+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 4 của 4
 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gửi
  12
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  243

  Unhappy Hãy cho em 1 ánh bình minh

  anh à , trong tình yêu cần nhất là sự thông cãm , lòng chân thật và sự tôn trọng đối phương.Vậy anh đã tôn trọng em ngày nào chưa , anh đã tôn trọng lời nói ý nghĩ cũa em ngày nào chưa.
  anh bão em thay đỗi !
  Ừ , thì em thay đỗi
  Anh bão : "anh yêu em, vậy em có yêu anh không"
  - em không yêu anh sao phãi khóc vì anh
  Anh bão :" Em không thật lòng".
  - Ừ, thì em không thật lòng ,nhưng em đã làm hết những gì mình có thễ.
  Anh bão :"anh vẫn như ngày nào"
  - Vậy tại sao giữa anh và em vẫn luôn có cái khoãng cách thật xa
  Anh bão: " Anh vì em mà làm rất nhiều"
  - Vậy anh đã làm gì cho em, còn những gì em làm cho anh thì anh không bao giờ nhận thấy được
  - Đã có những đêm anh nằm ôm gói mà khóc , tai nghe nhạc mà nước mắt cứ rơi,em điên ư , ừ thì em điên, em điên vì 1 người luôn làm em đau, trước lúc yêu anh, em đã cãm thấy thật sự anh không phãi là cũa em, nhưng em vẫn cứ đuỗi theo chạy mãi chạy mãi, hy vọng sẽ có ngày đuỗi kịp, và 1 ngày chiếc xe ấy sẽ dừng lại đễ chỡ em theo, nhưng đến 1 hôm em mòn mõi không chạy được nữa , em dừng lại, nhưng anh vẫn típ tục chạy, lúc ấy em mới chợt nhận ra Ừ thì anh thật sự không phãi là cũa em , những hành động lời nói vô ý cũa anh luôn làm em đau đớn, nhưng anh không biết đã có những trận mưa nước mắt mà chĩ 1 mình em chịu,anh biết à , em còn không biết vì sao em khóc đấy ,có lẽ vì lúc đó bánh xe đã dẫm nát tim em.

  Mưa rồi sẽ tạnh, khóc rồi sẽ hết, sau cơn mưa trời lại sáng, em cũng mĩm cười , lúc nào anh cũng bắt em phãi lo lắng , em biết vì em sợ mất anh, nhưng giờ anh chợt nhận ra anh từ đó đến giờ anh chưa từng là cũa em anh nhĩ , thế thì làm sao mà mất được cơ chứ, dù ỡ bên anh vui hay buồn, thì nước mắt em vẫn rơi, dù hạnh phúc hay niềm đau kết cuộc cũng chĩ là nước mắt, quay lại cũng không được như xưa, vì tình ta đã rạng vỡ, nước đỗ rồi thì chẵng bao giờ hốt lại được, kẽ đau nhất vẫn là em , vì khi yêu anh em đã yêu bằng cã con tim đễ nhận được gì đây, cuộc chơi nào rồi cũng sẽ có lúc tàn nhưng cuộc tình này em không muốn nó thành con số 0 , thôi thì anh cứ đi con đường anh chọn, còn riêng em không phãi em bõ cuộc hay chán nãn mà bõ anh , vì em biết dù em có anh nhưng thật sự em không giữ được trái tim anh, em với anh thật sự không có được hạnh phúc.

  Chiếc chìa khóa em cầm trên tay bấy lâu không đũ đễ mỡ cữa trái tim anh,em không thễ nắm nó suốt đời , vì vậy em sẽ buông nó ra, buông ra đễ anh được giãi thoát , còn anh cũng hay buông tay em ra đi, đễ em đi vì bây giờ em thật sự mất anh rồi, anh à tình yêu em dành cho anh trước giờ không hề gian dối, hy vọng anh có chút gì đó thật lòng đễ em không hối hận ,đễ khoãng thời gian qua có chút ý nghĩa vết thương này sẽ rất sâu và rất lâu, nhưng rồi nó cũng sẽ lành , thời gian sẽ chữa lành tất cã rồi 1 ngày em sẽ là em cũa ngày nào,em mong ngày đó sẽ sớm đến đễ nước mắt em có thễ ngưng rơi.

 2. #2
  Tham gia ngày
  Jan 2010
  Bài gửi
  502
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  317

  Mặc định Re: Hãy cho em 1 ánh bình minh

  Nếu tình yêu khiến bạn nặng nề quá, thì hãy đơn giản là buông nó ra, nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều khác.

  Cuộc sống giống như một ngọn núi cao và bạn là người leo núi. Bạn phải mang theo một vật, đó là tình yêu. Nếu nó là động lực giúp bạn thì bạn sẽ dễ dàng vươn lên. Nhưng nếu nó là vật nặng thì bạn liệu sức sẽ kéo nó lên được bao lâu. Đến lúc nào đó bạn cũng phải quyết định xem nên bỏ nó lại hay không. Vì nếu không chính nó cũng lôi bạn theo xuống vực.

  Chút chia sẻ cùng bạn.
  Đến một lúc nào đó, ta cũng phải để em rời xa ta.
  Và em đã rời xa ta...

  --- HUYNH ĐỆ HỘI ---

 3. #3
  Tham gia ngày
  Jul 2011
  Bài gửi
  10
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  237

  Mặc định Re: Hãy cho em 1 ánh bình minh

  Cố lên nhé, xe nào đi ngang qua cũng để lại vết bánh xe trên đường. Rồi mưa, rồi gió cuối cùng cũng sẽ xóa vết bánh xe đi...

 4. #4
  Tham gia ngày
  May 2011
  Đến từ
  Tây Hồ
  Bài gửi
  384
  Thanks
  1
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  263

  Mặc định Re: Hãy cho em 1 ánh bình minh

  Hãy quên đi những người không đáng nhớ

  Và hãy nhớ những người không đáng quên

  ps: bạn nên phân biệt dấu ngã ~ và dấu hỏi chút nhóe

  Thân
  Giang sơn đẹp như tranh cũng không bằng được nụ cười của người

  Cầm cương thúc ngựa chỉ nguyện cùng quân tiêu dao thiên hạ

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •