+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Sinh nhật vui vẻ

 1. #1
  Guest

  Mặc định Sinh nhật vui vẻ

  Sinh nhật vui vẻ
  Tác giả: Patmol


  Thế là xong, năm học ðã kết thúc và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất tự hào về bản thân. Mới 16 tuổi tôi ðã qua ðược kỳ thi tú tài môn tiếng Pháp với ðiểm ưu và năm học cuối cùng bắt ðầu vào tháng 9 ðối với tôi chẳng là gì cả.

  Tôi tên là Adrien và tôi sắp 16 tuổi chỉ trong vài ngày tới. Tôi hiện ðang sống ở Paris và thật sự là một cậu trai siêng học. Tôi tin rằng tôi chẳng gặp bất kì khó khãn gì trong việc học và hiện tại, tôi ðang ðã tiến trước các bạn tôi cả năm. Tôi có thể nói rằng cuộc sống của tôi chỉ quay xung quanh việc học.


  Tôi có rất ít bạn bè và tôi thường xuyên phải ở một mình. Nhưng tôi cũng chẳng thiết phá vỡ cái vỏ ốc giam giữ mình. Thật chán khi phải nói rằng cuộc sống tình dục của tôi chỉ có thể ở trong mơ.

  Năm vừa rồi, một việc khủng khiếp ðã xảy ra với ba má tôi vì thật bất ngờ khi ba tôi bước ra khỏi nhà hàng với một phụ nữ trẻ. Việc này ðã làm xáo trộn cả căn nhà và ðể cho nhau thêm một cơ hội nữa, ba và má tôi quyết ðịnh ði du lịch chung một mình họ.

  Và thế là tôi ðược họ cho phép chọn một kì nghỉ mát riêng như tôi thích. Và tôi ðã chọn một khóa học môn lướt sóng nhào ở Saint-Jean-De-Luz mặc dù tôi chẳng biết tí gì về môn thể thao này nhưng tôi thấy nó cũng ðược ðấy!

  Theo như trong bản hợp ðồng mà ba má tôi ðã ký thì khóa học này ðược ưu tiên dành cho những người trẻ tuổi từ 18 tới 25 và các học viên ðược ở trong những cái studio dành cho 2 người tại một khu nghỉ mát cạnh bờ biển và các bữa ãn trưa và chiều mọi người ðều ăn chung. Và chỉ vì tôi còn chưa ðủ vị thành niên nên tôi ðược 1 “ðặc cách”: người tổ chức sẽ giám sát hành vi của tôi thường xuyên.

  Tối chủ nhật, tôi bước xuống từ chiếc tàu lửa cao tốc (TGV) ở nhà gare Saint-Jean-De-Luz và phải tìm những người còn lại của nhóm trên sân ga.
  Chúng tôi gồm khoảng chục người và ðều sẽ trở thành những vận ðộng viên lướt sóng tương lai. Anh Alixis vừa là người tổ chức vừa chịu trách nhiệm khóa học. Anh ta chắc cũng khoảng 22 tuổi, da rám nắng, tóc vàng, hơi dài và xoắn, vai rộng và ảnh có cái mông nhỏ gọn trong cái quần soọt màu.

  Trong 9 người còn lại thì có thể nhận thấy 2 cặp vì hai ðứa con gái bám không rời mấy ðứa bạn trai. Phần còn lại của nhóm là 4 người, lớn tuổi hơn tôi và cũng có vẻ là ði một mình giống tôi.

  Sau khi tất cả ðều ðã giới thiệu tên mình, anh Alexis bảo mọi người theo anh tới cái nhà hàng ðối diện nhà gare. Trong khi ăn thì anh ta cũng nói cho mọi ngýời biết về phần ðầu giáo án và ðặc biệt là việc chia phòng.

  Ðối với 2 cặp ðã nói thì khỏi cần phải bàn. Do tôi còn nhỏ nên ðược chung phòng với anh Alexis và 4 ngýời còn lại thì tự chia với nhau 2 căn phòng trống.

  Việc ðược sống chung trong suốt 15 ngày với một người ðẹp như thiên thần, kiểu người mà ta chỉ có thể thấy ðược trong quảng cáo làm cho tôi cảm thấy hơi khoái cái khóa học này. Một giờ sau chúng tôi ðã có mặt tại chỗ ở mới.

  Căn phòng không rộng lắm, chỉ khoảng 20 mét vuông với 2 chiếc giường ðặt trong góc, một cái kệ, một bàn, hai ghế, một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm. Tôi không có quyền chọn giường cũng như chọn ngăn trên kệ vì anh Alexis ðã dọn tới ðây vài ngày trước rồi.

  Trong khi tôi sắp xếp ðồ ðạc thì anh Alexis ngồi trên giường và hỏi tôi về việc học, về sở thích thể thao, về lý do tôi ðã tham gia khóa học này. Và khi anh ấy nói với tôi về chuyện cua gái, tôi hõi ngại một chút, nhưng tôi ðã nói với ảnh rằng hiện tại tôi vẫn chưa có một ngýời bạn gái xác ðịnh… nói chung là những gì người ta có thể phịa ra ðể khỏi phải quê.

  Mà cũng may là anh ấy không quan tâm nhiều ðến chuyện ấy lắm. Trời ðã khá tối, anh ấy ðứng dậy, cởi ðồ, chỉ mặc quần lót bước vào phòng tắm. Tôi thấy ảnh không ðóng cửa nhưng tôi tự kềm mình không nhìn vào. Sau khi ảnh bước ra thì tôi cũng vào tắm, nhưng tôi cởi ðồ ra khi tôi chỉ có một mình và tôi bước ra với cái quần pyjama.

  Anh Alexis ðã ở trên giường của ảnh và anh ấy có vẻ như muốn nói với tôi cái gì ðó nhưng lại thôi.
  Chúng tôi thiếp ði rất nhanh và ngày hôm sau quả là một ngày ðáng mong ðợi. Việc làm quen với miếng ván trượt, ðầu tiên là trên bãi biển, rồi xuống nước … ðúng là tuyệt vời.

  Tôi chỉ hõi bực mình khi họ gọi tôi là “nhóc tì”. Tôi chẳng thích thế nhưng cái bộ dạng của tôi làm mọi người tức cýời và tôi cũng phải chấp nhận vì sao ði nữa thì tôi cũng vẫn là trẻ nhất và tôi vào học sớm hơn quy ðịnh 2 tuổi. Anh Alixis thì không lúc nào rời tôi khiến tôi cảm thấy luôn an toàn.

  Ảnh luôn biết cho những lời khuyên ðúng lúc. Khỏi phải nói, buổi tối tôi ngã xuống giường như một khối thịt vì mệt. Tôi luôn ði tắm trước và trong khi anh Alexis tắm thì tôi lắng nghe ảnh trò chuyện nhưng trước khi ảnh kịp nói hết thì tôi ðã ngủ mất.

  Khóa học ðã diễn ra suôn sẻ cho ðến ngày sinh nhật của tôi, dĩ nhiên là ở cái vùng Saint-Jean-De-Luz này thì chẳng có ma nào biết tôi tròn 16 tuổi mà cả ba má và mấy ðứa bạn cũng chẳng ai gửi thư hoặc gọi ðiện chúc mừng cả. Sau buổi tối, tôi chậm trãi bước về phòng một mình( anh Alexis có chuyện phải giải quyết với câu lạc bộ với một cục tức ở trong họng.

  Tôi cảm thấy chán nản và thất vọng. Rồi tôi lãn ra ngủ.
  Khi ảnh trở về, trễ, rất trễ, anh ấy tuy không bật ðèn lên nhưng vẫn làm tôi thức giấc bởi tiếng vòi sen.
  Tôi vẫn còn rất thất vọng về buổi sinh nhật chẳng ai hay nên cũng chẳng buồn mở mắt vì tôi cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Anh Alexis ðốt một cây ðèn cầy cạnh giường ảnh và với con mắt hơi hé mở, tôi quan sát ảnh khi ảnh nằm ngủ.
  Ảnh ðột nhiên quay về phía tôi và hỏi nhỏ:

  “Em ngủ chưa vậy?”

  Ðương nhiên là tôi không trả lời rồi. Rồi tôi thấy tay ảnh mò xuống dưới tấm chăn và bắt ðầu ðộng ðậy.

  Thật ra thì tôi vẫn còn chưa hết quê nhưng tôi biết ảnh ðang làm gì dưới tấm chăn và tôi cảm thấy mình nứng lên rất nhanh. Anh Alexis lại quay sang tôi một lần nữa và cũng với câu hỏi ðó:

  “Em ngủ chưa vậy?”

  Tôi bị ðưa vào thế kẹt rồi, tôi ðương nhiên không thể mở miệng mà nói: “Em chưa ngủ”. Cho nên tôi chỉ có thể tiếp tục giả bộ. Rồi anh ấy ðứng dậy, cởi quần lót ra và tiến tới gần giường tôi. Tôi cảm thấy hơi hoảng và tim tôi thì ðập mạnh ðến nỗi tôi nghĩ là ảnh có thể nghe thấy. Nhưng không, anh ấy từ từ lấy ði tấm drap trên người tôi, quan sát phản ứng của tôi, rồi bắt ðầu từ cái quần, anh ấy cởi quần tôi ra và ngắm con cu của tôi lúc này ðang cương cứng.

  Anh ấy cầm nó trong tay và bắt ðầu vuốt ve nhè nhẹ. Chưa từng có ai chạm vào tôi như vậy và tôi không sao ngăn ðược khoái cảm ðang dần dâng lên trong người. Nhưng sao tôi lại phải giả bộ như là ðang ngủ vậy chứ ? Một tay anh ấy giữ bìu dái của tôi và khi tôi thoáng thấy miệng ảnh dần tiến về hạ bộ tôi thì sém chút là tôi ðã hú lên.

  Anh Alexis ngoạm lấy con cu của tôi, ban ðầu chỉ là bao quy ðầu và dùng lưỡi liếm xung quanh, sau ðó cả con cu của tôi nằm trọn trong miệng ảnh, tôi cảm thấy cực kỳ sung sướng. Không thể kiềm ðược tôi bắt ðầu rên rĩ nhưng chắc anh ấy nghĩ rằng tôi ðang ngủ và nằm mơ nên không ngừng mút cu tôi mổi lúc một mạnh hơn. Không lâu sau tôi bắt ðầu xuất tinh, tôi bắn hết cả vào trong miệng anh ấy và phát ra những tiếng rên nhỏ. Tay trái anh ấy vẫn luôn nắn bóp hai hòn bi còn miệng thì nuốt hết tinh dịch. Ảnh ngẩng ðầu lên, hôn nhẹ lên môi tôi và thì thầm:

  “Sinh nhật vui vẻ”.

  ...

  Rồi ảnh ði về phía buồng tắm, có tiếng nước phun từ vòi sen nên tôi nghĩ chắc ảnh ðang tắm. Ảnh trở lại và ngủ trên giường của mình.

  Ngày hôm sau, tôi như muốn ðộn thổ mất. Còn anh Alexis thì vẫn dửng dưng như mọi khi, như là chẳng có chuyện gì xảy ra. Và trong suốt buổi học anh ấy cũng chú tâm như mọi khi. Về phần tôi thì tôi quyết ðịnh phải nói chuyện thành thật với ảnh buổi tối nhưng lại một lần nữa ảnh lại về trễ. Và lần này thì tôi ngồi trên giường ðọc sách khi ảnh về phòng.

  - Ồ, em vẫn còn thức à? Ảnh kêu lên
  - Tốt, vậy chúng ta có thể nói chuyện với nhau.
  - Ðược thôi, may là anh ðã về, thật bực mình khi lúc nào anh cũng về phòng trễ.
  - Phải vậy thôi nhóc tì, công việc muh. Này, hôm qua em có một giấc mơ “sinh ðộng” phải không? Em ðã mơ thấy gì vậy?

  Chà, bẫy ðây. Tôi ðỏ mặt nhưng ðây không phải là lúc co vòi:

  - Ồ, anh biết không, em nghĩ là thật dâm dục.
  - Vậy à? Thế em ðã làm gì?
  - Uh huh, em ðâu có làm gì (tôi hơi nổi cáu) mà chính anh làm gì thì có.
  - Vậy anh làm gì em mà dâm dục nào?
  - Ơ… anh cởi ðồ em, mút cu rồi em xuất tinh vào miệng anh.
  - Thế em có thích thế không?
  - Em ðã khoái chuyện ðó lắm!
  - Vậy chúng ta làm thêm lần nữa, em có muốn không?
  Rồi anh ấy tiến tới gần tôi, ngồi xuống cạnh tôi và bắt ðầu vuốt ve ngực tôi. Miệng anh ấy tiến sát miệng tôi và lưỡi chúng tôi ðã ðụng nhau. Tôi hơi ngạc nhiên khi lưỡi ảnh cố tiến vào nhưng tôi ðể mặc ảnh làm gì thì làm, thế là lưỡi ảnh ði sâu vào trong. Nụ hôn ðầu tiên của tôi ðã trao cho một gã có con cu cương cứng!

  Từ ngực, tay anh ấy trượt dần xuống dưới bụng, rồi lẩn vào trong tấm drap, anh ấy ðùa: “Hôm nay em tắm cho “em út” chưa vậy?”. Ảnh ðẩy tôi nằm xuống giường và tay ảnh bắt ðầu mơn trớn các cơ quan sinh dục của tôi.
  Trong nháy mắt ảnh ðã cởi hết quần áo và nằm cạnh tôi. Tôi có dịp ðể nhìn ngắm ảnh mà không cần phải che giấu. Ảnh thật ðẹp và tay tôi không ngừng vuốt ve cơ thể ảnh. Tôi muốn chạm vào tất cả, mơn trớn và ôm hôn chúng.
  Ðể làm dịu tôi, anh ấy bảo tôi nằm ngửa ra thoải mái rồi ðầu anh ấy từ từ tiến xuống phía bụng tôi. Lúc ảnh ngậm dương vật của tôi trong miệng tôi bảo:

  - Tối nay anh ðừng làm mạnh quá, em muốn hưởng khoái lạc lâu hơn hôm qua.
  - Vậy hôm qua em thức à? Mà sao em không nói gì hết vậy?
  - Em chưa làm chuyện này với ai cả. Hôm qua em sợ lắm. Mọi việc ðã diễn ra nhanh quá mà em thì không biết phải làm sao.
  - Oh la la em là trai tân à? Ở tuổi của em? À, vậy thì tối nay chúng ta sẽ có một bữa tiệc dài và em sẽ nhớ anh suốt cuộc ðời!

  Và anh ấy ngậm sâu vào dương vật của tôi lúc này ðang chờ ðợi…
  Giống như trong buổi học anh ấy biết cách hướng dẫn tôi, tôi ðược chỉ cách ôm hôn, mơn trớn ðầu vú, cả những chỗ kích dục trên cơ thể. Khi ngón tay anh ấy thám hiểm vùng sau 2 mông tôi thì ðột nhiên tôi giật thót cả mình, thấy vậy, anh ấy hỏi tôi:

  - Em nghĩ là em không thích làm như vậy à?
  - Em cũng không biết, em chưa làm thế bao giờ, nhưng nó làm em hoảng.
  - Vậy chắc em phải ðụ thử anh trước và … em sẽ thấy…

  Rồi ảnh hướng dẫn tôi làm sao kích thích cái lỗ hậu môn nhỏ, làm sao ðút một ngón tay, làm sao chơi ðùa với cái lỗ hẹp này, rồi làm sao ðút ngón tay thứ hai, cách bôi trơn… Khi anh Alexis cảm thấy ðã ðủ, anh ấy liền lấy ra từ cái quần treo gần giường một cái condomn và mang nó vào cu tôi. Ảnh nằm ngửa và bảo tôi ngồi giữa hai chân ðã nâng cao lên. Một cách rất tự nhiên, cu của tôi ðặt ngay trước cái lỗ. Người ta rất khó kiểm soát khi làm việc gì ðó lần ðầu nên khi cố ðút vào, tôi ðã nhấn nguyên cả dương vật của mình vào chỉ trong một lúc.

  Anh ấy ðã hét lên và chắc hẳn không phải là tiếng hét sung sướng. Tôi hoảng quá vội vã ðịnh rút ra nhưng ảnh ngăn tôi lại và nói mọi việc sẽ suôn sẽ sau một thời gian ðầu.
  Tôi chết sửng vì sung sướng. Vừa là vì cảm giác ðược làm tình với một thanh niên ðẹp trai như thiên thần, vừa vì tôi thấy anh ấy ðau vì tôi. Khi cái ðau ðã dịu ði, anh Alexis ðặt 2 tay lên hông tôi và bắt ðầu ðiều khiển nhịp của tôi. Thật kì diệu, con cu tôi trượt trong một cái rãnh khít mà cứ mỗi centimet lại ðem ðến một khoái cảm cực lớn. Khi nhịp ra-vào của tôi ðã làm hài lòng ảnh thì tay anh ấy rời hông tôi và bắt ðầu vuốt ve ngực tôi, và khi anh ấy véo 2 vú tôi thì tôi cảm thấy khoái lạc hơn. Thế là quá ðủ, tôi… ra và tôi bắn hết tinh dịch mình có trong người vào cả trong bụng anh Alexis. Tôi nằm dài trên cơ thể trần truồng của anh ấy. Ảnh ôm tôi vào lòng và hôn tôi.

  - Em nghĩ là có thể chịu ðược không khi anh làm như vậy với em?
  - Nếu anh hứa sẽ thận trọng, em cũng muốn thử xem. Dù sao thì em cũng rất muốn anh, nhưng em không thấy an tâm lắm.
  - Em cứ thả lỏng ði, bảo ðảm em sẽ thích thôi. Anh hứa ðấy!

  Thật nhẹ nhàng, anh ấy ðặt tôi nằm ngửa và hai ðầu gối anh ấy thì ðặt ngay hai bên ðầu tôi, miệng ảnh bắt ðầu tìm kiếm con cu tôi lúc này ðã cứng lại như trước. Tay ảnh không ngừng vuốt ve ngang dọc thân tôi. Một ngón tay ðút vào miệng tôi và ngay sau khi vừa rút nó ra, anh Alexis ðã ấn dương vật của mình ngập sâu vào trong ấy, nhanh ðến nỗi tôi chưa kịp phản kháng. Giống như là ðể báo trước cho nên anh ấy mới ðút ngón tay vào miệng tôi trước của quý của mình.

  Ảnh nhấp nhịp nhàng sao cho miệng tôi có thể quen với người khách lạ này.
  Khi anh ấy ðã kiếm ðúng chỗ thì ảnh ðã ngậm sâu trong miệng dương vật ðang ngọ nguậy của tôi. Anh Alexis làm cho tôi sướng ðiên lên. Rồi ảnh bảo tôi nằm sấp lại và ảnh ở ngay giữa hai chân ðang giang ra của tôi. Anh ấy vừa dùng lưỡi liếm lỗ ðít tôi vừa dùng ngón tay ấn vào. Nghỉ một chút trước khi phá vỡ cổng thành và rồi con cu anh ấy ðã ở ngay trước lối vào cái hang của tôi. Nhẹ nhàng, anh ấy ấn nó vào và ra, cốt sao cho tôi không cảm thấy ðau, nhưng lúc ðầu tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Thấy phản ứng của tôi, anh ấy ngừng lại một lúc ðể cõ thể tôi dần quen rồi lại tiếp tục tiến vào. Khi ðã nhấn sâu hoàn toàn, ảnh thủ thỉ với tôi những câu nói thật kích dục khiến tôi thấy hưng phấn trở lại. Khi anh ấy bắt ðầu rút ra, tôi nhận ðược luồng khoái cảm chạy từ ðầu ðến chân và mông tôi như không muốn rời xa dương vật ảnh. Ðến lúc này thì tôi không thể giữ bình tĩnh ðược. Cảm giác cứ tuôn trào, tôi phải ráng giữ mình không hét lên vì khoái lạc.

  Rồi anh Alexis rút ra khỏi hoàn toàn, ảnh ðặt tôi nằm ngửa và vẫn tiếp tục công việc của mình nhưng lần nầy thì một tay anh ấy phụ trách con cu nứng của tôi ðang dựng ðứng lên trần nhà. Với tư thế này thì chẳng mất bao lâu chúng tôi ra cùng một lúc.

  Khi ðã lấy lại sức mình, chúng tôi quấn lấy nhau dưới vòi sen và tiếp tục vuốt ve nhau. Do tôi làm khô hơi chậm nên khi ra khỏi phòng tắm tôi ðã thấy giường của anh dời ðến sát bên giường tôi và ở vị trí mới ðó chúng tôi có thể nằm cạnh nhau.

  Tối hôm ðó trôi qua rất nhanh, cung giống như những buổi sau. Anh Alexis không bao giờ về trễ nữa mà lúc nào cũng cố gắng giải quyết công việc thật sớm và tối nào chúng tôi cũng lãn xả vào nhau như những con thú.
  Khóa học kết thúc, chúng tôi hứa với nhau là sẽ gặp lại nhưng ðiều ðó ðã không bao giờ xảy ra. Nhưng cũng chẳng quan trọng, vì hè này tôi ðã quyết ðịnh ðãng kí học lướt ván. Có vẻ như là kì nghỉ hè tới sẽ thú vị lắm ðây.  - Hết -

 2. #2
  Tham gia ngày
  Feb 2009
  Bài gửi
  2.092
  Thanks
  0
  Thanked 58 Times in 39 Posts
  Năng lực viết bài
  580

  Mặc định Re: Sinh nhật vui vẻ

  Sinh nhật vui vẻ
  Tác giả: Patmol


  Thế là xong, năm học ðã kết thúc và tôi phải thừa nhận rằng tôi rất tự hào về bản thân. Mới 16 tuổi tôi ðã qua ðược kỳ thi tú tài môn tiếng Pháp với ðiểm ưu và năm học cuối cùng bắt ðầu vào tháng 9 ðối với tôi chẳng là gì cả.

  Tôi tên là Adrien và tôi sắp 16 tuổi chỉ trong vài ngày tới. Tôi hiện ðang sống ở Paris và thật sự là một cậu trai siêng học. Tôi tin rằng tôi chẳng gặp bất kì khó khãn gì trong việc học và hiện tại, tôi ðang ðã tiến trước các bạn tôi cả năm. Tôi có thể nói rằng cuộc sống của tôi chỉ quay xung quanh việc học.

  Tôi có rất ít bạn bè và tôi thường xuyên phải ở một mình. Nhưng tôi cũng chẳng thiết phá vỡ cái vỏ ốc giam giữ mình. Thật chán khi phải nói rằng cuộc sống tình dục của tôi chỉ có thể ở trong mơ.

  Năm vừa rồi, một việc khủng khiếp ðã xảy ra với ba má tôi vì thật bất ngờ khi ba tôi bước ra khỏi nhà hàng với một phụ nữ trẻ. Việc này ðã làm xáo trộn cả căn nhà và ðể cho nhau thêm một cơ hội nữa, ba và má tôi quyết ðịnh ði du lịch chung một mình họ.

  Và thế là tôi ðược họ cho phép chọn một kì nghỉ mát riêng như tôi thích. Và tôi ðã chọn một khóa học môn lướt sóng nhào ở Saint-Jean-De-Luz mặc dù tôi chẳng biết tí gì về môn thể thao này nhưng tôi thấy nó cũng ðược ðấy!

  Theo như trong bản hợp ðồng mà ba má tôi ðã ký thì khóa học này ðược ưu tiên dành cho những người trẻ tuổi từ 18 tới 25 và các học viên ðược ở trong những cái studio dành cho 2 người tại một khu nghỉ mát cạnh bờ biển và các bữa ãn trưa và chiều mọi người ðều ăn chung. Và chỉ vì tôi còn chưa ðủ vị thành niên nên tôi ðược 1 “ðặc cách”: người tổ chức sẽ giám sát hành vi của tôi thường xuyên.

  Tối chủ nhật, tôi bước xuống từ chiếc tàu lửa cao tốc (TGV) ở nhà gare Saint-Jean-De-Luz và phải tìm những người còn lại của nhóm trên sân ga.
  Chúng tôi gồm khoảng chục người và ðều sẽ trở thành những vận ðộng viên lướt sóng tương lai. Anh Alixis vừa là người tổ chức vừa chịu trách nhiệm khóa học. Anh ta chắc cũng khoảng 22 tuổi, da rám nắng, tóc vàng, hơi dài và xoắn, vai rộng và ảnh có cái mông nhỏ gọn trong cái quần soọt màu.

  Trong 9 người còn lại thì có thể nhận thấy 2 cặp vì hai ðứa con gái bám không rời mấy ðứa bạn trai. Phần còn lại của nhóm là 4 người, lớn tuổi hơn tôi và cũng có vẻ là ði một mình giống tôi.

  Sau khi tất cả ðều ðã giới thiệu tên mình, anh Alexis bảo mọi người theo anh tới cái nhà hàng ðối diện nhà gare. Trong khi ăn thì anh ta cũng nói cho mọi ngýời biết về phần ðầu giáo án và ðặc biệt là việc chia phòng.

  Ðối với 2 cặp ðã nói thì khỏi cần phải bàn. Do tôi còn nhỏ nên ðược chung phòng với anh Alexis và 4 ngýời còn lại thì tự chia với nhau 2 căn phòng trống.

  Việc ðược sống chung trong suốt 15 ngày với một người ðẹp như thiên thần, kiểu người mà ta chỉ có thể thấy ðược trong quảng cáo làm cho tôi cảm thấy hơi khoái cái khóa học này. Một giờ sau chúng tôi ðã có mặt tại chỗ ở mới.

  Căn phòng không rộng lắm, chỉ khoảng 20 mét vuông với 2 chiếc giường ðặt trong góc, một cái kệ, một bàn, hai ghế, một nhà bếp nhỏ và một phòng tắm. Tôi không có quyền chọn giường cũng như chọn ngăn trên kệ vì anh Alexis ðã dọn tới ðây vài ngày trước rồi.

  Trong khi tôi sắp xếp ðồ ðạc thì anh Alexis ngồi trên giường và hỏi tôi về việc học, về sở thích thể thao, về lý do tôi ðã tham gia khóa học này. Và khi anh ấy nói với tôi về chuyện cua gái, tôi hõi ngại một chút, nhưng tôi ðã nói với ảnh rằng hiện tại tôi vẫn chưa có một ngýời bạn gái xác ðịnh… nói chung là những gì người ta có thể phịa ra ðể khỏi phải quê.

  Mà cũng may là anh ấy không quan tâm nhiều ðến chuyện ấy lắm. Trời ðã khá tối, anh ấy ðứng dậy, cởi ðồ, chỉ mặc quần lót bước vào phòng tắm. Tôi thấy ảnh không ðóng cửa nhưng tôi tự kềm mình không nhìn vào. Sau khi ảnh bước ra thì tôi cũng vào tắm, nhưng tôi cởi ðồ ra khi tôi chỉ có một mình và tôi bước ra với cái quần pyjama.

  Anh Alexis ðã ở trên giường của ảnh và anh ấy có vẻ như muốn nói với tôi cái gì ðó nhưng lại thôi.
  Chúng tôi thiếp ði rất nhanh và ngày hôm sau quả là một ngày ðáng mong ðợi. Việc làm quen với miếng ván trượt, ðầu tiên là trên bãi biển, rồi xuống nước … ðúng là tuyệt vời.

  Tôi chỉ hõi bực mình khi họ gọi tôi là “nhóc tì”. Tôi chẳng thích thế nhưng cái bộ dạng của tôi làm mọi người tức cýời và tôi cũng phải chấp nhận vì sao ði nữa thì tôi cũng vẫn là trẻ nhất và tôi vào học sớm hơn quy ðịnh 2 tuổi. Anh Alixis thì không lúc nào rời tôi khiến tôi cảm thấy luôn an toàn.

  Ảnh luôn biết cho những lời khuyên ðúng lúc. Khỏi phải nói, buổi tối tôi ngã xuống giường như một khối thịt vì mệt. Tôi luôn ði tắm trước và trong khi anh Alexis tắm thì tôi lắng nghe ảnh trò chuyện nhưng trước khi ảnh kịp nói hết thì tôi ðã ngủ mất.

  Khóa học ðã diễn ra suôn sẻ cho ðến ngày sinh nhật của tôi, dĩ nhiên là ở cái vùng Saint-Jean-De-Luz này thì chẳng có ma nào biết tôi tròn 16 tuổi mà cả ba má và mấy ðứa bạn cũng chẳng ai gửi thư hoặc gọi ðiện chúc mừng cả. Sau buổi tối, tôi chậm trãi bước về phòng một mình( anh Alexis có chuyện phải giải quyết với câu lạc bộ với một cục tức ở trong họng.

  Tôi cảm thấy chán nản và thất vọng. Rồi tôi lãn ra ngủ.
  Khi ảnh trở về, trễ, rất trễ, anh ấy tuy không bật ðèn lên nhưng vẫn làm tôi thức giấc bởi tiếng vòi sen.
  Tôi vẫn còn rất thất vọng về buổi sinh nhật chẳng ai hay nên cũng chẳng buồn mở mắt vì tôi cũng chẳng muốn nói chuyện với ai. Anh Alexis ðốt một cây ðèn cầy cạnh giường ảnh và với con mắt hơi hé mở, tôi quan sát ảnh khi ảnh nằm ngủ.
  Ảnh ðột nhiên quay về phía tôi và hỏi nhỏ:

  “Em ngủ chưa vậy?”

  Ðương nhiên là tôi không trả lời rồi. Rồi tôi thấy tay ảnh mò xuống dưới tấm chăn và bắt ðầu ðộng ðậy.

  Thật ra thì tôi vẫn còn chưa hết quê nhưng tôi biết ảnh ðang làm gì dưới tấm chăn và tôi cảm thấy mình nứng lên rất nhanh. Anh Alexis lại quay sang tôi một lần nữa và cũng với câu hỏi ðó:

  “Em ngủ chưa vậy?”

  Tôi bị ðưa vào thế kẹt rồi, tôi ðương nhiên không thể mở miệng mà nói: “Em chưa ngủ”. Cho nên tôi chỉ có thể tiếp tục giả bộ. Rồi anh ấy ðứng dậy, cởi quần lót ra và tiến tới gần giường tôi. Tôi cảm thấy hơi hoảng và tim tôi thì ðập mạnh ðến nỗi tôi nghĩ là ảnh có thể nghe thấy. Nhưng không, anh ấy từ từ lấy ði tấm drap trên người tôi, quan sát phản ứng của tôi, rồi bắt ðầu từ cái quần, anh ấy cởi quần tôi ra và ngắm con cu của tôi lúc này ðang cương cứng.

  Anh ấy cầm nó trong tay và bắt ðầu vuốt ve nhè nhẹ. Chưa từng có ai chạm vào tôi như vậy và tôi không sao ngăn ðược khoái cảm ðang dần dâng lên trong người. Nhưng sao tôi lại phải giả bộ như là ðang ngủ vậy chứ ? Một tay anh ấy giữ bìu dái của tôi và khi tôi thoáng thấy miệng ảnh dần tiến về hạ bộ tôi thì sém chút là tôi ðã hú lên.

  Anh Alexis ngoạm lấy con cu của tôi, ban ðầu chỉ là bao quy ðầu và dùng lưỡi liếm xung quanh, sau ðó cả con cu của tôi nằm trọn trong miệng ảnh, tôi cảm thấy cực kỳ sung sướng. Không thể kiềm ðược tôi bắt ðầu rên rĩ nhưng chắc anh ấy nghĩ rằng tôi ðang ngủ và nằm mơ nên không ngừng mút cu tôi mổi lúc một mạnh hơn. Không lâu sau tôi bắt ðầu xuất tinh, tôi bắn hết cả vào trong miệng anh ấy và phát ra những tiếng rên nhỏ. Tay trái anh ấy vẫn luôn nắn bóp hai hòn bi còn miệng thì nuốt hết tinh dịch. Ảnh ngẩng ðầu lên, hôn nhẹ lên môi tôi và thì thầm:

  “Sinh nhật vui vẻ”.

  ...
  Rồi ảnh ði về phía buồng tắm, có tiếng nước phun từ vòi sen nên tôi nghĩ chắc ảnh ðang tắm. Ảnh trở lại và ngủ trên giường của mình.

  Ngày hôm sau, tôi như muốn ðộn thổ mất. Còn anh Alexis thì vẫn dửng dưng như mọi khi, như là chẳng có chuyện gì xảy ra. Và trong suốt buổi học anh ấy cũng chú tâm như mọi khi. Về phần tôi thì tôi quyết ðịnh phải nói chuyện thành thật với ảnh buổi tối nhưng lại một lần nữa ảnh lại về trễ. Và lần này thì tôi ngồi trên giường ðọc sách khi ảnh về phòng.

  - Ồ, em vẫn còn thức à? Ảnh kêu lên
  - Tốt, vậy chúng ta có thể nói chuyện với nhau.
  - Ðược thôi, may là anh ðã về, thật bực mình khi lúc nào anh cũng về phòng trễ.
  - Phải vậy thôi nhóc tì, công việc muh. Này, hôm qua em có một giấc mơ “sinh ðộng” phải không? Em ðã mơ thấy gì vậy?

  Chà, bẫy ðây. Tôi ðỏ mặt nhưng ðây không phải là lúc co vòi:

  - Ồ, anh biết không, em nghĩ là thật dâm dục.
  - Vậy à? Thế em ðã làm gì?
  - Uh huh, em ðâu có làm gì (tôi hơi nổi cáu) mà chính anh làm gì thì có.
  - Vậy anh làm gì em mà dâm dục nào?
  - Ơ… anh cởi ðồ em, mút cu rồi em xuất tinh vào miệng anh.
  - Thế em có thích thế không?
  - Em ðã khoái chuyện ðó lắm!
  - Vậy chúng ta làm thêm lần nữa, em có muốn không?
  Rồi anh ấy tiến tới gần tôi, ngồi xuống cạnh tôi và bắt ðầu vuốt ve ngực tôi. Miệng anh ấy tiến sát miệng tôi và lưỡi chúng tôi ðã ðụng nhau. Tôi hơi ngạc nhiên khi lưỡi ảnh cố tiến vào nhưng tôi ðể mặc ảnh làm gì thì làm, thế là lưỡi ảnh ði sâu vào trong. Nụ hôn ðầu tiên của tôi ðã trao cho một gã có con cu cương cứng!

  Từ ngực, tay anh ấy trượt dần xuống dưới bụng, rồi lẩn vào trong tấm drap, anh ấy ðùa: “Hôm nay em tắm cho “em út” chưa vậy?”. Ảnh ðẩy tôi nằm xuống giường và tay ảnh bắt ðầu mơn trớn các cơ quan sinh dục của tôi.
  Trong nháy mắt ảnh ðã cởi hết quần áo và nằm cạnh tôi. Tôi có dịp ðể nhìn ngắm ảnh mà không cần phải che giấu. Ảnh thật ðẹp và tay tôi không ngừng vuốt ve cơ thể ảnh. Tôi muốn chạm vào tất cả, mơn trớn và ôm hôn chúng.
  Ðể làm dịu tôi, anh ấy bảo tôi nằm ngửa ra thoải mái rồi ðầu anh ấy từ từ tiến xuống phía bụng tôi. Lúc ảnh ngậm dương vật của tôi trong miệng tôi bảo:

  - Tối nay anh ðừng làm mạnh quá, em muốn hưởng khoái lạc lâu hơn hôm qua.
  - Vậy hôm qua em thức à? Mà sao em không nói gì hết vậy?
  - Em chưa làm chuyện này với ai cả. Hôm qua em sợ lắm. Mọi việc ðã diễn ra nhanh quá mà em thì không biết phải làm sao.
  - Oh la la em là trai tân à? Ở tuổi của em? À, vậy thì tối nay chúng ta sẽ có một bữa tiệc dài và em sẽ nhớ anh suốt cuộc ðời!

  Và anh ấy ngậm sâu vào dương vật của tôi lúc này ðang chờ ðợi…
  Giống như trong buổi học anh ấy biết cách hướng dẫn tôi, tôi ðược chỉ cách ôm hôn, mơn trớn ðầu vú, cả những chỗ kích dục trên cơ thể. Khi ngón tay anh ấy thám hiểm vùng sau 2 mông tôi thì ðột nhiên tôi giật thót cả mình, thấy vậy, anh ấy hỏi tôi:

  - Em nghĩ là em không thích làm như vậy à?
  - Em cũng không biết, em chưa làm thế bao giờ, nhưng nó làm em hoảng.
  - Vậy chắc em phải ðụ thử anh trước và … em sẽ thấy…

  Rồi ảnh hướng dẫn tôi làm sao kích thích cái lỗ hậu môn nhỏ, làm sao ðút một ngón tay, làm sao chơi ðùa với cái lỗ hẹp này, rồi làm sao ðút ngón tay thứ hai, cách bôi trơn… Khi anh Alexis cảm thấy ðã ðủ, anh ấy liền lấy ra từ cái quần treo gần giường một cái condomn và mang nó vào cu tôi. Ảnh nằm ngửa và bảo tôi ngồi giữa hai chân ðã nâng cao lên. Một cách rất tự nhiên, cu của tôi ðặt ngay trước cái lỗ. Người ta rất khó kiểm soát khi làm việc gì ðó lần ðầu nên khi cố ðút vào, tôi ðã nhấn nguyên cả dương vật của mình vào chỉ trong một lúc.

  Anh ấy ðã hét lên và chắc hẳn không phải là tiếng hét sung sướng. Tôi hoảng quá vội vã ðịnh rút ra nhưng ảnh ngăn tôi lại và nói mọi việc sẽ suôn sẽ sau một thời gian ðầu.
  Tôi chết sửng vì sung sướng. Vừa là vì cảm giác ðược làm tình với một thanh niên ðẹp trai như thiên thần, vừa vì tôi thấy anh ấy ðau vì tôi. Khi cái ðau ðã dịu ði, anh Alexis ðặt 2 tay lên hông tôi và bắt ðầu ðiều khiển nhịp của tôi. Thật kì diệu, con cu tôi trượt trong một cái rãnh khít mà cứ mỗi centimet lại ðem ðến một khoái cảm cực lớn. Khi nhịp ra-vào của tôi ðã làm hài lòng ảnh thì tay anh ấy rời hông tôi và bắt ðầu vuốt ve ngực tôi, và khi anh ấy véo 2 vú tôi thì tôi cảm thấy khoái lạc hơn. Thế là quá ðủ, tôi… ra và tôi bắn hết tinh dịch mình có trong người vào cả trong bụng anh Alexis. Tôi nằm dài trên cơ thể trần truồng của anh ấy. Ảnh ôm tôi vào lòng và hôn tôi.

  - Em nghĩ là có thể chịu ðược không khi anh làm như vậy với em?
  - Nếu anh hứa sẽ thận trọng, em cũng muốn thử xem. Dù sao thì em cũng rất muốn anh, nhưng em không thấy an tâm lắm.
  - Em cứ thả lỏng ði, bảo ðảm em sẽ thích thôi. Anh hứa ðấy!

  Thật nhẹ nhàng, anh ấy ðặt tôi nằm ngửa và hai ðầu gối anh ấy thì ðặt ngay hai bên ðầu tôi, miệng ảnh bắt ðầu tìm kiếm con cu tôi lúc này ðã cứng lại như trước. Tay ảnh không ngừng vuốt ve ngang dọc thân tôi. Một ngón tay ðút vào miệng tôi và ngay sau khi vừa rút nó ra, anh Alexis ðã ấn dương vật của mình ngập sâu vào trong ấy, nhanh ðến nỗi tôi chưa kịp phản kháng. Giống như là ðể báo trước cho nên anh ấy mới ðút ngón tay vào miệng tôi trước của quý của mình.

  Ảnh nhấp nhịp nhàng sao cho miệng tôi có thể quen với người khách lạ này.
  Khi anh ấy ðã kiếm ðúng chỗ thì ảnh ðã ngậm sâu trong miệng dương vật ðang ngọ nguậy của tôi. Anh Alexis làm cho tôi sướng ðiên lên. Rồi ảnh bảo tôi nằm sấp lại và ảnh ở ngay giữa hai chân ðang giang ra của tôi. Anh ấy vừa dùng lưỡi liếm lỗ ðít tôi vừa dùng ngón tay ấn vào. Nghỉ một chút trước khi phá vỡ cổng thành và rồi con cu anh ấy ðã ở ngay trước lối vào cái hang của tôi. Nhẹ nhàng, anh ấy ấn nó vào và ra, cốt sao cho tôi không cảm thấy ðau, nhưng lúc ðầu tôi vẫn cảm thấy khó chịu. Thấy phản ứng của tôi, anh ấy ngừng lại một lúc ðể cõ thể tôi dần quen rồi lại tiếp tục tiến vào. Khi ðã nhấn sâu hoàn toàn, ảnh thủ thỉ với tôi những câu nói thật kích dục khiến tôi thấy hưng phấn trở lại. Khi anh ấy bắt ðầu rút ra, tôi nhận ðược luồng khoái cảm chạy từ ðầu ðến chân và mông tôi như không muốn rời xa dương vật ảnh. Ðến lúc này thì tôi không thể giữ bình tĩnh ðược. Cảm giác cứ tuôn trào, tôi phải ráng giữ mình không hét lên vì khoái lạc.

  Rồi anh Alexis rút ra khỏi hoàn toàn, ảnh ðặt tôi nằm ngửa và vẫn tiếp tục công việc của mình nhưng lần nầy thì một tay anh ấy phụ trách con cu nứng của tôi ðang dựng ðứng lên trần nhà. Với tư thế này thì chẳng mất bao lâu chúng tôi ra cùng một lúc.

  Khi ðã lấy lại sức mình, chúng tôi quấn lấy nhau dưới vòi sen và tiếp tục vuốt ve nhau. Do tôi làm khô hơi chậm nên khi ra khỏi phòng tắm tôi ðã thấy giường của anh dời ðến sát bên giường tôi và ở vị trí mới ðó chúng tôi có thể nằm cạnh nhau.

  Tối hôm ðó trôi qua rất nhanh, cung giống như những buổi sau. Anh Alexis không bao giờ về trễ nữa mà lúc nào cũng cố gắng giải quyết công việc thật sớm và tối nào chúng tôi cũng lãn xả vào nhau như những con thú.
  Khóa học kết thúc, chúng tôi hứa với nhau là sẽ gặp lại nhưng ðiều ðó ðã không bao giờ xảy ra. Nhưng cũng chẳng quan trọng, vì hè này tôi ðã quyết ðịnh ðãng kí học lướt ván. Có vẻ như là kì nghỉ hè tới sẽ thú vị lắm ðây.  - Hết -
  * Ủng hộ quảng cáo vì sự phát triển của Vietboy[dot]net.

  * Hãy bấm nút "Thanks" nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có ích!


  Upload ảnh: http://img.vietboy.net

  New English site: http://boybb.net

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •