con gái không?
  - Ðương nhiên, sao anh hỏi vậy?
  - Vậy sao em hay nhìn trộm tụi anh khi tắm vậy?
  Tự nhiên tôi thấy cứng họng. Tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh và ảnh cũng vậy. Tôi thấy ảnh hơi mỉm cười. Tôi lại gục ðầu xuống, tôi nhận thấy con cu mềm của ảnh ðụng vào ðùi mình. Thận trọng, tôi nhìn bên Malik và ở ðó cũng vậy, chỉ còn khoảng 1 cm giữa tôi và ảnh. Tôi có cảm giác như cơn giận của mình nguội nhanh, thật nhanh, quá nhanh.

  Luc chắc hẳn biết chuyện gì ðang xảy ra vì ảnh ðặt tay lên vai tôi và nói:
  - Em biết không, Matthieu, Malik và anh có thể là pede, là ðồng tính nhưng ðiều ðó làm tụi anh hơi khác những người ðàn ông khác và việc em khám phá ra tụi anh sẽ chẳng làm thay ðổi mối quan hệ giữa ba người chúng ta. Nếu em không nghĩ mình là pede thì cũng tốt cho em thôi.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 6. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 2 :

  - Tụi anh làm chuyện này thường xuyên à ? Cả 2 ngườỉ - tôi từ tốn hỏi họ và không ngừng nhìn hết người nầy ðến người kia.
  - Thường xuyên, nhưng chỉ khi mấy ðứa ðã về hết.
  - Anh biết không, ðúng là em hay ngắm nhìn những người con trai khác khi tắm. Nhưng em là người nhỏ nhất nên em có cảm giác như “em út” của mình nhỏ nhất và ðiều này làm em bận tâm. Rồi khi thấy con cu to của các anh làm em thấy lạ, mà ðương nhiên không thể nói chuyện ðó ra rồi!
  - Ra vậy, em ðã thổ lộ rồi. Ðầu tiên, anh muốn nói là chẳng có gì phải lạ khi cu em nhỏ hơn mọi người cả, vì em còn nhỏ mà. Nhưng anh cũng không chắc là nó thật sự nhỏ ðâu. Em chỉ cho tụi anh xem nó xem?
  Và tôi thấy trên chiếc ghế có sự thay ðổi. Dương vật của Luc chiếm nhiều chỗ hơn và thật sự ðẩy nhẹ vào người tôi. Cái này làm tôi hơi hoảng. Rồi tôi nhìn thẳng vào mắt ảnh nhưng ảnh chỉ cười bình thản. Thấy tôi do dự nên ảnh ðề nghị:
  - Nếu em muốn em có thể sờ cái của anh… hoặc không thì của Malik, anh nghĩ là cậu ta không phản ðối ðâu, phải không Malik?
  Tôi nhìn con cu của Malik lúc này ðang cương lên nhanh ðến mức có thể nhìn thấy ðược và ảnh sáp lại gần tôi hơn, chạm cu của ảnh vào ðùi tôi:

  - Ừ, em có thể sờ nó nếu muốn, nó không cắn ðâu mà sợ!
  Không hiểu sao tôi lại nhanh nhẹn cầm lấy 2 con cu trong tay, tôi có thể thấy chúng nóng, cứng và ơi co giật còn chủ nhân của chúng thì cười trông như những thiên thần. Cả hai người trượt trên chiếc ghế và tiến sát tôi hơn. Rồi thân thể 3 chúng tôi chạm vào nhau, tôi cảm nhận ðược 2 bàn tay vuốt ve lưng tôi. Tôi muốn ðiên lên. Tôi không biết phải làm gì. Tôi có cảm giác não mình ngừng hoạt ðộng…. cho ðến lúc tôi giật thót khi có một bàn tay ðặt ở cửa quần tôi.
  Tôi vẫn không cử ðộng, cầm trong mỗi tay một con cu cứ như là chúng sẽ giúp tôi khỏi phải nhã ngào ra khỏi ghế. Bàn tay ðặt trên cửa quần tôi bắt ðầu cởi thắt lưng tôi, kéo dây kéo xuống, thọc vào trong quần, sâu vào trong chiếc quần lót rồi nhẹ nhàng mơn trớn cu tôi, tôi chắc rằng nó cũng cứng như khúc gỗ. Malik cười nói:
  - Nó chẳng nhỏ lắm ðâu em, hơn nữa nó phản ứng tốt ðấy!
  Buông nó ra, ảnh ðứng dậy, ngồi sổm trýớc mặt tôi và kéo tuột chiếc quần dài của tôi, tôi hơi nhấc người lên ðể ảnh có thể làm việc ðó, sau ðó tôi ngồi trên ghế với cái quần lót và con cu ðang dựng ðứng. Tôi nhìn xuống hạ bộ của mình nhưng tôi không thấy xấu hổ. Tôi quay sang Luc ðang cười với tôi. Tôi hôn lên người ảnh và hai tay tôi thì ôm chặc cổ ảnh. Luc ðể yên tôi làm như vậy một lúc rồi thì thầm vào tai tôi:
  - Em muốn tiếp tục chứ?
  Bằng ðộng tác gật ðầu, tôi bật ðèn xanh. Anh ấy ngồi xích ra một chút, nhìn tôi và bắt ðầu hôn lên môi tôi, ðây là nụ hôn ðầu tiên của tôi mà lại với huấn luyện viên của mình, một ngýời lực lưỡng, ðẹp như thiên thần, ðang dùng lưỡi rà soát mọi ngóc ngách trong miệng tôi trước khi quyện lấy lưỡi tôi.
  Anh ấy ðứng lên và kéo tôi theo. Malik tận dụng lúc này ðể tuột luôn quần lót của tôi xuống. Tôi nhận thấy anh ấy cũng cởi cái áo thun tôi nhưng tôi ðể cho ảnh cởi, miệng tôi thì dính chặt vào miệng Luc. Ðột nhiên, tôi nhảy dựng lên vì cảm thấy cu mình trong một cái gì ðó ẩm và ấm. Tôi nhìn xuống và thấy Malik ðang ngậm nó trong miệng. Tôi thấy khoan khoái, tôi thấy chóng mặt, anh ấy mút cu tôi sướng ðến nỗi tôi cảm thấy run rẩy cả người. Tôi không muốn dừng lại chút nào.

  Trong khi ấy Luc, vẫn hôn tôi, bắt ðầu vuốt ve vai, lưng mông tôi. Tôi như trên thiên ðường cho ðến khi tôi biết mình sắp ra, nhưng làm thế nào báo cho Malik trong khi Luc giữ chặt miệng tôi? Tôi thử kéo miệng ra nhưng không ðược, còn Malik thì cứ mút tôi như ðiên. Không kềm nổi, tôi phóng những luồng tinh dịch cực mạnh vào miệng ảnh. Ðây là lúc tôi ðạt cực khoái lớn nhất từ trước ðến giờ và thật may mắn, Luc thả tôi ra, tôi chuẩn bị xin lỗi Malik thì thấy ảnh có vẻ sung sướng lắm, ảnh nói:
  - Em biết không nhóc? Ngon lắm!
  Anh ấy nuốt nó rồi ! Ảnh nuốt hết! Chắc là nó ghê lắm, nhưng khi thấy cả hai ngýời cười thì tôi không tin nổi. Malik quay sang Luc và ngậm cu Luc vào miệng. Tôi ngồi thấp xuống ðể thấy cảnh này rõ hơn và ảnh ðề nghị tôi thay thế ảnh. Tôi thấy rằng dương vật Malik khá bự, tôi lại gần và dễ dàng ngậm cái cục sắt ðó vào miệng. Anh ấy nhịp nhàng ðưa ðẩy nó trong miệng tôi, khi ảnh chạm vào cuống họng thì rút ra và lại tiếp tục.
  Thấy tôi có vẻ như chẳng muốn nhả miếng thịt ấy, Malik vội tìm một tư thế mới. Ảnh dùng tay sờ soạng mông tôi, với tư thế ngồi sổm thì mông tôi chỉ ðợi có thế. Ảnh vuốt ve cái này sang cái khác rồi ảnh lén lút nhét một ngón tay vào hậu môn tôi, tôi hơi nghiến rãng lại khiến Luc nhảy dựng lên. Nhưng sự vuốt ve lại tiếp tục và khi ảnh ðút tay vào lần thứ 2 thì tôi không phản ứng mạnh như thế nữa.
  Ngược lại tôi tập trung nhiều vào Luc lúc này dùng tay nắm ðầu tôi, ảnh ðang nhấp càng lúc càng nhanh rồi ảnh lấy cu ra khỏi miệng tôi:
  - Coi chừng ðấy, anh sắp ra rồi!
  Tôi muốn nếm thử tinh dịch xem thế nào nên tôi không ngần ngại trở lại công việc của mình. Cu của Luc càng lúc càng lớn cho ðến khi bùng nổ trong miệng tôi. Tôi nuốt một cách khó khãn và ðể vài giọt chảy xuống cằm.
  Mặt khác, Malik cũng làm tôi chú ý khi không ngừng mơn trớn mông tôi, ảnh lại ðút ngón tay vào và tôi hơi giật mình nhưng tôi khoái việc ðó.

  Luc lúc này ðã dịu ði và anh ấy nắm tay tôi kéo tôi ðứng dậy, ðương nhiên khi ðứng dậy thì mông tôi rời ngón tay của Malik. Ảnh tiu nghỉu, tôi quay sang ảnh và ôm ảnh. Dương vật của ảnh cứng và cạ vào bụng tôi. Tôi ðề nghị:
  - Hồi nãy lúc anh Luc ðụ anh, anh có thấy ðau không?
  - Lần ðầu thì nó hơi khó chịu nhưng ta sẽ quen nhanh thôi. Sau ðó là cảm giác vô cùng sung sướng nếu người ðụ lên ðến cao ðộ. Em có muốn thử không?
  - Thật tình em hơi sợ nhưng em muốn ðền bù lúc nãy cho anh. Anh phải hứa là phải thận trọng ðấy nha!

  Tôi nằm trong tư thế mà tôi ðã thấy ảnh khi tôi bước vào phòng thay ðồ. Malik lấy ra một cái condomn và mang nó vàọ. Trong khi ảnh mang nó thì Luc cầm một ống thuốc mà anh ấy dùng nó ðể bôi vào lỗ ðít tôi bằng một ngón tay, rồi 2 ngón. Cảm giác thật mát và nó giảm ðau hơn nhiều so với khi chưa thoa. Anh ấy nhấp ngón tay nhịp nhàng, xoay nó sang phải rồi sang trái, xoa người tôi nhè nhẹ. Tôi thấy an tâm về việc sắp làm.
  Malik tiến tới gần tôi. Dương vật ảnh chỉa thẳng lên trời. Ảnh quỳ gối và cạ sát cu ảnh nhiều lần vào mông tôi, như là ðể kích thích tôi vậy. Khi ảnh dừng thì quy ðầu ảnh ở ngay phía trước hậu môn còn hoang sơ của tôi. Ảnh nhấn nhẹ một chút và tôi thấy hơi ðau. Luc nhìn tôi cười, vuốt ve thân thể tôi và cầm tay tôi ðặt lên cu ảnh, lúc này ðang dần lấy lại kích thýớc cũ. Malik âu yếm nhìn vào mặt tôi và hỏi tôi mọi việc có ổn không nếu ảnh tiếp tục.
  - Cứ tiếp ði, anh ðã nói rằng lúc ðầu chỉ hơi khó chịu mà, tôi nói.
  Và ảnh nhấn mạnh hơn. Tôi không nghe gì cả, tai tôi ù ði, tôi cảm thấy như da thịt bị xé nát. Tôi ðã hứa không hét lên nên tôi gắng kiềm lại. Tôi chỉ nắm chặt cu của Luc trong tay. Rồi anh Malik tiến vào nhẹ hơn, tưởng như sẽ chẳng bao giờ dừng. Và khi bìu dái ảnh ðụng vào mông tôi, ảnh muốn ôm hôn tôi nhưng làm tôi thấy ðau lắm nên ảnh thôi. Ảnh ðợi một lát rồi từ từ rút ra, gần như hoàn toàn. Ảnh lại tiến vào… Anh ấy ðang ðụ tôi, lúc ðầu thì chậm rồi mỗi lúc một nhanh cho ðến khi ảnh xuất tinh vào người tôi.
  Trong lúc ấy, cu tôi cũng lấy lại sự hùng dũng ban ðầu và Luc bắt ðầu mân mê nó. Tôi kêu ảnh cũng ðụ tôi, ảnh làm liền. Lúc ðầu ảnh cũng làm tôi thấy ðau nhưng rất nhanh tôi thấy cực khoái, sự khoái lạc tôi vẫn còn chưa biết ðến trước ðây. Anh ấy ra rất sớm và chưa kịp xuất tinh. Tận dụng tư thế nằm ngửa của tôi, Malik leo lên người tôi và ðút cu tôi vào hậu môn ảnh. Cảm giác dương vật của mình siết chặt trong cặp mông cường tráng làm tôi thấy mê mẩn cả người. Tôi không muốn xuất ra quá sớm nhưng anh Malik giỏi ðến nỗi tôi không thể kềm ðược.
  Sự im lặng trở lại trong phòng. Khi chúng tôi ðã lấy lại sức, chúng tôi quấn vào nhau dưới vòi sen, chơi ðùa với cơ thể người khác.

  Như ðã hứa với ba mẹ tôi, Luc cất xe ðạp tôi trong xe hơi của ảnh rồi chúng tôi ði ãn ở Mac Do trước khi thả tôi trước cửa nhà. Trong suốt bữa ãn, chúng tôi chỉ nói chuyện tình dục còn 2 anh ấy thì không ngừng châm chọc tôi về chuyện ấy, nhưng tôi lại khoái chuyện nàỵ
  Kể từ tôi hôm ðó, tôi không khi nào không ðể quên ðồng hồ, hoặc là cái gì ðó. Và ðương nhiên tôi phải quay trở lại ðể kiếm chúng. Mà mẹ tôi sẽ rất ngạc nhiên khi tôi về một mình sau buổi tập, bà ấy nghĩ rằng Luc có ảnh hưởng tốt ðối với tôi. Nếu bà ấy biết...
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 7. #7
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 3 :

  Quá Giang Xe ...

  Tháng 7 trôi qua thật nhanh. Ngày hôm nay, tôi phải tới nhà băng ðể lấy cho ðầy một bao tiền bự mà tôi dự ðịnh sẽ tiêu một phần cho chuyến ði Tây Ban Nha cùng với anh họ Sébastien.
  Câu lạc bộ chèo xuồng Cayack ðã ðóng cửa gần 2 tháng, tôi thấy nhớ những hoạt ðộng của nó. Tất cả mọi hoạt ðộng: những buổi luyện tập trên nước (mà mọi ngýời có thể nhìn thấy) và cả những lúc trong phòng thay ðồ (mà chúng tôi giấu kín: Luc, Malik và tôi).

  Kể từ lúc tôi gia nhập vào cuộc vui giành riêng cho những ðứa con trai với 2 ngýời bạn, tôi vẫn chưa quen với bạn tình nào khác. Ở ngân hàng, ðôi lúc cũng có một số chàng trai thanh lịch muốn cám dỗ tôi nhưng cũng chẳng có chuyện gì xảy ra.
  Tối hôm qua, tôi bắt ðầu chuẩn bị hành lý cho chuyến ði xa. Do dự ðịnh sẽ ði quá giang nên mang một cái balô bự là thích hợp nhất. Tôi ðặt trên giường những thứ quan trọng mình cần phải ðem theo. Dù gì thì ở Tây Ban Nha mùa này trời lúc nào cũng ðẹp nên tôi không cần phải mang theo nhiều quần áo.
  Sáng nay là một buổi sáng trọng ðại, tôi bắt ðầu khởi hành. Tôi mang cái balô (nó nặng chịch vì tôi nhồi nhét chật cứng ðồ ðạc trong ấy) và bước tới ôm hôn chào tạm biệt ba mẹ. Mẹ nhét vào túi tôi vài trãm franc và ðưa tôi một vỉ condomn: “Con biết cách dùng chúng, phải không con trai? Bảo trọng nha và nhớ là phải gọi ðiện cho mẹ ðấy”. Cuộc chia tay ðầu tiên lúc nào cũng bịn rịn, rồi tôi cũng ra khỏi nhà.

  Tôi cảm thấy tốt hơn khi ra ngoài ðường. Tôi ðón một chiếc xe bus rời khỏi Metz và xuống ở chỗ dừng gần ðường lớn nhất. Có không ít xe cộ trên ðường nhưng tôi phải mất hơn một giờ ðồng hồ mới quá giang ðýợc chiếc xe ðầu tiên.
  Lúc 5 giờ chiều, tôi phải thú nhận rằng mọi việc tuy không suôn sẽ nhưng cũng không ðến nỗi tệ lắm. Sau 8 giờ ðồng hồ, tôi ðã ði ðược hơn 200 cây số mặc dù vẫn chưa ra khỏi Dijon. Hiện tôi ðã mất 3 tiếng ra hiệu cho các chiếc xe ôtô mà chẳng có chiếc nào chịu dừng lại. Tôi không nhận ra ngay chiếc xe tải ðang dừng lại, chậm dần và ðậu cách tôi hơi xa. Chính tiếng kèn xe ðã kéo tôi ra khỏi tâm trạng chán nản. Tôi nhanh chóng vác balô chạy và chạy về phía cabine tài xế. Ðó là một chiếc xe tải hiệu Renault mà người ta phải ngồi cách mặt ðất gần 2m. Tôi mở cánh cửa bên phải, ðẩy mạnh cái balô lên cao, ðể nó xuống ghế ngồi rồi hít người leo vào cabine. Khi ðó, chiếc balô của tôi bị nhấc lên và quẳng xuống chiếc ghế nằm ở phía sau và tôi ðối mặt với ngýời tài xế.

  Anh ấy không giống như tôi ðã nghĩ, mập và lông lá. Ðó là một gã dễ thương. Anh có vẻ rất trẻ, ðộ chừng 20-22 tuổi (nhưng sau ðó ảnh ðã xác nhận ảnh 26 tuổi). Tóc vàng, ngắn, hai mắt xanh sâu thẳm và một nụ cười hấp dẫn chết người. Anh không to lớn mà cũng không mập, nhưng ảnh có 2 cánh tay thật ấn tượng. Có thể do công việc tháo dỡ các chuyến hàng khiến tay ảnh vạm vỡ. Anh ấy mặc một cái áo thun sát người và một cái quần vải rộng.
  - Cậu ði ðâu?
  Anh hỏi tôi. Phù, may thật, ảnh nói tiếng Pháp. Tôi cứ lo là ðã lạc vào một khu nói tiếng Ðức chứ, mà ở trường tôi chỉ ðược học thêm tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.
  - Tới Tây Ban Nha, gặp anh họ tôi ðể nghỉ hè. Ngài có thuận ðường không? Ngài có thể ðưa tôi ðến ðâu?
  - Tới Perpignan. Nhưng không phải trong ngày hôm nay. Hôm nay tôi ðã ði gần hết lượng thời gian ðược phép lái xe. Tôi ðã khởi hành từ sáng, khá sớm, và trong vài km tới, tôi phải dừng ðể nghỉ ðêm. Ổn không? À, thế cậu tên gì vậy?
  - Matthieu. Tôi ðã rời Metz sáng nay và tôi vẫn còn lòng vòng tại chỗ. Cho nên nếu ngài ðưa tôi ðến Perpignan tôi sẽ bắt kịp lịch trình của mình. Khi ðến ðó tôi sẽ gọi ðiện cho anh họ, anh ấy sẽ ðến ðón tôi. Anh có một căn nhà ở giữa biên giới và Barcelone.

  - Anh là Thomas và em có thể xưng hô “anh, em” với anh. Anh không già lắm so với em như em thấy ðấy. Anh nói trước: chúng ta sẽ dùng buổi tối ở Beaune, cách ðây chừng 40 cây số sau ðó rời ðường cái, kiếm một chỗ nào yên tĩnh ðể qua ðêm trên xe. Ðược chứ?

  - Tuỳ ngài, à không, tùy anh quyết ðịnh!
  Việc giao tiếp với anh chàng này thật dễ. Tôi hỏi ảnh nhiều câu hỏi về việc làm, gia ðình, ðời sống nghề nghiệp của ảnh và cũng bằng cách ðó tôi biết ðược tuổi ảnh. Anh thì hỏi tôi về việc học, về môn thể thao ưa thích.
  Chúng tôi tới Beaune, ảnh cất xe giữa một dãy những xe khác. Có ðến hàng trãm chiếc trên vùng ðất dành riêng cho các tài xế này.
  Khi chúng tôi ðứng cạnh nhau, tôi nhận ra anh ấy thật sự ðẹp trai. Cứ như là người mẫu trong các cuốn sách thời trang. Chúng tôi hướng về phía một quán ăn lề ðường có vẻ như thu hút rất nhiều người tới dùng bữa.
  Chúng tôi bước vào, Thomas ðược nhiều người chào hỏi. Một ðại gia ðình!
  - Chào Thomas! Cậu ðã ðổi em út à? Có tiếng cười.
  Tôi chẳng hiểu câu ðó muốn ám chỉ cái gì. Thomas thì kiếm một cái bàn trong góc, nơi mà chẳng ai ðể ý ðến ảnh. Ở ðó chúng tôi thấy yên tĩnh và ăn một bữa thịnh soạn. Chúng tôi bàn luận về những chuyện không ðâu. Lúc tính tiền, Thomas lấy thẻ tín dụng của ảnh ra còn tôi thì rút ví. Trong lúc cố lấy tờ 100 F, tôi ðã ðể rơi cái “dùng khi cần thiết” xuống ðất. Thomas lượm nó, nhìn nó và khi trả tôi, ảnh cười mơ hồ.

  - Ði nào, chúng ta vẫn phải chạy thêm một chút trước khi rời khỏi ðường cái, sau ðó, anh phải kiếm chỗ nào ðể nghỉ.
  Ðó là những gì chúng tôi ðã làm. Chúng tôi ðã ði trên ðường quốc lộ, sau ðó Thomas kiếm ðược một chỗ ðậu chiếc xe tải suốt ðêm.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 8. #8
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Matthieu

  Phần 4 :

  Chúng tôi ðã ði trên ðường quốc lộ, sau ðó Thomas kiếm ðược một chỗ ðậu chiếc xe tải suốt ðêm.
  - Ðể ngủ thì chiếc xe này không tiện lắm ðâu. Nó chỉ dành cho một người. Nhưng nếu em sợ bị quấy rầy thì em có thể ngủ trên ghế ngồi.
  - Không sao ðâu, anh yên tâm, sẽ ổn thôi mà, tôi trả lời, chúng ta ngủ sát nhau một chút, thế cũng tốt, như thế ðỡ lạnh hơn. Hơn nữa em cũng mệt lắm rồi và em sẽ lăn ra ngủ say như chết.
  Thomas cởi áo thun rồi ðến quần ảnh. Anh chỉ mặc cái quần lót bó sát. Trong khi ấy tôi chiêm ngýỡng cơ thể gần như hoàn hảo của ảnh. Anh chẳng có tí mỡ nào trong người. Sau ðó, ảnh quẳng mình xuống ghế nằm, và… có thể thấy, anh ấy ðợi tôi làm như ảnh.
  Tôi không có sự chọn lựa. Tôi cởi quần áo và chỉ giữ lại cái quần lót. Tôi trườn vào giữa ảnh và băng ghế ngồi, tôi nằm xoay mặt vô ghế.

  - Ổn chứ, anh ấy hỏi tôi, có lẽ hơi chật.
  - Ổn mà! Ngủ ngon.
  - Làm sao em có ðược những cơ bắp phát triển như vầy vào tuổi của mình?
  - À, anh thấy ðấy, chỉ cần chèo xuồng gần như mỗi ngày trong suốt 2 năm, cõ thể em ðã phát triển tốt. Hơn nữa ở câu lạc bộ, ngoài chèo xuồng chúng em còn tập thể hình. Cái gì cũng có giá của nó.
  - Anh có thể rờ các bắp thịt của em không?
  Tôi còn chýa kịp trả lời thì Thomas ðã ðặt tay lên ngực tôi. Sự tiếp xúc này làm tôi hơi run người, và ảnh cũng nhận thấy:

  - Có phiền không, nếu anh chạm người em? Anh hỏi tôi, giọng lo lắng.
  Ðể trả lời ðược, tôi nhích người về phía sau sao cho lưng và mông tôi hoàn toàn dính vào người ảnh. Cái tay ảnh ðặt trên ngực tôi ấn mạnh hơn và siết chặt tôi vào lòng ảnh. Tôi lại run ngýời và ảnh ôm hôn tôi trong bóng tối.
  Ở phía dưới lưng tôi, cái dùi cui của ảnh dần lớn lên. Với bàn tay ðặt phía sau, tôi thử kéo ngýời Thomas sát hơn, nhưng tư thế này thật bất lợi. Thế là tôi xoay người lại. Chúng tôi nằm ðối mặt nhau một lúc rồi ảnh ôm hôn tôi cuồng nhiệt. Tôi ðặt một bàn tay lên hông ảnh và bắt ðầu lần xuống dưới bụng, về phía dương vật. Nhẹ nhàng, tôi vuốt ve nó qua làn vải. Nhưng tôi không thể kềm lâu cơn dục vọng của mình. Tôi ðút mấy ngón tay vào bên trong và cuối cùng cũng chạm ðược vào con cu nóng hổi. Tôi nghe Thomas thở dài. Tôi nhìn ảnh, ảnh cười và tôi tiếp tục cuộc thám hiểm của mình. Tôi xoa nhẹ cái tôi ðang cầm trong tay rồi dần luồn tay về phía háng. Nhưng cái quần lót của ảnh làm trở ngại công việc này. Tôi liền tuột nó xuống ðầu gối. Khi chạm vào chỗ ấy, tôi ðoán chắc ảnh phải có một buồi dái thật to, nhưng tôi không cảm thấy có lông.

  Tôi vừa tụt người xuống dưới vừa hôn nhẹ người ảnh, chỗ này, chỗ kia, cho ðến khi mặt tôi ðối diện với con cu ảnh. Nó rất ðẹp, dài và ðặc biệt rất to. Dĩ nhiên tôi chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, nhưng tôi tin rằng mình ðang có một khuôn mẫu ðẹp ngay trýớc mắt. Tôi bắt ðầu liếm cục thịt này và ðiều này làm ảnh hơi run. Anh nằm ngửa và quằn quại trên cái ghế nằm, tôi ngậm cả con cu vào trong miệng. Ban ðầu chỉ là quy ðầu ðể lưỡi tôi có thể thích ứng, nhưng sự tham lam là một trong những tật xấu của tôi. Tôi nuốt dần cho ðến khi tất cả gần như nằm hết trong miệng mình.
  Thomas bắt ðầu nhấc rồi hạ mông lên xuống, còn dương vật của ảnh trượt dễ dàng trong miệng tôi. Với lưỡi mình, tôi thử kích thích những ðiểm mà tôi biết là nhạy cảm. Trò này kéo dài một lúc rồi ðột ngột, Thomas nhấc ðầu tôi kéo về phía mặt ảnh.

  - Không ðược, không phải lúc này. Nếu em cứ tiếp tục, anh sẽ chịu không nổi mà như thế thì quá sớm.
  Anh hôn môi tôi, rồi ðến lượt ảnh tuột chiếc quần lót của tôi, ảnh hơi ngạc nhiên vì con cu tôi cương cứng khi còn ở trong quần. Cả hai chúng tôi bật cười, và khi tôi hoàn toàn trần truồng thì ảnh bắt ðầu bú cu tôi với một sự dịu dàng và nhiều kinh nghiệm. Trong khi miệng thì mút cu tôi, tay ảnh lần về phía 2 chân tôi rồi chợt dừng lại gần hậu môn và lại tiếp tục cuộc do thám. Một ngón tay tiến vào, xoáy tròn, rồi lại rút ra, cứ thế, ảnh làm cho cõ thể tôi căng ra. Anh biết chắc như vậy nhýng ảnh lại tiếp tục.
  Tôi nhổm dậy và thì thầm :

  - Thôi nào, ðụ em ði!

  Anh với tay tới cái túi ðặt gần chiếc ghế nằm, rút ra một hộp condomn và một tuýp gel. Theo tôi thì ðây không phải là lần ðầu ảnh làm chuyện ấy trên xe. Anh vuốt ve ngón trỏ trên cổ tôi, nằm lên lưng tôi và nhấc hai chân tôi lên:
  - Anh biết mình có một con cu quá cỡ, ảnh nói với tôi, nhưng anh sẽ cố không làm em ðau.

  Tôi thật sự kích thích khi tưởng tượng dương vật ấy ðút vào mông mình. Tôi nói khóac :

  - Ðừng lo, em ðã ðược luyện tập.

  Anh làm thỏa lòng tôi với một nụ cười khêu gợi rồi tiến sát người tôi. Tôi cảm nhận ðược cái lạnh của thuốc bôi trõn rồi hai ngón tay tiến gần tới lỗ ðít tôi. Ngón tay thứ nhất ðút vào hoàn toàn và tôi có thể nhận thấy sự hiện diện của nó trong cõ thể mình. Ngón thứ hai không chờ lâu ðể ðút vào, và chúng bắt ðầu một công việc chậm chạp là dọn ðường cho một cái gì ðó lớn hơn nhiều. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái, và tôi chỉ còn cảm giác ở phía dưới mông.

  Thomas chắc ðã nghĩ rằng tôi sẵn sàng vì ảnh rút cả 2 ngón tay về, và nhích người tới ðặt quy ðầu trước mông tôi. Anh nhìn tôi dịu dàng rồi ðẩy nhẹ. Hơi ðau một chút nhưng cái ðau nhanh chóng trôi qua. Anh dừng lại một chút, thăm dò phản ứng của tôi. Tôi dùng 2 tay nắm mông của ảnh, kéo dần chúng về người mình, từ từ. Anh ấy ðể tôi làm vậy và từ từ tiến vào thân tôi. Rồi ảnh dừng lại, chắc là ðể tôi làm quen với sự hiện diện của con cu to lớn trong người. Anh mơn trớn ngực tôi và tôi mong ảnh sớm bắt ðầu ðụ mình. Nhưng khi ảnh lại bắt ðầu thì ảnh không rút ra mà tiến vào sâu hõn nữa vì cu ảnh vẫn chưa vào hết. Cảm giác lấp ðầy người mình bằng dương vật thật sung sướng. Khi hai hòn dái ảnh chạm vào mông, tôi ngăn ảnh không thể tiến vào ðược nữa, ảnh rút nó ra rồi lại tiến vào. Tôi không thể ngăn mình rên lên vì khoái lạc. Anh ðụ tôi nhẹ nhàng, từ từ, sao cho tôi có thể cảm nhận ðược hoàn toàn mỗi cm dương vật tiến vào hoặc rút ra khỏi người mình.

  Tôi không biết việc ðụ này ðã kéo dài bao lâu nhưng tôi như bấp bênh trong một thế giới khác. Tôi hoàn toàn mất tự chủ, cu tôi thì cứng như khúc củi và tôi biết chỉ cần kích thích nhẹ là nó sẽ xuất tinh. Dần dần, nhịp ðụ của Thomas nhanh dần, tay ảnh bấu chặt ðùi tôi. Không còn từ từ nữa mà những cú chạm buồi dái vào mông tôi trở nên mãnh liệt hơn. Và mỗi lần, ảnh rút ra hoàn toàn, ðút nhanh vào sâu chỉ trong một cú ðẩy người. Tôi rú lên khóai trá.
  Khi ảnh nắm cu tôi trong tay, ảnh ra trong người tôi. Và chỉ 2 lần xục, tôi phóng tinh dịch lên bụng và mặt mình.

  Tất cả trở nên yên lặng. Thomas rút ra hoàn toàn và thả mình lên người tôi. Tôi thả lỏng hai chân, hiện chúng tôi nằm dính chặt với nhau bởi mồ hôi và khí. Anh ấy hôn tôi rồi trườn xuống nằm kế bên, chỉ gác trên người tôi một chân và một cánh tay. Anh kéo cái mền gần ðó phủ lên người hai chúng tôi và nói :

  - ”Em biết không? Em tuyệt lắm! ” rồi lăn ra ngủ gần như tức thì. Tôi cũng vậy...
  Sáng sớm hôm sau, khoảng 5 hay 6 giờ, tôi bị ðánh thức bởi ánh sáng chiếu vào cabine chiếc xe. Chúng tôi ðã chẳng cử ðộng gì từ tối qua, ðể không ðánh thức Thomas, tôi quyết ðịnh nằm tiếp. Nhưng không lâu sau, ảnh cũng mở mắt ra. Lúc này, mặt chúng tôi ðặt gần nhau, ảnh thì thầm:

  - Chào buổi sáng. Em còn nhớ những gì chúng ta làm tối qua không?
  Thay vì trả lời, tôi siết chặt ảnh bằng cả hai tay và tìm kiếm miệng ảnh. Còn ảnh thì tìm cái túi và lấy ra một cái condomn khác. Tôi không chắc rằng da thịt mình, mặc dù ðã ðược luyện tập có thể chịu ðựng thêm một cuộc tấn công nữa. Không cần nói cũng biết cả hai chúng tôi ðều cương cứng. Khi cầm trong tay cái condomn, ảnh lại mang nó vào cu tôi.

  - Em muốn chứ ? ảnh hỏi tôi.

  Người ta khó mà từ chối một việc hấp dẫn như thế. Không ðợi trả lời, ảnh nắm cu tôi ðang dương thẳng. Rất dễ dàng, ảnh ngồi lên người tôi, ðút nó vào người mình chỉ bằng một cú. Anh hơi ngạc nhiên:

  - Woa, em bự ðấy, ðợi một chút anh làm chuyện này…

  Tôi cảm thấy hạnh phúc khi cu mình khít chặt bởi mông ảnh. Chắc là mông ảnh chắc lắm nên tôi mới thấy thế. Ảnh nhấc ngýời lên rồi lại hạ người xuống. Tôi không mất nhiều thời gian ðể hoà cùng một nhịp với ảnh… Ôi, thật thích thú! Lại một lần nữa, chúng tôi ra cùng một lúc và nằm dài trên tấm mền.
  Sau ðó chúng tôi tìm một chỗ ðể ãn sáng và nhất là ðể tắm gội. Thomas biết rành lộ trình, và thật nhanh, chúng tôi ðã sắp tới Perpignan. Ðường ði trở nên dễ chịu hõn lúc ðầu nhiều vì bây giờ chúng tôi nói về mọi thứ, về các kinh nghiệm tình dục (chuyện này thì Thomas rành hơn tôi), về sở thích, về dự ðịnh tương lai… giống như những người bạn thân. Chỉ có một chuyện làm tôi buồn là khi tới Perpignan chúng tôi phải chia tay.
  Ngay cả anh ấy cũng chẳng nói gì. Chúng tôi qua những cây số cuối cùng, khi thấy bảng “Perpignan, còn 10km”, tôi nói:

  - Thomas, anh ở ðây phải không? Anh ðã nói với em rằng anh sống một mình. Em có thể ở lại với anh tối nay không? Em sẽ gọi ðiện cho anh họ vào ngày mai.
  - Anh không nghĩ rằng em sẽ chịu. Anh cứ nghĩ em giống như những gã chỉ làm tình rồi bỏ ði. Anh nghĩ rằng em phải chuẩn bị mông cho tốt vì anh sắp tổ chức tiệc liên hoan cho nó ðấy.

  Sáng hôm ðó, tôi không biết ðã bị ðụ bao nhiêu lần cũng không biết mình ðã ðụ bao nhiêu lần, bao nhiêu lần tôi xuất tinh trong người ảnh nhưng chúng tôi ngủ rất ít. Trước khi gọi ðiện cho Sébastien, chúng tôi ðã thỏa thuận sẽ gặp nhau khi tôi về Metz.


  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 9. #9
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Tuổi
  36
  Bài gửi
  26
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Re: Matthieu

  troi oi uoc gi minh duoc suc mot anh tai xe ho that phong tran va manh me

 10. #10
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  43
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  414

  Mặc định Re: Matthieu

  hihi ước j mình dược như thế....

+ Viết bài mới
Trang 1/2 12 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •