Nếu tiếng Anh của bạn đạt trình độ IELTS 5.0 trở lên, hãy đăng kí với chúng tôi để có cơ hội nhận được một suốt học bổng toàn phần trị giá trên 30,5 ngàn USD

Học bổng mang tên “Hoàng tử Andrew” là một học bổng toàn phần bao gồm toàn bộ học phí của một khóa học Cử nhân tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và các khóa Dự bị nếu cần thiết (không bao gồm đào tạo Tiếng Anh) và chi phí đi lại trong vòng phỏng vấn dành cho học sinh ở xa (nếu có).

Năm học 2011-2012, sẽ có 4 suất học bổng toàn phần được trao tặng. Các chuyên ngành đào tạo trong trong năm 2011 gồm Quản trị kinh doanh quốc tế và Quản trị Marketing (Bằng Tốt nghiệp do Đại học Staffordshire cấp).

Chương trình được áp dụng rộng rãi cho tất cả những học sinh Việt Nam đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông. Học sinh được lựa chọn cho học bổng dựa trên sự kết hợp các yếu tố: thành tích học tập, kinh nghiệm tham gia các hoạt động phục vụ cộng đồng và có tiềm năng trở thành những nhà lãnh đạo trong các cơ quan chính phủ, trong kinh doanh và học thuật.

Để được xét tuyển cho chương trình học bổng, các thí sinh phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam tại thời điểm đăng ký; Không vượt quá 30 tuổi tại thời điểm đăng ký; Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình lớp 12 từ 7. 5 trở lên; Nộp bài tự luận về bản thân; Đảm bảo các yêu cầu về Tiếng Anh của chương trình học đăng ký và không nhận các học bổng cùng loại khác vào thời điểm học bổng được trao.

Hạn tiếp nhận hồ sơ đăng ký và tất cả những tài liệu liên quan là ngày 30/06/2011.

Tìm hiểu thêm: Du học Hàn Quốc - Du học Nhật Bản - Du học Trung Quốc - Du học Mỹ - Du học Canada - Du học Anh - Du học Thụy Sỹ -