* Đầu tiên,cho H cám ơn tất cả những người đã ghé vào topic này,..
* Những lời H sắp và sẽ nói ra...chỉ là những bộc bạch trong lòng và những trải nghiệm H có được khi cảm nhận cuộc sồng của chính mình!!


Cuộc Sống như 1 cuộc phiêu lưu của mỗi con người trên đại dương,..lênh đênh như 1 chiếc thuyền trong nước...có khi êm đềm, bình yên...Có khi bão tố,cuồng phong...nhẹ nhàng trôi qua từng đợt sóng...

Có khi lại hạnh phúc tột đỉnh...có khi là đau đớn tột cùng...Nhưng vẫn luớt nhanh bởi dòng thời gian...

Có lúc Tôi tự hỏi rằng...Mình sinh ra để làm gì ?Khi đối với tôi..nó là 1 thất bại quá lớn...Khiến tôi tưởng rằng mình đã gục ngã bỏ hết tất cả lại đằng sau...Một thất bại ,,hay đúng ra là 1 tội lỗi không thể nào tha thứ với con người việt Nam,..Thời gian đó..tôi sống trong sự tuyệt vọng..!1 sự tuyệt vọng não nề...Dường như vứt bỏ tất cả, kể cả con đường tương lai..trong đầu tôi chỉ là 1 màu đen...Chỉ có nước mắt..Nước mắt đàn ông...rơi nặng hơn là 1 viên đá cuội..Tôi khóc..chỉ biết khóc khi nghĩ về tội lỗi đó...1 Phần vì tôi đã sai...1 phần vì sự trái ngang đã cườp mất niềm hạnh phúc tuyệt vời của tôi(câu chuyện tôi xin giữ bí mật..)..


Tôi đơn giản hay là tôi không có lập trường,quyết tâm..ai nghĩ sao cũng được ??Thật sự tôi đã không làm dc điều đó..đó là "quyết tâm làm lại".. nhưng tôi vẫn ngấm sâu vào tội lỗi...và chỉ là 1 bước đường cùng ...như là vô hình đễ tôi giậm chân tại chỗ..!!năm cuối cấp cũa tôi..12 năm học quyết định tương lai..tôi cũng mặc kệ ra sao thì ra..tôi không màn tới bất cứ gì trên đời ngoài 1 niềm hạnh phúc ngang trái..!!tôi yêu nó mạnh mẽ và truờng tồn...
Nhưng may mắn cho tôi...tôi vẫn còn có bạn bè..anh em đã cùng tôi giải quyết vấn đề và mang tôi ra khỏi vòng tội lỗ nặng nề ấy..Nếu không tôi đã tính chuyện (........) tày trời ấy ..!!Những lời độg viên giống như 1 ánh pha lê soi sáng bầu trời tối mịt cũa tôi...nhưng ko giống trong truyện cỗ tích,như vậy là xong..mất vài tháng trời tôi mới bước ra khỏi chốn địa ngục ..xin phép được gọi là "địa ngục trần gian" của đời tôi,..tăm tối như chưa bao giờ tăm tối..mịt mù.ăn chơi sa đoạ..!.có khi tôi đã nghỉ học từ đầu năm 12. !.!!tôi quyết tâm làm lại nhưng trong lòng vẫn nặng nề...khó khăn vô cùng khi bước ra khỏi mê cung.. Và ơn trời,tôi đã Hoàn thành xong THPT 1 cách chật vật..dù sức học không phải làm yếu kém...!!
Giờ đây,tôi bắt đầu 1 tương lai mới...Khó khăn hơn mọi người rất nhiều..rất nhiều..sau này tôi phải làm được điều tôi mong muốn và mục đích của tôi..

Nghe những người chung quanh nhắc lại và nói to nhỏ về tôi...!! Những lời nói nặng nề lắm....giống như 1 lời sỉ nhục giễu cợt ..tôi đau đớn lắm..lại muốn quỵ ngã nữa...nước mắt lại rơi..đàn ông nặng tâm lý..rơi nc mắt đó là 1 niềm đau đớn tột cùng......!!! không phải vì chuyện ấy mà tôi tuyệt vọng..vì gia đình tôi.cha mẹ tôi..đã không còn ấm êm nữa...!! Tôi tuyệt vọng..Bước đường ngày mai,do đôi chân tôi đi không còn ba mẹ nữa..!!Từ nhỏ đến giờ,lúc nào cũng ba mẹ nhưng giờ đây không có..Sẽ khó khăn nhưng tôi làm được..!! Nhưng,ngày Mai sẽ là bắt đầu hay là 1 kết thúc của tôi ??tôi ko đoán đc ..nhưng từ hôm nay,tôi sẽ quyết tâm...Tương lai tôi...sẽ là đơn độc....!!
Tôi đã trải qua nhiều điều về cuộc sống,.tôi ra đời sớm do tiếp cận ăn chơi...!Hối Hận !!............

Điều tôi vừa kể,,đó là nỗi đau đớn nhất và căm thù nhất của tôi trong hết phần đời còn lại..!!

Tôi mong muốn được bình yên với cuộc sống..Đã quá mệt trong 1 năm qua của tôi đầy u ám và chật vật.

Có 1 vài điều tôi muốn nói...!!hay hơn hết là vài lời tôi trải nghiệm và cảm nhận dc..(không phải là day đời ai hết)..!!::

* Hãy sống có ích chừng nào chúng ta có thễ..Đừng lãng phí cuộc sống..chúng ta có thể sống nay.chết mai..không ai đoán đc định mệnh cả..các bạn nhỏ hãy cố gằng đừng đi theo vết xe đổ..1 lần đã quá đau rồi..không nên !!..


* Hãy gầy dựng tương lai cho mình,..Đừng phạm pháp và tội lỗi..


* Đừng ỷ lại vào cha mẹ..Tất cả gì mình có thì cũng là của ba mẹ cho thôi..ko phải thật sự là của mình..phải là chính mình


* phãi có niềm tin và hy vọng,được quyền ước mơ nhưng phải có quyết tâm thuộc về ước mơ ấy...


* LẠc quan về cuộc sồng...!!Đừng mù quáng về 1 điều gì đó mà đánh mất bản thân !!..

* Hãy sống có ích chừng nào chúng ta có thễ..Đừng lãng phí cuộc sống..chúng ta có thể sống nay.chết mai..không ai đoán đc định mệnh cả..các bạn nhỏ hãy cố gằng đừng đi theo vết xe đổ..1 lần đã quá đau rồi..không nên !!..

"Vết thương là sự cố gắng để mình tiếp tục chứ không phải vì nó mà dừng bước"

* Đừng ỷ lại vào cha mẹ..Tất cả gì mình có thì cũng là của ba mẹ cho thôi..ko phải thật sự là của mình..phải là chính mình


* Tóm lại rằng,Ngày mai có thể là 1 bắt đầu(start) hoặc 1 kết thúc(finish) ?

* chính là do ngày hôm nay...........!!