CHƯƠNG TRÌNH: “TRẢI NGHIỆM CHUYÊN NGHIỆP VỚI NGHỀ QUẢNG CÁO”

Nhằm chào mừng Đại hội Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam lần thứ 3 (VAA) ngày 14/5 và kỷ niệm 4 năm thành lập ARTI Vietnam (15/6/2007 – 15/6/2011), ARTI Vietnam dành 200 suất quà “đặc biệt” tặng cho bạn trẻ & sinh viên. Đó là:“Chương trình trải nghiệmchuyên nghiệp với nghề quảng cáo”. Hoạt động này cũng đồng thời nằm trong chương trình hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối, những bạn trẻ yêu thích nghề quảng cáo có cơ hội tìm hiểu những kiến thức cơ bản về marketing và thương hiệu.
Chỉ trong vòng 2 tuần phát động, đã có hơn 200 các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình qua địa chỉ email [email protected] và đăng ký trực tiếp tại văn phòng ARTI Vietnam tại số 05, Nam Quốc Cang, Q1, TP.HCM.
Hôm nay, chủ nhật ngày 15/5 là khóa học đầu tiên trong chuỗi: “Chương trình trải nghiệmchuyên nghiệp với nghề quảng cáo”. Buổi học với sự góp mặt của hơn 30 bạn sinh viên năm cuối tại nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và 6 bạn trẻ vừa mới đi làm.Trong khuôn khổ thời lượng học buổi sáng các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu những kiến thức cơ bản về bản chất marketing, chiến lược, chiến thuật trong Marketing, tổng quan về thương hiệu với Th.S Nguyễn Anh Tuấn. Vào buổi chiều, người học sẽ được tham gia khóa huấn luyện về vấn đề lập kế hoạch truyền thông với cô Nguyễn Thị Nhung, Buying Director – TKL Communications ( Đất Việt VAC).
Tuy nhiên, Phòng đào tạo ARTI Vietnam cũng không hài lòng với một số bạn thiếu nghiêm túc về thời gian trong học tập, làm ảnh hưởng đến các bạn khác. Đây là “quà tặng” của VAA và ARTI Vietnam (hoàn toàn miễn phí: cơ sở vật chất, tài liệu, giảng viên, teabreak…) và các bạn trẻ hoàn toàn được “trải nghiệm” cùng các anh chị có kinh nghiệp trong nghề. Số lượng được chọn lần này đã qua quá trình sàng lọc đúng với yêu cầu ban đầu. Nhưng có lẽ “thói quen” chung cố hữu, rằng “của cho miễn phí” không quý trọng nên thái độ giờ giấc không được nghiêm túc. ARTI Vietnam vẫn sẽ tiếp tục chương trình này, nhưng cũng sẽ có một số “chế tài” để cho số ít kia không làm ảnh hưởng đến số đông bạn trẻ ham học hỏi
Một số hình ảnh của buổi học:


Đại diện ARTI Vietnam trao đổi với sinh viên về khóa học

Khóa học thu hút sinh viên đến từ nhiều trường đại học


Nhóm bạn Đại học Tự Nhiên tạo dáng giờ giải lao

Trao đổi thêm với thầy lúc nghỉ giữa giờ

Viện Nghiên cứu & Đào tạo Quảng cáo Việt Nam - ARTI Việt Nam

Địa chỉ:
TP.HCM: 05 Nam Quốc Cang, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp.HCM:
Hà Nội: Tầng 3, 80 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội:


Điện thoại:
TP.HCM: (08) 6271 8667; (08) 6274 8667
Hà Nội: (04) 66842129; 0906 656620

Email:
TP.HCM: [email protected]
Hà Nội: [email protected]