+ Viết bài mới
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 27
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  Trong một cuộc hành quân, đội biên phòng Thái-lan đã chạm súng với một toán thổ phỉ. Truy lùng để tận diệt họ tìm ra và phá tan sào-huyệt bọn cướp nầy giải cứu được một số tù nhân của chúng. Trong số tù nhân có năm người Việt Nam. Một cô gái, ba người đàn ông và một đứa con trai khoảng 19 hoặc 20 tuổi.
  Tất cả được đưa về trại tị-nạn sát biên giới Thái-Miên.
  Đến ngày thứ tư, người ta phát hiện ra đứa con trai mất tích. Trong những thứ nó còn để lại có một cuốn sổ nhỏ được ghi chép như dạng một cuốn...nhật ký.
  chương một
  một


  "...Hôm nay đã là ngày thứ ba kể từ khi nhóm vượt biên chúng tôi bị phát hiện bởi toán bộ đội Việtnam. Họ đã nổ súng xối xả khiến mười lăm người chúng tôi hoảng loạn tan ra như một dúm bèo nhỏ gặp con sóng lớn. Bằng bàn năng sinh tồn, tôi bỗng biết làm thế nào để vừa núp vừa chạy sâu vô rừng cho tới khi bên tai không còn nghe tiếng la hét, tiếng kêu khóc hoà trong tiếng đạn rít veo veo, nổ chan chát...mới té quỵ xuống trong kiệt sức. Khi hoàn hồn lại tôi mới nhận ra gần đó còn năm người nữa đã chạy trốn cùng đường với mình. Năm người gồm bốn nam một nữ ! Người đầu tiên khi nhận ra tôi bỗng thấy mừng rở là Thạch Sanh, người Kam-pu-chia có nhiệm vụ đưa chúng tôi -nhóm vượt biên đường bộ- băng ngang qua vùng đất Miên để đi tới Thái lan. Ba người kia gồm có cha con ông người Tàu tên là Mã Nhơn và Mã Thành Nghĩa. Một người đàn bà sau nầy tôi mới biết tên là Liễu. Cả ba hình như cũng có tâm trạng mừng rở như tôi khi nhận ra Thạch sanh. Còn người cuối cùng, mọi người chúng tôi giựt mình không ngờ được: một người bộ đội ! Anh ta cũng trạc tuổi như anh con trai người Tàu nhưng gương mặt ngó già dặn hơn vì những nét gãy góc và màu da đen xạm. Đó là về sau nầy tôi chú ý ngầm quan sát chứ ngay khi đó, nhận ra anh ta là một bộ đội với bộ quần áo lính bạc mốc, với cái mũ tai bèo, tất cả điều hoảng hốt. Thạch Sanh nhanh nhẹn rút ngay lưỡi dao sáng hoắc mang theo nhào tới. Người lính cộng sản cũng nhanh nhẹn không kém, có phải do kinh nghiệm của cuộc đời lính chiến, né tránh, chạy trốn sau một thân cây lớn. Anh lớn tiếng kêu van Thạch sanh đừng giết mình vì anh không hề có ý xấu với chúng tôi mà còn ngược lại. Anh cho biết đã cố ý chạy bám theo chúng tôi vì đã có ý định : bỏ ngũ !
  Thạch sanh có vẻ chưa chịu tin, vẩn gầm gừ với con dao nhọn trên tay nhưng đã đứng yên thôi không xông tới. Một khoảng thời gian ngắn, ngưòi bộ đội mới e dè rời chổ núp đi ra. Anh đưa cao hai tay lên phân trần rằng dầu có muốn cũng không thể hại được chúng tôi vì anh không có thứ khí giới nào trong tay, trên mình hết. Lúc sự việc hổn loạn xãy ra, anh đã cố ý ném bõ tất cả để chạy trốn theo mọi người. Không hiểu sao nhìn gương mặt và giọng nói, miền Bắc, của người đào binh, tôi tin tưởng rằng anh đang nói thật. Chị Liễu dường như cũng một nhận xét như tôi nên lên tiếng nói vô với Thạch Sanh. Anh dẩn đường người Miên ngần ngừ đưa mắt ngó người lính Bắc, cha con ông già Tàu rồi ngó sang tôi. Tôi bậm môi se sẽ gật đầu. Ông già Nhơn thì đứng như bị trồng, miệng vẩn còn há hốc vì sự việc. Còn Mã Thành Nghĩa khi ngó ánh mắt của chị Liễu, nhăn nhó gãi đầu ấp úng...Tùy ở nị thôi nhưng nhưng chắc ảnh không gạt mình đâu...Thôi cái nị đừng ra tay nữa...tha cho anh ta đi...Cho đi theo mình cho có...bạn...! Người lính tiếp tục van nài..tôi thành thật chứ không nói điêu đâu...Mong các bạn hiểu mà chấp nhận cho tôi theo cùng...cho tôi theo các bạn trốn sang Thái lan với..Tôi củng muốn được...tị nạn...! Sau đó anh ta thú nhận đã manh nha ý định bõ ngũ từ lâu rồi. Kể từ khi biết được có bao nhiêu là người mình đã băng ngang đất Miên để vào thái-lan xin tị nạn và đã được chấp nhận.
  - Nhưng một mình...bản thân tôi không dám vì thú thật với các bạn tôi vốn chưa thông thạo đường đi nước bưóc...E mình lại rơi vào tay các "đồng chí" hay tệ hại hơn lọt vào tay bọn Khờ-me đỏ, bọn lính Pôn-Pốt thì chỉ có mà chết thôi...
  Người lính cho biết thêm nhóm người vượt biên chúng tôi đã bị phát hiện lúc chuẩn bị băng ngang khu đồng cỏ nhưng viên sỉ quan chỉ huy đã ra lệnh đợi đúng lúc đúng vị trí miớ ra tay để hốt được trọn ổ bọn... phản động. Chính nhờ quan sát qua ống dòm, anh ta mới biết Thạch Sanh là người dẩn đường nên đã cố gắng bám theo người Miên nầy hầu thực hiện quyết định...chạy trốn của mình.
  Thạch Sanh im lặng nghỉ ngợi một lúc lâu rồi cho dao vào chổ cất, phun một bải nước bọt nói :
  - Đụ mẹ họ phải thằng anh đừng liệng cây súng với mấy trái "mãng-cầu" đi thì hay biết mấy hớ...!
  Mọi người nhứt là người lính Bắc hiểu Thạch sanh đã bằng lòng cho anh ta đi theo. Anh mừng rở rối rít cầm tay anh chàng Miên lắc lắc cám ơn. Và cũng không quên quay sang cám ơn chị Liễu, cha con ông Mã Nhơn và cám ơn tôi. Bây gìờ ông già ba Tàu mới lên tiếng :
  - Mà...cái nị kêu tên bằng cái gì vậy chớ ?
  Người đào binh xoa tay ngượng nghịu...Ô xin lổi cụ...xin lổi các bạn tôi quên khuấy đi...Tôi tên là Nam...Xin mọi người gọi tôi là Nam nhé...! Rồi anh nhìn chúng tôi cười thế...thế..tôi phải xưng hô với cụ đây...với cô và các bạn ra sao ạ ? Chị Liễu nhanh nhẹn xưng tên mình rồi giới thiệu tất cả. Khi chị chỉ anh chàng Miên và nói tên...Thạch Sanh, người lính à anh Nam thoáng ngạc nhiên và hơi mỉm cười. Tôi hiểu tại sao liền. Hôm đó trong căn chòi giữa đồng, khi nghe Thạch Sanh xưng tên mình, tôi đã cười ngầm trong bụng vì nhớ tới chuyện cổ tích "Thạch Sanh Lý Thông". Ngó người Miên nầy cũng lực lưỡng y như Thạch sanh được mô tả trong câu chuyện đời xưa . Có điều chắc Thạch Sanh ngoài đời phong trần, lăn lóc hơn Thạch Sanh trong cổ tích. Tôi quan sát và nghỉ.
  Khi bóng tối chụp xuống, Thạch sanh cho biết không thể đốt lửa vì không muốn bị phát hiện. Có thể toán bộ đội VN vẩn còn đang truy lùng chúng tôi.Anh đề nghị mọi người hãy nằm gần nhau, dưới tàn một cây đại thụ có những chùm rể lòng thòng từ các nhánh xuống như loại cây đa, và trấn an rằng khu rừng thưa nầy không có thú dử như cọp, beo hay gấu....Cái nguy hiểm chính là bọn Khờ-me đỏ, bộ đội VN, thổ phỉ hay...rắn độc mà thôi. Nhưng, anh ta nói, rắn chỉ phản ứng khi chúng nghỉ là bị tấn công mà thôi. Ông già Nhơn lấp bấp...cái nị...cái nị...nói thiệt là không có cọp có beo chớ...? Ngày xưa thì có..Nhưng chiến tranh bom đạn đã đuổi thú rừng lên núi hay tiêu diệt chúng hết rồi ! Thạch Sanh đáp.
  Bóng đêm, lại thêm lá rừng che dầy, bện kín không nhìn thấy bầu trời nên tôi có cảm tưởng mình đang nằm trong một cái hộp khổng lồ màu đen. Chỉ nghe tiếng...rừng rỉ rả và tiếng gió lao xao trên những tàng cây. Khi biết tất cả, cộng thêm người đào binh, còn lại sáu người, Thạch Sanh nghiêm trọng cho biết dù muốn hay không mọi người cũng phải tiếp tục đi tới, tìm vào đất Thái lan chứ không thể quay lui về lại VN nữa. Anh cho biết đã lạc sâu vào đất Miên nên quay lui hay đi tới điều nguy hiểm, gian nan ngang nhau thôi. Dỉ nhiên không cần đề nghị hay cưởng ép, chúng tôi không ai dám có ý kiến, dám phản đối mà chỉ còn biết ngoan ngoản đi theo anh thôi. Ngay khi vừa đặt chân lên đất Khờ-me Thạch Sanh đã là đôi mắt, là ánh sáng của mọi người. Sinh mạng tất cả điều đặt hết trong bàn tay to bè đen bóng của anh.
  Nằm yên một lúc sau, tôi nghe tiếng phì phò mệt nhọc của ông già Mã Nhơn, tiếng ngáy nho nhỏ của Mã Nghĩa cũng như hơi thở điều đặn mạnh mẻ của Thạch Sanh. Tiếng ú ớ đôi khi của anh Nam. Mọi người đã ngủ say. Tôi co người lại cố nén thở dài thấy nhớ Lâm Vinh thật nhớ. Bây giờ không biết số phận của anh ra sao ? Sống hay chết ? Trốn thoát được hay rơi vào tay đám bộ đội VN ? Nếu trốn thoát liệu anh có thể tìm đường về lại VN hay tìm được đường tiếp tục đi sang Thái ? Bên tai tôi còn vang lên câu nói tràn đầy lạc quan, hy vọng của anh trong đêm nằm ở căn chòi chờ tổ chức cho người tới đua đi. Đêm trong căn chòi nằm giữa một rẩy dưa lớn, trên đống rơm khô và Lâm Vinh vẩn không kềm chế được sự đòi hỏi của dục tình mạnh mẻ của mình nên đã lột trần truồng tôi ra để...làm ăn. Tuy không còn tâm trí mà nghỉ tới nhưng bàn tay của Lâm Vinh cũng khiến tôi nằm yên cho anh ta tha hồ hoạt động. Hai bàn tay vân vê, mơn trớn mạnh lên ngực, lên hai núm vú tôi khiến chúng se cứng lại và bắt đầu cảm giác như phần dưới đám lông đen của tôi cũng đã cứng lên và bắt đầu giựt mạnh từng chập. Liếm láp chán chê hai núm vú và hai lõm nách rậm lông, Lâm Vinh lật xấp tôi lại và trèo lên đè mạnh xuống.
  Tôi không còn nhớ giử gìn bật rên lớn khi cái dương vật cứng vừa dài của Lâm Vinh thọc sâu vô hậu môn mình rồi bắt đầu...đâm rút. Hai tay tôi chới với quơ quấu mớ rơm khô tìm chổ chia bớt cái cảm giác sướng khoái đang rần rật từ vùng hậu môn lan ùn ùn khắp thân thể như muốn căng lớn lên rồi sẽ nổ ra tung toé. Cũng như tôi, dù đã đâm sâu, nhồi mạnh nhưng sự sướng khoái của Lâm Vinh vẩn không đủ chổ thoát nên phải tuôn ra khỏi miệng mủi bằng những nhịp thở hồng hộc, những tiếng rên rỉ không ngớt kể cả tiếng chửi thề ồn ào. Thời gian không ngắn, anh hộc một tiếng rút dương vật ra, lật nhanh tôi lại. Tôi rướn ngược người lên oằn oại đón từng luồng tinh khí nóng hổi bắn đầy lên mặt, mủi, miệng. Lên ngực lên bụng. Một mùi tanh tưởi bốc nồng nghe vô cùng dể chịu. Tôi lè lưỡi liếm quanh môi, nũng nịu trách :
  - Sau ông xã không xịt hết vô miệng em...Ghétttt...!
  Trong bóng tối của căn chòi, tôi vẩn như thấy rỏ cái thân thể mảnh dẻ với màu da trắng hơi xanh, nhứt là cái hạ bộ dài và gân guốc khi cương cứng lên của Lâm Vinh. Đã bao nhiều lần sau khi thỏa mãn nằm ngắm nghía nhau, tôi vẩn hay thắc mắc tại sao người của anh chàng ba tàu nầy trắng trẻo như vậy mà cái hạ bộ lại có màu nâu nâu như màu trái bồ quân. Có thắc mắc hỏi, Lâm Vinh cũng chỉ nhún vai không trã lời được nguyên nhân nên tôi...kết luận đại có thể vì ông xã "xài" nhiều quá cứ bắt nó cương lên dồn máu lại hoài nên riết rồi không còn trắng nổi nữa. Lâm Vinh cười khà khà hỏi vậy sao hai cái núm vú của tui cứ bị bà xã cắn, nhơi, ngậm, mút hoài hoài mà nó vẩn đỏ hồng như núm vú gái trinh vậy..?
  Tai tôi vẩn còn nghe giọng cười cố giả như tuồng của Lâm Vinh mổi khi muốn chọc ghẹo tôi. Giọng cười mấy lần gặp đầu tôi thấy ghét hết sức. Chuyện gặp gỡ giữa tôi và thằng cha cũng bình thưnờg không có gì đặc biệt. Tôi phụ dì Tám bán bánh mì thịt, bán xôi lạp-xường ngay một góc đưòng, xéo hông tiệm bán hủ tíu cà-phê. Lâm Vinh mổi sáng tạt ngang uống cà-phê ăn điểm tâm khi thì hủ tíu khi bánh mì thịt hoặc xôi lạp-xường. Những khi đó tôi phải đem bánh mì hoặc gói xôi lại bàn cho thằng cha. Hai bên ngó sơ sơ nhau không nói năng gì hết kể cả hai tiếng cám ơn -người nhận thức ăn kẻ nhận tiền-. Tôi chỉ nghỉ trong đầu thằng cha nầy ngó cũng đẹp trai trắng trẽo chỉ có cái mặt hơi dài như...mặt ngựa. Cho tới một lần trong tiệm đem lộn cà phê sữa thay vì cà-phê đen cho Lâm Vinh. Sáng đó tiệm có hơi đông khách. Khi tôi đem khúc bánh mì thịt lại, Lâm Vinh ngó tôi rồi cười hất hàm :
  - Ê em nhỏ...muốn uống cà-phê không ?
  - Không !
  - Ủa sao lại không uống ?
  - Của anh sao tui lại uống !
  - À...không sao uống đi người ta sẽ đem ra cho ngộ ly khác...!
  Dỉ nhiên là tôi không chịu nhận ly cà phê dư đó, đề nghị Lâm Vinh cho thằng nhỏ bán giấy số đang đi tới. Những lần sau mổi khi ghé chiếc xe Honda đỏ chót lên lề, ngang qua xe bánh mì của dì Tám, thằng cha ngó tôi cười nheo nheo mắt. Mổi khi tôi đem giao bánh mì hay xôi thằng cha hỏi thăm rồi nói vu vơ vài ba chuyện hỏi thăm về mua bán về đời sống. Tôi có muốn dấm dẳng, nhát gừng cũng không được với một người hay cười hay pha trò như thằng cha dù rất ghét hai chữ "em nhỏ" khi kêu mình. Rồi câu chuyện đi xa hơn, sâu hơn để Lâm Vinh biết rỏ hoàn cảnh tôi. Bị rớt lại trong cuộc di tản hồi tháng tư bảy lăm nên phải sống nhờ vào gia đình người dì ruột. Tuy không bị ghét bõ nhưng cũng chẳng được thương yêu. Phải theo phụ bà dì để mà kiếm sống. Tôi chán ngán lắc đầu khi Lâm Vinh hỏi có liên lạc được với ba má anh chị chưa. Họ đang ở đâu. Nước nào.
  Một hôm Lâm Vinh hỏi tôi :
  - Buổi tối em nhỏ có phụ bán với bà dì không ?
  - Không có...! Tôi hơi ngạc nhiên ngó thằng cha chăm chăm và phát hiện hắn có mấy sợi râu tài tua tủa ra gần chổ cục xương cổ đang phập phồng lên xuống.
  - Tối nay đi uống cà-phê không ?
  - Lại uống cà phê ?
  - Là sao ?
  - Không phải anh đang uống hay sao chớ !
  - À thì uống thêm có sao...Thích uống thì uống chứ !
  - Nhiều tiền quá hén...!
  - Đủ uống cà-phê và bao em một ly thôi...em nhỏ..Sao đi không thì ngộ tới rước..?
  Đêm đó tôi mới biết Lâm Vinh thuộc loại..đa hệ. Vừa ngủ với đàn bà mà luôn cả với đàn ông. Sau khi ăn uống, chạy lòng vòng thằng cha chở tôi về chổ ở. Một căn phố cũ nằm sâu trong khu vực Chợ-lớn. Lúc tôi rên rỉ, ứa nước mắt vì đau khi bị thằng cha đâm cái dương vật vừa dài vừa cứng vô hậu môn, Lâm Vinh ngưng lại ngạc nhiên...lần đầu à..? Tôi hít mủi gật đầu thú thiệt từ trước tới nay chỉ có sục cu hay bị...bú thôi. Lâm Vinh xốc tôi lên hun trơ trất lên mặt lên mình mẩy rồi cười he he ai dè em nhỏ còn...dình-choóng..Mà tui là kẻ...phá trinh..!
  Rồi còn những lần "đi uống cà-phê" khác tiếp theo, vẩn nơi căn phố cũ trong Chợ-lớn. Dần dần Lâm Vinh mới chịu.."..mở lòng ra..." tôi mới biết thằng cha là con một nhân vật "tư sản ngoại bản" thứ thiệt đang...nằm tù.
  - Bà già cùng anh chị em của anh dzọt trước ngày cuối tháng tư lận nhưng ông già không chịu đi..Ổng tin tưởng mình là một "công thần" đối với Cách mạng qua những đóng góp tiền bạc, ủng hộ thuốc men kể cả đôi khi chứa chấp che chở trong thời kỳ Tết năm 68 nên không cần phải chạy trốn. Ai cũng nói vô, cũng năn nỉ ráo nước miếng mà ổng cứ khăn khăn "tôi bám lấy đất nước tôi". Chẳng đặng đừng bà già với mấy người kia phải cuốn gói. Anh thấy ổng đã lớn tuổi không lẻ bõ lại một mình nên đành phải...hy sinh diển tuồng " Vân Tiên cõng tía", ở lại với ông già luôn...Con út phải chịu..trút gia tài chứ sao bây giờ !
  Và thằng cha cười khà khà rồi ngân nga "..Ơ ơ...cái mà Vân Tiên cõng tía trỡ vô...đụng phải cái bồ õng tía trỡ ra..Vân Tiên cõng tía trỡ ra...đạp bãi...kít gà lại cõng trỡ vô...tù..." Ông già anh đi tù ngay trong đợt đánh tư sản đầu tiên. Cũng may là không mất của chìm nhiều vì bà già cùng đám huynh đệ tỉ muội đã rinh đi gần hết..Của nổi...những thứ bất động sản như nhà cửa...đất đai..cửa tiệm điều được...quản lý giùm sạch bách chỉ sót lại cái nhà kho bằng lổ mủi nầy là thoát.. đại nạn. Ông già cũng được ưu ái quản lý giùm sự tự do luôn...Mộng báo hiếu nhỏ nhoi của anh coi như cũng bị thiên hạ giành mất...Chán đời đành phải chạy...áp-phe lai rai kiếm tiền đi thăm nuôi Bố già cách ba tháng một lần..May là còn cái kho hàng cũ nầy để che mưa đụt nắng...hè..hè.
  Bẳng đi một thời gian không thấy Lâm Vinh tới quán mổi ngày nữa khiến dì Tám cũng thắc mắc. Tôi ú ớ đâu biết tại sao. Dì chậc lưỡi chắc thằng cha đó đi được rồi..vượt biên được rồi...Thời buổi nầy mà thấy biến mất thì hoặc là...vô tù hoặc là vượt biên mà thôi...! Tôi đang còn ngẩn ngơ buồn nhưng cũng thầm mừng cho anh và không quên thắc mắc về số phận người cha còn trong tù thì Lâm Vinh lù lù xuất hiện. Dì Tám quan sát rồi cau mày nói nhỏ ủa đâu thấy thằng cha nầy có vẻ như mới được thả ra đâu...đi vượt biên, bị bắt nhốt gì vẩn còn trắng trẻo phây phây như vậy cà...? Tôi cười toe vì vừa mừng -gặp lại- vừa tức cười cho những suy đoán kết luận...chắc chắn theo ý mình của bà dì. Lâm Vinh tỉnh khô như mới vừa gặp tôi hôm qua :
  - Gì mà nhăn răng như..đười ươi vậy em nhỏ..?
  - Hỏi chi vậy ?
  - Hỏi để biết coi nị có mừng không thôi mà..
  - Mừng..Sức mấy mà mừng...Mắc mớ gì mà..tui mừng..
  - Buồn năm phút..
  Lúc đứng lên Lâm Vinh ra dấu cho tôi lại gần tối nay anh chở đi...uống cà-phê nghen...Lâu quá nên...thèm ! Tôi thấy rân cả mình mẩy vì lời nhắc nhở -bộ chỉ mình ông thèm hả- nên làm bộ yếu xìu..hưưm..để coi...Ừ đúng bảy giờ chờ anh chổ cột điện cũ.
  Tôi cắn nhẹ môi ngó theo cái lưng áo sơ-mi ca-rô đỏ rộng nổi trong màu nắng sáng. Lâm Vinh không hẳn "trắng trẻo, phây phây" như nhận xét của dì Tám đâu. Có nét mệt mõi ở đôi mắt, miệng cười và màu da hơi xanh xao.
  Buổi tối khi đã bắn cạn kiệt sinh khí lên người tôi, Lâm Vinh vẩn không rời ra, ôm chặc tôi nghiêm trang hỏi em nhỏ em nghỉ thử đi.. có bằng lòng..có dám theo anh đi..trốn chứ ?

  hai


  "..Chúng tôi đang băng ngang một cánh đồng, mênh mông loại cỏ ống, lau, sậy và những thứ cây không biết tên. Mọc chen chút nhau cao phủ ngực. Ngày xưa có thể đây là cánh đồng lúa nhưng chiến tranh hoặc vì những nguyên nhân sao đó nên đã thành những cánh đồng hoang dại. Đang giữa trưa vì cái mặt trời nằm ngay trên đỉnh đầu tỏa nắng và hơi nóng xuống hừng hực. Thạch Sanh đề nghị mọi người cố gắng băng qua hết cánh đồng tít tắp nầy sẽ đến một cánh rừng và sẽ ngừng lại nghỉ ngơi an toàn hơn là giữa cánh đồng nầy. Luôn luôn ở vị trí một người dẩn đường, anh đi đầu. Kế đó là chị Liễu, cha con ông già Tàu, tôi và người cuối là anh đào binh Nam. Cả bọn len lách giữa đám cây cỏ hoang, cao thấp bước dưới cái nóng tàn khốc của cái mặt trời xứ Chùa tháp. Cái nóng cho tôi cảm giác như mình đang tan ra thành nước và sửa soạn..bốc hơi. Mình mẩy ướt đẫm mồ hôi khiến quần áo dính sát vào da thịt, trước mắt như có hào quang. Đầu tôi nóng đến độ tưởng không bao lâu lớp tóc sẽ quăn quéo lại rồi bốc cháy như một dúm dăm bào khi bị đem thảy vào bếp lửa. Mấy lần tôi bước hụt chân hoặc vấp phải những buội cỏ mọc dày lảo đão xém té nhào nếu anh lính Bắc không đở kịp. Anh ngó tôi ái ngại :
  - Em trai mệt lắm phải không...Nhưng anh Thạch Sanh nói đúng đấy chúng ta không thể dừng lại được đâu...Em trai cố gắng lên...không xa nữa là tới cánh rừng hy vọng sẽ có suối và chúng ta sẽ dược nghỉ ngơi...
  Tôi ngượng nghịu quêt những giọt mồ hôi làm xót cả đôi mắt nói dạ...rồi cố gắng đi mau về phía trước rượt theo tiếng thở hồng hộc, tiếng làu nhàu rên rỉ của ông già Mã Nhơn. Nam đi vượt qua tôi tháo cái nón tai bèo nhăn nhúm xuống đưa em trai đội mủ cho bớt nắng...bớt nóng..Tôi rụt tay lại từ chối không được của anh mà..không sao đâu tui..ơ ơ..em...không bị nắng đâu..Nam chụp cái mủ lên đầu tôi được rồi em trai..anh cũng có mủ để che nhé...xem đây.. Vừa nói người lính Bắc vừa cởi luôn cái áo ướt mồ hôi của mình ra và bằng một động tác nhanh nhẹn anh quấn ngay thành một cái...khăn trùm đầu. Gọn ghẽ !
  - Thấy không nào...Phài biết thích nghi vấn đề...Bác..à...đời sống vẩn dạy mình như thế mà...!
  Mắt tôi chạm ngay vào cái sẹo dài nơi đầu núm vú trái của anh Nam. Cái sẹo cũng nâu nâu như hai đầu núm vú nằm trên hai vồng ngực nở nang đang ướt bóng mồ hôi. Người anh lính Bắc cho tôi cảm tưởng tới sự săn chắc của một sợi dây chào được bện thật chặc tay. Không có chút gió mà tôi lại phát rùn mình. Mọc gai khắp mình mẩy. Lúc đó Mã Thành Nghĩa cũng quay nhìn và cười lên thích thú...À à...hay lắm..anh nghỉ ra cách nầy hay lắm..Rồi anh chàng Tàu cũng bắt chước theo anh Nam cởi cái áo sơ mi mình ra đưa cho Nam, cười sượng sùng :
  - Anh...à..anh làm ơn buộc giùm cho ông già tui cái...khăn giống như vậy đi..
  Ông Tàu già càu nhàu muốn tránh khi anh Nam toan phủ cái sơ mi của anh con trai lên đầu. Mã Nghĩa gắt lớn :
  - Nị làm ơn giùm một chút...Có mổi cái nón kết cũng bõ quên rồi than trời than đất...Giờ phải đội đỡ cái áo đi chứ...Ở đây chứ không phải còn như ở nhà đâu mà ông Bang ông Má-chính nghe...
  Thạch Sanh cũng đã đứng lại theo dõi mọi việc và hộc lên cười khoe hàm răng trắng nhởn phài rồi hớ...Cái ông bác nên chịu khó một chút cho bớt bị nắng..Khá lắm..nghỉ ra cách nầy khá lắm đó anh bạn...Tôi không hiểu hơi thở mình dồn dập là vì đang băng đồng giữa trưa nắng hay vì ...quan sát hết thân hình của anh Nam lại tới thân hình của Mã Nghĩa..Trời ơi hai cái núm vú anh ba Tàu nầy cũng đỏ hồng như của Lâm Vinh và cũng quăn queo mấy sợi lông đen cứng mọc chung quanh. Tuy Nghĩa mảnh dẻ chứ không săn chắc, có bắp thịt nhưng nhìn anh ta tôi muốn khóc vì xúc động vì nhớ tới Lâm Vinh hết sức nhớ. Ông Mã Nhơn phân bua hà tui hổng chịu đội là muốn để cho nó đó chớ...Còn con trai con tráng nó cần phải khỏe mạnh chứ tui già rồi đâu cần làm chi nữa...Hồi trước khi đi con...má nó cứ căn dặn tui phải săn sóc cho nó mà...Tôi bặm môi cố dấu cười -vừa muốn khóc lại muốn cười- khi nghe giọng phát âm lơ lớ cứng ngắc của ông Tàu. Thạch Sanh cò vẻ xử dụng tiếng VN còn rành và chuẩn hơn ông nhiều. Anh chàng người Miên cũng đang cởi cái áo ka-ki màu ô-liu ướt mồ hôi sau lưng và hai bên nách ra ngần ngừ rồi bước lại buộc thành cái nón che cho chị Liễu. Người đàn bà mặt đỏ lên, chắc vừa vì mặt trời vừa vì mắc cở, không từ chối chỉ lí nhí cám ơn. Trời ơi, tôi càng thêm ngộp thở khi nhìn thân hình trần trụi của anh đẩn đường. Nhìn mấy hình xâm chạm trổ trên hai ụ ngực nổi cuồn cuộn, trên tấm lưng to bè từng vồng thịt và trên hai bắp vai dầy chắc màu đồng hung. Hai đầu vú Thạch Sanh đen thâm và lớn, tua tủa những sợi lông cứng. Tự nhiên tôi liếm môi và thấy...khát hết sức. Thèm những giọt cà-phê màu đen nâu.
  Bườc cao bước thấp, vấp chúi, gượng nhào rồi cuối cùng cả bọn cũng vào tới cánh rừng. Hai bàn chân của ông Mã Nhơn sưng phồng lên nên Thạch Sanh đành thở dài chịu cho chúng tôi nghỉ ngơi đôi ngày. Vả lại khu rừng nầy có vẻ rậm rạp và an toàn. lại có một con suối chãy ngang khiến tất cả mừng hơn bắt được vàng. Tuy nhiên Thạch Sanh vẩn khuyên chúng tôi phải cảnh giác, phải luôn luôn chú ý nghe ngóng cũng như hạn chế tối đa việc dùng củi lửa. Nhứt là về đêm. Anh cũng không cho mọi người nghỉ ngơi sát bờ suối mà tìm một chổ xa dưới một tàng cây đại thụ tàn lá che thật dầy. Nằm duổi tay chân, dù chỉ trên lớp lá khô mục mà tôi thấy êm ái vô cùng tưởng như đang nằm trên tấm nệm Hong-kong ở chổ của Lâm Vinh, trườc đây.
  Anh Nam xung phong đi theo Thạch Sanh tìm thức ăn. Anh nói cầu cho tìm được con thú nhỏ như sóc, thỏ hoặc gà rừng hay kỳ nhông, kỳ đà vì cũng được...Để mọi người có được chất thịt chứ mấy ngày qua cứ trái rừng, củ rừng và rau rừng nhét đầy làm xót cả ruột...xôi cả dạ dày thôi..! Mã Nghĩa chép chép miệng ước gì bây giờ có một miếng thịt quay ngay trước mặt thì...chết cũng sướng..Tôi ngó người con trai nầy thấy tội nghiệp ghê. Anh đã nhường áo cho cha mình che đầu nên khi băng qua được cánh đồng chang chang nắng, cả người Nghĩa đỏ au lên như một con tôm vừa được vớt ra khỏi nồi nước sôi. Nhìn thân thể đỏ phỏng vỉ nắng của Nghĩa càng làm cho tôi thấy nhớ Lâm Vinh vô cùng. Cả hai thuôc loại mình dây nên có nét dẻo dai, săn chắc chứ không cuồn cuộn bắp thịt như thân hình của Thạch Sanh. Có điều Nghĩa ngó có da thịt hơn Lâm Vinh và màu da anh trắng hồng trong khi Lâm Vinh lại hơi xanh. Tôi thường chọc ghẹo "đồ" tư sản ngoại bản đang bị truy diệt tận gốc nên cứ trốn trong...hang thiếu ánh mặt trời da dẻ xanh như tàu chuối. Lâm Vinh cười giọng đóng tuồng.. tại nị đó em trai ơi..nị dùng chiêu hấp tinh đại pháp hút hết sinh lực của ngộ dzồi còn nhẩn tâm chê bai nữa há...!
  Tôi nhắm mắt thở dài. Cầu xin Trời Phật thương tình mà che chở cho anh...cho Lâm Vinh thoát khỏi lằn tên mủi đạn...thoát khỏi toán lính VN...Cầu xin không có gì xãy ra cho anh hết để giờ nầy anh cũng đang vượt qua đất Miên mà an toàn tới Thái lan. Sẽ không bị rơi vào tay bọn lính Kam-phu-chia, bọn Khờ-me đỏ và cả những người lính Việt. Hoặc không tiếp tục đi tới nữa thì cầu xin anh đã trỡ lại, quay về đất Việt một cách an toàn.
  - Bộ mệt lắm hả...?
  Tôi giựt mình mở mắt ngồi lên vừa bối rối ngó xuống. Mã Nghĩa đang ngồi bên cạnh tôi, thân hình trần trụi cháy đỏ nắng. Tôi thoáng rùn minh khi ánh mắt lướng vướng nới hai đầu vú đỏ hồng của anh. Có...có...thấy rát không..? Tôi lí nhí hỏi. Nghĩa nhỏ giọng chắc không muốn ba mình nghe được...rát chứ...nhứt là hai bên vai..! Khi nãy ông Nhơn lấy cái áo xuống đưa cho con trai mặc vô nhưng Nghĩa không chịu viện cớ cởi trần cho mát. Giờ tôi đã hiểu tại sao. Tôi hỏi sao anh không nằm xuống nghĩ cho khỏe rồi chợt thấy mình..vô duyên. Lưng đang phỏng nắng mà nằm xuống lớp lá khô thì làm sao chịu nổi. Nghĩa cười lúc lắc đầu khiến xương cổ kêu lắc cắc khỏi đi nữa là thấy khỏe rồi..anh ngập ngừng một chút rồi hỏi...vậy là nị lạc người anh rồi ? Tôi rưng rưng gật đầu.
  - Hai anh em có thân nhân bà con ở nước ngoài chứ ?
  - Dạ không..biết..ơ ..không có...
  - Chậc..anh chép miệng...nhưng thôi chỉ mong cho đi thoát được rồi mới tính những chuyện kế tiếp..
  Lúc đó ông già Nhơn lên tiếng gọi...Nghịa ơi...nị đâu rồi...? Mã Nghĩa vỗ vỗ vai tôi đứng lên đi về phía ông già đang nằm. Tôi cười méo xẹo như tiếng cám ơn và nằm trỡ xuống nhắm kín mằt. Hai núm vú đỏ hồng của Nghĩa in mồn một trên võng mô một màu đen của tôi. Rồi chuyển thành hai núm vú của Lâm Vinh. Có tiếng cười khà khà của anh chàng bên tai :
  - Bà xã coi bộ khoái ngậm vú quá ha...Hồi xưa mấy tuổi mới dứt sữa dzậy...?
  - Mẹ bắt dứt sữa sớm nên còn thèm...bú tí..đó được không...Tôi cong cớn.
  Lâm Vinh ôm tôi siết chặc "con mẹ" nầy dzữ như bà chằn lửa sửa cầu tiêu..đứt dây thiều lọt cầu tiêu..Mùi mồ hôi tỏa ra từ thân thể Lâm Vinh nhứt là hai lõm nách nồng nồng như mùi lá hành xanh bị bóp dập. Đêm đầu tiên tôi đã hít từng hơi dài và nhận xét. Lâm Vinh cười lớn :
  - Vậy mà có nhiều người đẹp chê tui đó em trai ơi...Nói tui hôi...nách..!
  - Chê thì liệng đi tui lượm cho..
  - Ừ lượm đi...cho em đó...giờ là của em đó chịu nhận không..?
  - Ngu sao không..!
  Tôi nũng nịu vùi mặt vào đám lông đen dưới bụng thằng cha cũng đang mướt mồ hôi vừa nghỉ thằng cha cắc-chú nầy mổi khi chơi nhau mồ hôi ra dầm dề như xông hơi..mồ hôi thiệt nồng chắc tại ăn nhiều dầu mở..ăn nhiều chao đỏ...nhiều hắc xì dầu quá..quá..! Cái "lạp xường" của thằng cha bị...đụng chạm lại cựa mình..căng mẩy muốn vươn vai dựng lên. Tôi cầm lấy hôn hít cho nó thiệt căng cứng để ngắm nghía những chỉ máu nổi rỏ khiến nhìn giống như một thỏi gân thật vạm vở vô cùng kích thích, quyến rũ cứ muốn thồn vào miệng hay được cắm sâu vô hậu môn. Lâm Vinh nằm im rên ư ử khi tôi vày vọc, phá phách con chim của anh chàng, thỉnh thỏang hơi nẫy người lên...đau anh em..coi chừng nó đứt ra thì tiêu tùng nghe...! Mạnh tay cho dzữ đi ...!
  Ôi Lâm Vinh ! Bây giờ anh ra sao. Có nghỉ tới em như em đang nhớ anh quay quắt. Đêm đó tôi sửng sờ trước đề nghị của anh. Không tin là thật vì anh vốn có lối khôi hài tỉnh khó biết thật giả. Lâm Vinh nâng mặt tôi lên :
  - Chịu hay không chịu sao im lìm vậy ?
  - ....
  - Gì vậy bà xã...?
  - Đi..đi trốn là sao...?
  - Thì đi...vượt biên đó...Nhưng bằng đường bộ chứ không đi bằng ghe...!
  - Anh...anh cho em đi với anh..?
  - Nên mới hỏi em bằng lòng theo anh hay không đây !
  - Mà..mà...đi có tốn không...Rồi ba của anh thì sao...?
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 2. The Following 2 Users Say Thank You to Smile® For This Useful Post:


 3. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  Thì ra thời gian anh không lui tới quán cà-phê là thời gian Lâm Vinh lo chuyện hậu sự cho người cha. Ông chết vì kiệt sức vì thiếu thốn trong tù. Sau đó anh nghỉ tới việc rời VN. Không còn gì để lưu luyến trói buộc nữa. Khi tìm được mối chuyên tổ chức đi đường bộ vượt ngang Miên để tới Thái và thỏa thuận giá thành, Lâm Vinh bỗng nghỉ tới và muốn đem tôi theo cùng.
  Dỉ nhiên là tôi bằng lòng ngay khi biết anh không nói đùa. Chỉ lắp bắp hỏi tại sao anh nghỉ muốn cho tôi được đi với ? Lâm Vinh hun lên trán tôi :
  - Chuyện anh với em đã không bình thường rồi thì cần gì biết lý do tại sao anh muốn đưa em đi...Có trã lời cũng không ai, nếu mà nghe được, thấy bình thường đâu em trai...Chỉ cần biết anh muốn em đi cùng với anh là được rồi...!
  Có tiếng chị Liễu nói gì với cha con ông già Tàu. Tôi xoay lại ngó. Mã Nghĩa đưa hai tay ra phân bua :
  - Khi nãy anh Thạch Sanh đã dặn kỷ mình đừng đi đâu khỏi chổ nầy hết...Anh Nam cũng dặn đi dặn lại mà chị...
  - Thì tui chỉ đi ra suối thôi...tui muốn giặt giũ muốn chút...Mấy ngày nay mình mẫy hôi rình...dơ dáy quá đi...
  - Nhưng mà...để chị đi rủi có chuyện gì thì làm sao...?
  Ông Mã Nhơn cũng vừa nhăn nhó xoa bóp đôi chân vừa khào khào góp vô đề nghị chị Liễu nên đợi Thạch Sanh về tốt hơn. Nhưng cô gái vẩn cương quyết đi ra suối. Mã Nghĩa ngó tôi vẻ chán nản. Tôi cũng lắc đầu thôi kệ bả...có gì ráng chịu..Ông già nằm trở xuống nói như rên...ai mà sợ cho con mẻ...Ngộ chỉ sợ có gì rối lây qua cho mình mà thôi à...Con gái đàn bà gì khó ăn khó nói quá....Giọng kéo dài đầy âm hưởng tiếng Hoa của ông già làm tôi nhớ thêm giọng Lâm Vinh mổi khi muốn chọc ghẹo tôi.
  Tuy tàng cây rậm nhưng gió cũng lọt được vào hiu hiu thổi mát những giọt mồ hôi trện trán. Và sự mệt mõi nhận lún tôi vô giấc ngũ khi nào không hay.
  Bàn tay đập đập vô chân và giọng ông già Nhơn đánh thức tôi dậy :
  - Ê..ê...thằng nhỏ...thằng nhỏ dậy mầy ơi...dậy...đi...
  - ?
  - Nị..cái ni đi ra suối coi sao...con gái đó đi mất biệt làm thằng con ngộ nóng ruột đi kiếm rồi cũng mất tiêu luôn..Lụ mẹ họ cái tật mê con gái cũng không bõ được mà...Ngộ đã nói kệ cha nó đi á..cho mấy thằng Miên mấy thằng bộ đội hiếp cho nó biết cái thân...Dzậy mà cũng đi kiếm...Chời ơi là Chời..Ngộ xui xẻo quá mà...Gặp cái gì đâu không à...THằng nhỏ mầy làm ơn ra suối coi thằng con tau ở đâu...làm ơn giùm nghe mậy...!
  Miệng ông già méo xẹo như muốn khóc làm tôi chạnh lòng nên lồm cồm ngồi dậy gãi đầu vừa ngáp..được mà để cháu đi coi họ đâu rồi...Bác ở yên đây nghe..Ông già xua tay hai chưn tui xưng như vậy còn chạy đi đâu đây...Nhưng cái nị đi kiếm giùm thằng Nghĩa thôi...cái con đàn bà kia kệ cha nó á...Tôi mím miệng dấu nụ cười gật đầu dạ..dạ..bác đợi con nghe...Hai anh kia có về nói con đi ra suối..
  Nhớ lời căn dặn của Thạch Sanh và anh Nam, tôi đi bằng những bước rón rén tránh gây ra tiếng động. Thạch Sanh đã cho biết lý do không nghỉ ngơi gần bờ suối là để tránh thú rừng cũng như tránh cả con người. Đó là chổ mọi vật điều kiếm tới để giãi khát nên dể gặp nhau. Vẻ khẩn trương của ông già khiến tôi cũng thấy lo lắng không biết có gì xãy ra cho chị Liễu và Mã Nghĩa. Cố nhẹ nhàng luồn qua các lùm buội theo hướng đã đi theo Thạch Sanh dắt mọi người tới để uống nước lúc sáng, tôi nghe có tiếng nứơc chãy róc rách nên càng ghìm bước chân hơn. Giòng suối hiện ra cuồn cuộn trong ánh nắng và tôi trợn mắt hai tay bụm miệng cố ngăn tiếng kêu thoát ra.
  Giữa giòng suối là một tảng đá lớn mặt hơi phẳng, trên đó chị Liễu đang nằm dang rộng tay chân hình như đang ngủ say, người không một mảnh vải. Bộ quần áo chị trãi rộng trên tảng đá cạnh đó. Tôi đoán chị tắm giặt xong phơi phóng và trong khi nằm chờ đã ngủ say sưa. Tôi hết ý kiến cho sự vô tâm của người đàn bà, có thể trần truồng nằm ngủ ngay trên một tảng đá giữa giòng suối, giữa rừng như đang nằm trong căn phòng cửa nẽo đóng kỷ. Ngó chị giống như một miếng mồi ngon đang phô ra để dụ dỗ. Là một đứa con trai chỉ thích thân thể đàn ông, tôi còn bị kích thích mạnh khi ngó hai bầu vú căng ngộn như hai cặp bình sứ có hai cái núm lớn và lồi như đầu ngón tay trỏ nâu đen.Cái bụng thon sát và nhứt là đám lông đen rậm của cái âm hộ đang mở ra như mời mọc. Tưởng tượng những người đàn ông khác, những tên lính Miên, Khờ-me đỏ hay những người bộ đội tình cờ bắt gặp chị như vậy sẽ ra sao.
  Nghỉ tới việc nầy tôi muốn toát mồ hôi dợm đứng lên để đánh thức chị dậy thì một bàn tay choàng tới bụm miệng tôi. Tôi hết hồn toan vùng vẫy thì nghe tiếng Mã Nghĩa...suỵt ngộ đây mà...đừng có la..Tôi mới chợt nhớ...nhiệm vụ của mình lên tiếng..anh..anh..Mã Nghĩa bụm miệng tôi lại, hai mắt thằng cha sáng hoắc...suỵt..đã nói đừng lớn tiếng mà..Tôi đành hạ giọng thì thào..anh đi đâu mất...ông già đang lo mượn tui đi kiếm..Vừa trã lời tôi đôi mắt anh ba Tàu vẩn không rời tảng đá giữa con suối :
  - Thì ngộ đi kiếm bã chứ đi đâu..Ra đây thấy bã nằm ngủ pho pho như vậy..
  - Sao anh không kêu chỉ thức ...nằm như vậy nguy hiểm quá..liều quá...lở có ai...
  - Hè hè nị nghỉ làm sao ngộ dám kêu bã chứ... Nên đành ngồi mà canh chừng thôi..!
  Tôi hơi trề môi ngó gương mặt đỏ bừng vừa vì phỏng nắng vừa vì...kích thích của Nghĩa...xì...nãy giờ ngó sướng con mắt luôn hén...Nghĩa cười nho nhỏ chứ sao...ngộ cứ ao ước đủ gan để lội ra ngoài đó leo lên thọc cho con mẽ một cú...chết cũng chịu..Trời ơi cái l..n lôngrậm rì dòm cứ muốn ở tù.. Tôi đão mắt quan sát Nghĩa và giựt mình phát giác ra "khúc lạp-xường" của thằng cha đang ló ra khỏi quần. Cương cứng ép sát vô bụng vì tư thế ngồi. Khoảnh bụng nơi đó...ướt nhớt mớ tinh khí.
  - Ý da...anh...sục chim hả...?
  - Ừa..Thèm quá cả tuần nay không được gần đàn bà..
  Bất giác tôi đưa tay sờ vào cái đầu pan của thằng cha đang tím sậm lại vì dồn máu, nơi đầu khe lắp lánh ướt như giọt sương. Nghỉa chỉ hơi nhỏm người chứ không phản ứng khác. Hơi thở bắt đầu dồn dập. Tôi cũng thở mạnh vì kích thích lùa tay trịch cái quần thằng cha xuống, nắm lấi cái dương vật bắt đầu se mạnh trong hai lòng tay như se một điếu thuốc lớn. Điếu thuốc vừa cứng như thép nguội lại mềm như...thịt khi tôi khụy xuống dồn nó vô miệng bắt đầu liếm mút. Nghĩa run lên từng chập trong cãm giác vừa nấc nho nhỏ trong nhịp thở. Một lúc lâu thằng cha nẫy người lên kêu hơ hơ và xuất tinh.
  ba  Sự việc không đơn giản như mọi người nghỉ, hai chân của ông già Nhơn sưng phù rồi làm mủ. Mã Nghĩa thì vai lưng điều phỏng rộp lên đau rát tới không mặc được áo, không nằm được và kể cả ngồi tựa được vào bất cứ đâu. Thạch Sanh đành tuyên bố phải tạm nghỉ ngơi vài ngày chờ cho hai cha con người Hoa được bình phục hẳn mới có thể tiếp tục. Anh đi tìm đem về một mớ lá rừng, mang ra suối nghiền nát hòa với nước đem bó chân cho ông Nhơn và bôi lên lưng, lên ngực, lên mình mẩy Mã Nghĩa. Công việc nầy Thạch Sanh giao cho tôi làm và...dỉ nhiên tôi hăng hái mà nhận nhiệm vụ. Bàn tay tôi tha hồ mà lên xuống tấm lưng, bờ ngực của tên ba Tàu kể cả vùi vô hai lõm nách. Nghĩa lim dim mắt rên hư hư -y như hôm qua ngoài bờ suối- rồi thì thầm...ê..ê..nách ngộ có bị phỏng đâu mà nị bôi thuốc chớ...? Tôi ghét quá nhéo mạnh lên núm vú hắm một cái. Nghĩa kêu..oái..làm mọi người quay nhìn. Chị Liễu đang phụ với Thạch Sanh bó chân cho ông già, tưởng thật nói em nhẹ tay một chút..phỏng nắng cũng như phỏng nước sôi...chạm mạnh đau lắm...! Tôi rít qua kẻ răng...vậy con cu có phỏng đâu mà hôm qua bị...vuộc cũng rên cha rên mẹ vậy...!
  Thạch Sanh đứng lên xoa tay với lấy cái áo mặc vô người nói đi tìm thức ăn cho bữa trưa và bữa tối. Hôm qua hai người -anh và anh lính Bắc- đem về được hai con gà rừng và mấy thứ rau lạ mắt. Mọi người ăn ngon như từ xưa tới nay chưa từng được ăn món thịt gà nướng. Không có gia vị anh Nam cắt một mớ lá tranh khô đốt thành than bóp nhuyễn ướp thay muối và cho biết học được từ những người dân miền núi khi vượt Trường Sơn. Mã Nghĩa ngồm ngòam..cứ nghỉ như ướp muối tiêu cũng được thôi...Ông già Nhơn cũng không nghe ca kệ như những lần trước phải nhá mấy thứ củ rừng lùi tro. Chị Liễu ngó quanh quất ủa cha...Việt cộng đâu mất...ai đi với...anh hôm nay..? Thạch Sanh cười hà nó nói với tôi đi ra suối tắm giặt mà...Không sao tôi đi một mình dư sức mà..! Tôi hăng hái lảnh phần đi lấy củi về để nấu nướng và đốt ban đêm. Thạch Sanh gật đầu thằng em mầy đừng có đi xa quá coi chừng lạc thì mệt lắm đó..Nhớ coi chừng chung quanh nghe chưa...! Tôi gật đầu liếc xéo Mã Nghĩa mình mẩy bôi xanh lè như té vô đám bèo đang cười khì khì :
  - Chà phải chi bắt được con heo rừng con đem quay lên thì khỏi chê....!
  Chán thiệt, tôi lắc đầu, mấy chú Ba nhà ta tối ngày chỉ biết heo quay, vịt quay, phá lấu...Hèn chi qua bốn mươi là chần vần một bụng mở ngó như mang cái thùng nước lèo..Tôi liếc qua chổ ông già Nhơn đang nằm nhớ câu cải-lương ai đó đã ca "..sao em đứng một thành hai..ngực thấp mà bụng cao..".
  Dầu nghe qua lời của Thạch Sanh và anh Nam nhắc nhở bao nhiêu điều về những hiểm nguy, chết chóc luôn chờ chực sẳn trên những đồng cỏ, những cánh rừng của đất Chùa Tháp nhưng màu xanh mướt của lá rừng, tiếng rì rào của gió, tiếng chim chóc lao xao kể cả tiếng sột soạt gây ra chắc do những con thú nhỏ. Rồi những tia nắng dọi qua những tàn lá tạo thành nhửng lằn sáng xiên xiên tươi thêm màu sắc của mấy con bướm khi chúng bay lạc ngang...v..v...khiến một đứa con trai sống quanh năm ở những con đường đông đúc gió bụi của Sài-gòn như tôi bỗng thấy lòng như nhẹ nhàng, thanh thản thật nhiều. Tôi mê mẩn ngó theo mấy con bướm, giựt mình vì một trái chín rơi đâu đó trên mặt lá khô và nín thở nghe tiếng kêu của một con chim lạ rồi cố gắng tìm nhưng không nhìn ra nó đang đậu ở đâu, trên những cành lá đan xanh ngợp trên đầu mình.
  Tôi nhẩn nha chọn từng cành khô la liệt đầy trên mặt đất. Thạch Sanh và anh Nam đã căn dặn khi tìm củi đốt, tốt nhứt phải chịu khó lựa những nhánh đã thật khô, thật nỏ để khi cháy chúng sẽ không tạo ra khói như những cành còn tươi hay còn đang ẩm. Vì khói sẽ dể gây chú ý, sẽ dể dàng giúp cho người khác phát hiện ra chúng tôi. Tìm những cành khô thì cũng dể thôi vì chúng nằm đầy trên đất, hàng hàng lớp lớp. Tôi cố chọn những thân củi hơi to để cho nhiều than hơn, trong đêm tối sẽ có chút ánh sáng -dù ánh sáng của những hòn than- vì Thạch Sanh tuyệt đối không cho đốt thành lửa ngọn. Mà tôi vốn thấy sợ bóng tối của rừng đêm. Nó cho tôi cãm giác như đang bị nhốt, đang bị buộc nằm trong một căn phòng quây kín những tấm màn đen dầy, không có một khe hở. Ngộp thở vô cùng dù cho gió rừng không ngưng lùa qua những tàn lá, thổi khí buốt của rừng khuya làm mọi người phải nằm co lại với nhau. Màu đen quánh còn làm cho âm thanh của rừng bỗng như đe dọa, dể sợ một cách khác thường dù cho đó chỉ là tiếng rỉ rã của những loại côn trùng, tiếng kêu lạc bầy, đôi khi, của một con chim ăn đêm hay tiếng thảng thốt gọi nhau của con nai, con hoẳng đưa về từ bên bờ con suối đang rì rào chảy. Và chìm lún trong màu đen của rừng, tôi lại nhớ tới ngọn đèn chong nhà dì Tám. Nhớ ành bếp bập bùng mổi sớm khi dì thức giấc lo cho hàng họ kiếm sống trong ngày. Trí nhớ tôi lại xoay qua ngọn điện vàng ám đong đưa trong căn buồng ngủ chổ ở của Lâm Vinh. Màu điện làm cho thân thể Lâm Vinh bớt được màu trắng tái, ấm hơn và lôi cuốn hơn..
  Bắt chước theo Thạch Sanh và anh bộ đội người Bắc, tôi bứt một mớ dây leo quấn lại để buộc mớ cành khô thành hai bó lớn. Hì hục một hồi thấm mệt, mồ hôi ướt bết lưng áo một cách khó chịu. Tôi cởi ra vắt lên một nhánh thấp rồi ngồi bệt trên đất thở dốc. Ngó hai bó cành khô tôi lại lan man nhớ những hôm theo anh Bình, con trai lớn của dì tám, đi mua củi ở vựa đẩy về nhà. Thời gian đầu chưa quen hai anh em cũng mồ hôi mồ kê đầm đìa như xông nước, thở hào thở hển hai mắt đỗ hào quang lại còn bị thằng cha ba Chỉa tổ trưởng khu phố mát mẻ ...dài lưng tốn vải ăn no lại nằm..thứ đồ tư bản cho đi kinh tế mới...vô thanh niên xung phong mới đáng kiếp...mới biết thân...! Anh Bình cười khi thấy tôi ấm ức :
  - Không dư hơi đi giận mấy con vẹt tháng tư đó làm chi cho mệt...Không thấy nó mới là phản động...phản tuyên truyền sao..Nói như vậy kinh tế mới và Thanh niên xung phong là hai hình phạt của nhà nước chứ không phải là thiên đàng và lò tôi luyện nhân cách như nhà nước ra rả trên...loa ư..!
  Cuối cùng rồi anh Bình cũng đi thanh niên xung phong. Anh buồn bã ôm vai dì tám, khóc nức nở hôm anh lên đường, chẳng còn lối nào quang đãng hơn cho đám thanh niên thành phố của tụi con đâu mẹ..Con hứa sẽ về lại nguyên vẹn mà...Cứ nghỉ như ngày xưa con đi...quân dịch...đi Thủ Đức vậy thôi..Anh còn cố làm trò với tôi và mấy đứa em gái cũng đang giọt vắn giọt dài :
  - "...Em ơi em ở lại nhà...Vườn dâu em đốn mẹ già em thương...Mẹ già một nắng hai sương..Bước đi một bước trăm đường xót xa.."
  Tôi đưa tay quệt quệt mũi cố không nghỉ tới nữa vì thấy mình có lổi khi đã trốn đi theo Lâm Vinh mà không cho dì tám biết dù chỉ một lời xa xôi bóng gió.
  Buồi tối về chổ của anh, thấy tôi thút-thít Lâm Vinh thở dài rồi lấy giấy viết đưa cho tôi :
  - Em viết cái thơ cho bà già kể rỏ đi... nhớ nói xin lỗi hứa khi nào yên nơi yên chổ sẽ liên lạc...Viết đi mai sáng gửi cho bà già yên tâm...!
  Cái thơ chắc tới tay dì tám. Tôi cầu Trời như vậy. Và dì có yên tâm không nếu biết hoàn cảnh tôi bây giờ ! Từ lá thơ, dì tám lan man qua hoàn cảnh mình tôi lại chạnh lòng nhớ Lâm Vinh vô cùng. Người tốt bụng như anh chắc sẽ không có vấn đề gì hết. Tôi nhớ câu hay nói của thiếm chín gần nhà "Ở hiền gặp lành" nhưng cũng nhớ bao nhiêu bận thiếm đã bù lu bà loa :
  - Thời của quỷ vương lên trần mà...người hiền luôn luôn mắc nạn...Trời Phật củng bó tay luôn..!!
  Đó là những lần rổ rau, gánh chè của thiếm bị ban quản lý chợ tịch thâu hay đuổi chạy tới bán không được một chén. Thiếm gánh về vừa đi vừa kêu Trời réo đất chửi không chừa một ai. Mẹ bà bây phải biết hồi đó...hồi năm Mậu Thân bây bị rượt nà tao đách có dấu dưới gặm giường còn cho cơm cho nước..mẹ bà nội cha bây..hột cơm nuôi bây tao đem nuôi con phèn con mực nó còn biết ngoắc đuôi mừng...Dì tám lắc đầu lẩm bẩm thì hồi đó ai cầm cờ hai màu.. hồ hởi...phấn khởi đi đón...đi mừng...Ai tuyên bố chết đi sống lại mới có ngày hôm nay...!
  Một con kiến đen không biết bò lên ngực tôi khi nào cắc cớ cắn ngay núm vú đau nhói. Tôi giựt mình phủi phủi và xoa xoa chổ ngứa vô tình khiến "hột đậu ngự" -chữ của Lâm Vinh- săn cứng lại. Cảm giác ngưa ngứa vẩn còn nên tôi tiếp tục xoa xoa mạnh lên rồi...vân vê se se đầu vú . Nhắm mắt lại tôi hình dung ra cặp môi và cái đầu lưỡi nhọn nhọn của Lâm Vinh đã bao nhiêu lần rà lên rồi ngồm ngoàm nhai nhá khãy lướt lên khiến tôi oằn oại lún sâu trong sướng khoái. Đôi khi cao hứng, thằng cha cũng cắn và nhai mạnh khiến tôi đau điếng phải bật lên rên rỉ cùng rướn cong cả người. Nhớ lại cảm giác cũ, tôi mở mắt ngó quanh chăm chú tìm. Có những con vật nhiều chân như con cuốn chiếu nhưng lớn hơn đang uốn éo bò nhanh vào lớp lá khô. Một vài con kiến đen đang bu vào xác chết một con giống như bọ hung. Tôi nhìn lên những sợi đây leo thân xanh mốc và ngó thấy mấy con kiến vàng đang kéo thành hàng. Tôi nhẹ nhàng dùng hai ngón tay tóm lấy một con có vẻ cứng cáp nhứt trong đám. Con vật vùng vẩy những cái chân như sợi chỉ, ngo-ngoe cặp râu và nhe hai cái càng ra tìm mục tiêu để chống trã thoát thân. Ngần ngừ, hơi thoáng rùn mình cười ngượng nghịu rồi cắn nhẹ môi tôi dí con kiến vào ngay.. núm vú mình. Cảm giác đau nhoi nhói làm mình mẩy tôi mọc gai. Thả tay ra nhưng con kiến vẩn còn nghiến chặc càng vào phần thịt đang săn cứng màu nâu nâu của tôi không nhả. Phần bụng bầu bỉnh đỏ bóng của nó chổng lên. Tôi thấy hơi thở mình dồn dập một cảm giác thích thú và quay sang sợi dây leo. Con kiến thứ hai..thứ ba..tôi dí vào hai núm vú cho chúng nghiến cặp càng truyền cái đau nhói như bị kim găm vào da thịt tưởng tượng như đang được hàm răng hơi dài và nhọn ngà màu khói thuốc của Lâm Vinh đang nhá vào.
  Nọc kiến vàng để lại cảm giác ngứa ngáy lẩn nhưn nhức trên hai đầu vú để tôi được gãi một cách mê man, sung sướng. Một lúc tôi mặc áo vô ì ạch vác bó cây khô đi về chổ gốc đại thụ. Sau lần áo, hai núm vú vẩn còn cương cứng và ngưa ngứa một cảm giác dể chịu, thích thú. Ông già Nhơn đang phì phò ngáy còn tên con trai biến đâu mất cả chị Liễu nữa. Tôi thoáng nghỉ tới cảnh tượng hôm qua rồi tự nhiên thấy bực bội. Bõ hai bó củi xuống ngay hố đất, anh Nam đào như một cái bếp để nướng thịt, tôi thở mạnh giận dỗi và muốn đi ra suối. Bắt quả tang cho hai người quê chơi cho bõ ghét. Tôi lầm bầm.
  Tôi rón rén khi đi tới gần con suối nhưng lẩn trong tiếng nước dường như là tiếng anh Nam đang...hát. Qua kẻ lá tôi thấy anh bộ đội đang vùng vẫy giữa giòng và anh ta...trần truồng như nhộng. Bộ đồ đang được trãi rộng trên tảng đá hôm qua chị Liễu đã nằm. Một luồng nóng chạy suốt theo sống lưng tôi khi nhìn thân thể không một miếng vãi của người lính Bắc đang bơi trong tư thế nằm ngữa. Trời ơi.. cái dương vật của anh ta dài và lớn hơn cả của Lâm Vinh và đám lông cũng vậy, ướt bết nhưng rỏ ràng rậm đen che gần kín hai háng. Hai lõm nách của anh Nam cũng đen bết hai dề lông. Tôi ngó trân cái sẹo ở đầu núm vú và thấy nọc của mấy con kiến vàng đang có tác dụng trỡ lại nhưng không chỉ ở hai đầu vú mà lan khắp mình mẩy. Ngứa ngáy khiến cu tôi cương lên cứng ngắc trong quần.
  Vẩn trong tư thế thả ngữa lềnh bềnh, anh Nam cầm cu mình lên vỗ nước rửa ráy, kì-cọ và vọc vọc rồi bắt đầu ..sục sục. Bây giờ thỏi thịt to dài đó không mềm rũ nửa mà cương lên, dựng đứng. Lớp da đã tuột hết xuống để phơi ra cái đầu hình nấm màu nâu lớn cở một trái mận Đà-lạt.
  - Này..này..đồng chí đang nàm kí rì thế hả...?
  Tiếng quát lớn làm tôi -và cả Nam- giựt thót mình. Không biết xuất hiện từ lúc nào, bên kia bờ suối một gã bộ đội đang đứng với khẩu súng lăm lăm trên tay. Nam chưa kịp phản ứng thì gã quát tiếp :
  - Ở đâu mà ra đây nặn hụp nại còn cứ no chơi cái trò hủ hóa không đề phòng tí ti ông cụ gì hết cả...Nếu tớ mà nà kẻ địch thì niệu cái mạng còm của đồng chí có còn không hả hả...?
  Tuy hết hồn và lo sợ cho anh Nam nhưng tôi cũng tức cười vì giọng nói nặng và ngọng líu của gã lính. Lúc đó hình như Nam đã lấy kịp bình tỉnh, ra vẻ mừng rở :
  - May quá may quá..Gặp bạn ở đây may quá..tớ là anh nuôi đây định đi tìm thêm rau quã bồi dưỡng thêm cho anh em không ngờ bị lạc mất...Lần mò mới tìm ra con suối nầy định tắm giặt cho sạch sẻ tí tị...Giờ gặp được anh trai nhờ giúp tớ tìm ra đường về nhé...!
  Người trên bờ hạ tay súng xuống, lắc đầu :
  - Thế đấy...mấy tướng anh nuôi chỉ biết có ba mớ nồi niêu..soong chảo nên chẳng biết no tí ti ông cụ nào cả đấy...Chẳng có tí cảnh giác đề phòng chi cả...chán chết đi được..!
  Nam cười đưa tay ngoắc ngoắc hay đồng chí cũng xuống tắm một phát cho mát người nhé...! Gã lính ngần ngừ cuối cùng chắc bị lời thúc hối của Nam nên gác súng cởi bõ áo quần mủ dép cuộn lại một cuộn lớn rồi nâng lên khỏi đầu cùng khẩu súng gã lội xuống lần tới giữa suối, tới cạnh Nam. Tự nhiên tôi được ngó thêm, ngắm nghía miển phí thêm một thân thể trần truồng nữa. Gã lính nầy cũng gầy như Nam, cũng màu da đen tai tái và bắp thịt quắn lại như sợi thừng bện chặc có nhiều lông dưới háng cùng hai bên nách. Dương vật gã thì bình thường và cũng đang...cương cứng !
  Gã để mớ đồ và khẩu súng lên tảng đá anh Nam đang phơi quần áo rồi bắt đầu lặn hụp kì cọ phun nước phèo phèo khen nước mát quá..thấy khỏe cả người đấy..Nam lội tới đứng tựa sát vô tảng đá hỏi chắc quê của đồng chí ở miền biển nên bơi lội mới giỏi như ráy thế...Đúng không nào..? Biển con mẹ rì chứ..dọc Trường Sơn cơ man là suối là thác là ghềnh dù muốn dù không cũng phải biết mà bơi thôi..Gã nói và hụp mất trong làn nước rồi trồi lên sát ngay cạnh anh Nam. Mặt đối mặt. Bất ngờ gã bộ đội đưa tay lên xoa xoa ngực anh :
  - Úi giời ông anh nuôi có hai cái ti to to là...Bú tí chắc sướng cả mồm nhé...hehehe..
  Tôi ngạc nhiên khi thấy anh Nam không có phản ứng gì mà hình như còn hơi ưỡn ngực ra để đón lấy bàn tay tên...đồng chí. Miệng cười cười hai mắt lim dim và...tôi thót cả người khi anh chợt đu người lên khỏi mặt suối khoe nguyên cái dương vật cương lớn ròng ròng nước :
  - Cái củ tỉ này của tớ bú cũng sướng mồm lắm đấy anh giai ạ...
  - Ối giời ôi...!
  Tôi cũng muốn kêu trời khi hai người lính leo lên tảng đá bắt đầu ôm nhau hun hít mơn trớn cọ sát. Hai thân thể trần truồng ướt át quấn nhau lăn lộn hồng hộc thở. Ồn ào rên rỉ kêu sướng. Tay anh Nam vò bóp cặp mông gã lính rồi vã chan chát vào đó để lại những dấu tay đỏ ửng. Gã lính cũng không vừa, vục mặt lên hai vồng ngực anh ngấu nghiến hai đầu vú. Anh Nam hổn hển :
  - Cắn mạnh đi...hơ..hơ..nhá mạnh đi bạn mình ơi...cắn đi...bú đi..nhá đi chi nát cái ti mình ra đi mới khoái mới đã nhé...Hơ..hơ..cắn đi..em giai ơi....!
  Rồi anh đưa hai tay lên gối đầu..này..này...liếm đi...liếm nách anh đi em..liếm đi..Gã lính nhất nhất làm theo những rên rỉ đòi hỏi của anh Nam lè lưỡi liếm lấy liếm để hai lõm nách rậm rì hai dề lông đen ướt. Tôi cũng bắt gặp mình đang lè lưỡi liếm mạnh môi hai tay từ lúc nào đã phanh hết nút áo và đang vân vê se bóp hai đầu vú đang cương lên như cái hạ bộ bên dưới.
  Bất chợt Nam đẩy gã lính ra, bò lại chổ để quần áo rút lấy sợi nịt ra chồm nhúng nhúng xuống nước. Gã lính hộc lên cười :
  - Ôi anh giai của em cũng khoái chơi trò này à..?
  - Càng bạo động càng sướng em ơi...Chìu anh nhé...?
  - Dỉ nhiên em cũng không khác anh đâu...!
  Nam đưa sợi nịt thấm ướt nước cho gã lính, đã lồm cồm đứng lên, rồi nằm úp xuống tảng đá dang rộng tay chân ra. Tôi há hốc miệng lờ mờ đoán ra sự việc thì gã lính vung sợi nịt lên..Vút...vút..Sợi nịt bỗ vào lưng anh Nam để lại một lằn đỏ dài...anh rên lên một tiếng nghe vừa đau đớn vừa sung sướng...Vút..vúttt...Vút...vútt...Như một sợi roi, gã lính tiếp tục quất tới tấp lên lưng lên mông anh Nam từng lằn nịt ngang nịt dọc. Anh bộ đội oằn oại đón nhận miệng không ngớt rên rỉ những tiếng đau sướng mỗi khi sợi da thấm nước bật vào thân thể trần truồng của mình những lằn muốn bật máu.
  Một lúc gã lính ngưng tay đứng thở. Anh Nam rên rỉ trỡ thế nằm ngữa ra và vẩn dang rộng tay chân. Gã lính cười hồng hộc cha mẹ ơi con cặc anh giai tuôn nhớt dầm dề nhé...sướng quá phải không...thằng em nghề nghiệp quá phải không...? Gã bước lại, quỳ xuống cầm cái dương vật anh Nam lên liếm lấy liếm để. Anh hơi nẩy người lên rên rỉ...tiếp tục đi em giai ôi..làm cho anh sướng tí đi em giai...Hehehe..xin tuân nệnh nhà anh dâm dục của em...Anh quã là chịu đòn giỏi hơn cha chính trị viên của em đấy..! Và gã lính đứng lên lại tiếp tục vung sợi nịt. Vồng ngực, bụng, đùi anh Nam lại nổi lằn ngang lằng dọc. Anh lại tiếp tục oằn người trong cơn đau đớn lẩn sự sướng khóai. Chắc như vậy vì ngoài tiếng rên rỉ tôi còn nhận ra dương vật anh cứ co giật từng cơn theo mổi lần sợi nịt ướt chạm vô da thịt.
  Lúc gã lính buông sợi nịt, leo lên người anh Nam ngồi, tôi hổn hển bò ra khỏi lùm cây. Rón rén lùi thật xa con suối tôi mới bắt đầu chạy và cuối cùng té dựa vào một thân cây lớn. Tôi run rẩy cởi áo..rồi tụt quần và cầm con cu cương cứng ướt nhếch nhác bóp chặc sục lấy sục để cho tới khi tinh khí bắn ra tung tóe trên mặt cỏ, mặt lá.
  Khụy xuống nằm dài dưới tàn cây, tôi tiếp tục thở mạnh vì vẩn không thôi cái cảm giác kích thích bởi những gì đã chứng kiến bên bờ suối.Tôi nhắm kín mắt để thấy rỏ lại hình ảnh thân thể trần truồng của anh Nam oằn oại dưới lằn roi nịt. Cái dương vật anh run run, giật giật nước nhờn tuôn ra ướt đẩm. Trời ơi ! Tôi hít sâu vô gồng cứng mình tưởng tượng nếu...được như người lính Bắc đó đón những lằn roi quất xuống mông xuống ngực. Cảm giác chắc là đau đớn nhưng chắc cũng vô cùng sung sướng như khi sáng lúc cho kiến vàng cắn hai núm vú.
  Bên tai tôi chợt vang lên giọng cười tuồng của Lâm Vinh :
  - Khà khà..em trai nầy bị chứng bạo dzâm rồi cái nị ơi...Khoái cảm giác mạnh...khoái hung bạo nghe...!
  Đó là những lúc trên giường tôi đã rên rỉ đòi Lâm Vinh cắn nghiến, nhai mạnh hai đầu vú hay đòi anh vỗ mạnh hơn vào mông cũng như nắc thật mạnh đâm thật sâu vô hậu môn mình. Những đêm trời nóng tôi đã nhứt định không cho anh mở quạt, ai biết tại sao tôi lại thích trần truồng chơi nhau trong cái hầm hập hơi nóng, trong hai thân thể dầm dề mồ hôi, ướt nhớt quấn lấy nhau. Vô cùng kích thích !
  Những lúc đó Lâm Vinh điều chìu ý tôi nhưng đã cười cợt chế nhạo. Và tôi cũng chỉ nghỉ là những lời chọc ghẹo, nựng nịu thôi cho tới hôm nay mới biết ra quả thật mình như anh đã nhận xét.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 4. The Following 3 Users Say Thank You to Smile® For This Useful Post:


 5. #3
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  bốn  Thạch Sanh và chị Liễu đang lom khom bên hố than còn cha con ông già Tàu thì ngồi lặt một mớ lá xanh, dài như lá cải. Mã Thành Nghĩa ngước lên :
  - Đi đâu mất dạng vậy ?
  - Thằng cha Bắc kỳ đâu...?
  Tự nhiên tôi cùn-quằn ai biết thằng chả ở đâu...Tui đâu có đi theo giử thằng chả đâu..! Mọi người ngạc nhiên vì thái độ bất ngờ của tôi. Thạch sanh đứng lên phủi tay để tôi đi kiếm cái thằng bộ đội cho...chắc cũng ra suối tắm rửa chớ gì..Tôi giựt mình nghỉ ngay tới gã đồng chí của Nam. Nếu Thạch Sanh bắt gặp gã và bắt gặp cả hai người đang...không hiểu người dẩn đường Miên sẽ có thái độ thế nào với họ. Không hiểu sao tôi bỗng không muốn cho có chuyện xãy ra cho hai người lính Bắc nầy. Tôi cố làm tỉnh...em mới ở ngoài suối về...đâu có ai ngoài đó đâu..Mà mấy anh sợ cho thằng cha đó đi lạc sao ...Em còn không bị huống gì anh ta...Rồi làm bộ sà xuống bên cha con ông Nhơn ý rau gì mà tươi quá..phải cải trời không vậy...? Thạch Sanh cười cái lá tàu-bay đó..Không ngờ ở đây cũng có cái thứ cải hoang nầy..Cha Nam chắc là rành cái thứ cải nầy lắm...Hái ăn đỡ cho có chất tươi chứ thứ nầy ăn nhiều không tốt đâu..Làm mất máu đó..! Thôi mấy người lặt cho mau để tui đem ra suối rửa rồi nắm cổ cái thằng bộ đội đó về luôn..
  Tôi hồi hộp cho tới khi Thạch Sanh trỡ về cho biết không tìm được Nam. Suốt đêm đó người lính Bắc cũng không về. Sáng hôm sau Thạch sanh đi tìm lần nữa. Ai cũng bồn chồn đưa ra nhiều nghi vấn chỉ riêng tôi im lặng. Làm sao tôi có thể nói ra những điều mình đã mục kích ngoài con suối. Tôi cắn môi nghỉ chắc là Nam đã đi theo tiếng gọi của..."tình yêu" chứ không hề gặp nguy hiểm -như Thạch Sanh và chị Liễu nghỉ- hay phản bội -như cha con ông Tàu quả quyết kết tội-. Khi người Miên đi rồi, ông già Tàu ngồi lầm bầm nguyền rủa Nam đủ lời, lo sợ anh sẽ dắt đồng đội trỡ lại bắt hết mọi người..Mã Nghĩa cũng nhăn nhó trách Thạch Sanh thay vì tìm một chổ an toàn khác đề phòng anh Nam kéo bộ đội trỡ lại hơn là mất công đi tìm một thằng...Việt cộng. Chị Liễu cũng có vẻ bị lời lẻ của cha con ông già làm lung lay. Rồi tôi cũng đâm ra mang không biết người lính Bắc có thể làm chuyện như vậy hay không. Suốt thời gian chờ Thạch Sanh trỡ về, mọi âm thanh, tiếng động điều khiến bốn người thót tim, sợ hãi.
  Chịu không nổi cái ngột ngạt cũng như tiếng lầm bầm không ngớt của ông già Tàu, tôi đứng lên đi kiếm một chổ khuất ngồi bó gối mệt mõi. Có tiếng bước chân, Mã Nghĩa tới ngồi xuống bên cạnh tôi.
  - Nị bực mình ông già ngộ đúng không....Đúng là ổng nói nhiều quá đi còn hơn đàn bà con gái nữa..!
  - Chắc ông già sợ...!
  - Là chắc rồi..Ổng yếu tim mấy năm nay..Hồi tiếp thu ổng đang nằm thông tim trong nhà thương Saint Paul nên bị kẹi lại...Cả nhà điều xuống tàu nhưng khi tách bến nghỉ thương ổng nên ngộ nhào xuống sông lội trỡ vô...Mấy vụ đánh tư sản mớ của cãi còn lại bị hốt sạch nên không còn đủ đành phải vượt biên đường bộ...nên mới long đong như vậy...Chết sống không biết làm sao đây..Mả cũng lạ nghen mấy ngày nay đủ thứ chuyện động trời mà ông già ngộ lại tỉnh queo không lên cơn như hồi ở nhà nếu không còn mệt dài dài nữa...
  Tôi ngó Nghĩa cảm tình. Thằng cha ba Tàu nầy cũng giống như thằng cha ba Tàu của tôi. Hiếu nghĩa ghê. Nghĩa như cảm thấy cái nhìn của tôi nên quay ngó mỉm cười lúc ở bên Việt Nam ngộ cứ đinh ninh nị là người Tàu chứ...hai anh em dắt nhau đi vượt biên...Giờ thì biết rồi..! Tôi đỏ mặt nguýt biết gì...? He he he thì biết...Thằng cha đặt tay lên vai tôi vuốt vuốt. Tôi hơi rùn mình nhưng cũng làm bộ hất tay Nghĩa :
  - Nè..coi chừng tía anh hay bà Liễu thấy bây giờ đó cha nội...Mấy lần rồi chưa đã sao còn...nứng nữa chứ...!
  - Mấy lần ? Mới có một lần thôi...chưa đã ngứa...
  - Xạo hoài..một lần cái đầu cha đó..!
  - Thì một lần hôm qua lúc rình coi bà Liễu sét-xy sô chứ còn lần nào nữa...?
  - Thì một lần với tui còn với bà Liễu nữa chi..!
  Mã Nghĩa nhăn răng ra cười hì hì nói sao nị biết...theo rình hả..? Tôi trề môi thấy tưng tức vì câu ỏm ờ nữa nhận nữa không của thằng cha.. xì...mắc mớ gì tui phải theo rình...tui đâu phải như anh đi rình mò coi người ta sét-xy chớ.. Nghĩa cười nho nhỏ choàng tay ghịt đầu tôi vai thằng cha. Mùi mồ hôi lẩn mùi lá thuốc trị phỏng nắng từ thân thể Nghĩa xông ngợp mủi làm tôi choáng voáng cố đẩy ra một cách yếu ớt. Nghĩa xiết chặc hơn nói thiệt với nị mấy ngày trời không có đàn bà chịu không nổi nên mới làm xấu chút mà..Tôi vùng vẩy vậy tui đâu phải là...đàn bà đâu...tính xài đỡ hả...đừng hòng..Buông ra đi..Thì không phải đàn bà..nhưng ngộ cũng không chê...đàn ông...con trai đâu...Hồi ở bển ngộ cũng chơi tụi pê-đê lia chia mà..Mổi thứ sướng một kiểu riêng...Đ..bằng l..n hay lấp..đít gì cũng sướng...cũng đã hết..! Tôi chới với nhớ tới Lâm Vinh, muốn hỏi bộ mấy thằng cha ba Tàu thằng nào cũng chơi được vừa trai vừa gái hay sao và tự nhiên trong đầu bật lên câu hát nhại lời, vẩn nghe đám trẻ con trong xóm om sòm "..Cắc chú.. ba Tàu thằng nào cũng như thằng nấy..Thằng nào hổng...ấy thì cho miếng giấy về Tàu..". Tôi phì cười quên vùng vẩy nên Nghĩa được dịp chụp tay vào ngay giữa hai đùi tôi bóp bóp. Tự nãy giờ chổ đó đã nổi cộm lên rồi nên bàn tay thằng cha úp gọn tha hồ, khiến nó càng cộm cứng thêm. Tôi hổn hển...coi chừng...coi chừng..Nghĩa tiếp tục nhồi và kê miệng vào tai tôi, hơi thở dồn dập, nóng hổi...đứng lên đi cưng...đứng lên đi..
  Áp sát tôi vào thân cây, Nghĩa hấp tấp mở mấy cái nút áo rồi nút cái quần tây. Lớp da sần sùi của cây đại thụ cọ vào phần lưng và mông trần truồng của tôi đau nhoi nhói theo từng nhịp mài cọ từ thân hình, cũng đã lột trần truồng ra, của Nghĩa. Hai cái dương vật cương cứng, dựng đứng mài sát nhau nóng hổi. Tôi rướn người nghe cảm giác xót sướng khi đầu c. mình bị chà giữa đám lông đen cứng của cả hai rồi bật ra rên rỉ...mạnh hơn đi...mạnh hơn đi..Nghĩa làm theo và thiều thào..quay lưng lại đi..anh muốn..đ..em...quay lưng lại đi..
  Theo nhịp nắc hùng hục của tên ba Tàu, phần ngực bụng và dương vật tôi bị cào sướt vì áp sát vào thân cây. Và tôi oằn oại cố áp sát hơn nữa để đón nhận tận cùng cơn đau sướng lần đầu được nhận hưởng.
  ......................

  Buông nhau ra, cả hai khụy xuống nằm dài trên lớp lá khô. Nghĩa thở hồng hộc sự thỏa mãn. Tôi xoa xoa vùng bụng ướt nhớt tinh khí do chính mình bắn ra :
  - Xịt hết khí vô đít của người ta à..không chịu rút ra...ghét...!
  - Hehehe..đâu có thụ tinh bằng hậu môn được đâu mà em sợ có bầu chứ..!
  - Nói nghe gớm chết...!
  - Thôi mà cái nị..Nghĩa quay sang choàng chân gác lên hai đùi tôi, một tay vùi dưới ót cho tôi làm gối...Ủa..chết cha bị sướt mấy vết...Đau không vậy...
  Tôi nũng nịu đau muốn chết luôn à...Chơi mạnh quá...Nghĩa nhăn răng thôi cho anh xin lỗi rồi bất ngờ thằng cha chồm lên lè lưỡi liếm liếm chổ mấy vết sướt nơi ngực và bụng tôi. Nước bọt làm ran rát nhưng tôi lại thấy đê mê nên oằn người rướn theo đầu lưỡi Nghĩa đang lòng vòng quanh rốn. Nghĩa nói tinh khí của em thơm quá...nồng nàn quá quá..Câu nói vô tình làm bụng tôi đau nhói. Lâm Vinh cũng đã từng nói như vậy mổi khi tôi cho tinh khí bắn tung tóe lên mặt, lên mủi, lên miệng anh...Và anh đã lè lưỡi liếm vừa dùng ngón tay vét cho vô miệng mút ngon lành. Khi đó tôi nhoài lên cái thân hình trần truồng nhớt mồ hôi của anh sung sướng :
  - Nhờ trộn với nước bọt của ông xã đó.. ông xã ơi...
  Bây giờ số phận anh ra sao ? Sống chết ? Tôi lại ở đây ăn nằm với người khác. Nhưng có thấy cay hai mắt, cắn rứt trong bụng tôi vẩn không đủ dứt khoát xô Mã Nghĩa ra đứng lên. Hơi hám của gã con trai làm cho tôi mụ đi rời không nổi nữa. Đừng giận em nghe ông xã. Làm sao em có thể đẩy cái lưỡi đang lên xuống c. em đang làm cho nó lại cứng lên cơn đòi hỏi. Cái lưỡi đang quệt lên khe c. em một cảm giác buôn buốt khiến tay chân em lạnh toát, rã rời trong sướng khóai. Rồi nó lại lướt mạnh quanh đầu pan em, quệt lên những chấm li ti mọc đầy quanh khất khiến không mở mắt nhìn xuống, em cũng biết cái "nấm" của mình đang cương mọng, hết cỡ và tím bóng như một trái bồ quân. Chắc Nghĩa cũng đang so sánh như vậy nên cho luôn vô miệng bắt đầu mút. Tôi nẫy phần dưới lên bật tiếng rên sung sướng và bắt đầu hẫy mạnh...Nghĩa cũng hực một tiếng vừa xoay người leo lên người tôi. Không cần ngó, vì mải mê vùi mặt trong đám lông đen dưới bụng, vậy mà thằng cha cũng đút một cách tài tình con c. cũng đã cương cứng trỡ lại, vào ngay cái miệng đang hổn hển hả lớn của tôi.
  Hình như có tiếng cành khô gãy, tiếng lá cây sột soạt nhưng tôi không còn biết đất trời là gì nữa. Chắc là Nghĩa cũng vậy.
  Vừa cài nút quần Nghĩa vừa nheo mắt thấy mất dạng ngộ ông già rống chắc bể phường khóm luôn..Tôi háy ở giữa rừng núi Miên làm gì mà có phường có khóm mà bể...Sao không mặc áo vô đi lở ông già...Nghĩa vắt áo lên vai xoay lưng cho tôi phủi mấy mảnh lá nát ôi có sao đâu cái nị đừng lo...Ông già chỉ canh ngộ với cái bà Liễu thôi...Ổng đâu dè thằng quý tử cũa mình biết chơi trò...kê gian hehehe..
  Và thằng cha giựt mình buông vai tôi ra khi thấy anh Nam ngồi thù lù bên hố than :
  - Ủa..ơ..nị..nị...Trời ơi đi đâu mất xác vậy ông nội...Ai cũng lo cho nị hết..Thạch Sanh đang đi tìm nị đó...Ủa ông già với chị Liễu đâu rồi...?
  Tôi hơi giựt mình nhớ lại tiếng động khi nảy..Có phải là anh Nam..? Phải không mà miệng anh lính Bắc cười dường như cũng sượng ngắt như hai đứa tôi. Anh đứng lên vẻ quan sát :
  - Tôi bị lạc hướng loay hoay mãi không tìm được lối vì đã chiều nên phải leo lên cây ngủ một đêm...Đã gặp anh Thạch rồi..ông ấy cõng cụ nhà anh và đưa cô Liễu đi tới chổ mới...Tôi ngồi đây chờ hai người đấy...Anh Thạch sẽ trỡ lại ngay thôi..
  Khi ngó tôi dường như anh Nam hơi mỉm cười. Tôi ngượng nghịu ngó lơ nhưng sau đó lén quan sát thằng cha Bắc kỳ. Không hiểu gã lính kia đâu rồi ? Mắt tôi lướt lên bộ quần áo màu lá rừng đã bạc của Nam như cố tìm một dấu vết nào đó như vết...máu chẳng hạn. Chứ bằng cách nào Nam dứt được gã đồng chí của mình để trỡ về với chúng tôi. Mắt tôi ngừng lại ở sợt nịt và bụng chợt nhói một cái khi nhớ hôm qua nó đã vun lên bỗ vun vút vào thân thể người mang nó. Nghĩa cũng thấy vẻ không tự nhiên giữa ba người nên cố gắng chép miệng rầu quá...ông già ngộ làm chậm trể báo hại hết mọi người...! Nam móc trong túi quấn ra một nắm lá để chốc nữa anh bạn chịu khó nghiền nát bó chân cho ông cụ...Cam đoan ngày mai ông sẽ chạy như...hưu thôi. Ba người cùng cười vì câu ví von của Nam nhưng rỏ ràng ba nụ cười lạt như nước ốc.
  Thạch Sanh đề nghị từ nay nếu không cần thiết mọi người đừng đi xa quá để khỏi xãy ra tình trạng như anh Nam. Ông già Nhơn cũng cằn nhằn con trai hở một chút là mất dạng..Cái nị chứng nào tật đó mà..Ở bển cũng vậy ở đây cũng vậy...Đi đi hoài không sợ mòn cẳng sao chớ..Ông ngước lên ngó mọi người phân bua...hổng phải sao..Hồi ở bên nhà nó cứ xách xe long nhong hoài..ngộ lo muốn chết luôn..Lở có bề gì thiệt à...! Nghĩa nhăn răng thôi bà bá ơi nị bớt nói một chút giùm ngộ đi...Ở bển hổng chạy rong lấy lá cây vô ăn được à...Thôi nghỉ cho khỏe đi ông già..Để dành hơi mai mốt còn cuốc bộ nửa há...Tổ cha mày...Thiệt là...Ông già đập đập vai thằng con, giân dổi
  Tôi nằm duổi tay chân trên đống lá khô mắt ngó lên trần hang. Đây là chổ Thạch Sanh đã khám phá ra lúc đi tìm anh Nam. Hang nhỏ, đúng hơn là một hốc đá..lớn, kín đáo rất thích hợp làm chổ tạm nghỉ chờ ông già Tàu bình phục. Tuy khuất sau một cây to và những dây leo che rũ nhưng gió vẩn lùa vào được làm không khí thoáng đảng, dể thở. Anh Nam đang phụ Thạch Sanh đào hố để nổi lửa nướng thịt. Anh đem về một con kỳ-nhông lớn cam đoan thịt ngon không thua thịt gà. Chị Liễu rùn mình không dám mó vào khiến anh lính cười vang phải tự tay lột da làm thịt con vật. Nghĩa chép miệng phải chi đang ở Chợ-lớn đem giao cho Pát-Đạt tiềm thuốc Bắc cam đoan...mệt nghỉ...! Cam đoan.."hẩu xực"..."hẩu xực"...!
  Tôi lại nhớ Lâm Vinh và những lần ngồi ăn nơi mấy xe mì nhỏ lụp xụp ở Ngã Sáu. Anh thở dài ngao ngán...chế độ mới nầy đã...giết chết hoàn toàn Chợ Lớn...xóa hết dấu vết của một Chợ Lớn sầm uất của ngày và một Chợ Lớn náo nhiệt về đêm...Nhìn mà xem chỉ còn những xe mì...hàng cháo lèo tèo gắng gượng sống...thoi thóp mưu sinh...Không còn ánh điện tưng bừng của những cao lâu..những tửu lầu..những vui chơi ăn uống thâu đêm suốt sáng nữa..!
  Ăn uống xong -quã thật món kỳ nhông của anh Nam ngon không thua thịt gà dù chỉ được ướp bằng tro tranh và nướng trên than đỏ- chị Liễu rủ tôi ra suối tắm giặt. Chị đề nghị ông già Nhơn cởi bộ đồ cho mình đem giặt luôn...Ông già ngượng nghịu chiều rồi mà...nắng đâu nữa mà phơi khô chớ...Nghĩa giựt giựt tay áo..bà-bá...thôi đi ông ơi..ngộ sẽ thức nguyên đêm để hong bằng than cho khô cho ông mặc...Làm ơn đi ông già mấy ngày rồi ông không đụng tới nước bộ muốn tụi Khờ-me đỏ, tụi lính Miên đánh hơi tưởng có hủ...mắm bò-hóc mò tới khiêng về hay sao chứ...Và anh ta cười khì khì cởi áo ra đưa cho bà-bá mặc tạm. Mọi người ai cũng cười trong khi ông già lầm bầm chửi vừa nhăn nhó thay bồ đồ. Nghĩa ngượng ngùng đưa cho chị Liễu nhờ chị giặt giùm..ngộ...ngộ...mệt quá...!
  Thạch Sanh đi theo tôi và người đàn bà ra suối nhưng chỉ ngồi yên trên một tảng đá nhìn cả hai hì hụp tắm giặt. Chị Liễu thản nhiên lội ra giữa giòng cởi bộ đồ trên người ra giặt. Sự tự nhiên của người đàn bà khiến tôi không còn ngượng ngùng nữa, mạnh dạn làm theo. Thạch Sanh hơi nhếch cười khi bắt gặp tôi lén lút quan sát anh ta vì muốn xem thái độ anh thế nào khi nhìn một người nữ khỏa thân bơi lội. Nụ cười của người dẩn đường làm tôi đỏ mặt phải làm bộ lặn xuống để tránh né.
  Về tới hốc đá cha con ông già tàu đã ngủ say, thở phì phò. Anh Nam cởi trần ngồi xếp bằng bên hố than còn cháy đỏ. Hơi nóng làm mồ hôi tuôn ra khiến thân hình anh bóng lên như một tượng đồng hung. Tôi lại chới với vì kích thích rón rén lại chổ nằm co người kẹp hai tay vào đùi cố nhắm mắt. Có thể vì sức lực đã tuôn ra với Mã Nghĩa và vùng vẫy ngoài suối nên thấm mệt, tôi thiếp đi trong hình ảnh cái sẹo dài nơi đầu vú trái của anh bộ đội. Bên tai loáng thoáng tiếng nói của chị Liễu và Thạch Sanh. Giọng chị cười nghe trong trẽo....
  ...Tôi choàng tỉnh vì có ai chạm vào mình. Toan ngồi lên thì bàn tay ấn tôi xuống, giọng anh Nam thì thào..Suỵt...suỵt...tôi đây em trai à..Tôi ngạc nhiên rồi bỗng thấy sợ hãi..Có phải đã có chuyện nguy hiểm xảy ra ? Nhưng hơi thở mạnh và nóng hổi của anh bộ đội phà sát tai tôi...đừng sợ..anh chỉ muốn..anh muốn..yêu em..Tôi run lên và khắp người mọc gai vì bất ngờ dù biết trước anh như thế nào rồi. Coi chừng...họ nghe thấy..tôi yếu ớt lên tiếng vừa xoay người cố nhìn quanh nhưng chỉ thấy một màu đen đậm. Than trong hố chắc đã tàn hết chỉ còn lại những tro nên không khí se se lạnh. Bàn tay Nam đã rời vai tôi, đang đặt lên ngực mầm mò cởi mấy hột nút áo. Đừng sợ tên dẩn đường và cô Liễu đã đưa nhau đi hưởng lạc thú rồi..em trai chỉ đừng làm kinh động ông già thôi nhé...Tôi nghỉ tới Mã Nghĩa nhưng khi đó hai vạt áo bị mở hết nút tụt xuống vì Nam đã đẩy tôi ngữa ra và bàn tay anh đặt lên ngực tôi chà xát rồi bóp mạnh. Hai ngón tay nghiến lên cái đầu núm đã se cứng vì tiếp xúc với hơi lạnh trong hang. Tôi nẫy người cố kiềm tiếng rên thích thú. Không biết trong bao lâu tôi đã nằm trong tư thế ưỡn người lên đón nhận sự mân mê, bóp nắn của người lính. Bàn tay anh vừa vuốt ve vừa cào cấu, ngắt véo nát trên hai vồng ngực và hai đầu vú tôi cảm giác đau đớn lẩn sung sướng tới lịm người. Trong bóng tối tôi nhắm kín mắt, mím chặc môi gồng cứng người lên thụ hưởng.Có chút nước mắt ứa ra hai bên khóe. Tôi không biết mình khóc vì đau đớn hay sung sướng.
  Bàn tay thô ráp vuốt mạnh xuống bụng tôi. Rồi cái quần bị kéo trịch xuống và Nam lật nghiêng tư thế nằm của tôi, xoay lưng về phía anh. Lúc thân thể người lính áp sát vào mình, tôi mời biết anh cũng đang cởi trần truồng. Cái dương vật to cứng, nónh hổi tôi đã thèm thuồng hết sức hôm qua, ngoài suối, áp chặc vào khe mông tôi cọ mạnh không thua nhịp của hai bàn tay. Một đang vuốt sùng sục c. tôi. Một đang bóp ngấu nghiến hai vồng thịt ngực.
  Có tiếng cựa mình, giọng ông già Nhơn làu bàu ú ớ rồi lại phì phò thở. Nam ngừng lại như nghe ngóng sau đó thả c. tôi ra, lòn tay bóp bóp hai vồng mông rồi hai ngón tay anh thọc sâu vô hậu môn tôi ngoáy mạnh. Tôi oằn oại cố gắng để cảm giác sướng khoái chỉ thoát ra bằng hơi thở hồn hển. Chắc Nam cũng vậy, hơi thở của anh như muốn thổi phỏng cà gáy, cả vành tai tôi. Giọng thì thào gấp rút...banh..đít ra đi nào..
  Không kìm hảm nổi tôi bật tiếng ú ớ khi c. anh, thay thế hai ngón tay, thọc sâu vào hậu môn tôi rồi lồng lộng nắc..
  năm  Có phải nhờ thứ lá anh Nam đem về bó hay không mà chân ông già Nhơn không còn sưng và làm mủ nữa. Thạch Sanh đề nghị mọi người tiếp tục đi vì còn lưu lại trên đất Miên lúc nào là còn những nguy hiểm bất trắc lúc đó. Anh chặc một nhánh cây thật chắc gọt trơn tru cho ông già làm gậy chống. Tôi rời khỏi hốc đá với những luyến tiếc. Ngoài là một chổ nghỉ ngơi che chắn đây là chổ cho tôi những...kỷ niệm nhớ đời. Đêm qua không chỉ một mình anh bộ đội..hành hạ tôi mà tiếp theo là tên con trai ba Tàu. Thì ra Nghĩa thức giấc và nghe được tất cả tiếng động do hai người , tôi với Nam, tạo ra. Thằng cha nhẹ nhàng bò tới mò mẩm ăn có. Lần đầu tiên tôi tham dự cuộc làm tình tay ba và lã đi trong sung sướng vì phải thỏa mãn cho hai gã đàn ông sung sức. Cả hai thay phiên đ. tôi vừa bằng hậu môn vừa bằng miệng. Bây giờ dương vật tôi vẩn còn ran rát vì bàn tay, đôi môi thô bạo của Nam cũng như cái miệng ham hố, tham lam của Nghĩa. Cả hai sục cạn, bú kiệt tinh khí tôi cũng như bắn sạch cả tinh lực mình lên mặt, vô miệng và hậu môn tôi.
  Khi nằm rã rời thỏa thê bên nhau, Nam chặc lưỡi nho nhỏ cái thứ thịt kỳ nhông nầy ghê gớm thật đấy...! Nghĩa cười khe khẻ giờ nầy cha Thạch Sanh và bà Liễu cũng đang bị chúng hành quên mẹ đường về rồi..
  Tôi quan sát lén chị Liễu. Hai quầng mắt chứng tỏ... mất ngủ cả đêm và xác nhận rỏ hơn khi vừa đi người đàn bà vừa che miệng ngáp. Ông già Nhơn khập khểnh với cây nạng chế biến vừa lầm bầm than..Trời ơi nhớ cái cánh đồng mới đi qua ngộ phát ngán con đường trước mặt quá mà...Tôi cũng nhói bụng vì cùng tâm trạng với ông già. Nam đưa tôi cái nón đội đi em trai ...nhưng tôi nhường cho ông Nhơn. Có gì em...em...cởi áo làm khăn cũng được...để ông đội đi...Nghĩa ngó tôi cười chúm chím. Cặp môi làm tôi nhớ đêm qua nên mình mẩy lại mọc gai. Sau lần áo hai núm vú tôi săn lại cảm giác thấy rỏ. Lúc ngoài suối chị Liễu phát giác ra những vết sướt nhẹ trên ngực, bụng tôi nên thắc mắc. Tôi đỏ mặt đỗ thừa chắc tại hồi sáng em ôm củi...không sao đâu..Thạch Sanh chỉ cười nói cởi áo làm chi..!
  Đi lúp xúp sau lưng ông già, ngó cái nón tai bèo bạc mốc tôi chợt nhớ tới gã đồng chí của Nam. Không biết gã ra sao. Số phận như thế nào. Tôi cũng mấy lần quan sát nhưng gương mặt vuông có hai lưỡng quyền hơi cao của Nam vẩn bình thường không biểu lộ chút gì để có thể đoán được chuyện đã xảy ra thế nào giữa hai người. Cách nào anh có thể ung dung trỡ lại được với chúng tôi như vậy.
  Như chuyện đã xảy ra đêm qua, sáng nay Nghĩa còn thỉnh thoảng liếc liếc tôi nháy nhó. Còn cười chúm chím mổi khi hai ánh mắt , tôi với thằng cha, chạm nhau. Nam tuyệt nhiên không. Duy nhứt là việc đem cái nón nhường cho tôi đội. Tự nhiên tôi thấy hơi sờ sợ người lính miền Bắc nầy. Ngó anh ta có vẻ thâm trầm, nguy hiểm như thế nào đó. Nhưng khi nhớ lại cảm giác của đêm vừa rồi, tôi thấy mình khó mà từ chối được nếu anh ta có...đòi hỏi những lần khác.

  ....................

  Rời khỏi khu rừng, chúng tôi gặp một khu vực có nhà cửa nhưng hoàn toàn bõ hoang. Dấu vết bom đạn còn để lại đầy trên những căn nhà sụp đỗ, những cột điện ngã nghiêng hay những bức tường cháy xám...Có cả những chiếc xe đạp, xe gắn máy gãy sét nằm tựa những bức tường hay ngỗn ngang giữa đường. Thạch Sanh tìm một căn nhà còn tương đối nguyên vẹn nằm đầu con đường dần vào khu phố đề nghị cha con ông già Nhơn, chị Liễu và tôi vào tạm ẩn chờ anh và Nam đi quan sát tình hình xem thế nào vì đêm nay chúng tôi sẽ nghỉ ngơi ở đây. Anh giải thích chọn căn nhà nằm bìa để nếu xãy ra vấn đề có thể tháo chạy được vào cánh rừng hơn. Căn nhà chúng tôi sẽ qua đêm bên trong vẩn còn nguyên đồ đạc, phủ ngập bụi và màn nhện. Thạch Sanh hít mạnh hơi rồi thở ra giải thích :
  - Lúc vừa... giải phóng Kampuchia, bọn Khờ-me đỏ đã lùa tất cả dân chúng vào các trại tập trung..Tất cả người dân phải bõ nhà cửa, tài sản mà dắt díu nhau đi vô...tù nên mọi thứ vẩn còn nguyên vẹn thôi...!
  Anh Nam gật đầu phụ họa :
  - Đúng rồi...lúc trước chúng tôi đã đi qua bao nhiêu là phố phường, nhà cửa hoang tàn không có một bóng người sống...Có những căn hộ khi vào bên trong nhìn thấy trên bàn ăn còn nguyên vẹn mâm cơm dọn chưa kịp ăn...những quyển sách mở trên bàn chưa kịp đọc xong...Cứ tưởng tượng như mọi sinh hoạt đang diển ra mọi người bỗng đột ngột biến mất tất cả vậy...Bọn Miên đỏ quã thật vô cùng dã man đấy...!
  Ông già Nhơn liếc xéo Nam một cái, lầm bầm..Ối thì cũng...cá mè một lứa thôi mà...Lươn nhớt mà còn chê trạch chuồi...hứ...Mã Nghĩa hích nhẹ ông già một cái, rít nhỏ trời đất ơi làm ơn đi pà-pá ơi..Nị bớt cằn nhằn không ai nói nị câm đâu mà.. Tôi cố dấu nụ cười. Ai ngờ ông già nói tiếng Việt ngọng líu mà cũng biết ví von những câu châm ngôn của người Việt rành và trúng như vậy. Chị Liễu ra phía sau lục đục đem lên một cây chổi bám vừa bụi vừa mạng nhện đập đâp vào một cái ghế. Bụi bay lên mù mịt như trút một bao bột. Ông già Tàu ho sặc sụa kêu trời kêu đất. Chị cười xin lổi nghe tía...nhưng để cháu quét sạch sẽ mới có thể ngồi xuống mà nghỉ được..Bụi phủ ghê quá dầy như một tấm nệm vậy...Thạch Sanh từ trong bước ra hỏi có ai muốn ngã lưng không...có phòng có giuờng nệm đầy đủ hết đó..Chị Liễu làm bộ rùn mình mắt ngó anh chàng Miên đưa đẩy..ui ui bụi dầy cả lớp ai mà dám nằm chứ...Nghĩa cười khì khì chứ mấy ngày rồi toàn nằm đất có sao đâu..? Người đàn bà chu miệng nhưng chẳng thà ngủ bờ bụi tàng cây hốc đá mà không ghê...nằm trong mấy căn nhà hoang ghê quá...Sợ sợ sao á...!
  Tránh những đám bụi đang xông đầy căn phòng, mùi ẩm mốc, tôi tò mò đi lần vào trong căn bếp. Cũng bụi và bụi giăng kín khắp nơi. Nghĩa lò dò theo sau hỏi đi kiếm gì đó...đới bụng rồi hả em trai...? Tôi bực mình vì chữ em trai nên chanh chua ừ đi kiếm mấy hủ mắm bò-hóc được không ? Được chớ sao không...Nghĩa vừa nói vừa kéo tung cái tủ kê sát mấy lò nấu, bụi bậm lại được dịp bốc lên ngợp mũi. Tôi khịt khịt mủi vừa quơ quơ tay như muốn hất lớp mỏng nồng mùi ẩm mốc đi khỏi chui vào phổi thì Nghĩa la lớn lên :
  - Ê..ê...coi nè...đỡ quá...
  Trong tủ xếp ngăn nắp những chai nước tương, nước mắm, những hủ những keo và những thứ như đồ hộp. Sướng chưa...Nghĩa cười kha kha...muối nè...xì-dầu nè...à đường thốt nốt nữa..Thay vì mở chai nước tương ra ...nốc cho bõ thèm -hì hì- Nghĩa lại cầm bánh đường thốt nốt, đã xẩm màu có thể vì để quá lâu, lên bẻ hai đưa cho tôi nữa. Vừa cắn vừa nhai thằng cha ba Tàu cười sung sướng ui ui cái lầy bao nhiêu ngày không có ngọt nghen...thèm quá xá là thèm luôn...! Tôi cũng cắn ngon lành miếng đường và nghe vị ngọt gắt tan thấm vào lịm cả răng cả lưỡi. Lúc đó, chắc do tiếng la lớn của Nghĩa, mọi người trên nhà kéo xuống. Tất cả lớn tiếng hoan hô khi ngó thấy những thứ Nghĩa bày ra đầy trên sàn gạch. Mọi người hấp tấp chia nhau mấy bánh đường và ăn ngon lành, sung sướng như đang ăn một thứ cao lương mĩ vị. Chị Liễu chép miệng :
  - Giờ mà có con gà hay con thỏ hay...kỳ nhông ở đây... sẳn lửa sẳn bếp...sẳn gia vị tui sẽ trổ tài nấu nướng cho coi..
  Nghĩa sáng mắt:
  - Nếu căn nhà nầy có thì mấy căn khác tại sao không....Mình chia nhau đi lục lạo thử...biết đâu tìm được những gì khác nữa cần thiết cho mọi người..
  - Đúng rồi..như quần áo chẳng hạn...Đâu biết lặn lội còn bao lâu nữa mới tới Thái lan..cứ rừng rồi ruộng băng bờ lướt buội không sớm thì muộn bộ đồ trên mình sẽ te tua hết cho coi..
  Chị Liễu phụ hoạ. Nhưng Thạch Sanh lắc đầu trước khi tui và cha lính nầy đi xem xét tình hình mọi người phải ở yên nơi đây không được đi đâu hết...Còn nữa..tui sẽ ráng tìm thức ăn đem về -mắt thằng cha Miên liếc qua chị Liễu miệng nhếch cười-...chừng đó tha hồ mà...nấu nướng..
  Hai người đàn ông đi rồi còn lại bốn chúng tôi ngồi săm soi mấy thứ gia vị một lúc phát chán. Mã Nghĩa vô căn buồng làm chổ ngủ lột tung mấy tấm khăn trãi giường liệng vô góc. Thấy chưa đâu có bụi bặm gì tha hồ mà nằm..Ông già đêm nay cho ông tha hồ ngáy nghe...! Không cần tới tối..chỉ một lúc ngắn ông Nhơn đã ngáy phì phò. Nghĩa nhìn cha thở dài tôi nghiệp cho ổng...đáng lẻ đã tới tuổi được nghỉ ngơi ngồi nựng con hun cháu chứ đâu phải lặn lội đường trường như vầy...! Tôi cắn môi nghỉ tới ba của Lâm Vinh. Còn lặn lội được dù sao vẩn khá hơn là bị nhốt rồi đau yếu chết thảm trong tù. Lần đó nghe tôi kể lại dì tám thở ra từ hồi nào tới giờ...đầu muốn bạc, tao mới nghe giàu cũng có tội...mới thấy bị đi ở tù vì cái tội..có tiền...!
  Chị Liễu sắp mấy thứ chai hũ lên góc bếp xong rủ tôi thử đi qua mấy căn nhà gần đó lục lạo xem có thứ gì cần để lấy không. Tôi ngần ngừ nói nhưng anh Thạch sanh đã dặn...Chị phất tay kệ thằng chả...mình đi gần đây thôi đâu có sao đâu...Đi một chút rồi về..Ở đây ngó đám bụi bặm thấy ớn quá..buồn quá..! Tôi muốn nói thì mấy căn nhà khác chắc cũng toàn là bụi bặm có khác gì nhưng người đàn bà đã bước tới nắm tay tôi kéo đi. Bàn tay chị Liễu mềm và mát lạnh làm tôi hơi rùn mình. Đây là lần đầu tôi được con gái...à không...đúng hơn là được đàn bà lạ nắm tay. Cảm giác kỳ kỳ..nhợn nhợn. Trong đầu tôi chợt hiện lên hình ảnh chiều nào ngoài con suối người đàn bà khỏa thân nằm dạng chân ngủ. Lúc đó tôi cũng thấy mình bị kích thích mạnh khi ngó cặp vú bự ngộn cùng vùng âm đạo rậm đen lông của chị. Còn nhớ nhiều lần tôi đã tra vấn Lâm Vinh về cái cảm giác khi ân ái với đàn bà ra sao. Có khác hơn khi làm tình với người cùng phái ? Thằng cha cười khà khà :
  - Có muốn thử hôm nào anh chở ra chổ nhà thờ Ngã Sáu nghen...
  Tôi dẫy nẫy :
  - Em chỉ muốn biết cảm giác của anh thôi...chớ ai mà thèm.
  - Thì thử mới biết chứ làm sao ngộ tả được cho nị nghe bây giờ...nói chung có khác nhau nhưng cùng thấy...sướng hết...Có điều anh khoái chơi đực rựa hơn...nhứt là chơi bà xã của anh đây...!
  Còn tên Mã Nghĩa ? Tôi định bụng có lần nào sẽ điều tra tên nầy xem sao. Hai lần với tôi, thấy hắn cũng rên rỉ cũng hùng hục như chết đói lâu ngày...tiếc là tôi đã không chứng kiến lúc hắn cùng người đàn bà nầy...làm ăn với nhau.
  Chị Liễu kéo tôi băng mau qua dãy nhà đối diện. Tôi có cớ giựt tay ra khỏi bàn tay âm ẩm mát của chị, làm bộ tới lay lay cái cửa sắt kéo kín màu xanh, đã loang lổ sơn và lam nham rỉ sét. Hàng cửa run lên kèn kẹt nghe vang vang lớn trong không khí im lặng của một khu phố chết. Cả hai giựt mình ngó dáo dác. Giọng chị Liễu tự nhiên thấp xuống..đừng làm ồn quá chứ..Cửa khoá rồi thôi đi qua nhà khác...Căn thứ hai..thứ ba...cũng điều có khóa bên ngoài. Tôi thấy giọng mình cũng thành ra như thầm thì..ủa sao cha Thạch Sanh lại vô được...? Chị Liễu chớp mắt chắc ảnh cạy khóa...Dân giang hồ mà chuyện gì làm không được..Thằng cha thuộc loại " ăn cơm bảy phủ dạo đủ tám huyện " mà em ... Ai biết là thật hay chỉ vì tôi tưởng tượng mà giọng chị khi nhắc tới người dẩn đường Kampuchia nghe đầy..âu yếm lẩn hảnh diện.
  Mải mê đi chúng tôi không chú ý là đã xa chổ Thạch Sanh chỉ định phải trốn yên trong đó. Cả hai còn quẹo phãi, đi vô một con đường lớn hơn có cây trồng hai bên lề. Mấy ngôi nhà ngó đẹp hơn, khang trang hơn, có căn còn có lầu một hoặc hai ba tầng. Chị Liễu suýt soa chà chà nhà đẹp quá mà bõ hoang uổng ghê..Tôi gật đầu chắc khu nầy hồi xưa người có tiền ở...giống như chổ đường Tự Do của bên mình vậy..Chị Liễu chợt cười nho nhỏ..hắng giọng ngâm nga :
  - "..Nam Kỳ Khởi nghĩa tiêu Công Lý.Đồng Khới lên rồi mất Tự Do.."Hi hi phải chi có cha Nam ở đây cho thằng chả xệ chơi...Nhứt là có luôn ông Tàu già để có cớ cho ổng chửi xiên xéo nghe sướng cái lổ tai..
  Tôi nhớ lại chuyện đêm qua với anh bộ đội nên chỉ cười nhẹ nói thôi mà ảnh đã ...chiêu hồi..đã "tìm lại cuộc đời" rồi bõ qua giùm cho người ta chị ơi...! Chị Liễu xô mạnh cái cửa rào bằng sắt uốn hoa văn cũng nham nhở nước sơn và rỉ sét :
  - Ừa thì chị nói cho vui mà...Cha cha bộ chú mày cũng mê cái tuồng cãi lương mắc dịch đó lắm sao mà nhắc tới vậy...Mẹ bà nó tao coi tuồng đó thấy nói dóc, nói xạo quá mà phát ghét rồi đâm ghét lây luôn con mẹ Thanh Nga...không thèm đi coi con mẻ hát nữa..Đám ma của bả tao cũng đấm đách không thèm đi coi nữa nghen..
  Cái cửa rào bật ra, tôi với chị Liễu đi vô cái sân nhỏ đầy xác lá khô và rác rưỡi, bước lên cái thềm cao rồi ngần ngừ trước cái cửa bằng gỗ chạm trổ hoa văn tỉ mỉ. Sau cùng tôi đầy thử bằng sức. Bản lề kêu kèn kẹt và cái cửa hé ra làm bụi rớt lã tã. Cả hai mừng rở lách vô.
  - Ui cha...
  Tui và chị Liễu trợn mắt ngó. Dù phủ kín bụi và giăng đầy mạng nhện nhưng cách bày trí vẩn còn thấy đẹp và sang trọng với những sa-lông, ghế nệm lớn nhỏ, những tủ kiếng, bàn dài bàn tròn chân cao chân lùn...Những tranh những ảnh treo trên tường. Những tấm màn bằng voan mỏng ở các cửa sổ. Chị Liễu thì thào mẹ bà ơi..sao...sao..giống mấy căn nhà trong mấy phim ma Cà-rồng, quỷ hút máu coi hồi xưa quá...Ớn ớn hay đi ra cho rồi..Tôi ngó cái thang lầu hình xoắn ốc thấy tò mò bà nầy sao ưa tưởng tượng quá...Nhà giàu như vầy chắc có nhiều thứ để lấy lắm..Tui với bà đi thử lên lầu coi sao...He he biết đâu còn sót lại mấy hộp vàng vòng, nữ trang...người Miên khoái đeo vàng lắm nghe...Trời thương cho moi ra được vài cây lấy lại vốn...Chị liễu cũng phì cười phát vô vai tôi.. đồ quỷ gì đâu á... đừng có nghèo mà ham..em ơi...! Thì nghèo mới ham chứ mẹ..!
  Dù thật nhẹ nhàng nhưng những bước chân rón rén của hai người vẩn nghe như vang vang trên từng bậc thang lót gổ dẩn lên lầu. Tầng trên của ngôi nhà có ba phòng và cũng phủ kín bao nhiêu là lớp bụi, giăng đầy những màng nhện trên những giường tủ, ghế bàn. Nắng chiếu qua mấy khung cửa kiếng bám dầy bụi nên ánh sáng trỡ thành như lờ mờ càng tạo thêm vẻ thê lương, u ám. Tôi thấy sự liên tưởng của chị Liễu có phần đúng. Khung cảnh giống như trong mấy cuốn phim ma quái tôi đã dược xem trước đây. Đến lượt tôi muốn tháo lui nhưng chị Liễu đã đi tới cái tủ lớn kê sát tường mở tung ra. Đúng như chị nghỉ -chắc là vậy- tủ đựng quần áo và vẩn còn nguyên mọi thứ vừa xếp vừa treo đầy ấp các ngăn.
  - Dể sợ chưa...Nếu như lời ảnh nói thì tụi Miên đỏ lùa dân đi mà không cho lấy theo một bộ đồ một cái áo nữa hay sao ? Ác gì ác dữ vậy chớ..?
  Vừa nói chị Liễu vừa lôi các thứ ra giũ giũ vừa reo lên ui ui nhiều quá có mấy cái áo đẹp quá...Trời trời có xà-rông nữa nè..thiêu kim-tuyến đẹp ghê...! Vậy đây là căn phòng của đàn bà vì chị Liễu tuôn ra toàn những thứ áo quần màu mè rực rở. Tôi bõ đi qua hai căn phòng kế với hy vọng tìm được quần áo dành cho con trai, cho đàn ông để đem về cho bốn người kia và chính mình. Hơi mỉm cười tôi nghỉ phải chi chun vô trúng một tiệm bán quần áo hay một tiệm may y phục thì đỡ quá. Sẽ có đủ kích đủ cở cho mọi người tha hồ mà chọn.
  Đi vô căn phòng cuối tôi ngừng lại bên cái tủ nhỏ kê sát. Bên cạnh cái đèn có chụp, cái đồng hồ tròn là một khung hình. Tò mò tôi cầm lên chùi sạch lớp bụi ngắm nghía. Trong bức hình trắng đen là một người con trai cởi trần chụp bán thân với tư thế của mấy lực sĩ đẹp khi biểu diển bắp thịt. Thân thể anh ta thoa dầu bóng loáng làm nổi bật nét cuồn cuộn của các bắp thịt nơi tay, ngực và bụng thật đẹp. Gương mặt cười tươi nổi bật là hàm răng trắng. Tôi chợt nhớ mấy câu hát sửa lời của đám con nít trong khu phố "..Dân Cam-phu-chia nước da đen thui hàm răng trắng xác..hàm răng trắng xác..". Nói chung đây là một gương mặt đẹp có một thân hình đẹp. Tôi lấy ngón tay chà nhẹ lên hai vồng ngực nổi cuồn cuộn có hai núm vú lớn đen và chổ bắp tay có một hình xâm không nhận ra được là hình gì. Nếu đây là hình chụp của một người cư ngụ trong ngôi nhà nầy, tôi thở dài, không biết bây giờ số phận anh ta ra sao từ khi đất nước nầy lọt vào tay bọn Khờ-me đỏ ? Còn sống sót, còn an toàn không khi bị lùa vào các công trường lao động tập trung..Lúc còn bên nhà tôi có nghe qua đài, qua báo chí mô tả sự cai trị ác độc, mưu đồ diệt chủng điên khùng của đám cầm quyền Miên đỏ đối với chính những người dân của họ. Tập trung lao đông, đập đầu, chôn sống, thủ tiêu và đối tượng chúng nặng tay tiêu diệt nhứt là những thành phần giàu có, trí thức, trung lưu ! Sống trong ngôi nhà như thế nầy coi như anh đã nằm trong đối tượng để tiêu diệt là chắc.
  Tôi bỗng nảy ý lấy theo tấm hình để làm...kỷ niệm (?). Đang loay hoay tháo cái khung tôi chợt hơi giựt mình vì dường như có tiếng động đưa lên từ dưới nhà. Tôi đứng im lắng nghe và rụng rời khi có tiếng bước chân dồn dập nện mạnh trên những bậc thang. Chị Liểu ! Không biết chị đã nghe và có phản ứng thế nào. Tôi toan chạy ra kiếm chị thì sựng lại muốn bất tỉnh khi nghe tiếng quát :
  - Ê..ê..
  Một giọng khác cất lên nghe quen tai :
  - Ơ..ơ..một con Miên mày ạ...Một con Miên ở đâu nại hiện ra đây thế lày...?
  Tôi đưa tay lên bụm miệng kinh hãi vì nhận ra giọng nói nặng và ngọng của gã "đồng chí" anh Nam. Thì ra hắn không hề hấn gì. Anh Nam đã không hề ra tay ác độc theo cái đầu óc giàu tưởng tượng của tôi. Giọng gã lại oang oang :
  - Ơ hèm..Kam-phu-chia...mày nà Miên.. ơ không nà Kam-pu-chia phải không..Kam-pu-chia...? Pôn-Pốt...?
  Không nghe chị Liễu lên tiếng chỉ nghe tiếng lên đạn và giọng của một gã khác :
  - Cậu nói tiếng mình nó đếch hiểu nổi đâu...cho một phát mẹ cho rồi...Coi chừng là bọn Miên đỏ đấy..!
  - Lày..lày...gượm đã...coi chừng bọn chúng quanh quẩn đâu đây nghe tiếng súng kéo tới thì bõ mẹ hai thằng ta đấy...Mà giết chi con hĩm đẹp thế lày cơ chứ...Sao bọn mình không uy hiếp ló đè xuống mà địt cho vài phát có phải sướng củ tỉ không lào...He he he..
  Tiếng tên kia phá lên cười hô hố phụ họa :
  - Ừ nhỉ thịt đưa tới mõm dại gì không sơi...Địt mẹ nó bao nhiêu lâu nay cứ phải sục chim hay lấp đít lẩn nhau chán bõ mẹ luôn..Nhà cậu nói chí lí lắm nhé..
  Tôi thấy hai gối mình như muốn long ra phải cố lẩy bẩy ngồi khụy xuống. Mồ hôi ra lạnh theo cột sống. Bên kia tiếng hai thằng lính Bắc vẩn oang oang quát tháo chị Liễu mau mau cởi quần áo ra. Tuyệt nhiên tôi không nghe chị nói một tiếng dù là chỉ những tiếng ú ớ kháng cự. Chỉ nghe thằng lính cười hộc lên địt bố sao cặp vú con này to to thế...ôi giời hai cái ti nó như hai cát hạt mít nhé...Bú tha hồ mà sướng...! Thằng kia cũng hồng hộc cười lày lày ông anh ơi xin ông anh hãy địt ló đi còn địt.. bố nàm kí rì nữa...Úi giời cái hĩm con Miên lày sao trắng thế.. nõn nường thế cơ chứ..Ui ui nông ná đen đen nà...Trong đầu tôi hiện lên hình ảnh trần truồng của chị Liễu hôm nào ngoài bờ suối và dù đang run lên vì sợ vì không biết phải làm cách nào cứu chị và trốn thoát khỏi hai gã nầy, tôi cũng bỗng nhận thấy giữa hai đùi mình đang cộm lên. Cương cứng. Hai gã đàn ông vẩn tiếp tục oang oang :
  - Lằm nên đó li nào..Lày lày...lằm nên đi chớ !
  - Sao lại quát tháo người đẹp nước láng giềng như thế bạn ta...Nành đếch có hiểu ông nói con mẹ chi cả...Dùng tay này dùng lưỡi chi cho tốn nước bọt...
  Chắc gã lính đã xô chị Liễu ngã trên giường căn cứ theo tiếng động vang lên. Tiếng cả ba ho sặc sụa tôi đoán vì lớp bụi trên mặt giường bốc lên. Quã vậy hai gã lính vừa khạc vừa chửi thề um sùm..địt cha...địt mẹ..ầm ỉ..Một gã lại cười như tru;
  - Hé hé..cô em ho hai cái vú nẫy nẫy lên nhìn xốn mắt quá chịu không nổi nữa rồi...nứng c. quá rồi..tớ phải làm một phát hẳn tính gì thì tính...!
  - Lày có muốn thì cũng nột ra chứ nị...địt đéo mà để nguyên áo quần như thế à à..!
  Từ căn phòng nầy tôi nghe rỏ mồn một tiếng gấp rút cởi bỏ quần áo của hai gã đàn ông. Tôi chỉ ngạc nhiên vì không nghe được phản ứng chống cự, phản kháng gì của chị Liễu hết. Có phải vì quá sợ hãi hay không mà dường như chị rắp rắp nghe theo lời quát bảo của hai gã. Có tiếng động của một thân hình nhào lên giường rồi tiếng thở hào hển tiếp theo một tiếng hộc lớn đầy sướng khoái..Bây giờ là tiếng thở hùng hục nhịp mạnh theo tiếng động run lên của chiếc giường rồi tiếng gã lính rên rỉ vừa kêu sướng vừa chửi thề ầm ỉ. Bổng có tiếng chị Liễu kêu lên ú ớ như bị nhét thứ gì vào miệng. Chiếc giường run mạnh hơn và tiếng gã đàn ông hào hển :
  - Địt mẹ nhà ông không chờ được tí à...Cứ đéo bằng mồm hoài không ngán hay sao bố..
  - Ngán cái buồi họ...Nhìn ông đéo như vậy bố ai chịu nổi nữa chứ..Ngó cặp mông nhà ông nhấp nhổm tớ cứ muốn xông tới mà thọc vào thôi... cứ quen địt đéo bằng nổ đít mất rồi ...
  - Thế..ai cấm nhà ông nào...Dở hơi bõ mẹ...!
  Tiếng hộc lớn của hai gã lính Bắc cho tôi biết gã ngọng đã làm gì. Ngồi bệt xuống sàn nhà và chỉ nghe bằng tai nhưng tôi như thấy rỏ mọi việc đang xãy ra ở căn phòng lớn. Như trước mắt tôi, rỏ mồn một, cặp mông của gã lính đang hùng hục đưa đẩy trong động tác nắc mạnh. Hai bàn tay gã chắc là đang vồ vập nhồi bóp hai bầu vú nây nây, căng ngộn của chị Liễu. Rồi hình ảnh gã ngọng xông tới đâm sâu dương vật vô cái hậu môn đang banh ra của gã và cũng hùng hục mà đâm thọc. Tôi tưởng tượng hai gã như hai con heo đói đang vục đầu vô cái máng cám tình dục ngấu nghiến nuốt lấy nuốt để những khát thèm.
  - Ui cha mẹ ôi..giờ nhà tớ mới biết thế nào là vừa đụ vừa bị đụ đấy...Ối..ối..ối...Mẹ ơi...
  Gã ngọng hồng hộc thở :
  - Địt mẹ mới thục có mấy cái mà đã bắn mẹ ra rồi à...Thế còn sướng cái nổ đít gì nữa cơ chứ..Bố khỉ nhà anh...chán bõ mẹ nuôn...
  - Địt bố nhà anh...thế sướng quá không cho tớ ra à...Làm sao kiềm lại được chứ...
  - Sướng cái con khỉ gió...Cứ thủ dâm cứ sục c. nuôn nuôn nên đâm ra bở như dưa gang đấy thôi...Thọc mấy cái nà xịt mẹ ra rồi mất cả hứng...
  - Không hứng sao cứ nắc tưng tưng như thế...Địt mẹ xê ra đi...Sục c. tiên sư nhà anh..Thế thằng chó nào không làm việc đó dám thề không nào..? Thề chết bố chết mẹ nhà nó...thề ăn đạn Pôn-Pốt...ăn đạn thổ phỉ đi nếu tam đại nhà nó không đứa nào sục . không thủ dâm hết..
  - Ê nàm kí rì thế thằng khốn...Nại nôi tam đại nhà ông vào sao không nôi giòng họ tiên sư cha mày kia...Địt mẹ nhà mày chơi không đã đéo không sướng rồi lổi cơn đúng không lào...!
  - Địt mẹ mày...
  Có tiếng chị Liễu rú lên nho nhỏ rồi tiếng hai thân hình đỗ nhào trên giường và tiếng giường kêu mạnh hoà với tiếng chửi rủa đấm đá nhau huỳnh huỵch. Hai gã lính đang đánh nhau. Tôi nhỏm lên với ý nghỉ chợt lóe thừa cơ hội nầy trốn thoát ra ngoài. Mong cho chị Liễu cũng có ý định nầy. Vừa định đi ra thì tôi suýt la lớn vì chị Liễu đột ngột xuất hiện trước cửa. Tóc tai rối bời và trần truồng như nhộng. Chị trợn mắt làm dấu cho tôi im lặng vừa nắm tay tôi lôi vào ngó quanh quất. Cái tủ lớn kê xéo chổ góc phòng. Chị Liễu lôi tôi lại nhẹ nhàng mở tung ra và kêu nho nhỏ mô Phật ! Hai đứa tôi chùi vào đống áo quần treo chật trong phần ngăn đứng. Nép mình sau đó.
  - Ê..ê..cái con Miên...Địt bố ló đã bõ trốn mất rồi...Địt mẹ ông tóm được mày ông cho một phát ngay nồn cho tét mẹ nuôn..
  - Địt mẹ...nhưng này có muốn đuổi theo cũng làm ơn mặc quần áo vào đã bố ơi...Đánh nhau với tớ nữa đi nào...
  - Lày.. lày..
  - Lày cái l..ồn mẹ anh... Coi chừng nó thoát được kêu đồng bọn là bố anh cũng chết chứ ở đấy mà lày với chả l..ồn...Địt mẹ con Miên này.. tao mà tóm được lôi mày về cho anh em đéo mày chết đem chôn nhé...!
  Tiếng bước chân hai thằng rầm rập ra khỏi phòng rồi rầm rập tuôn xuống lầu xông ra ngoài. Tiếng kêu nhau vừa chửi rủa léo nhéo nhỏ rồi khuất mất. Tảng đá nặng trên ngực tôi như được dở xuống. Chị Liễu chắc cũng vậy, nghe chị thở phào. Hơi thở nóng vành tai tôi.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 6. The Following 2 Users Say Thank You to Smile® For This Useful Post:


 7. #4
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  sáu  Chị Liễu nói coi chừng hai thằng khốn nạn vẩn còn lẩn quẩn trong khu phố nên ráng trốn ở đây một lúc nữa đã. Lạy Trời cho anh Thạch Sanh hay cha Nam đi kiếm tụi mình rồi Trời xui đất khiến đi tới đây...Tôi thở dài thế nào cha Miên cũng dzũa tui với bà te tua luôn..Chị Liễu cười rúc rích sức mấy mà dũa..Rồi chị kể lại chuyện vừa xãy ra...Lúc đó tao đang mặc thử cái xà-rông nên hai thằng nó tưởng tao là gái Miên...Hú vía nên tao phải nín thinh luôn không thôi bể mánh..Tôi cau có bộ bà ham lắm hén nên tụi nó biểu đâu nghe đó..! Chị Liễu huých tôi một cái vô duyên thúi chưa...Hai đứa nó có súng mày dám cự lại không...Còn nữa nếu chống cự nó không bắn mà nổi xung lên đánh đập, trói lại thì làm sao trốn đây tía non..! Tôi cười lỏn lẻn ai biết...không nghe bà hó hé tui tưởng bà ham làm chuyện đó chớ sao..Chị Liễu vừa hứ vừa mò mẩm nhéo lên tay tôi một cái đau điếng...ừa ai mà hổng ham chỉ có thứ bị bất lực bị lãng cảm thôi à...Vậy chứ...cậu hổng ham sao..Tôi hơi ngớ ra vì câu nỏi và vì chữ...cậu...của chị nên ấp úng..ai mà thèm...ham..thôi đi..chị ơi..Chị Liễu xì dài thiệt hông...hổng ham thiệt hông..? Tôi yếu ớt ừa..không ha..Câu nói bị rớt mất vì bất ngờ chị Liễu chụp bàn tay tôi ấn mạnh lên vú mình xoa xoa..Trời ơi tự nảy giờ lo lắng đối phó, tránh né hai gã bộ đội, tôi đã quên mất là người đàn bà đang ngồi nép sát mình vẩn còn trần truồng như nhộng cho tới khi bàn tay bị ấn mạnh vào bầu vú nây nẩy của chị. Khắp mình mẩy tôi mọc gai lên, nóng ran vì cái cảm giác hừng hừng truyền sang, chạy loạn cùng, từ phần da thịt săn chắc, mát lạnh nhơm nhớp mồ hôi đó. Một ngón tay tôi chạm trúng ngay cái núm vú cồm cộm lên. Tôi nhớ gã bộ đội đã so sánh lớn như cái hạt mít. Tự nhiên tôi thấy mình ngọ ngoạy mấy ngón tay rồi thay vì giật bàn tay lại tôi đã bấu lấy bóp bóp.
  Trong hơi thở hổn hển trộn với nhau, tôi cũng như chị Liễu, hấp tấp giúp chị lột quần áo trên người mình ra. Người đàn bà cười trong tiếng thở đầy kích thích :
  - Chời ơi..hông ham mà c. nứng lên cứng ngắc..Ý cha còn rỉ nước ra nhớt hết nè...
  Không hiểu sao tôi cũng mò tay xuống chổ giữa hai đùi chị. Người đàn bà banh ra dồn dập...vọc đi...vọc lồn chị đi cưng ơi...Tay tôi lùa vào đám lông rậm, cứng sợi chà lên hai mu thịt đang săn cứng sát mạnh lên miệng khe bắt đầu ứa nước ra nhơn nhớt rồi đút luôn ngón tay vào trong với cảm giác mình đang vọc chơi một con ốc tươi, một con vòm lớn.
  Người đàn bà nấc lên khi hai ngón tay tôi bóp mạnh hai mép thịt ướt nhớt của chị rồi thọc sâu vô vừa vân vê vừa bóp cái khối thịt tròn như một hột đậu lớn. Cũng ướt nhớt và âm ẩm nóng. Tiếng nấc kích thích mạnh căn "bệnh" Lâm Vinh đã bắt mạch nơi tôi và anh Nam đã ngó thấu. Nên tôi càng cố ý bóp mạnh hơn rồi dùng móng tay cào lên đó. Người đàn bà nẩy ngược lên, qua hơi thở tôi biết miệng chị đang há hốc cho sướng khoái lẩn đau đớn có chổ thoát ra, dồn dập theo làn hơi.
  Chị xoay tôi lại lùa tay vô tóc tôi ghịt xuống. Gương mặt tôi chúi vô hai bầu vú căng nây đang phập phồng run mạnh theo nhịp thở...ngậm đi...ngậm vú chị đi em..Tiếng rên không dám lớn nghe như tiếng con mèo cái rượn đực trên mái xối những đêm tối trời. Tôi muốn ngộp thở khi chị cứ ghì sát vú mình vào như muốn nhét trọn hết cái mô thịt lớn đó vô miệng tôi. Tôi nghiến răng trên cái núm vú tròn lưỡi thì khãy lia lịa.

  ........................................
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 8. The Following User Says Thank You to Smile® For This Useful Post:


 9. #5
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  tám  Miếng ny-lông được rọc đôi ra, một cho ông già Nhơn và một để bọc số gạo và món xã ớt rang khô của chị Liễu làm. Mưa vẩn chưa ngưng có điều không còn nặng hột như những ngày trước nhưng Thạch Sanh nhứt định buộc mọi người phải tiếp tục đi. Anh lập lại câu còn ở trên vùng đất nầy ngày nào là còn gặp nhiều nguy hiểm. Anh cũng không đồng ý cho chị Liễu mang theo số quần áo tôi và chị đã tìm được. Ăn thì nhiều chứ mặc không cần lắm đâu. Chị Liễu cùn quằn ừa biết rồi chỉ đóng cái khố...quấn miếng xà-rông là cũng đủ mà..Quen thói trần...ai rồi tưởng thiên hạ điều giống mình hết á...Người đàn ông chỉ mỉm cười không nói gì nữa.
  Năm người lầm lũi đi dưới mưa. Thạch Sanh đầu. Anh Nam cuối. Mã Nghĩa lo dìu ông già. Tôi liếc vào những ngôi nhà hai bên đường một cách tiếc rẻ. Ba hôm nay có mái che đầu trong giấc ngủ, có cơm nóng ăn có bếp lửa sưỡi cảm giác hết sức an toàn, giờ lại phải bắt đầu lặn lội trong mưa gió với bao nhiêu bất trắc không biết ập tới khi nào. Đích thì dường như còn thăm thẳm như chẳng bao giờ đi tới được. Chỉ tại chúng tôi đã không may lọt vào vòng vây của bộ đội Cộng sản, phải tháo chạy thoát thân nên Thạch Sanh lạc mất phương hướng và càng xui xẽo hơn anh lại đánh mất luôn những vật dụng tìm đường như la bàn, bản đồ..v..v..Bao nhiêu lần ông già Nhơn rên rỉ phài chi...phài chi...và anh Nam cười động viên dù sao cũng còn may mắn chán đấy cụ ơi...còn có được thức ăn..nước uống...Còn có được những nơi an toàn để tránh mưa hay trú ngụ về đêm...! Ông già hầm hừ à chỉ tại mấy người quen như vậy rồi mà mới thấy là may chớ..!.Tụi tui thì không..! .Người ta đang sống yên ổn sung sướng quá mà...Khi không kéo vô làm chi cho tiêu tan xáo trộn hết..Mới phải đi phải khổ như vầy...! Nghĩa át giọng thôi pà-pá ơi để dành hơi mà có sức đi...ông cứ rên rỉ hoài làm chi.. Chuyện gì xãy ra cũng đã xãy ra...Rên rỉ...than thở hay nguyền rủa có thay đổi được gì đâu...Biết ông không chịu được tui mới đưa ông đi chổ khác đây nè...!
  Tôi quan sát Nam thấy anh chỉ hơi nhíu mày như đang nghỉ ngợi điều gì. Lúc không có ông già bên cạnh, Mã Nghĩa xởi lởi ba tui già nên hơi khó chịu...anh đừng để bụng nghe..Nam cười gượng gạo không hề gì đâu...mấy ông cụ luôn gắt như tỏi sống ấy mà..tôi không chấp nê làm gì..Nhưng sau đó anh không đi gần ông già Nhơn nữa và luôn luôn im lặng khi ông lên tiếng. Chị Liễu cũng thấy bực mình vì ông già nên nói nhỏ ai mà ăn cắp của chùa còn thêm hiếp dâm sư sãi mới đút đầu vô làm dâu cha cắc-chú già nầy...Xời ơi bộ tưởng còn đang ở Chợ lớn, Hồng kông gì hay sao mà làm giọng điệu ông Bang ông Mái-chín...Cha già ó đâm...cha già giết giặc..cha già đ...dâu..! Tôi cười nhăn nhó con mẹ nói trây trúa nghe ghê quá..Ổng còn xí-quách đâu nữa mà làm chuyện dể sợ như vậy...coi chừng anh Nghĩa nghe được kỳ lắm đó...!
  Chị Liễu nhăn nhở cười ừ tao nói hơi hổn nhưng mà vụ hết xí-quách mầy đừng tưởng nghe..Có lần tao gặp thằng cha già mắc dịch...hết gân mà cũng còn ghiền đó..! Chị Liễu kể cho tôi nghe chuyện một lần đang đứng đón khách ở công viên Đại Hàn có một người ghé xe vô ngã giá bao đi.
  - Thằng cha ngó là biết Tàu liền nhưng mặt mày tướng tá coi được lắm mà cái giá lại cao nữa nên tao tưởng bở đi theo liền. Chị nói. Chả chở tao vô tuốt khu Đồng Khánh chạy lòng vòng, len lách chán mới vô căn lầu leo tuốt lên từng cuối. Mẹ bà ơi đúng là tao tưởng bở...nghèo mà ham...Khách chơi đâu phải thằng chả mà là ông...nội hắn ! Tám mươi bảy tuổi ! Tao hết hồn thối lui muốn bõ về nhưng thằng cha kỳ kèo năn nỉ hứa cho thêm.
  - Chị đâu cần làm gì đâu...Chỉ lột quần áo ra nằm cho a phò vuốt ve một chút thôi..nếu ổng đòi gì thêm thì ngộ cho chị thêm tiền..Được chứ !
  Cực chẳng đã tao đành gật đầu. Mà cũng tại vẻ thành khẩn trên bộ mặt bảnh trai của thằng cha nữa làm tao khó từ chối được. Chả kêu tao trần truồng ra rồi đưa vô căn buồng màn treo khăn rũ thấy mà ớn..Hi hi lúc tao cởi hết ra chả ngó trân trân rồi khen cặp vú tao đẹp quá..Máu dâm dục nổi lên tao cười đưa đẩy anh muốn chơi luôn thì đưa thêm cho em chớ gì...tha hồ mà hưởng.. Vừa nói tao vừa lấy tay mơn mơn cặp vú, ưỡn ưỡn ngực ra khiêu khích. Thằng cha cười cười vén màn nói chị nằm lên...giường...kìa...!
  Giường cái đầu thằng chả...Cái đi-văn cao cẳng thì đúng hơn dài vừa đủ một người nằm thôi. Lúc thằng cha thắt gút tay chân chị căng dính vô đó rồi đi ra chị mới run en thấy mình ngu quá..ham tiền coi như chết chắc..Nhớ lại mấy chuyện tụi Tàu giết người luyện thiên linh cái hay làm thần giữ của mà chị càng xanh mặt thêm..Còn không nó kéo cha con anh em vô mà thay phiên bề hội đồng...hiếp cho tơi tả thì tía chị sống lại cũng ngủm thêm lần nữa...Mồ hôi ra dọc sống lưng tao tính vùng vẩy la làng thì tấm màn lại vén lên..Mẹ ơi thằng cha đó mà cầm con dao nhọn trên tay là chị xĩu liền...Nhưng không phải, thằng chả chỉ dìu một ông già đi vô. Một ông già mập mạp cũng cao lớn phương phi có điều ngó chậm chạp và bước đi hơi lẫy bẫy. Thằng cha xổ một tràng líu lo tiếng Hoa vừa đưa ông già lại bên chổ chị đang bị trói nằm trần truồng dang tay dạng chân ra. Ngó thấy chị ông già hục lên cười khành khạch. Chị chửi thầm bà mẹ cha già gần xuống lổ mà cười như dê be..! Lúc đó cha.. trẻ mới ân cần cởi bỏ quần áo cho cha nội già. Lột sạch bách hết. Quên nói em nghe căn phòng đó để đèn đỏ khé hà...nên chị mới rùn rợn mà tưởng tượng đủ thứ hết. Cha già trần truồng trắng bật trong màu đèn đỏ, mập ú cái bụng lúp lúp. Chắc nhờ mập mạp nên không thấy nhăn nheo dể gớm lắm nhưng kiếu chả đi phải có người dìu như vậy còn làm ăn gì nổi được mà ghiền ! Chị thầm nghỉ. Thôi kệ nín thở qua sông ráng mà nghỉ tới món tiền công để gồng mình mà chịu đựng !
  Sau khi lột trần truồng..a phò mình ra, ngó như con..heo nọc (già), ông cháu đưa lại sát bên bộ đi-văn líu lo cả tràng vừa cầm tay ổng đặt lên vú chị. A phò lại hộc lên cười vừa thều thào nói khao khao tiếng được tiếng mất. Bây giờ chị mới hiểu ra ông nội không còn làm ăn gì được hết mà vẩn còn khoái chuyện chơi bời, đàn bà nên thằng cháu yêu quý mới đi dắt gái về để ông...mò cho đỡ thèm!
  Tôi thấy rạo rực ;
  - Chị...chị có ngó con chim ông già không...Con chim ra sao...?
  Chị Liễu liếc tôi một cái, tủm tỉm :
  - Đó là chổ chị chiếu tướng đầu tiên chớ chổ nào...Nhưng đúng là..."con chung vô diệm" mầy ơi...Ông già có con "chung vô diệm"...!
  - Xấu thấy ghê hả...Chắc già quá héo queo héo quắt chứ gì...
  Chị Liễu lăn ra cười :
  - Cù lần ơi...Con "chung vô diệm" là..con "ch..im vô d..ụng" đó..Ừ nhăn nheo hết lại còn treo cờ rũ nữa mới thuốc chuột chớ. Nó xụ xuống lòng thòng cũng y chan hai hòn d..ái thấy phát chán...Có điều cha xì thẩu đó hồi xưa chắc chắn là một tay chơi bời chánh hiệu...Thứ thiệt chứ không phải đồ dzõm ! Ai mà dè ngón "thập trão công" của ổng làm chị muốn khờ khạo luôn đó..."Mười ngón tay vàng" của ông già để móng dài như đàn bà vậy, mum múp lại như có luồng điện cao thế, khi mò mẫm, vuốt ve mơn trớn khắp mình mẫy làm chị thấy tê mê oằn oại luôn. Ổng đâu cần xữ dụng cái cây súng hết đạn làm chi...chỉ với hai bàn tay thôi nhồi nắn một hồi l. chị cương cứng vì kích thích quá.. nước nhớt ứa ra nhiễu nhão. Chị oằn oại dãy dụa ưỡn người theo bàn tay mềm mụp khi xoa khi bóp của cha già, miệng rên rỉ kêu cha kêu mẹ rầm trời. Cứ nẫy ngược mông lên mà hẩy gió vì chịu hết thấu. Da thịt thân thể muốn nổ tung ra vì bị kích thích quá mà lại không được thỏa mãn tới chỉ ...Ông già thì cứ tiếp tục hộc lên cười vừa xi xố khào khào nói vừa không ngừng hoạt động mười ngón tay. Hai bàn tay. Ui cha mẹ ơi chỉ cái ngón tay thôi, chả vừa khi khãy, khi se, khi nhéo, khi búng trên hai cái núm vú làm mình sướng còn hơn là trăm cái lưỡi, ngàn cái miệng của mấy thằng khách chơi.
  Thiệt là lâu, chắc đã đời rồi ổng mới ngưng tay quay qua líu lo với người cháu, nãy giờ đứng trong góc. Hai tay chấp dưới bụng. Thằng cha bước lại hơi sượng sùng, miệng cười cười nhưng cặp mắt háo hức thấy biết liền :
  - A phò muốn coi làm tình....Tụi ngộ sẽ trã thêm cho chị..?
  Còn đợi gì nữa chứ, tưởng tượng nếu được tháo giây gài ra chị dám nhào lên đè thằng chả liền chứ không cần tới thằng chả ra tay đâu. Hi hi bộ ngó mặt bắt..hình dong biết vậy hay sao nên thằng cha cháu ngoan a phò không tháo giây cho chị mà hơi gấp rút mở...nút áo nút quần của mình trước.Chắc nảy giờ đứng trong góc ngó ra coi ông nội mình biểu diển màn..chơi gái bằng tay thằng cháu cũng nứng lắm rồi..thèm lắm rồi..
  - Thằng chả ngó ngon lành không...chị có chiếu tướng con c. trước chứ ?
  - Gì vậy mày...sao cứ hỏi thăm cu c. đàn ông không vậy..
  Chị Liễu háy tôi cười cười. Tôi chợt nhớ lời của Thạch Sanh "...ngó tướng em ai mà không biết...". Ừ biết thì biết đi, Thạch Sanh, Mã Nghĩa, anh Nam giờ tới con mẹ nầy...còn ai ai nữa cũng không sao. Biết đi cho tui dể xử dể sống hơn. Dấu dấu diếm diếm, ngụy trang riết tôi thấy ngộp hơi, khó thở quá. Nên tôi tỉnh queo :
  - Chứ bộ bà không khoái địa c. đàn ông sao mà quê tui..?
  - Hi hi c. thì chỉ đàn ông mới có mày đây cần phải nhấn mạnh.. c. đàn ông làm chi chớ...
  Tôi đâm liều, tới luôn :
  - Tui nè mẹ...tui có phải...đàn ông đâu mà cũng có c. vậy...!
  - Cha cha bữa nay...tự thú trước bình minh rồi nghen...Không ai đánh mà khai hén...
  - Ừa...nghe bà kể chuyện dâm nứng quá nên "cởi" ra luôn cho bà, cho thiên hạ "coi" hết..cho "thấy" hết mẹ cho rồi...Che đậy hoài chán quá !
  - Ừa chị cũng ghét sống mà phải làm bộ, phải ngụy trang lắm...Hồi ở bển khi làm đĩ, đứng đường tao chỉ dấu duy nhứt một người là bà già thôi...còn thiên hạ tao cứ huỵch toẹt ra nếu họ hỏi tới...Chậc...chậc...uổng ghê hen...phải chi chị em mình gặp nhau sớm hơn cùng cộng tác làm ăn cho vui...
  - Gì vậy bà cố..Khi không...
  - Tao nói thiệt tình chớ bộ...Chị gặp hoài à em ơi...Mấy thằng coi được đến mà lúc mình xáp lại mời thì ngượng nghịu hỏi nhỏ có trai không...chỉ muốn chơi trai thôi..Nhiều cha nội coi đàng hoàng lắm...có ăn học lắm chứ hổng phải chỉ mấy thằng ẹo ẹo...mấy thằng pê-đê không đâu..Như em nè..nói thiệt mới ngó chỉ thấy yếu đuối kiểu thư sinh oằn oại thôi chứ đâu giống mấy đứa pê-đê...Nên tao mới nghi...mới thử hồi hai đứa chun vô tủ áo trốn...Thiệt tình ngồi chung với trai tơ cũng thấy hứng mà cũng tò mò muốn coi thiệt giả nữa...Ai dè mầy cũng nghề nghiệp nghen...quá trời mà..Thiệt đúng là cái mặt học trò bộ giò dâm tặc ai mà dè coi nhủ mỉ nhù mì mà cũng thuộc hàng..đâm cha thuốc chú..lắc vú chị dâu cạo đầu mẹ vợ...!
  Tôi đỏ mặt phát vô vai con mẹ :
  - Khi không chửi một hơi vậy bà cố...Vô duyên chưa..Tui làm sao có vợ được mà có má vợ để đè bả..xuống tóc chứ..Thôi đi lạc đề..đạp chân vô đời tư hơi nhiều nghe...trỡ lại chuyện ông cháu Vương Long đi má non ơi...!
  - Vương Long nào ? Ủa bộ em biết họ hả..?
  - He he bà cố ơi...ai biết hai người đó là ai đâu..tui chỉ mượn tên nhân vật trong truyện đặt cho vui thôi..Nhiều khi thấy bà cũng...con nai vàng ngơ ngác lắm lắm..
  - Ê đừng chửi xéo nghe mầy..Ai biết Vương lông.. Vương lá là cha căn chú kiết nào đâu..Tự nhiên nói nên tao tưởng chứ bộ..
  - Rồi rồi...thôi kể tiếp đi...Bà con thiên hạ đang chờ nghe kìa..!
  Chị Liễu tức thì sữa lại điệu bộ, hất hất tóc, cắn nhẹ môi, hai mắt lim dim mơ màng. Ngó bộ dạng chị tôi ráng nín cười đau cả bụng. Kể chuyện làm tình, giường xô chiếu lệch mà con mẹ điệu đà duyên dáng như đang kể chuyện lần đầu hẹn hò dưới trăng hay song đôi sánh bước đi trong mưa bụi không bằng.
  - Ui trời cái thằng cháu..Quả đúng như hồi gặp ngoài chổ ngã Sáu, mới ngó thằng cha là chị...khoái liền mà..Ui thằng chả vừa cởi hết quần áo ra, ngó thấy là chị còn muốn lồng lộng lên nhiều hơn nữa. Mình mẫy sao mà ngon lành mà đẹp dữ vậy chớ..Bụng thon ngực nở lông lá rậm rì cả dề từ rún chạy dài xuống tới dưới chổ cái con cu vừa dài vừa bự. Thiệt tình mà..nãy giờ đứng ngó thằng chả bị nứng thiệt nên con c. dựng đứng, chần vần giựt giựt. Thằng cha lại bên chị leo lên mần mò mở bốn sợi giây trói. Vừa...tư do là tao chồm lên ôm ghịt chả xuống liền...Nẫy mông lên cho chổ đó chạm con c. thằng chả liền. Thèm quá...nứng quá chịu hết nổi rồi...Cha già đứng ngó thấy vậy cười hộc hộc nghe phát ghê. Lại khao khao xỗ cả tràng tiếng Tàu. Thằng cháu bắt đầu thở hồng hộc mà cũng rán trã lời. Tao liền áp miệng vô ngoạm cặp môi không cho nói nữa. Làm em đi...chơi em đi...Sướng đi chớ ở đó mà đối đáp với a phò làm chi. Ổng đã sướng bằng tay khi nãy chưa vừa bụng hay sao chớ..
  Bây giờ chị Liễu không còn vẻ mơ màng, lãng mạng nữa mà đang như sống lại trong câu chuyện kể, ngày trước. Hai má chị sáng rực, cả người căng lên phừng phừng sự kích thích. Tôi cũng không kém. Trí tưởng tượng như đã rượt theo bén gót câu chuyện chị kể, vào theo đứng trong căn phòng màn treo, trướng rũ có màu đèn đỏ khé. Có ông Tàu già trần truồng khoe tấm thân mập mạp không thoát khỏi dấu thời gian. Tôi như thấy rỏ, trước mắt, cái lưng có nhiểu nếp chãy xệ lốm đốm những vệt đồi mồi cũa ông ta. Và thấy rỏ nhứt là cái đi-văn có chân cao, trên đó người thanh niên Trung hoa đang cùng chị Liễu làm tình.
  Hai thân thể trần truồng quấn chặc nhau. Chị Liễu đang cắn nghiến cái núm vú hồng hồng lua tua những sợi lông đen của cái vồng ngực nở hang săn chắc. Hai đùi chị banh rộng ra nẫy mạnh theo nhịp nắc hồng hộc mạnh của người thanh niên. Hai tay chị bám víu cào cấu loạn xạ trên tấm lưng rộng đang nổi cuồn cuộn từng vồng bắp thịt. Ướt đẫm mồ hôi.
  Ông Tàu già bước tới, lẫy bẫy đưa tay xoa xoa, bóp bóp vài vỗ mạnh, bồm bộp lên cặp mông vun chùn đang nhấp nhỏm đâm đẩy không ngừng nghỉ của đứa cháu. Miệng cười khè khè. Ngón tay trắng mập đeo nhẩn vàng nhẩn bạc của ông ta chà chà, sát sát lên khe đít cháu rồi thọc luôn vô mà run rẩy ngoái. Người thanh nên hơi khựng lại oằn lưng rên lên một tiếng nhỏ đau đớn lẩn khoái lạc. Ông già khè cười thích thú. Thình lình ông thọc mạnh một cái vừa ngoáy sâu thêm. Động tác bất ngờ giống như phát roi đôn đốc của người xà-ích quất lên thân ngựa, người thanh niên lồng lên cùng tiếng rú và hùng hục nắc mạnh thêm; hung hản thêm, mạnh bạo thêm khiến chị Liễu phải quấu chặc đôi chân vào hông anh, thân thể chị oằn oại như thân rắn, miệng thì hổn hển rên la không ngừng nghỉ.
  Tôi thấy mình mụ đi, tay lần mò sờ soạng mở mấy hột nút áo. Rồi cái quần cũng rơi xuống cho con c. cương cứng sự thèm khát đòi hỏi bung mạnh ra. Chỉa ngược và giựt liên hồi. Tiếng động làm ông già quay lại. Cặp mắt ông ta sáng quắc lướt trên dưới thân thể tôi khiến gai ốc mọc đầy. Tôi run run nhưng vẩn đứng như bị trồng khi ông ta chậm chạp..liêu xiêu đi lại. Khụy xuống trên hai gối, ông già áp mặt vô giữa háng tôi. Cái con c. cứng còng chỉa ra đâm sâu lút vô miệng ông ta...Tôi nấc lên rên lớn..
  - Suỵt muốn làm om lên cho thiên hạ biết hay sao tía non...
  Giọng thanh thanh ỏn thót của chị Liễu. Tôi ngồi lên thấy người đàn bà đang lóp ngóp bú c. mình. Thân thể tôi trần truồng không một miếng vãi.
  Người đàn bà chùi vệt tinh khí ứa ra chổ khoé miệng cười đĩ thỏa em thiệt là dâm mà...nghe kể chuyện thôi mà cũng nứng lên báo hại tao phải...hạ hỏa giùm..Tôi nằm vật xuống thở ừ coi ai dâm thì biết...cứ lợi dụng để nuốt tinh của người ta...

  ..................................

  Mưa thình lình dứt khi chúng tôi ra khỏi khu vực đường phố, nhà cửa hoang tàn không bao lâu. Tiếp nối lại là những cánh đồng nhấp nhô lau lác chứ không hề thấy một thân lúa. Sự mênh mông trãi đầy đe dọa nên không cần Thạch Sanh đôn đốc ai cũng cấm cúi đi mau. Ông già Nhơn không nghe lên tiếng càu nhàu, rên rỉ những khi vấp váp hay trợt chân. Nghĩa theo sát bên cha để dìu đở từng bước. Tôi nhìn anh mà cứ nghỉ tới người cháu trai trong câu chuyện của chị Liễu rồi lẩn thẩn so sánh. Nhân vật kia dìu ông mình đi trong khoái lạc còn Nghĩa thì dìu cha đi trong gian nan, khổ cực. Lần nầy mọi người điều an toàn dưới ánh nắng của cái mặt trời, được rửa sạch sau trận mưa nên càng chói chan, nóng gắt, vì ai cũng có cái khăn trùm đầu rọc ra từ mấy tấm trãi giường. Nhìn năm người đội khăn đi thành hàng trên con đường đất còn trơn mưa,mà tưởng tượng như hàng người đưa tang đang trên đường ra nghĩa địa. Tôi liếc chị Liễu hơi mỉm cười. Con mẹ mà nghe được sự liên tưởng nầy của tôi cam đoan sẽ ré lên chửi liền liền vì vốn hay kiêng kị.
  Nam vượt lên đi song song. Em trai có mệt không..? Tôi lắc đầu mệt cũng ráng mà đi chứ sao bây giờ..Không biết còn bao lâu mới tới được bên đó..Người lính Bắc nhún nhẹ vai...anh hoàn toàn mù tịch em ạ..Cứ lốc thốc mà hành quân theo đơn vị thôi..Đất nước nầy chán thế chỉ thấy rừng là rừng hoặc là những cánh đồng hoang....Ngày xưa vào Nam đánh Mỹ, băng Trường sơn đã cứ trùng điệp là núi rừng giờ sang đây tiêu diệt bọn Pôn-pốt cũng lại cứ lặn lội trong rừng trong núi...Bọn anh thường than thở với nhau nhà chúng mình có đứa nào tuổi con hổ đâu mà sao cứ phải sống trong rừng mãi. Tôi chợt nhớ tới cái tên dân miền Nam hay gọi những người bộ đội ngoài đó vô hoặc những người du kích từ trong bưng ra "khỉ rừng xanh" hay "trâu xanh" nên vọt miệng đâu cần tuổi con cọp...tuổi Thân hay tuổi Sửu cũng ở rừng vậy...! Anh Nam hiểu hết nên thoi nhẹ hông tôi :
  - Tha cho nhau đi em..để anh sống với nhé..Là gì đi nữa thì cũng cùng là màu da..giòng máu.. với nhau mà...Cùng ngôn ngữ nữa..Cay đắng hoài cũng có được gì hơn đâu...?
  Tôi mắc cở :
  - Em chỉ chọc cho vui chứ không cố ý đâu..Thôi cho xin lổi nghe...!
  Nam nhếch cười :
  - Anh không giận em trai đâu...chỉ thấy buồn lòng vì tại sao cứ để mãi trong tâm thức một giòng Bến Hải âm u...cứ ngó nhau bằng thế đứng bên nầy bên kia bờ con sông Gianh như vậy...Cùng đồng bào mà phải không...
  Tuy lối nói vẩn còn bài bản nhưng nghe thấm thía, thấy có chút nao lòng. Tôi khỏa lấp bằng cách chọc ghẹo..
  - Anh là đồng chí chính trị viên phải không..? Nói nghe lưu loát ghê...!
  Nam lại thoi tôi một cái nữa
  -..Không hề..nhà tôi ghét mấy con vẹt...mấy con sáo, con nhồng lột lưỡi đó lắm nhé..
  - Lúc hết...chiến tranh anh đã về thăm nhà lần nào chưa...Quê anh ở đâu vậy ?
  - Về được một làn sau khi Sài gòn được giải phóng...Em có biết Cẩm Phả không ? Quê anh ở đó..!
  Tôi lắc đầu :
  - Miền Bắc đối với em chỉ là Hà-nội qua mấy cuốn sách của Tự Lực văn đoàn em đã được đọc nhưng anh bà con của em nói Hà-nội đó không phải là Hà-nội bây giờ đừng tưởng bở..
  Mãi mê câu chuyện, hai người -tôi và Nam- bị bốn người đi trước bõ khá xa. Mã Nghĩa quay lại vẫy vẫy tay hối thúc. Thạch Sanh cũng quay lại phất tay. Anh Nam cười thôi nhanh lên bạn trẻ..Chàng dẩn đường sắp nổi dóa rồi đấy. Tôi lè lưỡi rồi co chân chạy theo Nam để bắt kịp mọi người. Chị Liễu dấm dẳng bộ tưởng đi dạo chắc..! Tôi đỡ đòn tại em đau chân đi mau hết nổi nên anh Nam mới chậm lại chờ mà...Bà nầy hăng như tỏi...gắt như củ kiệu..! Thạch Sanh quay lại cố lên hy vọng tìm được một chổ kín đáo hảy ngừng lại nghỉ đêm...Giữa cánh đồng như thế nầy không tốt đâu..Đôi mắt anh ngó nhanh tôi nét thông cảm.
  Chúng tôi lại lếch thếch kéo nhau đi. Chị Liễu bỗng mừng rở có nhà kìa...có nhà...lại nhà sàn nữa...Một căn chòi cao cẳng thì đúng hơn. Xiêu vẹo. Rách nát. Chắc ngày xưa dựng lên để canh lúa. Thạch Sanh lắc đầu dồn vô đó giống như nằm ngay vào mục tiêu, vào sự chú ý của thiên hạ sao...một căn chòi cao nằm lồ lộ giữa cánh đồng trống..Ông già thở phì một tiếng trời ơi làm cứ tưởng...! Tôi cũng nghe cặp giò phát nặng hơn như đeo thêm vài túi đá. Mặt trời hong khô mớ nước mưa đẫm nặng trên quần áo, khi sáng, thì đến giờ nầy đã dội ướt trỡ lại bằng mồ hôi. Bết bát, rích trỉnh cả mình mẫy. Chị Liễu bộ cũng đang nhận ra điều nầy như tôi hay sao nên lẩm bẩm..đi dưới mưa coi vậy mà đỡ hơn...khỏe hơn...Vừa mát vừa đỡ khát..Ông già làu bàu..cứ mưa cứ nắng như vầy dể bịnh lắm đó...!

  Khi ánh nắng cuối cùng tắt mất theo cái mặt trời đã lún khuất sau dải núi chập chùng xa tít thì sương ở đâu bốc lên dầy đặc. Thạch Sanh có vẻ bất an đề nghị mọi người phải nắm tay nhau nếu không muốn bị lạc mất trong đám sương mờ mịt nầy. Ảnh hưởng của trận mưa mấy ngày nay..Anh giải thích. Mọi người cũng không còn đủ bình tỉnh để mà thắc mắc ai cũng có vẻ quýnh quáng loay hoay trong bốn bề trắng toát, lơ lơ lửng lửng. Tất cả xúm xít lại cầm tay nhau lần bước đi theo Thạch Sanh. Con đường đất hun hút, vẩn còn ẩm hơi mưa, bỗng thành ra đầy đe dọa nên những bước đi cứ ngập ngừng. Nghi ngại. Mã Nghĩa hỏi nho nhỏ có cần một cây đuốc ? Anh Nam nói không được đâu...đấy chẳng khác nào chúng ta thưa với họ "lạy ông con ở bụi này"..Thạch Sanh đồng ý với anh Nam. Sương dầy đặc nhưng đốm lửa vẩn có thể ngó thấy từ xa được..
  Tôi rùn mình vì lần đầu tiên đi trong một đám sương giăng kín bưng như vầy cùng với tâm trạng sợ sệt, nghe ngóng, lần mò.
  chín  Cặp mắt hấp háy vì chói nắng của tôi nhìn thấy, đầu tiên, là những bông lau trắng in hình trên nền trời xanh cao hút, không một quệt mây. Những bông lau nhuộm màu vàng rực của nắng, đang run run trong gió. Tôi từ từ nhận ra mình đang nằm trong một đám lau sậy mọc cao. Cùng lúc với nhận thức vị trí của mình tôi nhanh chóng nhớ lại chuyện xảy ra nên hốt hoảng ngồi bật lên ngó quanh quất. Cách tôi một với tay, anh Nam đang nằm im co người hai tay ôm đầu. Tôi sợ hải chồm tới lay lay người lính Bắc :
  - Anh Nam...anh Nam ơi...!
  Anh cựa mình ú ớ rồi mở mắt nhưng nheo lại liền vì chói nắng. Tôi mừng rở trời..làm em sợ hết hồn luôn...Lắc lắc đầu như tập trung lại trí nhớ, Nam ngồi lên và, như tôi, ngó quanh quất. Đồng cỏ ? Anh hỏi. Thì cả hai, tôi và anh, mở mắt ra thấy mình đang nằm trong đám lau cỏ của cánh đồng rộng ngút ngàn, không đồng cỏ chẳng lẻ là...rừng ! Nam cau mày :
  - Những người kia...?
  Câu hỏi làm tôi chợt nhớ ra nên bật đứng lên nhưng liền đó bị anh kéo mạnh tay té ngồi trỡ xuống. Điên à..! Anh trợn mắt. Dù trong khoảnh khắc tíc tắc nhưng đủ cho tôi nhận ra không có ai nữa ở chung quanh, ngoài tôi và anh. Thạch Sanh, cha con ông Nhơn và chị Liễu ! Tôi đưa tay bụm miệng, kinh khủng :
  - Lạc rồi...Mình lạc mất họ rồi anh ơi...!
  - Bình tỉnh em...Bình tỉnh đã nào..
  Trấn an tôi nhưng rỏ ràng mặt anh đầy lo lắng và tới lượt anh quỳ lên quan sát.
  Bây giờ tôi nhớ lại được mọi chuyện đã xảy ra, trong đêm qua. Lúc sáu người nắm lấy nhau mò mẩn đi trong lớp sương mù dày đặc. Khi Mã Nghĩa đề nghị một ánh đuốc, Thạch Sanh và Nam đã gạt đi với lý do ngọn lửa sẽ vô tình gây hại cho chúng tôi. Nhưng không ngờ chính lửa đã...cứu chúng tôi. Thình lình mọi người cùng nhận ra, qua màn sương dày đặc có những đốm lửa đang di động hướng về phía nầy. Không ai bảo ai, tất cả khựng lại và bằng phản ứng tự nhiên điều cùng ngồi xụp xuống. Vang trong sương mù tiếng lao xao nói cười ngôn ngữ nghe lạ tai. Nhanh như chớp Thạch Sanh hét nhỏ bọn Miên !..Lách xuống đồng cỏ mau lên..ráng đừng gây tiếng động...Không biết tâm trạng năm người ra sau, riêng tôi toàn thân lạnh toát như có một tảng nước đá sát dọc sống lưng. Tay chân run rẩy tuột mất hết phản ứng. Tôi quỵ luôn xuống té ngồi bệt trên mặt đất. Có tiếng chị Liễu kêu nhỏ, thất thanh :
  - ..Em đâu rồi Đan ơi...?
  Trong sự sợ hải ập tới, tôi đã buông thỏng hai tay, rời khỏi chị.Tiếng kêu như nhắc nhở, tôi hốt hoảng chồm tới quờ quạng tìm nhưng ngay lúc đó một bàn tay cứng cáp đã chụp lấy tay tôi. Giọng miền Bắc gấp rút..đừng lên tiếng..mau theo anh...suỵt im lặng nhé...Nam lôi tuột tôi té nhào xuống đồng cỏ..Nằm im ! Hơi thở gấp rút của anh nóng bên vành tai đang lạnh buốt như toàn thân tôi lạnh buốt, đông cứng trong cơn sợ hải. Có những tiếng loạt soạt cùng lúc đó rồi im lặng như tờ. Tôi run lập cập đoán chính là do những người kia cũng đã nhào xuống tìm chố trốn trong đám cỏ lau, thân sậy cao ngút ngàn.
  Tôi úp mặt xuống cỏ như sợ hơi thở mình sẽ khiến bọn người đang đi tới nghe ra. Hai mắt nhắm kín không dám nhìn. Chỉ còn đôi tai là nhận rỏ dần tiếng bước chân nện mạnh trên mặt bờ đất, tiếng cười nói líu lo, tiếng khạc nhổ và cả tiếng va chạm, lách cách của những khẩu súng. Tôi run lên bần bật đoán là vậy. Nằm phủ nữa người, như che chắn, lên tôi, anh Nam cảm nhận được hết nổi kinh sợ tôi đang lộ ra nên khi những âm thanh lớn và ồn ào nhứt -chắc cả bọn người đó đang đi ngang qua ngay chổ chúng tôi ẩn trốn- anh ôm chặc tôi hơn và một tay bụm xiết lấy miệng tôi. Hơi thở gấp rút cho biết anh cũng đang vô cùng căng thẳng, khẩn trương.
  Khi tiếng chân, tiếng cười nói vượt qua một khoảng, Nam lay lay vai tôi thì thào..trườn theo anh...Cố hết sức em nhé..Như cái máy được điều khiển tôi mụ đi răm rắp làm theo lời người lính trườn lết theo tay kéo của anh bất chấp những lá cỏ cành lau quất cắt vào mặt, vào tay chân rát rạt. Một lần thử ngoái nhìn, tôi còn nhận ra những đốm lửa đỏ lunh linh trong sương mù. Như những đốm ma trơi. Tôi càng sợ hải thêm, gắng hết sức mà trườn tới bằng tất cả hy vọng bõ được càng xa càng tốt.
  Cuối cùng kiệt lực, tôi ngã ngữa người ra ngất đi. Mơ hồ bàn tay Nam cũng buông rời tay tôi ra...
  Tôi mím môi cố dấu nhưng rồi cũng mếu máo :
  - Lạc mất nhau rồi..giờ mình phải làm sao đây...?
  - Bình tỉnh đi em..Lạc nhau thì cố tìm lại...Chắc mọi người cũng chỉ quanh quẩn đâu đây thôi.. Anh tin rằng Thạch Sanh sẽ không bõ mặc mình đâu nhất là với em..Thế nào anh ấy cũng sẽ đi tìm chúng ta..
  - Em sợ lắm...!
  - Ừ thì sợ; nhưng rồi sẽ tìm lại được nhau mà...Sương mù đêm qua dày đặc như thế anh tin rằng họ cũng không đi xa hơn chúng ta đâu... Và đồng cỏ tuy mênh mông, bát ngát như thế nầy nhưng sẽ dể tìm hơn khi bị lạc mất trong rừng già em ạ..!
  Nam vừa trấn an vừa quỳ xuống phủi những thân cỏ, những lá cây còn bám đầy ngực bụng tôi. Anh ân cần nâng hai cánh tay tôi xoa xoa vào những chổ bị cào xước :
  - Có thất rát không...?
  - Cảm thấy hơi thôi...Nhưng mình mẫy anh cũng lấm hết rồi kìa..
  Tôi chồm tới toan phủi nhưng Nam mỉm cười ngăn lại. Anh đưa tay lần mở mấy hột nút rồi cởi cái áo màu ô-liu bạc mốc ra giũ mạnh. Tôi nóng ran hai má. Nắng đang bắt đầu gắt hay vì thân thể cởi trần của người lính ?
  - Tại sao anh có cái sẹo dài như vậy...? Tôi buột miệng.
  - À...tặng phẩm của...chiến tranh đấy...Dấu vết những ngày vượt Trường sơn..!
  - Anh bị thương à..?
  - Ha ha...ai cũng điều tưởng như vậy nhé...Thật ra là do trượt ngã em ạ...!
  - Sao anh nói là quà tặng của chiến tranh...Anh có bị thương khi đánh nhau đâu...Trợt té mà...!
  - Thì nói cho có vẻ lãng mạng và hách một chút chứ lị..! Phi thương tích bất thành bộ đội nhé anh bạn nhỏ...!
  Đôi mắt tôi thế nào mà Nam bỗng hỏi :
  - Em có muốn sờ vào nó không..?
  - Có phải...chiến thương đâu mà vuốt ve an ủi...Đi đứng không nên thân té ngã đáng lắm...Không thèm vuốt đâu...!
  - Thật không nào ?
  Chợt nhớ hoàn cảnh hiện tại, tôi xụ mặt thôi đi...bây giờ mà còn có bụng dạ tán tỉnh nhau à..Nam cười, hơi ngượng nghịu, anh muốn làm cho em quên những lo lắng đấy mà..vừa mặc lại áo. Tôi bỗng thấy chút tiếc rẻ nhưng sự lo lắng vì lạc mất Thạch Sanh về đường đi nước bước như thế nào để có thể vượt qua vùng đất đầy chết chóc, hiểm nghèo nầy đã mau lẹ át tất cả những ham muốn, run động của xác thịt. Nam dìu tôi đứng lên :
  - Đã thấy đói chưa...Đáng buồn là thức ăn, lương thực điều nằm trong cái túi do chàng Miên mang...giờ chúng ta phải tự lực cánh sinh thôi...Đi theo anh thử tìm xem có gì có thể...nhai nuốt nổi không nào...?
  Không chỉ đói thôi mà còn...khát nữa. Tôi liếm đôi môi khô khốc của mình nhưng im lặng không nói ra cho Nam biết. Đặt gánh nặng lên đôi vai nhiều quá thấy không nở lòng.

  Cả hai đi thất thiểu trong cánh đồng bạt ngàn, hoang dã. Con đường đất giờ cũng không còn biết phương hướng đâu mà tìm về, để men theo đó. Nắng gay gắt. Tôi cứ ngó cái lưng áo ướt bệt mồ hôi của Nam mà liếm môi. Đôi khi chịu không nổi đã đưa cánh tay mình lên mà...liếm. Nhưng vị mặn chát, khét nồng của những giọt nước ứa ra theo chân lông không làm dịu mà còn tăng hơn nữa, cơn khát. Tôi nhắm mắt để mong thấy lại con suối chảy cuộn, tung bọt khi chãy chạm vào ghềnh đá lớn giữa giòng...rồi những giọt nước mưa đan trắng xoá cả trời đất...Những giọt mưa xiên xiên rơi trên mặt, mũi, trên môi tôi xuống từ trời từ tóc từ thân thể lực lưỡng của Thạch Sanh...Những giọt mưa ràn rụa nơi cái gáy gây nồng mùi giống đực hay ướt bệt nơi những dề lông đen bê bết hai bên lõm nách. Cũng bốc lên mùi gây gây lôi cuốn. Dưới cái nắng đỗ hào quang, tung toé những đóm lửa tôi lão đảo cao thấp đi với con suối lênh láng chảy với cơn mưa ngập ngụa những nước và nước trong đầu. Và tôi chúi nhào người vào đó miệng kêu lên...nước...nước...nước mát lắm...
  ..Nước làm tôi sặc sụa ngộp phải há miệng thở. Mở choàng mắt tôi thấy mình nằm trên một sàn ván, trần truồng. Anh Nam cũng trần truồng đang cầm những gáo nước mát mẻ tạt lên người tôi. Bên cạnh anh là một hàng những lu những chậu bằng đất nung, lớn nhỏ. Thấy tôi mở mắt, Nam buông cái gáo mừng rở quỳ xuống đỡ tôi ngồi lên :
  - À tỉnh rồi... ngưòi bạn nhỏ tỉnh lại rồi...!
  - Chúng ta đang ở đâu..?
  - Lại một ngôi nhà bõ hoang em à...Lúc em ngất đi miệng lãm nhãm kêu nước, anh kinh hoảng xốc lên, vác em mà chạy mong tìm được một hố nước một ao chuôm để em khõi chết khát...Tới khi gần kiệt sức thì phát hiện ra ngôi nhà hoang nầy...May mắn lắm em có biết không...sau nhà là lu là vại và trận mưa vừa rồi đã làm đầy tất cả...Tha hồ mà uống mà tắm giặt cũng còn dư ra...!
  Tôi cảm động gục đầu vào bộ ngực trần nhễ nhại nước của Nam lấp bấp nói cám ơn..Anh dìu tôi nằm ngã dài trên sàn ván bắt đầu hôn như không muốn tôi nói tiếp nữa. Hai thân thể trần truồng đẫm nước quấn chặc nhau lăn lộn bên dải chậu xếp thành hàng.

  Nam nói không có gì để ăn được hết chắc anh phải đi tìm ở bên ngoài thôi...Tôi bó gối trên cái giường tre chán nản :
  - Sao toàn là nhà không đồng trống chẳng có bóng người...Bộ dân ở đây điều chết sạch hết hay sao..? Giống như vùng đất bõ hoang vậy... dể sợ quá...!
  Nam gật đầu :
  - Chiến tranh dai dẳng rồi thêm nạn diệt chủng nữa...nhìn ra họ xấu số hơn chúng ta nhiều...!
  Quần áo giặt và phơi ngoài sân, cả hai, tôi với Nam, điều trần truồng như nhộng. Dù đã mấy lần...gần gủi nhau nhưng tôi vẩn thấy mắc cở nên leo lên giường ngồi như thu hình lại. Thằng cha thì tỉnh khô, long nhong đi tới lui, lục lạo. Ngó cái đó dài thòng đen rậm lông lá, đong đưa theo bước đi thiệt...dị hợm. Phải không ? Tôi hỏi mình. Mới vừa xong ngoài sàn nước bây giờ lại thấy xốn xang da thịt. Ý là đang đói meo đói mốc.
  - Nhưng làm sao anh đi ra ngoài được...?
  Nam chưa hiểu ý tôi nên lắc đầu :
  - Không sao...anh biết cách nghe ngóng đề phòng mà..! Em ở yên nơi đây đừng đi đâu hết nhé..
  - Đi đâu..nhong nhỏng như vầy làm sao em dám ló mặt ra ngoài..!
  Nhớ ra và chợt hiểu, thằng cha Bắc kỳ cười ha ha xông tới vật tôi xuống giường :
  -..Nếu ra ngoài trong tư thế nầy thì cũng chỉ cây cỏ mây nước ngắm mình thôi em trai ơi..Có gì phải ngượng hở ông bạn ?
  Tôi trề miệng :
  - Ừa không mằc cở nên mới dắt nhau ra giữa suối mà..diền tuồng đó..!
  Nam hơi ngớ người rồi nhăn răng :
  - Hì vậy là em đã chứng kiến...đã biết việc đó à ?
  Tôi làm bộ rùn mình :
  - Thấy mà ghê...Còn hơn...công an tra tấn tù nữa...Vậy mà thấy sướng là sao ?
  Nam cũng không vừa :
  - Vậy bị ép người vào cho vò cây cào xước cả lưng mà vẩn...thấy sướng là sao ?
  Thì ra tiếng động lần đó da Nam gây ra. Tôi đỏ mặt nhéo mạnh cái đầu núm vú có cái sẹo vắt ngang dơ quá đi rình coi người ta làm ăn...! Thế ai rình tôi ngoài suối nào..? Chợt nhớ tôi hơi xô Nam ra cách nào anh bõ rơi...thoát được thằng cha ngọng đó vậy ? Nam nhún vai thì cứ gây.. mê cho anh cu nhà ta chứ còn cách nào nữa..Quần mấy chập cho cu cậu bở cò lự lăn ra ngáy như sấm..Trời trăng..Pôn pốt...Miên đỏ Miên đen gì cũng chẳng cần biết đến thế là anh chuồn...! Tôi le lưỡi em với chị Liễu có gặp lại thằng chả ...đi với một thằng cha khác...Tụi nó..hai thằng cha đã...hiếp bà Liễu..! Nam thản nhiên bọn anh tên nào mà không bị ẩn ức dục tình cơ chứ.. việc thủ dâm đâu đủ thỏa mãn.. phải giao cấu với nhau để giãi quyết phần nào..Nên gặp đàn bà như đang lúc buồn ngủ mà vớ được chiếu manh thôi...!
  Tuy nói vậy nhưng đợi quần áo khô Nam mới mặc vào và đi ra ngoài. Anh căn dặn tôi mấy lần là phải ở yên trong nhà đừng đi đâu hếtvà nhứt là phải bình tỉnh khi có tình huống xãy ra. Tôi cũng thấy hơi run nhưng cố dấu, gật đầu :
  - Đói meo còn sức đâu mà bõ đi nữa...Anh đi mau rồi về nghe...Nhớ để ý quan sát...biết đâu gặp được mấy người kia...gặp được Thạch Sanh..!
  - Được anh sẽ về ngay...!
  Còn lại một mình ngồi thu lu trên giường cũng đâm chán. Nhứt là không muồn nghỉ ngợi vớ vẩn rồi lại nhớ lung tung tưởng tượng bậy bạ nên tôi rời căn bếp đi thám thú ngôi nhà lớn bõ hoang nầy. Cũng giăng đầy mạng nhện, phủ ngập bụi bậm và cột kèo hư mục. Mái lợp ngói nhưng đã mất nhiều chổ nên ánh nắng dọi xuống từng vũng làm rỏ thêm vẻ thê lương hoang tàn. Nhà cửa người Miên nhìn chung chung cũng có những nét kiến trúc như nhà cửa Việt Nam kể cả bày trí bên trong. Tôi nghỉ vậy khi nhìn những bàn ghế còn lại trong các gian buồng.Và có phải những cánh đồng lớn chúng tôi vừa đi qua thuộc về sở hữu những người đã sống ở đây. Khi xưa ? Tôi tin mình nghỉ đúng khi liên tưởng tới những ngôi nhà bề thế của những điền chủ miệt miền Tây, bên Việt Nam, quê nội, ngoại của mình, đã nhìn thấy trong những dịp nghỉ hè, lúc nhò. Những ngôi nhà nền cao ngập ngực, mái lợp ngói dầy, thênh thang những hàng cột bóng ôm không hết vòng tay treo trên đó những tấm liển thiếp vàng. Những đầu hưu nai với những cặp sừng ngọn hoắc.
  Từ cái cửa sổ của căn phòng chánh ngó ra trước ngôi nhà là cái sân gạch rộng. Cỏ dại cao thấp mọc đầy từ những kẻ nứt hay những chổ gạch bể nát, hoặc bị lật mất.Cùng chen với cỏ là một loại dây leo bò lan đang nở những bông hoa nhỏ màu đỏ sắc như màu...máu. Tôi thở mạnh chợt cười. Khung cảnh, không khí cũng ảnh hưởng mạnh tới sự liên tưởng, so sánh. Tại sao màu đỏ của những cánh hoa dại đó không khiến tôi nhìn ra sắc màu tươi tắn rực rở mà lại liên tưởng tới màu của máu ? Có phải chính vì những từ cứ lập đi lập lại của Nam, của Thạch Sanh : vùng đất chết.. hoạ diệt chủng...khu vực nguy hiểm...cánh đồng tử thần...v..v.. đã khiến cho những gì ở nơi đây, dù chỉ là cành hoa, nhánh cỏ...thậm chí cơn mưa hay ánh nắng hoặc sương mù... cũng mang đầy những hăm he, đe dọa. Nhắc nhở tới những đề phòng !
  Khi tôi bắt đầu phát sợ sự im lặng rờn rợn của ngôi nhà, toan bõ ra chổ hàng lu, hũ để ngồi thì Nam về tới với một bọc khoai sọ lớn. Anh đào được chổ đó ngày xưa hẳn là một rẫy khoai sắn..Nhiều quá này thấy không phải dùng áo mới túm đủ đấy. Vừa nói bằng giọng hớn hở Nam vừa đỗ mớ khoai lăn lóc ra đầy trên nền nhà. Cả người anh ướt đẫm mồ hôi. Ánh nắng dọi xuyên qua mái ngói làm bóng lên như một tượng đồng. Tôi cầm cái áo lên giũ giũ..đầy cát đất phải đem giặt lại nữa rồi...! Ô không sao mình có thừa nước mà em..giờ đi rữa hộ anh khoai nhé...Anh nhóm lửa để nướng đây...!
  Lần đầu tôi được ăn khoai sọ vùi trong than hồng tuy có chút nhơn nhớt nhưng vẩn ngon ghê lắm vì quá đói. Nam vùi tất cả những củ còn lại để dành cho những ngày sắp tới. Mọc hoang mà củ vẩn to to là đúng không...? Anh ngắm nghía củ khoai. Tôi thì ngắm cái thân hình săn như sợi thừng bện chặc tay, bóng mồ hôi của anh mà run cả người khi nghỉ tới đêm nay. Đêm chỉ có hai người. Khi đã no nê đầy đủ cái bao tử.
  Nhưng khi bóng tối vừa sụp xuống đã có những ánh lửa lập loè đi về phía ngôi nhà chúng tôi đang trú ẩn. Anh Nam nhanh lẹ túm gọn mớ khoai vào áo rồi lôi tôi lủi vào đám lau sậy cao ngập đầu của cánh đồng sau nhà. Tôi lại run lên trong cảm giác sợ hải dù vừa luồn lách lẩn trốn anh Nam vừa luôn miệng thì thào trấn an..đôn đốc tôi phải bình tỉnh và chạy nhanh hơn. Đến lúc tôi hụt bước vì một khe nứt trên mặt đất té chúi, anh mới dừng lại ôm tôi vào lòng nằm nép sát xuống cỏ. Hơi thở cả hai dồn dập hoà vào nhau. Mặt tôi ép sát vào hai vồng ngực phập phồng mạnh của anh. Ướt mồ hôi. Nghe rỏ cả nhịp tim đập dồn dập. Và mủi tôi cũng nghe ngợp một mùi thật nồng thật đàn ông khỏa ra từ tấm thân trần ẩm nóng nầy. Tôi như chết giấc trong bao nhiêu là trạng thái. Sợ hải. Mệt nhọc. Lẩn kích thích.
  - Ô...mình đã quên mất đống than chưa tàn...!
  Nam kêu lên nho nhỏ buông tôi ra ngồi nhỏm dậy. Tôi hiểu ngay ý anh e bọn người cầm đuốc đó nếu kéo vào sẽ biết rằng có người vừa rời ngôi nhà không bao lâu. Và chúng sẽ...đuổi theo ? Tôi sợ hải nhỏm dậy. Ngôi nhà vẩn còn nhìn thấy, in hình trên nền trời chưa tối hẳn nhưng đã rắc đầy những ngôi sao nhấp nháy. Có ánh lửa bập bùng soi rực cái khung cửa nơi gian bếp. Hình như bọn người đó đốt chính đống lửa của chúng tôi ? Tôi lấp bấp :
  - Anh...anh nghỉ bọn họ là..ai vậy..? Có khi nào là bốn người...?
  Nam quay lại ấn tôi ngồi xuống :
  - Công khai đốt lửa như vậy chỉ có bọn Miên đỏ thôi...Chỉ có chúng mới ngông nghênh ô hợp như thổ phỉ thôi...Thạch Sanh bao giờ cũng thân trọng em không nhớ sao..!
  - Trời ơi sao cứ gặp bọn Miên đỏ hoài vậy.. Chắc chết quá..? Tôi nấc lên.
  Nam thở mạnh rồi choàng tay ôm tôi vỗ nhẹ :
  - Chắc mình rủi ro đi lạc vào vùng bọn chúng chiếm đóng rồi em à...Dù muốn dù không cũng phải chịu thôi..Từ nay phải thận trọng hơn...dè dặt hơn khi đi đứng khi nghỉ ngơi...! Có thoái lui cũng không biết đường nào nữa...Mịt mùng chỉ là đồng hoang cỏ dại...!
  Nam muốn nghỉ thêm một lúc nhưng tôi run rẩy lắc đầu. Tôi muốn trốn bọn lính Miên càng xa càng tốt. Cái chết vì kiệt sức dù sao cũng không dể sợ như cái chết khi lọt vào tay bọn vô nhân, khát máu nầy.
  - Được rồi nếu em đã thấy khỏe hơn thì chúng ta đi tiếp...
  Nhưng ngay khi vừa dứt lời Nam đã chồm tới bụm miệng tôi đè mẹp xuống cỏ. Tôi cũng kịp nhận ra lại xuất hiện những ánh đuốc nhảy múa như ma trơi đàng xa đi tới. Về phía chúng tôi. Đích đến là ngồi nhà ? Tôi run rẩy cầu mong như vậy. Bọn nầy từ đâu xuất hiện chứ không từ ngôi nhà. Chắc không phải mục đích đi lùng kiếm xem ai đã bõ lại đống than hồng.
  Và bọn họ đi tới. Tiếng bước chân đùi đụi, tiếng nói chuyện ồn ào chen vào tiếng quát tháo. Có tiếng đánh đấm và tiếng người hự lên đau đớn cùng với tiếng cười hô hố nghe như khoái trá. Tôi đông cứng trong sợ hải, dù nhắm kín mắt, vùi mặt xuống đám cỏ dầy nhưng đoán được những gì đang diển ngang. Bọn Khờ -me nầy đang áp giải người, vừa đi vừa đánh đập. Nam hơi nhỏm lên quan sát và hai tay anh chợt bấu mạnh vào tôi. Rỏ ràng anh đang cố nén tiếng kêu không cho thoát ra khỏi miệng.
  Nam đã thấy được gì vậy ?
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 10. The Following 2 Users Say Thank You to Smile® For This Useful Post:


 11. #6
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  mười  Đống lửa đốt bập bùng, hắt ánh sáng lên những gương mặt đen đúa, gãy góc cười nói ồn ào, uống rượu òng ọc. Phần lớn điều cởi trần, mồ hôi nhuộm bóng những thân thể lực lưỡng trỗ chi chít những hình xâm. Nhìn vào chỉ là một đám người đang tụ họp ăn uống với nhau nhưng tự nhiên tôi lại rùn mình, liên tưởng tới cảnh mười hai cửa địa ngục, với đám quỷ đầu trâu, mặt ngựa đang hành hạ tội nhân, ở mấy tấm tranh vẽ treo trong chùa. Chỉ khác là không có nanh gúc, không đầu sừng. Hoàn toàn mang mặt người nhưng ngó đầy nét hung dữ, man rợ. Và tội nhân vỏn vẹn có hai, đang bị trói nằm dưới đất. Như anh Nam, khi nãy, tôi đã bụm chặc miệng mình, cố nén tiếng kêu khi nhận ra hai người...xấu số nầy. Đúng ra tôi chỉ nhận được một, dù gương mặt anh sưng vù và đầy máu, là người bộ đội ngọng nghịu đã làm tình với anh Nam ngoài suối. Từ anh, tôi suy ra người kia là kẻ đã hiếp chị Liễu. Nhưng cả hai người, tại sao lại lọt vào tay bọn người Miên ngó rất hung dử nầy ? Và đây có phải là nhũung tên lính đỏ ?
  Lúc bọn chúng kéo ngang qua một khỏang không lâu, anh Nam ấn tôi xuống, gấp rút :
  - Em nằm yên ở đây...Nằm yên đợi anh về...Anh sẽ trở lại..
  - Nhưng..nhưng...Có phải...?
  - Không phải bốn người kia đâu...Không phải họ..! Em chờ anh..nếu..-Nam thở mạnh-...nếu có gì ...hay gần sáng anh.. không trỡ lại.. Em cố mà trốn đi càng xa càng tốt..Phải can đảm lên mà sinh tồn..Anh tin là em sẽ gặp lại được Thanh Sanh và những người kia..Nhớ nhé..Nằm yên đây chờ anh trỡ lại...hoặc...như lời anh dặn..!
  Dặn dò hay...trăn trối ? Tôi run rẩy căng mắt ngó theo dáng Nam lủi mau vào lớp cỏ cao, dưới ánh sáng mờ mờ, yếu ớt của con trăng khuyết. Không được ! Nếu có gì xãy ra cho anh, tôi nghỉ chắc chắn mình cũng không thể nào có can đảm, đủ khả năng vượt thoát qua tới Thái lan một thân một mình. Cái hy vọng gặp lại Thạch Sanh cũng hết sức mong manh. Tôi sẽ chết hoặc vì đói khát hoặc vì lọt vào tay bọn Miên đỏ, bọn thổ phỉ. Nếu rơi vào tay bộ đội Việt Nam có sáng sũa gì hơn không. Sao Nam không cho tôi theo để cùng lắm được chết luôn với anh cho rồi. Lâm Vinh đã lạc mất, không chừng đã chết. Số phận Thạch Sanh và ba người kia không biết ra sao. Hay cũng đã không may mắn. Vậy tôi còn sợ gì nữa, tiếc chi nữa nếu cả Nam cũng không còn. Và tôi hơi nhỏm người, biết đâu Nam đã dấu tôi...những người bị đánh đấm giải đi chính là bọn họ. Thạch Sanh và ba người, cha con ông Nhơn cùng chị Liễu..!
  Nuốt khó khăn mớ nước bọt đắng nghét, tôi suy nghỉ trong khoảng khắc thật nhanh rồi bò theo hướng của Nam.
  Bọn người Miên đang tụ tập trong gian bếp rộng của ngôi nhà. Có lẻ tiếng cười nói, la hét ồn ào quá nên chúng không phát giác ra Nam đã tới gần và đang quan sát chúng qua một khung cửa sổ đóng hờ. Anh nép sát vào tường. Khuất trong bóng tối. Tôi không an tâm,lo lắng nghỉ nếu có một tên Miên nào ở bên ngoài đi vào sẽ nhìn thấy anh. Nhưng có thể Nam thừa kinh nghiệm của một người lính để biết được việc nầy có thể xãy ra hay không.
  Nép sau lớp cỏ, tuy sợ sệt nhưng tôi cũng hết sức tò mò muốn biết việc gì đang diển ra trong gian bếp. Những người bị bắt là ai mà Nam phải lần theo như muốn tìm cách cứu thoát.
  Nhưng tôi cũng không muốn Nam biết đã lén theo sát anh. Tôi không muốn anh bận tâm làm ảnh hưởng tới những gì anh đang toan tính hành động. Tiếng cười vẩn rú lên từng chập. Nghe như có lẩn tiếng kêu đau đớn. Tôi cố lắng nghe, để nhận ra có phải tiếng của những người quen không. Tôi muốn vô cùng, được nhìn thấy cảnh tượng bên trong. Tôi bỗng chợt nhớ tới cái cửa lớn không đóng ở mặt tiền của ngôi nhà. Tới những gian buồng thông qua căn bếp mình đã lục lạo lúc trưa. Hít một hơi thật sâu như gom hết can đảm, tôi lủi mau, đánh vòng về phía trước. Chun lọt vào trong với sự thận trọng cố không gây ra tiếng động.
  Bây giờ tôi thấy yên tâm hơn, không phải bốn người kia, nhưng cũng thấy hết sức đau xót khi nhìn hai người lính Việt bị trói nghiến, bõ nằm tả tơi, bầm dập trên sàn nhà. Bọn người Miên vẩn uống rượu, ồn ào nói cười. Một vài gã loạng choạng đứng lên đi vô góc bếp vạch quần đái xối lên tường rồi quay ra. Ngang hai người bộ đội, chứng hầm hừ co chân tống những cú đá mạnh bạo vô bụng, vô mặt. Đám đang ngã nghiêng ăn uống cười sằng sặc khi nghe nạn nhân hét lên đau đớn. Tim tôi cũng thấy đau nhói khi nhìn máu rỉ ra từ mủi và miệng hai người. Ngoài kia chắc Nam cũng như tôi. Đau đớn lẩn căm giận. Đây là hai đồng đội của anh !
  Một thằng Miên buộc cái khăn đỏ to bản ngang trán chợt quăng cái xương đang ngồm ngoàm gặm, nãy giờ, vô đống lửa, đứng lên vặn mình, vươn vai. Gã gầm gừ hất hàm nói líu lo với hai thằng đang ngồi chồm hổm trước mặt vừa lột phăng cái áo đen ướt mồ ra buộc thắt ngang bụng. Tôi ngó trân hình một con rắn hổ mang trong tư thế phóng mổ xâm vắt ngang hai vồng ngực cuồn cuộn, mướt mồ hôi của gã. Đuôi con rắn quấn vòng theo cái núm vú lớn đen thâm bên trái và đầu rắn mổ vào cái núm vú bên vồng ngực phải. Những cử động và nhịp thở của gã khiến hình xâm trỡ nên sinh động, con rắn như đang uốn mình. Không hiểu gã nói gì, điệu bộ như ra lệnh, cả đám ngồi chung quanh lại reo hò thích thú và hai thằng nhận ..lịnh cũng hộc lên, cười mau lẹ đứng lên đi tới chổ hai người bộ đội. Tôi run bần bật nắm chặc hai tay, cố đoán xem chúng muốn làm gì cả hai.
  Ngay lúc đó một hơi thở nóng hổi, nồng mùi rượu phà vào gáy cùng lúc với cánh tay ướt nhớp mồ hôi choàng qua chèn xiết lấy cổ tôi và một tràng tiếng Miên chát bên tai. Bọn người bên bên trong điều đứng bật lên nhìn rồi hố lên, đứa cười đứa nói khi thấy tôi bị lôi vào xô té nhào gần đống lửa. Gã Miên bắt được tôi nói liến láu gì đó vừa vổ ngực bồm bộp. Có phải đang khoe chiến công. Cả bọn lại cởn lên cười và tên quấn khăn đỏ có hình xâm con hổ mang quắc mắt quan sát tôi vừa gật gù.
  Sự việc sau đó hổn loạn ầm ỉ như khung cảnh quanh đống lửa. Sự sợ hải khiến tôi hoàn toàn tê liệt không có được cả một động tác kháng cự, vùng vẩy khi hai thằng Miên lúc nãy, đã buông hai người bộ đội ra, xông lại dựng tôi lên mà lột sạch hết áo quần. Một thằng chụp lấy sợi dây, từ tên khăn đỏ, nhanh nhẹn ném vắt qua cái đòn ngang trên trần rồi cả hai lôi tôi lại trói nghiến hai tay vào một đầu dây và kéo căng lên khỏi đầu. Hai bả vai tôi đau nhói vì động tác kéo mạnh của hai thằng khốn nạn. Chúng còn cố tình cho chân tôi chỉ chạm mặt đất bằng tư thế nhón người. Buộc chặc đầu dây còn lại vào thân cột hai thằng phủi tay cười khoái trá líu lo nói. Một thằng lấy tay táng táng vào dương vật tôi gật gật cười hô hố. Mấy thằng vây quanh cũng nhốn nháo lên có vẻ như tán đồng kể cả thằng khăn đỏ, đang không ngừng ngắm nghía tôi bằng cặp mắt có màu của đống lửa. Rừng rực đỏ.
  Hơi nóng của lửa được khơi cao ngọn cùng sự sợ hải, kinh hoàng khiến mồ hôi tôi tuôn ra ướt đầm thân thể. Tôi đã lờ mờ hiểu chúng muốn làm gì khi tên khăn đỏ vặn vẹo hai bàn tay, bẻ bẻ những lóng xương kêu nghe lục cục. Nó đi lại sát tôi nhếch cười nói cả tràng vừa lấy tay bóp nắn mạnh khắp người. Đau nhói. Bàn tay to bè, thô kệch quệt quệt vô hai lõm nách đang phơi ra của tôi, bứt bứt mấy sợi lông đen khiến tôi oặn người theo phản ứng vì đau. Nó lại cười đầy vẻ thích chí ấn hai ngón cái vào hai núm vú tôi xoa mạnh và mắt hực lên khi nhận ra mình mẫy tôi đang...mọc đầy gai. Hai hòn than đỏ đó tiếp tục rà xuống phần bụng đang phập phồng vì hơi thở thở gấp rút rồi thấp xuống dưới, quắc lên theo tràng cười. Dương vật tôi đã cương lên, dựng đứng ! Tôi khổ sở oằn oại muốn dứt đứt thoát khỏi sợi dây trói để lấy hai tay bụm lại. Che dấu. Trong hoàn cảnh nầy mà sao tôi còn có thể bị kích thích hay sao ?
  Thằng chó như hiểu được nên táng nhẹ vào mặt tôi lẩm bẩm một tràng. Cặp mắt nó lóe lên tia nhìn đầy âm hiểm. Ác độc. Sau đó bước lùi lại một khoảng cách, nó đưa tay lên chờ đợi. Tôi nhắm mắt lại, gồng cứng mình vì hiểu rỏ chuyện gì sẽ tiếp theo khi một thằng trong đám hớn hở đem đưa tận tay thằng khăn đỏ một sợi dây luộc bản nhỏ, ròng ròng nước.
  -..Vúttt...vúttt...!
  Cả người tôi nẫy bật lên theo tiếng kêu đau đớn khi sợi roi tẩm ướt nước từ tay thằng khăn đỏ bổ mạnh vào lưng.
  - Vúttt..tt...vúttt...
  Rồi ngực...rồi bụng...rồi mông...Không phải sợi roi ướt mà là thanh sắt nướng đỏ đang chẩm rãi dí vào đùi.. vào khắp thân thể bị lột trần truồng của tôi. Nóng rát tới muốn rách bung da thịt. Tươm máu. Có khi thanh sắt đỏ ấn ngay vào hai lõm nách, dí lên đầu núm vú...Có khi dí lên cả cái dương vật trong cơn đau đớn mà vẩn còn cương cứng.
  Thanh sắt đỏ như những thanh củi dì tám đang cời ra. Xong chưa...phi mớ hành xong chưa đưa đây tui trộn vô nếp ông con ơi...Giọng gắt gỏng nhưng không che được tình thương. Chỉ là thời cuộc, khổ nhọc làm biến đổi thôi..Thôi con yên tâm đi..mất cha còn chú mất mẹ bú dì cứ ở đây chờ có ngày Trời Phật thương cho liên lạc được với má con với gia đình...Nè có công nhận c. anh cứng như sắt nguội không vậy bà xã..Ừ thanh sắt nguội của Lâm Vinh được luyện đến độ tinh tế nên gân guốc mạnh mẻ...Nhưng ai lại khéo tay mà chạm trổ được hình con bò cạp trên thanh thép đen của Thạch sanh ? Đau không vậy lúc kim châm lên ? Đau chứ nhưng cũng thấy sướng sướng...Đau chứ...đau rách da tét thịt nhưng thấy...sướng...Sướng tới lịm người...
  Trong cái lịm người đầu tiên tôi thấy ánh lửa bổng như hừng hực lên tung tóe bao nhiêu là đốm sáng. Những đốm sáng bừng bừng, bay cuồng theo tiếng reo hò, cười cợt cổ vỏ của đám quỷ dử bao quanh. Đám quỷ không nanh...mang mặt người đen đúa, gãy góc thô kệch. Nhưng những gương mặt dể sợ chỉ cười nói la lối, chúng đâu có nắm tay nhau nhảy múa sao bỗng dưng lại xoay tròn như vậy..Lửa cháy nhưng sương mù cũng nhiều quá... Đám cô hồn ngạ quỷ đó như lung linh trong màn sương. Cà gương mặt thằng quỷ sứ có cái khăn đỏ máu buộc ngang trán cũng bị nhòe nhoẹt đi. Nhưng vẩn tiếp tục cùng nhau xoay tròn...xoay tròn...!!
  Nhưng dường như cả đám bọn chúng bỗng không còn giử tư thế đứng ngồi để xoay tròn quanh đống lửa nữa. Chúng có vẻ nhốn nháo, náo loạn lên. Cả tên khăn đỏ cũng đang hò hét quát tháo chỉ chỏ gì gì đó...Bóng tối chụp xuống nhận thức của tôi. Điều cảm nhân cuối cùng là lửa sao nóng ghê gớm như vậy. Nóng như đang ở trong một đám cháy lớn.
  Lửa bốc cao hừng hực, vây kín tứ bề. Lửa của một đám cháy lớn. Rồi bỗng thu nhỏ lại, chỉ còn là một bếp lửa nhảy múa reo vui. Sao hôm nay anh Bình lại ngồi coi chừng nồi cơm nếp mà không phải là dì tám ? Anh đang lom khom dùng cái ống nhôm thổi va ngọn lửa nhảy nhót, uốn éo, rạp xuống rồi bừng lên theo từng làn hơi mạnh. Tôi ngồi ngó trân tấm lưng trần rộng, ướt mồ hôi. Da anh Bình trắng quá nên thấy rỏ mấy nốt ruồi đen, có nốt lớn như đầu mút đũa. Chị Lan thường chọc ghẹo sao mình mẫy anh hai nhiều nốt ruồi như vậy...khi đánh nhau nhớ đừng cởi trần nghe...dể cho đối phương điểm huyệt lắm.. mấy cái nốt ruồi đã làm dấu sẵn..Chị Cúc phụ họa ừ ừ kiếp trước anh hai tụi mình là một cao thủ võ lâm sa cơ bị đối thủ điểm huyệt nhiều quá nên kiếp nầy cả người đầy những dấu điểm.. Đó là dấu điểm huyệt chứ không phải nốt ruồi.
  Mấy dấu nốt ruồi điều đen chỉ có một dấu nơi gần đầu vú trái là đỏ! Nốt ruồi son ! Ai có nốt ruồi son cuộc đời sẽ sung sướng lắm đó ! Anh Bình thường chọc lại mấy đứa em như vậy.. Nhưng rỏ ràng anh có ngầm hảnh diện về cái nốt ruồi chổ vú trái của mình. Anh kê tai tôi nói nhỏ con ghệ anh khoái...liếm lên đó lắm nghe..Mổi khi...yêu nhau là cô nàng cứ lè lưỡi liếm liếm cái nốt ruồi..! Tôi thèm thuồng nghỉ nếu là em, em cũng làm như vậy thôi !
  Anh Bình vẩn tiếp tục thổi. Lửa lại bùng rồi phực cháy lớn. Rùng rùng. Nhưng dường như có nhiều người chung quanh. Hò reo la hét. Và tấm lưng rộng của anh Bình đã chuyển thành màu nâu xậm. Mấy dấu nốt ruồi biến đâu mất mà là những hình xâm lằng nhằng. Chi chít. Tôi ú ớ anh Bình...anh Bình..Anh quay lại. Cái nốt ruồi son cũng biến mất mà là hình cái đuôi rắn đang quấn quanh đầu núm vú. Con rắn được xâm vắt ngang vồng ngực. Thằng Miên buộc khăn đỏ chứ không phải anh Bình ! Nó cười, gương mặt như quỷ sứ âm ty. Tôi ú ớ kêu cứu.
  - Sao vậy bà xã...thấy ác mộng à...?
  Lửa thu nhỏ chỉ còn là một đốm trên ngọn đèn dầu để trên bàn, bên cạnh bình trà. Lâm Vinh cúi xuống gần tôi, hơi thở thơm gắt mùi thuốc lá sơ-mít. Anh cũng cởi trần, da trắng xanh, ngực lấm tấm mồ hôi. Người tôi cũng ướt mồ hôi. Tôi rên lên :
  - Nóng quá...
  - Khu vực nằm trong ngày cúp điện mà em...Để anh quạt cho ngủ lại đi..
  Tôi gối đầu lên cánh tay anh, mặt ép vào vùng ngực rắn rỏi. Cái núm vú loăn xoăn những sợi lông đen cứng, đỏ hồng như viên kẹo bòn bon nhìn ngon mắt. Tôi liếm liếm lên đó nghe vị mồ hôi mằn mặn và những sợi lông làm xon xót đầu lưỡi cái cảm giác thích thú. Lâm Vinh xiết chặc tôi cười khạch khạch thôi ngủ đi cưng.. cứ rọ rày hoài à...con mẹ nầy dzâm quá mà..! Ừa dâm nên con chim mới đó đã cứng còng rồi kìa..He he he...bà cứ kích thích tui hoài sao chuị nổi..Thôi thôi.." ..tối nay điện đã cúp rồi...làm cho cây quạt...đứng yên cúi đầu..sợi buồn con nhện chăng mau...em ơi hãy ngủ..anh hầu quạt.. tay...lòng anh mơ với quạt nầy...trăm con chim..bự về cương đầu giường.." Thằng cha bôi bác dể sợ...sửa lời làm hư cả bài thơ phổ nhạc cũa người ta..Tôi nghiến hàm răng lên cái đầu núm vú...Cho bõ ghét !
  Giọng rên rỉ đầy sướng khoái đôn đốc tôi nghiến mạnh hơn cho đau đớn hơn, mang âm hưởng miền Bắc. Tôi ngước nhìn. Nam đang oằn oại rướn người, mắt nhắm nghiền miệng há ra dồn dập thở. Tôi vùng vẩy anh Nam...anh Nam cứu em...! Không thấy Nam đâu hết chỉ có một đám quỷ mặt người, thằng nào cũng đen bóng, reo hò cổ vỏ. Thằng khăn đỏ vung roi lên..Nước mắt ứa ra vì đau, vì tức tối lẩn sợ hải. Tôi căm hờn nhìn đám quỷ sứ đang khoái trá chứng kiến trò hành hạ bằng roi da. Mắt tôi dừng lại ở một cặp mắt, hình như đầy vẻ tội nghiệp, xót xa. Một thằng quỷ sứ có trái tim người ?
  Và tất cả bỗng như chìm trong màn sương và cùng nhau quay tròn. Đốm lửa nhỏ ở ngọn đèn dầu bỗng phừng cao. Uốn éo. Dì tám gắt anh Bình thôi đừng phá nữa...coi chừng cháy nhà đó ông ơi..! Anh Bình cười hì hì thổi mạnh lần chót. Ngọn lửa phực lên liếm vào vách. Đám quỷ người nhốn nháo cuống cuồng không nghe thằng khăn đỏ quát tháo vì lửa đang cháy lớn. khói bốc cuồn cuộn. Trong bao nhiêu thứ âm thanh hổn loạn, tôi nghe giọng thất thanh của hai người bộ đội cứu tôi với...cứu cứu. Mọi khi điện cúp cũng không nóng đến như vậy. Lâm Vinh cười khà khà giọng tuồng nị đang ở trong đám cháy mà không nóng sao được..! Giọng cười khoái trá nhưng sao đôi mắt khi rỏ khi mờ trong những cuộn khói mù mịt lại có vẻ tội nghiệp. Tôi lại nghe hai người lính Bắc gào lên cứu...cứu với...cháy nhà...cứu...! Chợt nhớ mình cũng đang bị trói tôi vùng vẩy hét theo. Cầu cứu....


  - Em...em...!
  Tôi mở mắt, ngơ ngác. Anh Nam đang cúi xuống nhìn đầy vẻ lo lắng. Cạnh khuôn mặt anh còn một khuôn mặt lạ nhưng tôi nhận ra được tia mắt. Tia mắt lẩn lộn trong đám quỷ người, đã xót xa ngó tôi bị đánh đòn. Sao lại đứng bên cạnh anh Nam ? Tôi hoảng hốt ngồi lên. Nam lấy hai tay nhẹ nhàng ấn tôi trỡ xuống :
  - May lắm em đã tỉnh lại...nằm đi đừng ngồi lên làm gì...Em có đói có thấy khát không ?
  - Nhưng...?
  Ánh mắt tôi vẩn hướng về kẻ lạ mặt. Anh Nam hiểu gật đầu cười vuốt tay lên trán tôi và quay sang y :
  - Đừng sợ...cùng là người Việt chúng mình đấy..Cậu ấy đã giúp anh một tay để cứu em ra khỏi đám cháy và thoát khỏi bọn lính Miên..Đem mình về đây tá túc..!
  Bây giờ tôi mới nhận ra mình đang nằm trên một tấm vạc tre, trong một căn buồng vách tre mái lợp lá. Người lạ cười, nói tiếng Việt bằng một giọng lơ lớ :
  - Hớ đây là nhà của tui...Đừng có sợ...Yên cái bụng mà nằm nghỉ... Có muốn ăn chút cháo thì ăn đi...má tui mới nấu còn nóng đây..
  Vừa nói anh vừa để một cái nồi đất xuống sàn nhà. Nam vuốt vuốt trán tôi :
  - Em đã hạ sốt rồi..mê man suốt hai ngày nay và cứ dãy dụa ú ớ nói mê khiến anh lo quá...Cả người thì lại nóng như lửa...A một chút cháo cho khỏe nhé ?
  Tôi liếm môi nói em khát. Anh Nam rót cho tôi tô nước từ cái bình sành để gần bên. Những ngụm nước mát làm tôi tỉnh táo hơn. Sau đó Nam giúp tôi ăn được một tô cháo. Người thanh niên kia đã ra khỏi căn buồng lúc để nồi cháo xuống sàn nhà.
  - Anh em mình may mắn lắm nhé..Cậu ta là người mình nhưng sinh đẻ và sống ở đây...Phải dấu diếm gốc gác mới thoát tay bọn Miên đỏ và cả những người Miên...Và cũng phải ôm súng đi theo tụi Pôn-pốt để yên thân...
  Mồ hôi tôi vã ra. Nam cởi áo tôi và lấy một cái khăn rằn lau khắp người. Anh nói mấy vết roi đã biến hết rồi may mà không để lại sẹo...em có còn cảm thấy đau nữa không ? Tôi nói chỉ hơi ê ẩm thôi. Ừ thằng khốn kiếp đánh em ghê quá...đúng là quân mọi rợ mà..Bọn chúng biết em là người Việt nên bàn nhau hành hạ cho chán rồi hãy đem giết...Cũng may mà thoát được..Tôi bỗng nhớ tới hai người bộ đội nên toan hỏi nhưng Nam đã biết, anh buồn bã lắc đầu :
  - Đem em thoát khỏi căn nhà và đám cháy...anh trỡ lại nhưng thằng khốn nạn thấy em biến mất đã nổi giận xả súng bắn chết hai cậu ấy....Không có thời gian để cứu hai cậu ấy cùng lúc với em...để phải nên nổi...anh ân hận nhiều lắm..!
  Tôi cắn môi cố khỏi bật tiếng nấc. Bỗng nghe vang vang bên tai giọng nói ngọng nghịu :
  - Lày lày..đồng chí kia anh đang nàm kí rì đó hả hả...?
  - Nhưng sao lại là...đám cháy..?
  - Thấy bọn chúng đánh em dữ thế...anh đâm liều phải làm như vậy để thừa hổn loạn mà xông vào cứu em thôi...May mà thành công...cũng nhờ cậu Tha giúp một tay..Anh không ngờ cậu ấy cũng đã có ý định muốn cứu cho em...!
  Tha, tên người lính Miên...à...Việt tốt bụng trỡ vô với chén thuốc nghi ngút hơi. Anh nói tôi ráng uống cho thiệt khỏi bịnh...thuốc trị luôn những chấn thương nếu có do trận đòn. Tôi cố mà nuốt hết chén nước đen sậm đắng tê lưỡi và mùi thật nồng sau đó ngủ trỡ lại.
  Lần nầy tôi không rơi vào những cơn chiêm bao những hồi ức hổn độn nữa.
  Thức dậy thấy có nắng nhấp nháy qua những khoảng lá lợp hở trên mái nhà. Tiếng bước chân; không phải anh Nam mà là Tha.
  - Hớ đã dậy rồi...!
  Tôi ngồi lên cười lúng túng không biết nói gì. Mắt càng lúng túng hơn vì không rời khỏi được mấy hình xâm trỗ đầy người Tha. Anh cởi trần chỉ vấn ngang bụng cái xà-rông đỏ sậm. Mấy cái hình xâm hay cái thân hình lực lưỡng, đen bóng của người thanh niên ?
  - Anh Nam đi lo chuyện gì đó hớ...Anh..có thấy đỡ nhiều chưa hớ ?
  - Dạ..
  Tha chìa ra xấp vãi rằn :
  - Má tui nói anh nên mặc đồ như người Miên cho họ khỏi ngó...Lính Miên đi qua đây thường lắm hớ..Có khi cao hứng tụi hắn kéo vô lục lọi nhà mình đó...Đừng để nó biết được không tốt hớ...
  Tôi lúng túng với tấm vãi rộng vằn vện đủ màu. Chắc là tấm xà-rông như Tha đang vấn. Người thanh niên cười, ngó tôi cặp mắt...
  - Hớ không biết vấn chăn hớ...Chịu cho tui làm dùm không...?
  Tôi hơi rùn mình gật đầu. Tha phất tay cởi quần áo ra đi hớ...Thiệt ra chỉ có cái quần. Anh Nam không mặc lại áo cho tôi lúc lau xong mồ hôi. Tha bước tới vuốt vuốt vai tôi :
  - Hớ da ăn nắng đen như vầy cũng đỡ...Giống Miên hơn..ha ha ha...
  Tôi lại rùn mình, mọc gai khi đụng chạm với bàn tay sần nhám của người Miên gốc Việt nầy. Sượng sùng không dám tụt cái quần xuống vì sợ...bại lộ ! Tha cười -phải không- có vẻ ranh mảnh :
  - Hớ con trai...đàn ông mà mắc cở làm chi hớ...!
  Trời ơi bị một trận thừa sống thiếu chết mà con c. tôi vẩn còn đủ sức...nhạy bén. Nó cương lên, dựng đứng khi thoát ra khỏi lớp quần làm tôi muốn...độn thổ. Rỏ ràng hai mắt Tha sáng hoắc và giọng đầy kích thích :
  - Nứng c. rồi kìa... He he thằng anh sung sức quá hớ...Lúc bị đánh c. cũng nứng được luôn...He he he..
  Mắc cở đâm liều -phải vì mắc cở không ?- tôi túm cái chăn ngang bụng Tha kéo xuống.
  - Ơ Trời...!
  Tôi há hốc miệng, trợn con mắt ngó phần dưới bụng phơi ra khi cái chăn rớt xuống. Không có một sợi lông mà thay vào đó là cái hình xâm con rắn hổ mang mười hai đầu -dỉ nhiên sau nầy tôi mới tỉ mỉ mà đếm- đang bành mang thè lưỡi. Thân rắn được xâm như đang quấn tròn quanh con c. của Tha và đuôi rắn vắt lên đầu khấc, chót đuôi nhọn nằm ngay khe c. Xâm theo hình cung, gần sát rún, trên mười hai đầu của con rắn là giòng chữ Miên lằng nhằng xanh sậm.
  C. của Tha không dài nhưng lớn, ngó như một trái chuối xiêm tốt đất. Cái đầu khấc màu tím sậm long lanh chút nước ứa ra nơi khe. Tha vân vê hỏi, giọng bắt đầu hổn hển :
  - Muốn..mút nó không...?
  Dỉ nhiên là muốn. Tôi quỳ xuống há miệng ra chờ Tha nhét "trái chuối" vô nhưng anh chàng lắc đầu :
  - Thằng anh nằm xuống đi...tui cũng muốn mút c. của mầy...Bữa đó thấy thèm quá..muốn mút liền mà không được...!
  Tự nhiên tôi nghe giọng cười "tuồng" của Lâm Vinh..bà xã, ngộ với cái nị chơi trò sixty nine nghe...!
  Trên tấm vạt tre tôi với Tha cũng hùng hục chơi với nhau trò sáu chín. Ngược thế nằm với tôi, chống hai tay và chân Tha hồng hộc làm động tác hít đất. Ngữa người ra, tôi cũng nẩy phần dưới lên và cũng hùng hục không kém. Tấm vạt tre kêu kèn kẹt duới hai thân thể trần truồng của tụi tôi. Tiếng kêu hoà với tiếng thở mạnh cùng tiếng ú ớ rên rỉ không thoát hết được khỏi miệng vì hai cái dương vật nở hết cở đang đâm vô rút ra làm nghẹn lại.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 12. The Following User Says Thank You to Smile® For This Useful Post:


 13. #7
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  chương hai  một


  Người đàn bà dù ngó kỷ, tìm tòi từng chút, cũng không nhận ra được dấu vết nào để biết là một người Việt-nam ngoài giọng nói không mang âm hưởng lơ lớ như đứa con trai. Bà cắm cúi thái sợi những miếng đu đủ xanh vừa kể về cái chết của người chồng, giọng ráo hoảnh :
  - Hồi đó thằng Tha mới sáu tuổi chớ mấy...Nó sợ tới đứng tròng, á khẩu không khóc hay la được một tiếng. Tui cũng ráng cắn cứng miệng mình không khóc không kêu, ôm chặc thằng nhỏ nằm mọp trong đám chuối ngó thân hình ổng dãy tê tê trên đất, máu từ cổ phun ra có vòi. Cái đầu tụi nó đem cắm lên hàng rào, mắt trợn trừng không nhắm kịp... Sau đó tụi nó nổi lửa đốt nhà..Tui với thằng Tha nằm trong đám chuối cho tới căn nhà cháy rụi mà chưa dám bò ra...Tội nghiệp thằng nhỏ, đói rã mà cũng không dám đòi ăn. Tới lúc ra.. đi hết còn nổi nữa, tui phải cõng...Hai mẹ con lết vô tới chùa được mấy lục cứu...cho ăn và đem dấu đợi tới lúc tình hình dịu xuống...Rồi tui dắt thằng Tha bõ đi sâu vô tới chổ khỉ ho cò gáy nầy đây mà sống luôn cho tới giờ...
  - Sao dì không trỡ về bên mình sống cho an toàn hơn..?
  - Có ai bên đó đâu mà về...Tui với tía thằng Tha điều là thứ mồ côi mồ cút...Cùi mít trôi lên gặp cùi thơm trôi xuống sáp lại với nhau. Nghèo quá mạng...nghèo tới không có được một cục đất chọi chim...chuyên môn đi làm thuê ở mướn mà cũng chỉ đủ vắt mũi đút miệng nên mới bàn bạc, đùm túm nhau mà tha phương cầu thực. Mong mõi được sáng sủa hơn cho đời con đời cháu. Qua tới đây quần quật từ từ có được chút cơ ngơi...cứ tưởng đất lành chim đậu ai dè ổng chết tức tưỡi như vậy....Thiệt tình nghen...tui cũng muốn chết theo cho rồi...giao thằng Tha lại cho mấy lục nuôi...Nhưng mấy lục khuyên tui phải sống mà trã cho hết nghiệp và sống để mà lo cho thằng nhỏ...Lục còn khuyên tui phải giả thành người Miên...dấu diếm gốc gác người Việt đi thì sống mới yên...Tui nghe lời nên biết bao nhiêu chuyện biến động sau nầy mà còn sống sót..còn tai qua nạn khỏi..
  Tha ngồi trong góc đang giã ba-khía trong cái cối bằng cây lớn :
  - Tui phải ép bụng vác súng đi theo tụi đỏ mới yên thân vừa cho mình mà vừa cho bà già nữa hớ...Vùng nầy còn trong tay tụi nó mà...phải chịu vậy thôi..! Nên tui mới muốn thằng anh mầy giả làm người Miên là vậy...!
  Bà má ngó tôi cười ờ bây giờ ngó chú coi cũng giống người Miên lắm..nhưng cũng phải coi chừng...tốt hơn hết là tránh đi ra ngoài nhiều dù ở đây người Việt mình cũng nhiều nên đỡ sợ bị lộ chuyện...Ai cũng biết là phải giúp đỡ, che dấu cùng với nhau để mà sống còn thôi...Dù gì thì dù cũng đã lở bén rể...chôn gốc rồi nên phải bám vô luôn thôi chớ còn bứng đi đâu nữa...
  Tha quét mắt lên bắp vai, lên ngực và lưng tôi rồi nháy nháy vừa nhăn răng cười :
  - Mầy thấy tui xâm đẹp hôn hớ...?
  Mấy vết xâm còn sưng và đỏ ửng quanh những vết kim. Còn cảm giác ran rát.
  Nguyên một ngày hôm qua tôi đã trần truồng nằm ra cho Tha xâm lên lưng, hai bắp vai và ngực. Còn nữa ngay đầu khấc của con c. tôi, Tha cũng tinh nghịch xâm một chấm đen lớn như cái nốt ruồi. Máu ứa ra đỏ vì mủi kim xâm mạnh vô chổ da mỏng, nhạy cảm. Tha cười khành khạch lè lưỡi liếm làm phai vết mực phải xâm thêm. Tuy đau nhưng tôi thấy hết sức kích thích và cảm khoái theo từng vết kim nhọn xâm điều và mạnh lên da.
  Tha muốn như vậy để có thể che dấu người chung quanh về gốc gác của tôi. Anh chàng nói đàn ông Khờ-me ai cũng xâm mình hết..già trẻ lớn bé..xâm ít xâm nhiều...Hôm đó bọn lính Miên biết mầy là người Việt-nam chỉ vì khi lột ra mình mẫy liên trơn không có một dấu xâm nào hết ! Và Kha cười mơ màng :
  - Hớ lúc ngó thằng Kim-Tak lột quần áo mầy ra...tui thấy...nứng c. liền hớ..Thấy muốn mút c. thằng anh mầy liền...Giờ cũng muốn nữa...
  - Thì mút đi ai cấm...!
  Lại chơi trò lưỡng cực -chữ của Lâm Vinh- nhưng Tha không cho tôi oằn oại hay hẩy lên vì sợ làm nhòe mực ở mấy dấu xâm. Chỉ là mấy chữ Miên lằng nhằng chứ có hình ảnh gì đâu mà sợ xấu. Tha đâu biết vẽ như những người thợ chuyên nghiệp nên tôi thấy hơi tiếc rẻ. Hồi còn bên nhà, tôi rất thích ngó những người xâm mình và đôi khi ao ước mình cũng được một hình xâm trên bắp vai hay trên ngực. Hình một cái sọ hoặc con ó hay con rắn. Nay có dịp được xâm nhưng chỉ là những hàng chữ. Tuy nhiên tưởng tượng ngay lúc nầy, dì tám hay...Lâm Vinh mà gặp lại tôi chắc sẽ hết hồn kể cả có thể không còn nhìn ra. Nắng Chùa tháp làm tôi đen bóng, tóc cháy hoe hoe lại còn mấy chữ mấy giòng bùa chú xâm ở vai, ngực, trên lưng nữa. Tôi cũng ham có cái khoen lủng lẳng ở trái tai như Tha nhưng anh chàng cho biết xỏ kiểu tay ngang đau lắm, tôi sẽ không chịu nổi đâu.
  Tôi băn khoăn chuyện anh Nam vắng mặt hơi lâu nhưng Tha và bà má trấn an cho biết anh đã cặn dặn xong chuyện mới trỡ lại ! Chuyện ? Tôi cố nhưng không nghỉ ra anh lính Bắc đã có..chuyện gì phải làm mà đi biệt mấy ngày như vậy. Tôi lo lắng chuyện không hay xãy ra cho anh thì Tha lắc đầu trấn an :
  - Đừng có lo...y là lính mà...biết cách để được an toàn chớ...!
  ột hai ngày Tha vác súng đi nhập bọn với tụi Miên đỏ. Có khi về vào buổi tối có khi đi biệt mấy bữa.Tôi quanh quẩn trong căn buồng tối lóng ngóng chờ anh Nam và..anh chàng. Bà má thì cặm cụi làm việc nhà hoặc ngoài rẫy và nhứt định không để tôi theo đỡ tay. Bà viện cớ đừng ra ngoài nhiều dể bị mọi người chú ý..! Cho nên tôi chỉ thấy được cảnh vật bên ngoài qua cửa sổ hay khe vách : những ngôi nhà lợp lá vách tre nằm rải rác dưới bóng những tàn cây rậm rạp hoặc những bóng thốt nốt ốm yếu liu khiu vươn lên nền trời lúc nào cũng gay gắt nắng. Con đường đất không biết dẩn tới đâu và có bao nhiêu lối rẽ cũng hết sức thưa bóng người qua lại. Chổ duy nhứt tôi được bước chân ra là khoảnh sân trống sau nhà để xách nước từ cái giếng nhỏ lên đỗ đầy hàng chum hoặc chẻ củi cho bà má nấu ăn mỗi ngày. Theo lời Tha đây là cách để tôi lao động...nặng cho bớt vẻ yếu ớt và vừa phơi nắng cho đen thêm màu da. Cho giống người bản xứ hơn.
  Tha đi mất cả tuần không thấy về. Đôi khi đâu đó từ xa vọng rền rền tiếng súng, nhứt là vào buổi tối, bà má thường ngưng tay nghe ngóng. Vẻ bồn chồn lo lắng. Tôi cũng bắt gặp mình thon thót sợ không khác gì người đàn bà có mái tóc muối nhiều hơn tiêu và đôi mắt sâu buồn thiu kia. Hình như cũng như bà, tôi đang mong Tha về.
  Không muốn bó gối trong bốn tấm vách tre cứ nghỉ ngợi lung tung. Nhớ về bao nhiêu chuyện cũ. Tôi đi ra sân hùng hục xách nước đỗ đầy mấy cái chum lớn. Có khi nước xài không kịp, chum còn đầy tràn, tôi cứ xách lên rồi đỗ trỡ xuống giếng. Củi tôi chẽ tới nổi bà má hô lên là chụm cả một năm chắc chưa hết. Tôi sắp chẽ sạch đống củi Tha chất trong góc sân rồi.
  Hùng hục xách lên hất xuống một hồi tôi thấm mệt buông thùng nước tới ngồi trên đống củi thở dốc. Mặt trời nằm ngay trên đỉnh gay gắt thả nắng xuống làm rát cả hai vai và tấm lưng trần dầm dề mồ hôi của tôi. Chợt nhớ tới bờ vai và tấm lưng phỏng nắng của Mã Thành Nghĩa. Rồi lan man qua Thạch Sanh, chị Liểu và ông già Nhơn. Nhứt là anh Nam. Tôi rùn mình đứng lên không dám nghỉ tiếp nữa. Suy nghỉ đã dẩn tôi tới viển ảnh sẽ không bao giờ được gặp lại họ kể cà anh Nam và tôi phải chôn luôn cuộc đời ở đây. Với gia đình của Tha.
  Tôi buồn bã trỡ về căn buồng lờ mờ, nằm vật xuống tấm vạc rồi ngủ thiếp đi. Chiêm bao thấy mình đang rượt theo Thạch Sanh và anh Nam vừa thất thanh gọi. Đồng cỏ mênh mông, hun hút và cả hai cứ cắm đầu chạy không thèm ngừng lại đợi tôi. Cuối cùng tôi kiệt sức té nhào. Một bàn tay nắm lấy vai tôi nâng lên. Tha hòi :
  - Lại chiêm bao chuyện xấu nữa hớ ?
  Mình mẫy tôi ướt nhớt mồ hôi. Môi khô khốc :
  - Ủa về hồi nào vậy ?
  - Mới bước vô nghe thằng anh mầy ú ớ ghê quá...chiêm bao nữa à....?
  - Ừ mệt quá...Bà già về chưa..?
  - Hớ...không thấy..chắc còn ngoài rẫy...Ngủ thấy cái gì mà la lên nhiều vậy...mồ hôi ướt mình mẫy h...ớ...
  Tha chợt ngưng lại, mở lớn mắt ngó tôi rồi nhăn răng cười :
  - Hớ...mới đi có mấy ngày về thấy mầy khác quá...Chà..chà...
  Anh chàng xoa xoa lên ngực tôi rồi bóp nắn hai bắp vai, vỗ vỗ hai đùi tiện tay tháo luôn miếng xa-rông lỏng lẻo vấn ngang bụng. Vừa xoay người lại leo lên mình tôi, Tha hổn hển :
  - Mình mẫy mầy bự ra...bây giờ ngó đố biết là người Việt nam hớ...
  Tôi ưỡn phần dưới lên hẫy mạnh, hai tay bấu vô cặp mông chắc nịch, đang nhấp nhỏm hùng hục, của tên Miên dõm banh ra. Mấy ngón tay tôi chà sát lên cái khe đít loắn xoắn những sợi lông cứng của hắn rồi đút lọt luôn vô trong mà ngoáy. Tha oằn mình rên hư hư và càng nắc mạnh hơn nữa. Thọc sâu vô miệng tôi hơn. Tưởng tượng con c. hắn mà dài như của Lâm Vinh hay Nam chắc đã thấu vào cổ họng.
  Tinh khí tên Miên dõm nóng hổi phọt xối xã làm tôi suýt sặc vì không kịp nuốt. Mùi tanh tưỡi cộng thêm vị đăng đắng thật quyến rũ trên vị giác. Tôi sung sướng uống sạch không sót một giọt nhỏ.
  Sau đó Tha nằm vật ra rên rỉ...mầy..mầy làm tao chịu hổng thấu hớ... đừng xài ngón tay nữa...đút c. vô mà đ. đi...chơi tao đi...! Dỉ nhiên rồi vì hắn xuất tinh chứ tôi thì chưa. C. còn cương cứng đây. Tôi quỳ lên banh đùi Tha rộng ra rồi quệt quệt đầu c. lên cái cửa đít đang hé lớn chờ đợi làm hắn rên rỉ ngọ ngoạy mạnh đòi hỏi :
  - Hớ...hớ...đút vô đi...làm ơn làm phước...Đ. đi mà...Chọc hoài chịu sao thấu mầy ơi...!
  Tôi cười và bất thần hẩy mạnh. Con c. đâm suốt vô cửa hậu của Tha khiến hắn nẫy lên kêu lớn một tiếng vừa đau đớn vừa sung sướng...

  ..............................

  - Bà già muốn tao lấy con vợ cho rồi nhưng tao cứ hẹn nên bả giận không thèm nói tới nữa..Còn chuyện đ. đàn ông là tại đi theo tụi lính đỏ riết rồi quen hớ...Tối nào cũng họp nhau lại uống rượu rồi tuột quần lột xà-rông mà bóp c. lẩn nhau riết có đứa bày trò đ. bằng lổ đít thấy sướng hơn nên đứa nào cũng chịu. Thằng Kim-Tak khoái trò nầy lắm...nó hay đi rìng bắt mấy thằng bộ đội người Việt về hành hạ...đ. chán rồi đem giết...Nó ác còn hơn quỷ sứ dưới địa ngục..Mà mầy biết gì không...hồi xưa nó ở trong chùa làm lục đó...Khi cha Pôn-Pốt đi tuyển lính nó đốt chùa...bắn chết lục ông rồi đi theo tụi Miên đỏ ..Hớ thằng đó giết người tay ngập máu tới nách luôn mà..Không biết ở đâu nó kiếm ra đủ cách để làm cho người ta đau đớn nhiều lắm rồi mới chết..Nó tuyên bố không chơi trò cáp duồn đâu...chết như vậy dể quá..!
  Tha vừa mân mê khắp người tôi vừa rù rì...tâm sự. Tôi gối hai tay dưới ót lim dim nghe cảm giác truyền từ hai bàn tay thô nhám của hắn vừa nghe những câu chuyện về bọn lính Miên đỏ.
  Thấy thằng con về, bà má mừng rở rượt bắt con gà đem nấu nồi cháo lớn. Bà ép hai thằng -Tha và tôi- ăn tới muốn nứt bụng. Trước khi ăn, bà còn nấu một nồi nước nghi ngút hơi nghe nặng như mùi thuốc nam bắt Tha đi tắm rửa cho sạch. Lần nào cũng vậy -Tha dội thứ nước đen quánh, bốc khói đó lên khắp mình mẫy vừa nói- bả muốn tao rửa sạch chết chóc, máu me...tắm sạch mấy thứ xui xẽo khi đi theo đám lính hớ...
  Khuya lơ lắc hai mẹ con mới chịu đi ngủ. Tôi nằm chặp chờn khi ngủ khi thức nghe họ rù rì nói chuyện với nhau bằng tiếng Khờ-me. Cho tới lúc Tha chun vô nằm kế mần mò tháo cái xà-rông tôi mới tỉnh hẳn. Quần nhau tơi tả lúc trưa coi bộ vẩn không đủ với thằng dâm tặc nầy. Lại tuột tháo hết ra mà làm tiếp. Tuy nhiên không ồn ào như khi sáng vì có bà già nằm ở buồng bên kia. Rút c. ra khỏi miệng Tha, tôi quất quất lên mặt hắn :
  - Mấy tô cháo gà của tao vô hết trong bụng mầy rồi đó...!
  Tha he he cười nói mai tao nói bà già nấu thêm nồi nữa cho mầy ăn hớ ! Thôi cám ơn..tôi nằm xuống gối hai tay dưới ót. Hơi thở của Tha nhồn nhột chổ dề lông nách khiến mình mẫy tôi mọc gai. Hắn hít hít rồi cười khe khẻ hớ cái nách mầy thơm quá..như là hành xanh bóp dập vậy..tao khoái hửi nách mầy lắm..! Lâm Vinh cũng vậy. Mỗi khi ân ái xong mồ hôi vã ra, thằng cha hay vạch nách tôi ra mà hít từng hơi :
  - Hửi nách bà xã thấy đói bụng ghê...Thèm ăn cơm Tàu quá xá...!
  - Vô duyên làm như...nách tui là cái nhà hàng Đồng Khánh hay Soái-Kình-Lâm vậy...Đừng có lấy của mình mà gán cho người khác...Mồ hôi của ông có mùi cơm Tàu chứ không phải của tui đâu...
  Cũng may là Tha không kêu đói bụng để tôi phải...mặc cảm là mình có mùi...mắm bò-hóc ở hai lõm nách. Tôi quay qua ngó tên Miên dõm :
  - Thôi đã đời rồi ngủ đi...Bộ không thấy mệt sao..mấy ngày qua mầy vác súng theo tụi nó đi đâu ? Đi săn người đem về hành hạ rồi...giết ?
  - Thì cứ đi lùng đám bộ đội mà giết hoặc đám Miên phe kia...Đánh hoài riết tao cũng phát chán..thấy mệt mõi lắm...!
  - Đào ngũ cho rồi..ờ sao không thử trốn qua Thái lan ?
  - Bà già không chịu đi hớ...Mà tao thì không bao giờ bõ bả được đâu..Còn chuyện đào ngũ..Rồi mầy đi đâu đây...theo phe nào ? Phe nào rồi cũng phải cầm súng...phải tiêu diệt phe khác thôi...!
  Nằm im một hồi, Tha thở điều trong giấc ngủ. Bên kia buồng có tiếng bà má khúc khắc ho. Đêm đã thật sâu trong tiếng râm ran của côn trùng từ ngoài lọt vô. Có mấy tiếng súng thật xa nên tôi cũng yên bụng mà ngủ luôn.
  Giấc ngủ bị phá nát bằng những tràng súng chát chúa. Thật gần. Rồi có tiếng quát tháo, la hét. Tha chồm lên quơ cái xà-rông quấn ngang bụng vừa hấp tấp chạy ra buồng ngoài. Tôi cũng mặc chăn vào chạy theo. Bà má đang đứng nép bên cửa sổ :
  - Súng ở hướng nhà thằng Pran..!
  Tha với cây súng dựng trong góc vửa hấp tấp nói ở yên trong nhà..hai người không chạy ra ngoài hớ...Để tui đi xem chuyện gì..rồi lao ra ngoài. Bóng hắn lúp xúp chạy trong ánh sáng yếu ớt của bình minh đang sửa soạn lên. Tiếng la hét. quát tháo vẩn nghe nhưng như xa dần. Bà má kéo tay tôi thằng cháu mầy đi vô trong đi...đứng đó làm chi không tốt đâu.. Tôi đành trỡ về buồng ngồi phệt xuống tấm vạt lo lắng không biết lại xãy ra chuyện gì. Bà má hình như cũng đã về chổ nằm, nghe bà ho khúc khắc bên kia. Tôi mệt mỏi nằm vật ra gối hai tay dưới ót ngó những chấm trời qua khe mái lá đang sáng dần dần. Ngay lúc đó phía sau nhà có tiếng gỏ nhẹ vào cửa. Nhẹ nhưng gấp gáp. Tôi bật dậy nín thở lắng nghe xem có thật không. Bên kia bà má như cũng ngăn cơn ho. Và -có phải- cũng đang lắng nghe.
  -..mở cửa...mở cửa...!
  Âm hưởng miền Bắc ! Anh Nam ? Tôi ngồi lên chạy mau ra nhà sau. Bà má theo sát thầm thì.. hình như...Tôi hỏi nhỏ :
  - Anh Nam ?
  - Anh đây...mở cửa nhanh nào..!
  Cửa mờ hé ra cho Nam lách nhanh vô. Tôi cũng nằm gọn trong tay anh mừng mừng rở rở. Bà má hơi mỉm cười đấy cả hai mau vô buồng.
  - Ở yên trong đây chờ thằng Tha về...Tao đi nấu chút gì cho mà ăn..
  Trời chưa sáng hẳn nhưng đủ cho tôi thấy gương mặt Nam hốc hác, râu ria lởm chởm, tóc tai kín gáy. Áo quần anh lem luốc. Nam cười vẻ mệt nhọc, còn nói :
  - Suýt nữa anh không nhận ra em...Bạn nhỏ ơi chỉ mấy ngày mà thay đổi chóng thế...!
  Tôi không ngờ Nam cũng quan sát mình mau lẹ như vậy nên ngượng nghịu :
  - Để em lấy nước cho anh uống và rửa ráy...Sao mà lấm lem như mới được moi dưới bùn lên vậy ?
  - Là cái chắc...Không vùi dưới bùn đã lọt vào tay bọn chúng rồi...!
  - Tíếng súng khi nãy....?
  - Của chúng đấy...Anh không ngờ chúng lại ở gần đây như thế...Nhưng sao em có vẻ an toàn như vậy...?
  - Chắc là nhờ Tha..Nghe tiếng súng ảnh vội vả đi ra ngoài rồi...!
  Thằng cháu ơi...! Tiếng bà má dưới bếp. Bà cho Nam múc một vịm nước đầy, một cái khăn và tấm xà-rông. Nói anh mầy rửa ráy thay áo quần rồi nghỉ một chút...Nồi cháo sắp xong rồi...! Tôi khệ nệ đem vô để trong góc buồng. Nam cởi hết quần áo ra đứng yên cho tôi lau mình mẫy. Anh cảm động :
  - Sao không để anh làm được mà...Thấy em khoẻ hẳn ra anh mừng lắm...Mấy ngày nay cứ lo ngai ngái không biết thế nào..
  Tôi cười chúm chím cầm con c. dài của anh lên lau mạnh, cố ý. Nam hơi lùi lại cười khe khẻ này này có bà cụ trong bếp đấy ông mảnh ạ...! Nhưng con c. anh cũng đã cương lên, dựng đứng. Tôi đè xuống rồi buông cho nó bật mạnh lên mấy lần, lấy khăn lau lên đầu khấc :
  - Hơi bị mòn...mấy ngày nay chắc mài dữ lắm hén ?
  - Bố khỉ..đừng kích thích nó mà hối không kịp đấy em giai ạ...Đang ngứa ngáy vì mấy ngày rồi phải nhịn thèm đấy nhé..!
  Dỉ nhiên không phải lúc nầy rồi. Tôi đâu còn hơi sức nữa sau mấy trận quần thảo với Tha. Vả lại tôi đang nóng lòng muốn biết lý do Nam bõ đi biền biệt cho tới hôm nay mới về. Chuyện tiếng súng sáng nay, Tha vẩn chưa thấy trỡ lại. Tôi lấy cái chăn quấn ngang bụng cho Nam vừa nói anh nằm nghỉ một chút đi...có thèm cũng làm ơn ráng nhịn. Đừng có mà ham...!
  Bưng vịm nước ra sau, tôi thấy bà má đang đơm nếp ra dĩa. Ánh lửa bập bùng trong buổi đầu ngày. Hương nếp chín thơm lừng trong không khí mát lạnh khiến tôi chạnh lòng nhớ tới gian bếp nhà dì tám với những sáng thức sớm phụ dì lo hàng họ đi bán. Chị lan, chị Cúc vừa làm vừa cãi nhau chí chóe giành con dao, tấm thớt, cái rổ, cái thau. Dì tám cứ phải quát từng chập mới yên. Vui nhứt là những sáng có anh Bình ghé vô..làm phụ ! Dì tám âu yếm phụ gì mà phụ cậu hai, phá thì có..dang ra cho má làm mà trễ lắm rồi cậu hai ơi...Chị Lan lè lưỡi xời ơi già cái đầu còn..măn..vú mẹ..Sao không cưới vợ đi để mà...Nè nè..dì tám vừa cười vừa quát...con gái con gung nghe bây..nói năng phải liệu mồm liệu miệng...Anh Bình nhướng nhướng, gật gù..à hay đó cô bé...sau nầy nếu muốn xúi chàng cưới mình cứ đề nghị như vậy...Ỏn ẻn mà nói anh ơi sao không cưới vợ đi để khỏi...măn..Dì tám phát mạnh đôi đũa bếp, đang cầm, lên vai thằng con cả, mắt long lanh niềm vui. Anh Bình xoa xoa chổ bị đánh làm bộ mếu máo. Ai cũng cười. Tôi thì cứ lén lút ngắm trộm bờ vai rộng, đôi tay chắc và vồng ngực nở nang của ông anh họ. Dì tám xô anh Bình ra..thằng trần ai, sáng sớm mở mắt ra đã cởi trần rồi...trần suốt ngày..đi lấy áo mặc vô kẻo bịnh thì khổ má lắm..
  - Cháu đem vô cho thằng anh ăn đi...Sao cái thằng Tha đi tới giờ chưa thấy về vậy...?
  Bà má lọm cọm đứng lên, dụi mắt ngó ra cửa bếp. Tôi bặm môi cố đè tiếng thở dài xuống ngực. Có phải đôi mắt của những người đàn bà nào cũng để mà dõi chồng..trông con ? Dượng tám đã được tha về chưa hay vẩn còn mịt mù trong trại cãi tạo ngoài Bắc. Anh Bình thì đang quần quật trên một nông trường nào đó ở các vùng kinh tế mới. Không dám nghỉ tiếp, tôi hít mạnh đem mâm thức ăn đi vô buồng. Nam đang nằm co người lại ngủ say. Gương mặt nhăn nhúm, thật khắc khổ.
  Giấc ngủ lại bị phá bởi bàn tay gấp rút đánh thức. Bà má thì thào mau lên bọn nó kéo vô tới đầu xóm rồi...hai người mau theo tui... Tôi hơi ngớ người ra khi thấy chổ góc bếp, nơi có mấy cái lò mấy chum đựng mắm, muối là một miệng hầm. Bà má đẩy mạnh vai cả hai, tôi và anh Nam, xuống mau dưới đó nhớ chớ có cục cựa nghe chưa...kệ trên đây nếu có chuyện gì..Mà không sao đâu... đã có thằng Tha...Cái nắp hầm bằng tre bện đất sét được đóng lại. Tiếng lệch xệch di chuyển những bếp lò, những chum muối, mắm trên đầu. Vài nắm bụi tro rớt xuống tóc xuống vai tôi và anh Nam. Hai đứa ngồi ép sát trong cái diện tích chật hẹp, hơi thở dồn dập phả nóng vào nhau. Anh choàng tay ôm ghịt tôi vào người. Má tôi tựa vào vồng ngực ẩm hấp mồ hôi của anh. Nghe rỏ cả nhịp đập mạnh của trái tim bên trong .
  Bên trên có những tiếng lịch kịch, tiếng lửa tí tách cháy. Dường như bà má nhóm lò nấu nướng để không gây chú ý.
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 14. The Following User Says Thank You to Smile® For This Useful Post:


 15. #8
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  ba  Thấy bốn người bị bắt, tôi hoảng hốt tìm cách cứu và chọn đại giải pháp vào hang hùm để bắt hùm nhưng không kịp nghỉ được sau khi đã bắt được hùm thì bằng cách nào để thoát khỏi hang hùm, được và an toàn. Nhứt là không có đỗ máu ! Dù sao đó cũng là những...đồng chí, chiến hữu -ngày xưa- với tôi và nhất là những đồng bào nữa. Dù tỏ vẻ xa cách, lạnh nhạt nhưng rỏ ràng họ đã có chút nào tin tưởng, đã đối xử tốt với tôi.
  Thạch Sanh cũng đồng ý về vấn đề nầy. Anh cũng đang nát óc để tìm cách...vượt ngục cho...êm thấm. Đúng nghĩa là êm thấm !
  - Nếu chỉ ba người mình thì dể thôi...nhưng còn có ông già và Liễu nữa...Thạch Sanh thở ra lập lại.
  Lúc tôi trở lại chỗ lao động, Mã Nghĩa quan sát từ chân tới đầu :
  - Có sứt mẻ gì không ?
  - Ủa sao mau dữ vậy...?
  Tôi đấm vào vai tên thanh niên Tàu thôi đủ rồi...nhà cậu đừng tưởng tượng sa đà như thế nữa...Cứ để những chuyện đó ám ảnh mãi coi chừng hoá điên hoặc nổ tung ra mà chết đấy nhé..! Thạch Sanh cũng nhún vai lắc đầu may mà anh bạn chỉ nhai toàn bo bo độn khoai mấy ngày nay thôi...Nếu ngốn vi cá, bào-ngư hay súp yến sào chắc đã trương phình lên mà chết rồi...! Nghĩa xoa vai cười hề hề rồi ì ạch ôm đống củi đi vào chổ nhà bếp. Thạch Sanh ngó tôi :
  - Thiệt là không có chuyện gì à...?
  - Không có thật mà...!
  Tôi kể nhỏ cho Thạch Sanh nghe những đối đáp với "ông thần". Tới phiên anh cười và đấm vào vai tôi anh bạn "cáo" lắm ! Ơ tên người Miên nầy cũng biết dùng những từ của người Bắc nữa à !
  Đêm về trong sự thấp thỏm của chị Liễu. Tiếng than vãn càu nhàu của cụ Nhơn. Và cứ lập đi lập lại lời an ủi pha chút bực bội của người con trai. Không khí nóng hầm hập nhưng cò thể quần quật cả ngày nên tôi cũng không phải trằn trọc như những đêm trước. Đã có bờ vai rộng của Thạch Sanh kề vào gánh vác cho nữa phần nên thấy có chút nhẹ nhàng hơn. Chập chờn trước khi chìm vào giấc ngủ, tôi chợt thấy mình hết sức buồn cười. Tại sao vô cớ lại hết sức, hết lòng lo cho những người...xa lạ nầy. Những người chỉ gặp do tình cờ và gần gũi thời gian không dài hơn một tháng. Nhứt là quan tâm vô cùng cho...em đây !
  Người lính Bắc quay sang ôm choàng, gác chân lên người tôi với sự cố ý cọ sát mạnh lên con c. . Tha coi bộ nôn nóng nghe chuyện nên hích hích vai anh :
  - Rồi sao nữa hớ...Tối đó cái chị con gái có bị gì không...Mấy thằng anh có bị lôi đi..lấy cung không...Ủa sao thằng Ba Tàu không bị hổng mó tới...bộ thằng đó thấy ghê lắm hớ..?
  Tôi phì cười vì câu hỏi. Mã Thành Nghĩa mà nghe được cam đoan sẽ buồn năm phút. Nam cũng cười, hích lại Tha :
  - Đẹp dzai lắm nhé ! Cậu mà thấy là mê liền đấy...!
  Tôi hít hít những sợi lông nách ướt nồng của Nam :
  - Vậy anh có mê anh Nghĩa không ?
  - Em có mê không ? Nam hun nhẹ lên trán tôi.
  Tha chen vô lạc xa cả mấy cây số :
  - Hớ nó mê mới hửi đó...Lúc thằng anh mầy đi mất nó cứ đi ra đi vô ngóng...mặt mày buồn còn hơn cái đám ma hớ..
  Tôi mắc cở vùi mặt vô nách Nam...nói chuyện lạt nhách..ướp mấy khạp muối cũng chưa đủ mặn..Tha tiếp tục nói chuyện như ăn...chay :
  - Hớ muối ở đây mắc lắm hớ...Hồi tụi Việt-nam mình chưa đỗ lính qua rượt đám Pôn-Pốt..có hai con gà bự mới đổi được một chén muối hớ...Phần nhiều mình phải đốt tranh lấy tro thế muối đó...!
  Ngay khi đó có ánh sáng chập chờn rồi bà má hiện ra nơi cửa buồng, cây đèn dầu trên tay :
  - Mấy thằng ngủ đi..Rỉ rả cả đêm như vạc-sành...như ếch nhái vậy...Muốn tụi nó nghe được hay sao...!

  Gần sáng Tha lại máy mó đòi hỏi. Thằng Kam-pu-chia dỏm nầy quả tình sung sức trong chuyện làm tình. Anh Nam thì chịu thua nên tôi phải đem thân mẹo dậu ra mà thế. Dù sao đêm qua tôi đã được...nghỉ ngơi lấy sức.
  Bàn tay Nam vuốt ve dọc theo tấm lưng ưỡn cong, ướt mồ hôi của tôi vì đang nhấp nhỏm cỡi trên bụng Tha. Mấy đêm trước. Nam nói. Tôi đâu được chợp mắt bao lâu đâu. Ông ta chỉ giữ kẻ được hai ngày, đêm thứ ba tôi và chị Liễu bị lôi dậy đi.. lấy cung. "Ông thần" tướng tá cao lớn bệ vệ, mặt vuông mày chổi nhưng chỉ thích nằm dưới. Bên nầy mình phải hùng hục phục vụ chỉ huy bên kia là đám "đầu trâu mặt ngựa" thay nhau...quần chị Liễu. Đám thanh niên chắc dồn nén lâu ngày nên cứ làm om lên và cứ nghe chị Liễu văng tục. mắng chúng không ngớt miệng. Dù sao..âm thanh đó cũng làm mình thêm hưng chấn, hứng khởi nên đã quật ngài chỉ huy tả tơi hoa lá cành. Thằng cha sướng tới ríu cả tay chân luôn đấy nhé.
  - Ừa..tui biết hớ...Thằng anh mầy..đ..sướng lổ đít lắm..Con c. vừa dài vừa bự đâm mạnh vô tê rần hết mình mẫy luôn hớ...
  Tha hào hển nói. Tôi hơi bực vì..ghen -phải không- nên véo mạnh hai cái núm vú đen nâu của hắn, dài giọng :
  - Chứ ai như ông..con c. gì mập tròn như cái hột mít...Cứ trật vuột hoài nè...!
  Tha cười he hé nẩy người lên :
  -.. Thằng anh mầy chê tui hớ... Mà cái con nhỏ Sthor lại mê con c. của tui..Con đĩ thúi nói c. ngắn như vầy ngậm vừa cái lổ miệng còn mấy thằng con c. dài quá khi bú cứ chọc vô cổ họng muốn ói ra luôn...!
  Nói tới đây tên Miên dỏm hực lên rồi.. ói tinh khí ra tung tóe. Chảy dài xuống đùi khi tôi đứng lên. Hắn chồm dậy ôm ghịt và lè lưỡi liếm sạch. Nam cười hắt ra thật quá trớn nhé...!
  Anh tiếp tục câu chuyện khi tôi và thằng dâm tặc nằm dài xuống chiếu thở hồng hộc thỏa mản. Vừa nói tay anh vẩn không ngừng mơn trớn lên hai núm vú tôi. Thằng dâm tặc thì mần mò vọc con c. vẩn còn cương cứng của tôi.
  Mã Nghĩa chọc ghẹo :
  - Anh hy sinh nhào vô đây ở tù để thế mạng cho thằng cha Miên nầy đúng không...?
  Chị Liểu cong cớn :
  - Sao không ai thế mạng dùm cho tui hết vậy..?
  - Thôi bà ơi...miệng bà rủa um sùm mà mặt bà thì tươi rói...Đêm nào không có người gỏ cửa là nhấp nhỏm trông liền liền...!
  - Đồ thằng Ba Tàu cà chớn...ăn nói vô duyên...Nếu thèm, ở đây, tui dạng chân ra cho mấy người làm cũng được vậy..-mắt chị liếc liếc Thạch Sanh, miệng chúm chím- Còn có...kinh nghiệm hơn mấy thằng con nít hỉ mủi chưa sạch đó nữa à...Bộ tui ham cho lũ quỷ đó lắm hả..chỉ chọc ngứa thêm mà thôi à..!
  - Khỏi nói...tối hôm qua trỡ về mới mượn..gãi dùm đó...
  Tôi phì cười ngó vẻ xẻn lẻn của anh chàng dẩn đường. Tối qua lúc chị Liễu trỡ về anh còn thức. Hai người rù rì với nhau. Nghe người đàn bà vùng vằng sau đó tấm tức khóc. Có tiếng Thạch Sanh dỗ dành rồi một lúc sau lại nghe tiếng cười rin rích của chị Liễu. Và cuối cùng là tiến hơi thở hồng hộc của cả hai quyện siết lại với nhau. Oằn oại âm cao âm thấp.
  Sáng ra ngó cái quần đen của Mã Nghĩa lại thấy khô cứng thêm mấy vệt trắng mốc. Anh chàng đi làm mà mặt mày bần thần, dật dờ như bị ma nhập. "Hỏa" đã bốc lên tới óc hắn rồi. Tới nổi cứ lóng ngóng chờ ông trung đội trưởng lôi đi..lấy cung. Nghĩa lầm bầm ủa sao mấy thằng bộ đội tuyên bố đứa nào cũng...bị ổng hết mà..? Tôi buồn cười thương hại nhìn thân hình mảnh dẻ của tên thanh niên. "Ông thần" vốn chỉ khoái loại [i]vai u thịt bắp mồ hôi dầu..lông nách một nạm chè Tầu một tu
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 16. The Following User Says Thank You to Smile® For This Useful Post:


 17. #9
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  Anh Nam nói tối nay sẽ tìm cách ra khỏi chổ nầy để trở lại với bốn người kia. Nổi vui mừng gặp lại anh kế đến đám Miên đỏ lùng sục lại thêm mấy trò hùng hục với thằng Miên lô-can nên tôi cũng quên mất cái thắc mắc tại sao Nam có thể dể dàng rời doanh trại để đi tìm mình và số phận bốn người, Thạch Sanh, cha con Mã Nghĩa và chị Liễu đã như thế nào. Anh cười chắc nịch :
  - Dể thôi anh sẽ có cách nói cho ông ta tin được...em đừng lo...
  Tha uể oải tháo cái gút xà-rông. Tôi trợn mắt muốn gì nữa đây thằng ông nội..bà già mới chửi hồi sáng chưa tởn ha..? Thằng Miên dõm vắt cái chăn lên sợi kẽm vừa thở dài :
  - Nghỉ tới mai mốt mấy thằng anh tụi bây bỏ đi hết tui thấy buồn quá hớ..!
  - Buồn rồi...cởi truồng ra cho vui à ? Nam cười hì hì.
  Tôi nguýt một cái bén ngót tưởng tượng có thể làm đứt được cái con c. mum múp như trái chuối cau, nâu nâu xồm xoàm lông của thằng quái vừa..tự nhiên khép hai đùi mình lại. Anh Nam tinh quái thế em có thấy...buồn như Tha đây không ? Tự nhiên tôi lại nhớ tới anh Bình một lần đã thắc mắc :
  - Kỳ ghê ! Mấy người Bắc sao hay dùng chữ "buồn" để chỉ cảm giác...Buồn cười..buồn nôn..buồn...tiểu..nhưng qua tới...vấn đề..chột bụng thì lại không...buồn nữa mà..mót ! "Anh ơi em...mót đi..cầu quá.."..
  Cả nhà lăn ra cười vì lúc đó ai cũng biết anh đang vẩn vơ với "cô láng giềng" từ ngoài kia mới dọn vào ngôi nhà của ông đại úy Trân đã di tản hồi tháng tư ở đối diện. Dì tám cảnh cáo con liệu hồn đừng chọc tới họ mà khổ..được cấp cho căn nhà tốt như vậy không phải tầm thường đâu..khi nghe anh hí hửng khoe thành tích. Anh Bình cười khì khì ôi mẹ đừng no để con no..!
  Chị Lan gật đầu con nhỏ đó ngó coi cũng đẹp lắm..gái Hà-nội nên trắng bốc..Anh Bình cười không đâu em là gái Hà Lam Linh đấy ạ..Quê em có con tâu tắng tói bờ te tụi đấy anh ơi..! Dì tám trợn mắt nè nè..chửi cha không bằng pha tiếng làm ơn dùm mẹ đi con ơi...chọc làm chi ổ kiến lửa vậy chớ..!
  Tôi biết anh Bình chỉ giởn chơi với mọi người trong nhà thôi chứ với "cô láng giềng" anh vô cùng tình tứ. Tối tối anh ôm đàn ngồi trên ban-công khảy tưng tưng "hôm nay trời Xuân tươi thắm...dừng bước phiêu du về thăm nhà...." và tới câu [i]"..cô láng giềng ơi...i..ì.."
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

 18. The Following User Says Thank You to Smile® For This Useful Post:


 19. #10
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: DỌC ĐƯỜNG BIÊN GIỚI

  sáu  Khi nổi mừng rở được gặp lại tất cả đã lắng xuống, bây giờ nằm co trong bóng tối nghe mưa vần vũ bên ngoài, tôi lại nao lòng nhớ tới Tha và bà má. Thằng Miên dõm đã ráng cười, vổ mạnh lưng tôi :
  - Hớ...Nếu ông Trời thương thì tụi mình sẽ còn gặp lại nhau mà...Đừng khóc chớ...mầy khóc ngó xấu quá hớ...Ừa tao sẽ lo cho bà già hết mình...yên cái bụng đi mà...Thôi đi tới nơi tới chổ...Tao với bà già sẽ nhớ mấy thằng mầy luôn luôn hớ...
  Rồi nó quay lưng lúp xúp biến mất trong bóng tối, trong cơn mưa sầm sập tuôn. Tôi cố tìm dáng Tha trong những luồng chớp lóe lên nhưng màn mưa dầy và bóng tối đậm đặc đã che mất hình bóng thằng con trai vô cùng tốt bụng. Một ân nhân lớn của tôi. Anh Nam cũng đứng yên một lúc rồi dịu dàng choàng qua vai tôi :
  - Thôi đi nhé...Ra khỏi đây sớm lúc nào tốt lúc ấy em ạ...Những người như cậu Tha như bà cụ sẽ luôn gặp may mắn thôi...Trời tuy cao nhưng sẽ nhìn thấy mà...
  Tôi cố nén tiếng thở dài, xoay thế nằm cho đở mỏi. Tiếng ông già Nhơn thở phì phò thỉnh thoảng ú ớ nói mê. Tiếng ngáy se sẻ của Mã Thành Nghĩa và tiếng cựa mình mạnh mẻ của Thạch Sanh. Mọi thứ quen thuộc như đang ở vào những đêm trong hốc đá hay trong căn nhà trống của khu phố bỏ hoang. Như chưa từng xãy ra chuyện thất lạc, bị bắt bớ và gặp mẹ con Tha. Ngày mai sẽ thức dậy, như bao buổi sáng thức dậy, Thạch Sanh sẽ hô lên đường với những dặn dò như một điệp khúc. Ông già Nhơn sẽ lại rên rỉ than van và Nghĩa sẽ tiếp tục vừa an ủi vừa cằn nhằn ..pà-pá. Chị Liễu sẽ làm vẻ uể oải nguýt Thạch Sanh nói trống không...cả đêm không ngủ được mệt muốn chết à..Anh Nam lại ngó tôi cười cười nháy mắt.
  - Thôi cố mà ngủ đi cậu bé ơi...Chúng ta lại phải tiếp tục lặn lội rồi nên cố mà giử sức khỏe..
  Nam đặt tay lên vai tôi bóp nhè nhẹ. Đâu phải chỉ mình tôi thao thức đâu. Anh cũng đang trăn trở đó. Tôi nhích tới gần, dụi đầu vô ngực Nam tìm sự an ủi, chia sớt và hơi khựng lại :
  - Mưa lớn quá...có gió nữa mà sao anh ngủ lại cởi trần...Không sợ lạnh sao...?
  - Vách sắt thành đồng mà..Không ăn thua chi đâu..
  Bất giác tôi đưa ngón tay lên se sẻ chà chổ cái sẹo gần núm vú anh. Nam xoa xoa lưng tôi :
  - Ngủ đi...ngoan ngủ đi em trai....
  - Khó ngủ quá à..!
  - Đếm sao rồi ngủ nhé..một ông sao sáng...hai ông sáng sao..ba ông sao sáng...
  Hơi thờ sát tai, thì thào của Nam làm nóng cả người tôi. Chợt nghe như có cả giọng của Lâm Vinh :
  - Hà cái lầy đếm nghe...đếm thật mau nghe mà phải liền một hơi không được ngập ngừng...Một cái trứng vịt lộn..lộn luộc.. lộn lột...lộn lủm..hai cái trứng vịt lộn..lộn luộc..lộn lột...lộn lủm...ba cái trứng...
  Tôi ngúng ngoẩy đấm thụp thụp lên ngực anh vì cứ nói sai thứ tự và chữ...lộn thành..l..không thèm chơi nữa...mắc cở quá...Lâm Vinh cười khà khà..ý da biết mắc cở nửa .. con mẹ vợ tui biết mắc cở nè pà con cô pác ơi...Những buổi tối Sài-gòn không có điện, nóng hầm tôi đã vùi mặt mà hít ngập mủi mùi mồ hôi nồng hương hành xanh của Lâm Vinh..Ngây ngất hết sức.
  Bất giác tôi áp sát mủi vào ngực Nam hít mạnh. Người lính Bắc cũng có một mùi da thịt riêng, không thể so sánh với một mùi vị khác, đang bốc ra, hoà cùng mùi hơi nước của đêm mưa cũng làm tôi thấy ngây ngất. Như mùi khét nắng trên thân thể, nhứt là hai bên nách của Tha. Hoặc mùi như còn vương vất lại hương nước hoa, nước cạo râu trên thân thể Mã Thành Nghĩa. Và mùi thật vô cùng đàn ông, tràn đầy nam tính trên bộ ngực cuồn cuộn, hai bên lõm nách rậm đen lông của Thạch sanh cũng cho tôi những mê man. choáng ngợp.
  - Sao khi không lại ngửi tôi thế...Dầm cả một trận mưa đêm qua và ngày nay đủ sạch sẻ rồi mà..Nam cười nho nhò.
  Tôi ậm ừ dụi mặt vào lõm ngực anh. Thôi ngủ đi em...anh dỗ dành...ngủ ngoan đi...Tôi nhắm mắt lại cố quên hết để có thể ngủ đuợc. Ừ ngày mai còn phải tiếp tục...dặm trường. Bao nhiêu là trắc trở, nhiêu khê làm sao biết được.
  Khi tôi mở mắt ngồi lên, thấy mọi người đang ngồi im lặng ngó ra ngoài. Mưa rất nặng hột, giăng trắng xóa và cảnh vật nhuộm xám một màu chì. Cứ tưởng như đang ở vào buổi chiều hay vào lúc tờ mờ sáng. Nghĩa nhìn tôi cười :
  - Ngủ say như chết...Mệt lắm phải không...?
  - Đêm qua chú bé trằn trọc rất khuya...! Anh Nam gật đầu.
  Thạch Sanh đứng ngay cửa sổ, tấm lưng trần rộng bè của anh như che nửa khung cửa nhỏ, quay lại nhìn tôi :
  - Thôi nghen ! Lạc lần nầy thôi nghen...tìm lại được em ai cũng ngất ngư hết à...Không chạy lạc nữa nghe chưa nếu không bắt buộc phải lấy dây cột chặc lại mà dắt đi...!
  - Ừ..mệt quá chớ...Đi kiếm cái thằng con nít bị đi lạc như cái nị mệt quá là mệt à...Ông Nhơn nói nhưng cười.
  Mọi cười cũng cười. Chị Liễu nguýt Thạch Sanh hứ dẩn đường không nên thân còn nói thằng nhỏ nữa...Ông mới đáng đánh đòn đó..! Nghĩa nhăn răng thì ổng cũng bị mấy trận rồi...bị thằng cha chỉ huy mắc dịch đó...Câu nói vô duyên như một lổ trống. Ai cũng ngượng nghịu ngó lơ ra mưa. Thạch Sanh khẻ lắc lắc đầu như muốn xua đuổi điều gì rồi gãi gãi trán :
  - Mưa lớn quá, như một trận giông nhỏ không thể đi được đâu...Đành chờ vậy...!
  Chị Liễu lấy gói lá đem lại đưa tôi :
  - Ăn cơm nếp đi. Phần của em đó..!
  Nam đứng lên tụt cái quần lính ra để tôi đi tìm xem gì có thể ăn được..Cô Liễu nhanh trí ghê vẩn còn nhớ mà tóm theo túi nếp..May thật đấy..! Thạch Sanh cũng cởi bỏ cái quần ngoài chỉ còn cái quần đùi ôm sát hai vồng mông vun tròn gật đầu ừ tui đi với anh.. Mắt chị Liễu long lanh, miệng chúm chím không biết vì lời khen của Nam hay vì ngó thân thể Thạch Sanh gần như trần trụi độn phồng chổ giữa hai đùi, chời ơi có thực mới vực được đạo chớ bộ à...dĩ thực vi tiên mà..! Ông già Nhơn cười hè hè đúng quá chớ..không no cái bụng làm sao mà đi nổi...Nghĩa cũng hăng hái đứng lên toan cởi áo nhưng Thạch Sanh khoát tay thôi...anh ở lại coi chừng đàn bà, người già và...con nít dùm tui...Nhớ đừng để lạc ai nữa nghen..Nhứt là thằng nhỏ nếu cần thì cứ trói tay nó lại...! Tôi mắc cở lườm cha dẩn đường bén ngót. Thạch Sanh cười khì khì... ngó kìa.. liếc háy y như cái bà Liễu nầy...Mệt với hai chị em mấy người quá..! Chị Liễu trợn mắt nhưng miệng thì tươi như hoa mới nở ai...ai mệt với ai..Đi đâu đi khuất dùm đi mấy cha nội ơi...Để yên cho thằng nhỏ ăn cho xong bữa hay không thì nói...
  Hai người đàn ông đi khuất trong màn mưa trắng đặc. Tôi chạy lại đứng bên cửa sổ ngó theo. Chợt nhớ lời dì tám :
  - Cám ơn Trời Phật cho má với mấy đứa em có con là trai để mà nương tựa trong lúc thăng trầm khổ nạn nầy...
  Ừ trên đời sống như lúc nào cũng có những người đàn ông như thân tùng bách, như -nói kiểu anh Nam- thành đồng vách sắt để những người yếu đuối có mà nương tựa, mà tìm che chở. Anh Bình, Lâm Vinh, Nam, Thạch Sanh, cả thằng con trai mới lớn như Tha nữa...Chị Liễu thấy tôi đứng ngó trân ra mưa lại gần đập đập vai...ăn cho hết gói xôi đi em..Khổ tận cam lai chắc cái xui xẻo cũng qua hết rồi...đừng lo lắng nữa nghen. Tôi rươm rướm nước mắt. Cứ tưởng như mình đang đi trốn chung với gia đình, có đủ mọi người từ cha, anh, chị. Ai cũng thật lòng thương yêu lo lắng cho từng li từng tí. Chị Liễu trợn mắt gì vậy khóc hả...? Tôi cười ngượng nghịu đâu có mưa bám vô mắt em mà...!
  Ăn xong gói xôi, tôi giành với chị Liễu đem quần áo ra mưa giặt. Chị đi gom hết mấy món anh Nam va Thạch Sanh cởi để lại, ra lịnh cho Nghĩa và pà-pá tuột luôn ra để chị giặt dùm luôn thể. Nghĩa ngượng nghịu lắc đầu thôi được rồi...mưa làm sao mà phơi cho khô...lấy đâu mà...ông già mặc...! Tui đốt lửa hong cho khô..sấy cho ráo cam đoan..Ít khi có được trận mưa lớn như vầy..giặt nước mưa sạch sẻ nhứt là không có xà-bông...Cởi ra mau.. còn mắc cở gì nữa cha nội...tui đàn bà tui không mắc cở cha nội mắc mớ gì chớ..!
  Ông già vừa cởi vừa rên Trời than đất. Nghĩa sượng ngắt vì chỉ còn độc cái xì-líp khoe hàng lông rún loăn xoăn, gãi đầu thôi chị lo nấu cơm đi để tui với nó giặt cho...Mấy người không giao việc cho tui...cha con tui thấy mình vô dụng quá đâm mặc cảm...Tôi ngó chị Liễu ngầm ra dấu nên chị gật đầu hất mớ quần áo cho Nghĩa chụp cũng được...giành mà giặt không sạch là hai người biết tay tui nghe...Có điều anh với ông bác đây đừng phân biệt coi xa lạ như vậy...Đã cùng số phận...ngồi chung nhau trên chiếc xuồng không coi nhau như bà con thì thôi.. còn khách sáo chi nữa chớ...!
  Mưa lớn, gió thổi siết nhưng không lạnh. Tôi ngữa mặt, há miệng đón những giọt nước rơi mạnh nghe mát ngọt cả lưỡi, dể chịu cả người. Nghĩa ngắm nghía tôi từ đầu tới chân, mỉm cười :
  - Ngó không ra ! Có nghe ông Nam nói nhưng đâu ngờ bạn ta thay đổi ghê vậy...đen đúa, mạnh khỏe hơn...lại còn xâm mình nữa chứ...!
  Tôi mắc cở, nên nổi gai cả người phải không, chống chế :
  - Phải giả dạng...thường dân Miên chứ ai mà muốn...Không phải chỉ mình anh đâu...tưởng tượng giờ có trỡ về chắc gia đình nhận không ra..bạn bè nhìn không được luôn..
  - Hehehe...tưởng là dân Kam-pu-chia thứ thiệt...Nhưng coi hay hay đó chứ...Lúc mới gặp ngó bạn sao ẻo lả..yểu điệu thục nữ quá...!
  - " Yểu điệu thục nữ..quân tử mới háo cầu.." chứ...Còn bây giờ coi như thầy chạy...bác sĩ chê rồi..Buồn năm phút...!
  - Ngu sao chê...Ai chê đưa tui..thầu hết cho...!
  Hai người không hẹn cùng liếc liếc chổ đó của nhau cười. Cái xì-líp của Nghĩa màu trắng, ướt dán nước mưa, nên thấy rỏ cả đám lông đen đen và thỏi thịt hồng hồng đang căng phồng lên, bên trong. Cái quần xà-lỏn của Tha cho tôi thì ngắn ngủn lại rộng rinh nên cái đầu c. vì đang cương thò một phần đầu pan ra ngoài, nhiểu giọt nước mưa như đang...tiểu.
  Nghĩa dằn lấy cái quần trên tay tôi thảy vô cái lu nước đang lều bều mớ quần áo vừa hất mặt hướng sau ngôi nhà, có một vườn cây rậm rạp. Tôi rùn mình nghe da thịt cũng căng lên kích thích không thua vì phần dưới bụng, cười dồn dập :
  - Chị Liễu chửi...tắt bếp bây giờ...
  - Bả chửi bả nghe...Đi mau lên... Giọng Nghĩa cũng đầy háo hức.

  Vào giữa khu vườn rậm, tới một thân cây không sần sùi nhiều, Nghĩa tụt cái quần lót đứng dựa vào, ngực ưởn ra, người nhón lên chờ đợi. Tôi quỳ xuống lè lưỡi hứng dòng nước mưa tuôn theo con c. cương cứng mà anh chàng đang đang ấn xuôi. Giòng nước mưa thật ngọt, thật mát làm tê cả đầu lưỡi, căng cứng cả châu thân. Nghĩa nôn nóng, hào hển :
  - Bú đi...liếm đi...Bú c. ngộ đi...
  Tôi rướn lên ngoạm lấy khối thịt ướt đẫm nước mưa nhưng nóng như một thỏi than hồng làm cháy phỏng cả môi lưỡi, vòm miệng tôi trong cảm giác. Mới một ngày thôi mà tôi như đã lâu không được vồ vập, tiếp xúc với dương vật nên đói khát mà ngấu nghiến. Nghĩa oằn oại rên rỉ, vòng tay bấu chặt vô thân cây. Mắt nhắm nghiền. Thân thể trần truồng của cả hai đứa hừng hực lên tưởng như những giọt mưa xiên trắng chạm vào sẽ bốc tan thành khói trắng...
  Rã rời buông nhau ra, hai đứa nằm lăn trên mặt đất xâm xấp nước mưa, tay chân dang rộng thỏa thuê thở. Một lúc Nghĩa choàng sang, mơn man đầu núm vú tôi, mơ màng :
  - Phải nị là con gái thì sướng biết mấy...
  - Hừ...nảy giờ không...sướng à..?
  - Sướng tới xuất...khí luôn...
  - Vậy sao còn ao ước tui thành đàn bà chi vậy...Làm đàn ông vẩn cho ông mê tơi mà...
  - Ừ..nhưng ngộ không cưới được nị làm vợ...Tự nhiên ngộ muốn nị là con gái để qua tới bển sẽ dắt theo rồi cưới luôn..hehehe..
  - Vô duyên..Bộ muốn cưới thì cưới à...Chắc là tui chịu ông hay sao...Ai thương ông đâu..Nghèo mà ham..!
  - Ừ tại bị đánh tư sản nên nhà ngộ mới nghèo...
  Trời đất ! Thằng cha cắc-chú nầy...sướng quá đâm ra khờ khạo, nói chuyện lạc đề hết. Tôi ngồi lên vuốt mặt :
  - Thôi trỡ lại lo giặt hết mớ quần áo nếu không muốn nghe bà Liễu chửi sập nhà...Coi chừng hai người kia cũng về rồi đó...
  - Nằm chung một chút cũng không cho...Chán quá...tối nào cha Bắc kỳ cũng nằm kế bên cái nị hết...Còn ngộ thì bị ông già đeo như con sam..
  - Ừ thôi mau lên chú Ba ơi...
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới
Trang 1/3 123 CuốiCuối

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •