Giới thiệu về ĐặtMua.vn
www.DatMua.vn đang nỗ lực để trở thành điểm đến của mọi nhu cầu mua sắm. Để làm được điều đó, chúng tôi đang thực hiện theo các tiêu chí sau:

“Đặt đúng nơi – Mua đúng giá”: Chúng tôi chỉ hợp tác với những nhà cung cấp uy tín hàng đầu để đảm bảo sản phẩm – dịch vụ bán tại DatMua.vn là tốt nhất.

“Đặt càng đông – Mua càng rẻ”: Chúng tôi quan niệm giá giảm thì phải có lý do. Chúng tôi chứng minh điều này một cách rõ ràng qua việc thiết kế chương trình bán hàng theo tiêu chí càng có nhiều người đặt mua, mức giá càng rẻ. Với phương châm “Đặt càng đông - Mua càng rẻ”, khách mua hàng tại DatMua.vn có thể tiếp cận những sản phẩm, dịch vụ tuyệt hảo với mức giá tốt nhất.

“Đặt an tâm – Mua hài lòng”: Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cao nhất của chúng tôi. DatMua.vn luôn khiến mọi khách hàng, mọi đối tác cảm thấy dễ dàng khi làm việc cùng chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán cho 1 khách hàng, mà chúng tôi bán cho rất nhiều khách hàng. DatMua.vn quan niệm khách hàng là 1 mạng lưới của niềm tin. Thông qua việc chăm sóc tốt từng khách hàng, chúng tôi mong muốn họ sẽ gửi những khuyến cáo tốt về chúng tôi cho bạn bè, người quen của họ.

“Đặt càng dễ - Mua càng nhiều”: DatMua.vn không phải một website mà là một công cụ mua hàng. Do vậy, việc đặt mua càng dễ bao nhiêu thì người mua càng nhiều bấy nhiêu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua hàng dễ dàng.

Datmua.vn có 8 ngành hàng cho bạn lựa chọn:

Ẩm Thực:Làm Đẹp:Thời TrangDu LịchGiải TríCông NghệGiáo DụcQuý khách sẽ được miễn phí cước vận chuyển, áp dụng cho tất cả các mặt hàng tại DatMua.vn trong phạm vi Tp. Hồ Chí Minh.Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại DatMua.vn, quý khách sẽ được cung cấp miễn phí Thẻ DatMua để sử dụng lâu dài tại hệ thống nhà cung cấp hợp tác với DatMua.vn

www.datmua.vn