NHÀ HÀNG NEW LIFE
ĐC: LÔ 5-6-7 HOÀNG QUỐC VIỆT - QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH
ĐT: 056 2220 245 - FAX: 056 2220 245
DĐ: 0905 710 031 - 0935 282 556


Nhà hàng NEW LIFE toạ lạc LÔ 5 - 6 - 7 HOÀNG QUỐC VIỆT - TP. QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH. Quay mặt về Đầm Thị Nại, nằm trong khu đô thị mới gần chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Là một trong những địa thế phát triển mạnh về Du Lịch, Dịch Vụ của TP. Quy Nhơn. Không gian được thiết kế rộng rãi, sang trọng, có sảnh phục vụ rộng lớn với khả năng phục vụ trên 300 thực khách, thực đơn phong phú dễ lựa chọn với hàng trăm món ăn Á, Âu. Đặc biệt chúng tôi có các phòng Vip được thiết kế sang trọng rất thuận tiện cho quý khách trong các cuộc gặp gỡ riêng tư thân mật.
Với kinh nghiệm nhiều năm phục vụ ẩm thực và đặc sản Việt Nam, đã đón hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là khách du lịch từ các đoàn tuor lữ hành xuyên Việt như: Viettreval và các đoàn tour xuyên Việt ... với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp - NEW LIFE- tự hào là nhà tổ chức phục vụ ẩm thực cho các đoàn khách du lịch và các cá nhân cùng doanh nghiệp địa phương, chuyên tổ chức những bữa tiệc cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật, hội nghị hội thảo, có tính chuyên nghiệp cao.

Hãy đến với NEW LIFE để nhà hàng chúng tôi được phục vụ Quý khách tốt nhất với thương hiệu là nhà hàng số 1 Quy Nhơn - Bình Định.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


NHÀ HÀNG NEW LIFE - NHÀ HÀNG QUY NHƠN - NHÀ HÀNG BÌNH ĐỊNH