+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gửi
  2.316
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định Học thực tế tại xưởng về vật liệu trong event

  KHÓA EVENT 09 – ARTI VIETNAM
  HỌC THỰC TẾ TẠI XƯỞNG VỀ VẬT LIỆU TRONG EVENT

  Theo chương trình học Event Manager của ARTI Vietnam, sáng ngày 21/5, gần 20 cả khóa Event 09 - Thành Phố Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan thực tế xưởng sản xuất để tìm hiểu các vật liệu cơ bản trong tổ chức sự kiện. Chuyến thực tế này là một phần học thực tế bắt buộc của chương trình

  Với 2 giờ tìm hiểu tại xưởng sản xuất, các học viên đã được cô Trần Thị Huy Hân, Giảng viên Event – ARTI Vietnam truyền đạt những kiến thức về các loại vật liệu, chất liệu không chỉ trong dàn dựng Event, mà cả trong quảng cáo POP/ POS/ POSM. Những kiến thức như: các loại vật liệu cơ bản hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại Việt Nam trong ngành tổ chức sự kiện, cách sử dụng mỗi loại vật liệu phù hợp với từng tình huống sử dụng, ngoại cảnh sử dụng, giá cả của vật liệu, những ưu điểm, nhược điểm của mỗi loại vật liệu…Thông qua buổi học tại thực địa, cô Huy Hân cũng thẳng thắn, cởi mở chia sẻ với các học viên về những kinh nghiệm của cá nhân, cô nhấn mạnh đến tính chuyên nghiệp của nhà tổ chức sự kiện: để tổ chức được một sự kiện thành công, đáp ứng được nhu cầu và đòi hỏi của khách hàng, người tổ chức sự kiện cần am hiểu về vật liệu để có được những sự lựa chọn phù hợp, đúng đắn, làm hài lòng khách hàng và bảo đảm uy tín của sự kiện.

  Các học viên đều cảm thấy hào hứng với buổi thực tế, họ đã ghi chép rất cẩn thận những kiến thức được truyền đạt, đồng thời cũng nêu ra những thắc mắc để giảng viên giải đáp. Ngoài ra, trong buổi thực tế, các học viên còn được cô Huy Hân cung cấp tài liệu để cùng nhau xem, làm việc nhóm dưới sự hướng dẫn và giải thích của cô. Buổi thực tế kết thúc trong sự hào hứng của cả khóa Event 09. Bạn Anh Thư chia sẻ “ Mình thấy buổi thự tế rất thú vị, nhiều kiến thức mới mà mình chưa biết. Mình cũng rất khâm phục cô, vì cô rất giỏi trong lĩnh vực tổ chức sự kiện…”.

  Một số hình ảnh buổi thực tế:  ARTI Vietnam

 2. #2
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gửi
  2.316
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  0

  Mặc định

  Một số hình ảnh buổi thực tế:


  ARTI Vietnam

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •